WoW by Masuda

Những điểm ảnh li ti, những chấm màu rất rất nhỏ khi chúng hợp thành sẽ tạo ra những bức tranh vô cùng đẹp mắt. Cùng nguyên lí đó, những lá bài cũng được cấu tạo từ những điểm ảnh li ti và hợp thành những quân bài mang số hiệu khác nhau.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có khả năng điều khiển những điểm ảnh ấy, để biến một quân bài thành một quân bài khác chưa!?

Dụng cụ ảo thuật WoW by Masuda sẽ giúp bạn thực hiện điều đó ...

Mời các bạn xem video sau để hiểu rõ thêm về WoW by Masuda

YouTube Video
ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

YouTube Video
ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.


Cách chơi của WoW by Masuda rất đơn giản nhưng cũng không kém phần ngạc nhiên và thú vị, cái tên WoW lấy ý tưởng từ việc khán giả la lên một cách ngạc nhiên (WoW) sau khi xem biểu diễn mà được chọn để đặt tên cho đạo cụ này.
Vượt qua những giới hạn trước kia, giờ đây với WoW by Masuda bạn thậm chí có thể cho khán giả kí tên lên lá bài khi biểu diễn, điều này càng tăng thêm tính thuyết phục cho màn ảo thuật của bạn.Đây thật sử làm một đạo cụ không thể thiếu, là vật bất li thật của những ảo thuật gia đường phố. Sở hữu WoW by Masuda ngay hôm nay bằng cách liên hệ với chung tôi.
Thông tin:
Website:
Yahoo: imaxhdvideo
Phone: 09.33.55.4814
Price:
-Loại 1: 200.000 VNĐ - Full Box - Hàng cao cấp và chất lượng tuyệt đối đảm bảo.


-Loại 2: 100.000 VNĐ - Chất lượng kém loại 1 chỉ 10% những giá thành rẻ hơn 50% rất thích hợp cho các bạn mới chơi và muốn tìm hiểu về đạo cụ này nhưng chưa muốn đầu tư "đồ xịn".


*Lưu ý: WoW by Masuda cần phải có bộ bài poker size để chơi chung. Nếu bạn nào chưa có xin lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm sau:
- Bicycle Rider Back Fake: 60.000 VNĐ (bài bình thường - thiết kế đẹp và chất lượng bền hơn bài 3K ở Việt Nam)
- Stripper Deck 3 in 1: 150.000 VNĐ ( Đạo cụ ảo thuật - xem chi tiết tại http:///bo-bai-3-in-1-stripper-deck.html )

Khi các bạn mua WoW by Masuda sẽ được cung cấp 1 video hướng dẫn chi tiết cách chơi.

Xin cam kết nếu bạn không chơi được mình sẽ hoàn tiền 100% cho bạn. Hỗ trợ và chỉ dẫn nhiệt tình, chi tiết, hướng dẫn những cách diễn hay nhất để làm hoa mắt khán giả!!!

WoW by Masuda rất dễ chơi, không cần khéo tay bạn cũng có thể làm rung động rất nhiều anh mắt của khán giả khi xem bạn diễn.
Mình bảo đảm bạn sẽ không bao giờ hối hận khi mua đạo cụ này! Con chờ gì nữa mà không gọi ngay cho mình theo số 09.33.55.4814 để đặt hàng ngay.