+ Viết bài mới
Trang 1/8 12345 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 80

Chủ đề: Liễm Diệm cầm hoan bởi Feng Ling

 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Tuổi
  24
  Bài gửi
  1.275
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Năng lực viết bài
  352

  Mặc định Liễm Diệm cầm hoan bởi Feng Ling

  Thể loại: Đam mỹ tiểu thuyết - Cổ phong nhã vận
  Tác giả: Ảm Dạ Nguyệt
  Người dịch: Phong Linh
  Trạng thái: Kết thúc
  Số chương: 38 (21 chương chính văn, còn lại là ngoại thiên)
  Tóm tắt:
  Võ công đệ nhất thiên hạ U Minh cốc cốc chủ Ứng Nhược Thiên đã bị tả sứ của mình hạ độc Tứ tình! Nghe nói loại xuân dược Tứ tình này vô cùng biến thái, người trúng độc sẽ phải cùng nam tử giao hoan tám mươi mốt ngày mới giải được! Lại nghe nói người giúp Ứng Nhược Thiên giải độc là một cậu thiếu niên chỉ mới mười lăm tuổi!?

  Chương I:Chính văn tiết tử

  Tuý Tiên lâu.

  Tân khách ngồi đầy quán, một đám võ lâm nhân sĩ đang cao hứng trò chuyện.

  "Lão huynh, ngươi nói võ lâm đại hội năm nay, ai sẽ đoạt được danh hiệu đệ nhất thiên hạ?"

  "Còn phải nói sao, dĩ nhiên là U Minh cốc chủ Ứng Nhược Thiên rồi! Hai năm trước hắn đã là đệ nhất, năm nay nhất định lại là hắn, ta cá năm mươi lượng!" Một lão đạo trông có vẻ từng trải nói giọng chắc nịch.

  "Cũng chưa chắc à, nghe nói cung chủ Lạc Hoa cung Tiết Thần Y muốn báo thù sát phụ đoạt ái, đã khổ luyện Lạc hoa phi anh thần công, đến giờ đã luyện thành, theo như nguồn tin đáng tin cậy, Tiết Thần Y có ý định khiêu chiến với Ứng Nhược Thiên đó!"

  "Thù sát phụ đoạt ái? Là như thế nào vậy?" Một tên mao đầu tiểu tử vừa vào giang hồ không lâu hỏi.

  "Ta cũng không biết!"

  "Ta biết ta biết!" Một nhân sĩ tự tin mình tin tức linh thông anh dũng giơ tay: "Thù giữa Lạc Hoa cung và U Minh cốc đã có mấy chục năm rồi, ba mươi năm trước, đại đệ tử Lạc Hoa cung là Hoa Lạc Trần Hoa công tử, sau khi tham gia võ lâm đại hội đã bị lão cốc chủ U Minh cốc Ứng Thiên Hàn bắt cóc, Lạc Hoa cung cung chủ lúc đó là Tiết Toàn Phong đã dẫn cao thủ trong cung toàn bộ xuất động, kết quả tử thương vô số, nhưng cũng không thể đòi lại Hoa công tử, Tiết Toàn Phong lại bị trọng thương không được chữa trị đã thân vong, nguyên khí Lạc Hoa cung đại thương, vốn là Lạc Hoa cung nổi danh đệ nhất thiên hạ cũng phải chịu cúi đầu trước U Minh cốc. Không ngờ mười mấy năm sau, Ứng Nhược Thiên vừa mới tiếp nhận chức vụ U Minh cốc chủ không lâu, nhận lời tham gia võ lâm đại hội, lại làm cho Lạc Anh công tử vốn được Lạc Hoa cung chủ Tiết Thần Y sủng ái nhất vừa gặp đã xiêu lòng, phản bội Lạc Hoa cung, ăn cắp bí kíp Lạc hoa thần chưởng của Lạc Hoa cung, tự dâng mình vào vòng tay Ứng Nhược Thiên. Hận cũ thù mới, Tiết Thần Y đương nhiên sẽ không bỏ qua, nghe nói bảy tám năm qua, hắn đã khổ luyện Lạc hoa phi anh thần công, hiện tại đã luyện thành, xem ra Ứng Nhược Thiên kỳ này dữ nhiều lành ít à!"

  "Chưa chắc đâu, U hàn băng phách công của Ứng Nhược Thiên cũng đâu phải đồ bỏ đi!"

  "Võ công Ứng Nhược Thiên lợi hại lắm sao?" Mao đầu tiểu tử tò mò hỏi.

  "Hắn có thể vô hình giết người ta, chỉ vung tay một cái khí liền ngưng thành băng phách đoạt hồn châu, thiên hạ không có bao nhiêu người tránh được đâu!"

  "Đúng vậy! Hai bên đều là võ lâm đại hội đệ nhất, ngươi nói có lợi hại không?"

  "Vậy bộ dạng của hắn không biết thế nào nha?"

  "Cũng không rõ, Ứng Nhược Thiên dáng người tuấn tú đĩnh đạc, lại mang mặt nạ bạc, chỉ lộ ra cái cằm, bất quá chỉ như vậy đã mê đảo bao nhiêu nam nữ rồi, bằng không Lạc Anh công tử đã không phản bội Tiết Thần Y!"

  "Lạc Anh công tử xinh đẹp lắm sao?"

  "Cực kỳ đẹp, lần trước ta chỉ vô tình nhìn thấy từ xa, đẹp tựa ma quỷ!" Một hán tử vẻ mặt dung tục chùi nước miếng ở khoé miệng nói.

  "Đúng đó, Lạc Anh công tử trước đây là đầu bài ở Diễm Tình quán trong kinh thành, nghe nói muốn cùng hắn uống một chén trà nhỏ phải bỏ ra cả nghìn lượng bạc." Chúng nhân bảy mồm tám mép bàn tán.

  "Hừ! Lạc Anh công tử kia so với Hoa Lạc Trần Hoa công tử, chẳng qua chỉ là hạng dong chi tục phấn!" Một văn sĩ chừng bốn mươi tuổi phe phẩy quạt khinh khỉnh nói.

  "Thật sao? Còn có người đẹp hơn Lạc Anh công tử?"

  "Không thể nào! Ta đã nhìn thấy Lạc Anh công tử, thực sự là rất đẹp!"

  "Nếu thực sự có người còn đẹp hơn Lạc Anh công tử, nếu có thể cùng hắn ngủ một lần, có chết cũng cam lòng!" Hán tử dung tục biểu lộ ý dâm.

  "Xích!" Một tiếng động nhỏ vang lên, hán tử dung tục kia trên trán xuất hiện một lỗ máu, thổ huyết lên bàn.

  "Ai? Ai đó?" Cả đám người nhìn đông nhìn tây một lúc, chỉ thấy trong góc tường có hai người ngồi, một người mặc ngân bào, trên đầu đội sa mạo, một người mặc hắc bào, khuôn mặt tuấn tú, đang lạnh lùng nhìn thi thể đã chết kia. Gió thổi nhẹ một cơn, sa mạo của ngân y nhân bị thổi tung lên, lộ ra mặt nạ ngân sắc.

  "A! Là Ứng Nhược Thiên!" Trong thanh âm rì rầm có chút sợ hãi, chút sùng bái.

  Người ngồi cùng bàn với hán tử dung tục kia đứng lên run rẩy hỏi: "Ứng cốc chủ, là ngươi đã giết huynh đệ này của ta?"

  "Ngươi có ý kiến gì à?" Thanh âm đầy từ tính nhưng lạnh như băng đến nỗi làm người ta không dám nghe lần thứ hai vang lên.

  "Huynh... Huynh đệ của ta đã làm gì ngươi?"

  "Hắn rất đáng ghét!" Nói xong, Ứng Nhược Thiên đứng lên chỉnh lại sa mạo, hai tay chắp sau lưng, "Tả sứ, chúng ta đi thôi!" Rồi không thèm nhìn lại đám người, ung dung bình tĩnh bước ra khỏi tửu lâu, giống như vừa rồi mới giết chết một con kiến.

  "Vâng! Cốc chủ!" Hắc y nhân kia theo liền phía sau, dùng ánh mắt lạnh băng liếc qua đám người một cái.

  Đến khi cả hai đã ra ngoài, đám người mới như vừa tỉnh giấc mộng, cả bọn túa mồ hôi lạnh, cũng may vừa nãy không chọc cho Ứng Nhược Thiên ghét, bằng không sớm nạp mạng còn không biết vì cái gì mà chết.  Chương II:Chính văn đệ nhất chương

  Lưu vân, tây phong, lãnh nguyệt.

  Hoang dã, tuấn lĩnh, hiểm phong.

  Tại chốn Bạch Vân sâu hút hẻo lánh không một bóng người, trên một sườn núi, một căn nhà đã bị thiêu rụi sạch sẽ, chỉ còn mấy cây sào trúc đã bị khói ám đen tuyền, miễn cưỡng chống đỡ một mặt tường của căn nhà đổ nát.

  Một thiếu niên mười bốn, mười lăm tuổi một mình ngồi trước một nấm mộ dưới gốc cây. Hắn nhìn quần phong, lưu vân ở phía xa, thần sắc mông lung, không biết phải làm sao, nhớ lại mấy hôm trước vừa mai táng người thân duy nhất là gia gia, hôm nay vừa đi săn thú về, chỉ thấy một tia thiên lôi đánh vào nhà mình, căn nhà tranh nhỏ lập tức bốc cháy, vội vàng tìm cách cứu, nhưng chỉ trong chốc lát, chỉ còn là một đống đổ nát.

  Ánh mắt hướng về phía ngôi mộ, nhịn không được lớn tiếng khóc: "Gia gia, con biết làm sao bây giờ, hôm nay ông trời đã đốt nhà chúng ta rồi!" Thân nhân duy nhất đã qua đời, bây giờ cả chỗ dung thân duy nhất cũng không còn! Thiếu niên càng nghĩ càng khổ sở, càng khóc càng lớn tiếng, khóc hoài khóc hoài, rốt cuộc dựa vào ngôi mộ ngủ thiếp đi.

  Đột nhiên một trận âm thanh la hét làm hắn bừng tỉnh, hắn đi về phía thanh âm, chỉ thấy dưới núi có hai người đang đứng đối diện nhau. Thiếu niên thấy rất kỳ lạ, nơi này vắng vẻ, chưa từng thấy có ai lui tới, không biết hai người này vì sao lại tới đây, hắn không dám lên tiếng, chỉ dám núp sau một tảng đá lớn từ xa trộm nhìn.

  Chỉ thấy hai người kia, một người mặc hắc bào, trong tay cầm một thanh bảo kiếm. Người còn lại mặc ngân bào, trên mặt đeo mặt nạ ngân sắc, trong tay cầm một cây tiêu màu đen.

  Hắc bào nhân kia cầm kiếm chỉ về phía ngân bào nhân, cười ha hả nói: "Cốc chủ, người chớ cố gắng gượng làm gì, hậu đình có phải đang ngứa ngáy khó chịu lắm không, ha ha ha... Độc Tứ tình mới bắt đầu phát tác, trong một canh giờ nếu không cùng ta giao hợp, người nhất định sẽ chết!"

  "..." Ngân bào nhân lặng lẽ không lên tiếng, nhưng thân thể đều rung động, cả bàn tay cầm tiêu cũng run lên.

  "Cốc chủ, xin người hãy cho thuộc hạ giải độc, tám mươi mốt ngày sau, thuộc hạ sẽ đem mạng này giao cho người, tuỳ người xử trí!" Hắc bào nhân khổ sở mà thâm tình nhìn ngân bào nhân, cấp thiết khuyên nhủ: "Nhược Thiên, xin người, hãy để ta giải độc cho người!" Nói xong run rẩy vươn tay muốn chạm vào hắn.

  "Ngươi dám!" Miệng ngân bào nhân phát ra một tiếng hừ lạnh lẽo.

  Hắc bào nhân sững sờ, không dám cử động, vội la lên: "Cốc chủ, thuộc hạ biết tội, xin hãy cho thuộc hạ giải độc cho cốc chủ!"

  "Tại sao?" Ngân bào nhân lạnh lùng hỏi.

  "Tại sao?... Ha ha... Tại sao?..."

  Hắc bào nhân đột nhiên ngửa mặt lên trời cười lớn, lệ trong mắt không ngừng tuôn rơi, chỉ vào ngân bào nhân nói:

  "Ngươi còn hỏi ta tại sao? Ứng Nhược Thiên, ngươi cũng biết ta yêu ngươi mười năm nay, từ khi ngươi mười sáu tuổi trở thành U Minh cốc chủ, ta đã yêu ngươi, ta nỗ lực vì ngươi, ngươi vẫn không chịu nhìn về phía ta. Ta tự nhủ mình là nam tử, ngươi không thể thích, cho nên phải lặng lẽ yêu ngươi, không dám bày tỏ.

  Nhớ rõ năm ấy ngươi mười bảy tuổi xuất cốc, sau đó mang về một nam tử, chính là Lạc Anh công tử của Lạc Hoa Cung." Hắc bào nhân hồi tưởng.

  "Sau đó, ngươi lại mang về đại công tử Thiên Kiếm môn Nghiêm Thiên Vũ, Phong công tử của Phong Vân sơn trang... Ta cứ tưởng ngươi có thể tiếp nhận bọn họ, dĩ nhiên cũng có thể tiếp nhận ta, thế nhưng ngươi còn nhớ ba năm trước không?" Hắc bào nhân thần sắc khổ sở hồi tưởng.

  "Ta trần trụi nằm trên giường ngươi, mời ngươi thưởng thức ta, rốt cuộc ngươi đã cho ta một chưởng, nói một tiếng 'cút'." Trên gương mặt tuấn tú của hắc bào nhân tràn ngập những giọt lệ chua xót.

  "Ta không cam tâm, ta điểm nào không bằng bọn họ, ngươi đã không yêu ta, khinh thường ta hiến thân cho ngươi, không cho ta hầu hạ thân hạ của ngươi là vì sao?" Gương mặt tuấn dật của hắc bào nhân vì ghen tị và thống khổ mà trở nên méo mó.

  "Cốc chủ, Tứ tình đã phát tác, người không thể gắng gượng được đâu, nơi đây hoang dã chỉ có một mình ta là nam tử, xin người cho thuộc hạ giải độc!" Nói xong liền tiến về phía ngân bào nhân.

  "Ngươi dám!" Ứng Nhược Thiên phẫn nộ quát lớn, thân thể lại càng run lên mạnh mẽ!

  "Nhược Thiên, trúng độc Tứ tình này, không những muốn cùng người khác giao hoan, hơn nữa công lực trong người cũng sẽ bị tiêu tán, đến lúc giải độc công lực mới có thể khôi phục, người hiện tại trói gà cũng không xong!" Hắc bào nhân đắc ý cười nói.

  Bước đến trước mặt Ứng Nhược Thiên, nhẹ nhàng kéo xuống mặt nạ ngân sắc của hắn, hắc bào nhân dường như bị sét đánh, không hề nhúc nhích, si mê ngắm nhìn tuyệt mỹ dung nhan kia, bàn tay run rẩy khẽ vuốt ve gương mặt đã ham muốn từ lâu. Mười năm, mười năm trước vô tình nhìn thấy gương mặt này, đã say mê hắn. Vô số lần ở trong mộng nhìn thấy, vô số lần ở trong một góc nhìn ra gương mặt đã bị che khuất kia, trong lòng tự vẽ ra, tự tưởng tượng...

  Đột nhiên khoé miệng hắc bào nhân tràn ra một tia máu tươi, cả người lùi ra sau hai bước, ngỡ ngàng nhìn lên ngực mình, chỉ thấy trên ngực có một lỗ máu không ngừng tuôn ra máu tươi.

  "Tả sứ, ngươi đi chết đi!" Trên gương mặt tuyệt mỹ của Ứng Nhược Thiên phát ra một tia tử vong lạnh lẽo như băng, cây hắc ngọc tiêu trong tay đọng vết máu, ôm lấy ngực, vừa rồi đã cố đề tụ một hơi chân khí cuối cùng, thừa dịp Tả sứ đang thất thần, một kích đâm tới, chân khí đi ngược chiều, kinh mạch rối loạn, đã bị nội thương, trong miệng cảm thấy vị tanh, một ngụm máu tươi phun tới!

  "Ha ha ha... Ta chung quy không thể chiếm được ngươi!" Hắc bào nhân cười khổ sở, trong miệng, trong ngực máu vẫn không ngừng trào ra, "Nhược Thiên, có thể một lần gọi ta một tiếng được không, gọi ta là Tốn!"

  "..."

  Tốn rốt cuộc mất hết hy vọng, Ứng Nhược Thiên chỉ lạnh lùng nhìn hắn, không nói một tiếng.

  Hắn nhỏ vài giọt thanh lệ, "Nhược Thiên, xin lỗi ngươi! Ta thực sự yêu ngươi! Kiếp sau xin được tiếp tục yêu ngươi!" Tốn nói xong liền ngã xuống đất khí tuyệt thân vong.

  Ứng Nhược Thiên thấy hắn đã khí tuyệt, cảm thấy như khí lực đã tận, chống đỡ không được quỳ gối xuống, ngọc tiêu trong tay buông trên mặt đất, trong lòng thầm nghĩ: Không ngờ ta đường đường là U Minh cốc cốc chủ lại bỏ mạng vì Tứ tình.

  Tứ tình là loại dâm dược biến thái nhất trên giang hồ, nam tử nào trúng độc này sẽ phải cùng một nam tử khác hầu hạ ở dưới thân, cứ ba ngày giao hoan một lần, chín lần chín tám mươi mốt ngày sau, dược tính mới được giải, thuốc giải chính là dương tinh của nam tử, độc này không những khiến hậu đình của người trúng ngứa ngáy vô cùng, còn có thể làm tiêu tán công lực. Nếu chậm trễ giao hoan, kinh mạch sẽ bị trướng lên mà chết.

  Nhìn thi thể của Tốn, Ứng Nhược Thiên thấy vô cùng phẫn hận, tên nô tài này dám cả gan làm loạn, dám thèm muốn hắn, hắn không thể khuất phục hạ nhân như thế, dù chết cũng không cho hắn toại nguyện! Cũng không rõ tại sao lại trúng chiêu của hắn, hiện giờ lại phải cùng hắn chết ở nơi này! Càng nghĩ càng thấy hận, có chết cũng phải chết ở xa hắn một chút, liền loạng choạng cố gắng tiến về phía trước, sau đó lảo đảo ngã xuống.

  Thiếu niên đang trốn sau tảng đá nhìn thấy vậy, liền vội lao tới nâng Ứng Nhược Thiên dậy, nhờ ánh trăng sáng tỏ, chỉ thấy người trước mặt mi tựa viễn đại, mắt tựa tinh thần, đôi môi anh đào bị vấy máu lại càng khiến nó đỏ mọng, đẹp đến nỗi không giống người ở nhân gian.

  Thiếu niên này bình thường rất ít gặp người khác, có gặp cũng chỉ là những người buôn bán trong tiểu trấn, chưa từng gặp qua người xinh đẹp như vậy, trong chốc lát cảm thấy hoảng hốt, cho là mình đã nhìn thấy tiên nhân ở trên trời giống như lời gia gia kể, chỉ biết ngẩn người nhìn ngắm vị thần tiên này, miệng khẽ thốt lên: "Thần tiên ca ca!"

  Ứng Nhược Thiên vốn đã chấp nhận mình sẽ chết, đột nhiên lại xuất hiện thiếu niên này, khiến tâm tư hắn có chút biến chuyển, nhíu mày nhìn cái tên thiếu niên làn da ngăm đen trước mặt, thoạt nhìn ngu ngốc đần độn, nghĩ thầm: ông trời không muốn Ứng Nhược Thiên ta chết, thôi thì, mượn hắn giải độc vậy! Tám mươi mốt ngày sau, sẽ giết chết hắn, để thiên hạ không biết mà gièm pha.

  "Nhà ngươi ở đâu, đưa ta đến!"

  "Thần tiên ca ca, nhà ta bị đốt rồi!" Thiếu niên khổ sở nói: "Ta mang huynh đến sơn động ta đang sống nha!"

  "..."
  =======================

  FL: Tên Thiên ca ca này xem ra cũng vô tình gớm nhỉ~

  Rất thích dạng nhân vật như Thiên ca ca, theo như ngôn ngữ của dân anime thì là tsundere thứ thiệt đó~

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Tuổi
  24
  Bài gửi
  1.275
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Năng lực viết bài
  352

  Mặc định Re: Liễm Diệm cầm hoan bởi Feng Ling

  Chương III:Chính văn đệ nhị chương

  Thật vất vả mới theo thiếu niên kia đến được sơn động, chỉ là một cái huyệt động để hắn chứa thức ăn cùng lông thú, vẫn rất rộng rãi. Thiếu niên tạm thời để Ứng Nhược Thiên đứng một chỗ, đi đốt nến, đem lông thú rải trên mặt đất, quay đầu ngại ngùng nói: "Thần tiên ca ca, huynh nằm xuống nghỉ ngơi đi!"

  Ứng Nhược Thiên ngồi trên tấm nệm ở dưới đất, cảm thấy kinh mạch toàn thân trướng lên đau đớn dị thường, hậu đình lại ngứa ngáy, tuy không cam tâm, nhưng không thể không phát ra thanh âm lạnh lùng gọi: "Lại đây!"

  Thiếu niên không dám chậm trễ, đi đến trước mặt hắn.

  "Cởi hết y phục ra!"

  "A?" Thiếu niên kinh ngạc nhìn hắn.

  "Cởi!" Thanh âm có chút mất kiên nhẫn.

  Thiếu niên lại không dám chậm trễ, nhanh chóng cởi hết y phục trên người, chỉ chừa lại cái quần. Mặt đỏ ửng nhìn Ứng Nhược Thiên.

  "Cởi!"

  Thiếu niên xấu hổ đến đỏ bừng mặt, nhưng vẫn làm theo lời Ứng Nhược Thiên, cởi sạch sẽ, đứng trước mặt hắn, hai tay ngượng ngùng che lấy hạ thể.

  Ứng Nhược Thiên vươn cánh tay như ngọc gạt hai bàn tay kia ra, cầm lấy cái chồi non, chơi đùa với nó, thiếu niên nhất thời cảm thấy huyết khí dâng lên, mặt đỏ lựng, hạ thể chưa từng có cảm giác sảng khoái thế này, bắt đầu đứng thẳng.

  "Thần tiên ca ca!" Thiếu niên khe khẽ nói, toàn thân run rẩy.

  Ứng Nhược Thiên đem cởi ngoại bào, trung y, làn da như ngọc từ từ lộ ra, từ trong áo choàng lấy ra hộp cao Hàn băng sinh cơ, lấy ngón tay vét ra một ít, hướng về phía hậu đình đang ngứa ngáy không chịu nổi, dùng tay mở rộng hậu đình hoa chưa từng được dùng qua.

  Thiếu niên nhìn thần tiên ca ca tuyệt mỹ ở trước mặt mình đang dang rộng đùi ngọc, một đoá phấn hồng đang nở rộ ở nơi ngón tay hắn linh hoạt chuyển động, trong nhất thời khuỵ xuống, hô hấp liền đình chỉ, hai đầu gối mềm nhũn, quỳ gối giữa hai chân Ứng Nhược Thiên.

  Chỉ thấy Ứng Nhược Thiên cầm lấy nộn hành của hắn, nhẹ nhàng đặt trước mật động của mình, đem nó nhét vào đoá phấn hồng kia, mật động vì bị dược vật tác dụng, đã tự tiết ra một loại niêm dịch, nộn hành nhỏ nhắn của thiếu niên không gặp trở ngại gì, thuận lợi tiến sâu vào mật động. Một cảm giác khoan khoái vừa ấm áp vừa ướt át nhanh chóng bao vây, từ hạ thể đi lên đại não của thiếu niên, khiến hắn cảm thấy tư duy trống rỗng dường như cũng đã bị đình chỉ, từng tế bào trên cơ thể đều triển khai, khoan khoái đến nỗi muốn thăng thiên! Một trận nhiệt lưu liền nhanh như chớp phun ra, làm dịu đi cái huyệt động đang đói khát.

  Vừa xuất ra một trận dương tinh đầu tiên trong đời, thiếu niên tựa hồ đã tỉnh táo lại một chút, hạ thể vẫn đang gắn liền với thần tiên ca ca, có chút thẹn thùng nhìn xuống hạ thân Ứng Nhược Thiên, rụt rè vươn tay xoa xoa đùi ngọc của hắn, lạnh như băng mà lại trắng nõn.

  Ứng Nhược Thiên vẻ mặt lãnh liệt như sương, dương tinh của thiếu niên mới xuất ra đã khiến hậu đình bớt ngứa, kinh mạch cũng không còn trướng lên nữa, liền gạt bàn tay của thiếu niên ra, đi về phía sau, mặc lại quần áo.

  Thiếu niên chỉ cảm thấy hạ thể mất đi cảm giác ấm áp bao vây, ngọn chồi đang đứng thẳng lập tức héo tàn! Buồn bã nhặt quần áo lên mặc vào.

  Thiếu niên mặc dù tỉnh tỉnh mê mê, không rõ sự tình, cũng không hiểu vì sao Ứng Nhược Thiên làm chuyện đó với mình, nhưng mơ hồ hiểu được mình rất vô dụng, không thể khiến thần tiên ca ca có cảm giác vui sướng giống như mình. Có chút ray rứt khe khẽ nói: "Thần tiên ca ca..."

  "Ứng Nhược Thiên!" Ứng Nhược Thiên nhíu mày nói.

  Thiếu niên vui mừng nói: "Tên của thần tiên ca ca là Ứng Nhược Thiên? Từ nay ta gọi huynh là Thiên ca ca được không?" Thiếu niên nghĩ thầm, thần tiên ca ca đã tự cho mình biết tên, xem ra không ghét mình, trong lòng bỗng thấy rất thoả mãn, cực kì cao hứng!

  "..." Thấy Ứng Nhược Thiên im lặng, thiếu niên vui vẻ tự giới thiệu: "Thiên ca ca, tên ta là Thập Nhi, năm nay mười lăm tuổi!"

  "Thập Nhi?"

  "Ân, gia gia bảo ta được gia gia thập (nhặt) về, cho nên gọi là Thập Nhi!"

  Hoá ra là thập (nhặt) chứ không phải là thập (mười).

  Hài tử này ra là được người ta nhặt về!

  Thập Nhi tiến đến trước mặt Ứng Nhược Thiên, đem khối ngọc bội đang đeo trước ngực tháo xuống đưa cho hắn: "Thiên ca ca, ngọc bội này từ nhỏ đã được đeo trên người của ta, đeo nó lên thì không còn sợ lạnh nữa, cơ thể của huynh lạnh như vậy, cho huynh đó!"

  Ứng Nhược Thiên trong lòng có chút cảm động, tiểu hài tử này với hắn không quen không biết, thế mà lại quan tâm tới hắn như vậy, vốn định sau khi giải độc sẽ giết chết hắn, hiện giờ ý tưởng đã có chút dao động.

  Nhận lấy ngọc bội, hai mày hơi nhíu lại, ngọc bội này chính là thiên hạ chí bảo thanh long noãn ngọc, noãn ngọc này mang vào có thể bảo vệ tâm mạch, cho dù đang bị thương nặng, cũng có thể bảo trụ được nguyên khí, nếu đem ngọc này nghiền thành bột để ăn, có thể trăm độc không tẩm, tăng thêm vài chục năm công lực.

  May mắn đứa nhỏ này sống ở nơi núi hoang, bằng không bảo bối này sẽ sớm bị người giành đoạt lấy, không biết hắn vì đần độn hay vì lí do gì mà lại đem thiên hạ chí bảo này tặng cho hắn.

  Cẩn thận xem xét ngọc bội, phát hiện ra một mặt khắc hình rồng uốn lượn, mặt kia có khắc bốn chữ: Lân Nhi Liễm Diệm. Trong lòng thầm nghĩ: Xem ra đứa nhỏ này thân phận thực sự rất cao quý, hoa văn hình rồng này không phải ai cũng dùng được.

  Thập Nhi vừa cởi ngọc bội ra, đột nhiên cảm thấy rét run, khí trời đã vào đông, ban đầu vẫn nhờ có noãn ngọc không sợ giá lạnh, đến giờ mới cảm thấy lạnh lẽo. Nghĩ thầm, Thiên ca ca này cơ thể đang rất yếu, không thể chống lại hàn khí, liền cầm ngọc bội, đeo ngay lên cổ Ứng Nhược Thiên, "Thiên ca ca, huynh đeo vào đi, coi chừng lạnh đó."

  Theo ánh nến lay động, Ứng Nhược Thiên nhìn kỹ Thập Nhi, Thập Nhi tuy màu da ngăm đen, nhưng ngũ quan lại rất thanh tú, phía trên lông mày còn có một cái bớt hình ngọn lửa, rất kỳ lạ. Chỉ là màu da quá sẫm, không nhìn thấy rõ.

  "Ngươi tên là Liễm Diệm!"

  "Thiên ca ca, huynh nói gì?" Thập Nhi có chút kinh ngạc hỏi.

  "Trên ngọc bội có tên của ngươi, ngươi không biết sao?" Ứng Nhược Thiên lạnh lùng nói.

  "Ta... ta không biết chữ!" Thập Nhi thẹn thùng nói, bỗng chốc thấy xấu hổ đến nỗi hận không thể đào lỗ một cái chui xuống, ở chân núi này vốn chỉ có hai ông cháu họ, gia gia không biết bao nhiêu chữ, tự nhiên sẽ không dạy chữ cho hắn, mỗi lần rời núi đổi lông thú lấy thức ăn cũng đâu cần biết chữ, bởi vậy chưa từng nghĩ tới phải đọc sách học chữ. Cứ nghĩ không biết chữ cũng không có gì không tốt, hôm nay lại cảm thấy đứng trước mặt Thiên ca ca vô cùng mất mặt.

  "Sau này có thể ta sẽ dạy cho ngươi!" Nói xong, Ứng Nhược Thiên ngây người, từ khi nào hắn có lòng tốt như vậy? Nghĩ đến hài tử này có thể ảnh hưởng đến hắn, trong lòng đột nhiên thấy phiền toái, ý nghĩ muốn giết hắn lại nổi lên.

  "Thật a, tuyệt quá, Thiên ca ca! Ta..." Thập Nhi cao hứng đến muốn nhảy dựng lên, nhưng phát hiện Ứng Nhược Thiên sắc mặt âm trầm, liền không dám lên tiếng, chỉ ngồi một chỗ nhìn hắn.

  Đột nhiên một ngụm máu tươi phun ra từ miệng Ứng Nhược Thiên.

  "Thiên ca ca, huynh sao vậy?" Thập Nhi sợ hãi vội ôm lấy Ứng Nhược Thiên, nước mắt tí tách tí tách rơi trên áo choàng của hắn.

  Ứng Nhược Thiên chỉ cảm thấy toàn thân giống như bị bỏ vào hầm băng, hắn luyện U minh băng phách thần công, vốn là một công phu cực âm cực hàn, hiện giờ Tứ tình đã làm công lực tiêu tán, âm hàn chân khí trong đan điền không còn bị không chế liền tản ra kinh mạch toàn thân, vừa rồi chân khí lại đi ngược chiều, nội tạng đã thụ thương, bây giờ còn bị hàn khí bao bọc, toàn thân cứng lại, xem ra sẽ bị âm hàn chân khí của chính bản thân hại! Cười khổ một tiếng, chẳng lẽ ông trời thật sự muốn Ứng Nhược Thiên ta chết ở nơi hoang sơn dã lĩnh này?

  Đột nhiên một cảm giác ấm áp tản về tứ chi, cúi đầu thấy bản thân đang được thanh long noãn ngọc của Thập Nhi bảo vệ tâm mạch, không chỉ như thế tựa hồ còn có một cỗ kinh mạch khác đang chuyển vận nhiệt độ sang.

  "Thiên ca ca, huynh có thấy khó chịu không?" Thập Nhi nước mắt lã chã nhìn Ứng Nhược Thiên, ôm hắn thật chặt, muốn dùng nhiệt độ cơ thể mỏng manh của mình để sưởi ấm cơ thể hắn.

  Ứng Nhược Thiên nhìn Thập Nhi bị cơ thể lạnh băng của mình làm cho lạnh đến không chịu nổi nhưng vẫn ra sức ôm lấy hắn không buông, trong lòng chợt cảm thấy ấm áp. Vỗ về đầu Thập Nhi nói: "Ta không sao, có noãn ngọc ngươi cho ta, không chết được đâu!"

  Liền đem nhiệt lưu của noãn ngọc hướng về đan điền, trong chốc lát cảm thấy dễ chịu hơn, nói với Thập Nhi: "Hai ngày tới không được quấy rầy ta, ta phải vận công chữa thương!"

  "Dạ!" Thập Nhi ngoan ngoãn vâng lời, thầm nghĩ mình nên tìm thảo dược cho Thiên ca ca trị thương, trước kia cùng gia gia đi săn thú cũng biết được một số loại thảo dược để đem bán cho y quán ở tiểu trấn đổi chút tiền. Nghe dược đồng nói nhân sâm là thứ rất tốt, nếu mình cũng có thể hái được thì tốt quá!


  =====================

 3. #3
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Tuổi
  24
  Bài gửi
  1.275
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Năng lực viết bài
  352

  Mặc định Re: Liễm Diệm cầm hoan bởi Feng Ling

  Chương IV:Chính văn đệ tam chương

  Thập Nhi không dám quấy rầy thêm Ứng Nhược Thiên, ngồi một mình ở cửa động đến khi trời hửng sáng, mới cầm liệp đao (dao săn) cùng dây thừng đeo trên lưng chuẩn bị đi săn, tiện thể xem thử có thể tìm được nhân sâm không.

  Hắn quyết định chọn đỉnh núi cao trước kia chưa từng đi qua, mùa đông đã gần đến nên động vật đều trốn đi cả, mấy đỉnh núi trước kia thường đi săn, hai ngày nay không tìm thấy một con mồi nào, vả lại nghe dược đồng nói mấy thứ dược liệu trân quý như nhân sâm đều đặc biệt thích sinh trưởng ở nơi vách đá cheo leo, không có dấu chân người lui tới.

  Có điều hắn đi mãi, đừng nói là thú vật, cả một cọng lông thú cũng không thấy, nói chi đến nhân sâm.

  Ngẩng đầu nhìn sắc trời, đã là hoàng hôn, bữa cơm trong bụng đã tiêu hoá hết, trước khi ra ngoài đã để lại hai củ khoai lang để lại cho Thiên ca ca, bản thân hiện tại đã đói muốn chết.

  Một trận gió núi thổi tới, quần áo ướt đẫm mồ hôi dán chặt vào thân mình, lạnh băng đến nỗi khiến hắn cả người run lên, trong lòng một trận dày vò, những thứ ăn được trong nhà đã bị đốt rụi rồi, trong sơn động cũng chỉ có vài tấm da thú, nếu đem đi đổi lấy thức ăn, Thiên ca ca sẽ không có gì chống lạnh, nếu không đem đổi, bản thân lại không săn được thú, lấy gì cho Thiên ca ca ăn đây?

  Nghĩ tới nghĩ lui, Thập Nhi nhịn không được rơi lệ, khoai lang trước khi đi để lại cho Thiên ca ca, không biết huynh ấy ăn có đủ no không. Lắc lắc đầu, tiếp tục leo lên trên, nghĩ thầm có lẽ đi lên trên một chút sẽ có thu hoạch, vất vả leo lên một ngọn núi cỏ dại cây cối um tùm, nhìn quanh quất, cũng không khác gì mấy ngọn núi vừa đi qua, trong lòng không khỏi có chút thất vọng. Bỗng nhiên hắn một bước đạp vào khoảng không, còn chưa kịp la to, đã bị rơi xuống một cái động, lập tức ngất đi.

  Đến lúc hắn tỉnh táo lại, ngẩng đầu nhìn trời, chỉ thấy ánh trăng u ám từ phía trên xuyên thấu xuống, ra đã là ban đêm. Dựa vào ánh trăng mỏng manh, Thập Nhi quan sát xung quanh, hít một hơi lạnh lẽo, ra cái động khẩu hắn rơi xuống cao vài chục trượng, trên nhỏ dưới lớn, căn bản không thể leo lên, thầm nghĩ, cao như vậy vì sao ta không chết? Sờ sờ bốn phía thấy mềm mại, mới biết động này đã tích luỹ lá khô nhiều năm, hình thành một lớp êm ái thật dày, hắn vỗ vỗ ngực, cảm tạ gia gia đã qua đời, nghĩ thầm bản thân chính là được gia gia phù hộ.

  Có điều cái cửa động ở trên cao như vậy, làm sao đi ra ngoài a? Đang phiền não, đột nhiên thấy một trận gió thổi tới từ bên mình, còn mang theo một mùi hương đạm đạm, Thập Nhi thấy chút phấn chấn, trong động có gió, chắc chắn có tương thông với bên ngoài.

  Vì thế hắn chậm rãi đi theo hướng làn gió thơm, động này ra là rất lớn, lớp lá khô dưới chân dày đặc, đi ở trên thật là khó khăn, mỗi bước đi đều lún sâu vào lá khô, vất vả mới đi tới được chỗ có mặt đất cứng rắn, bốn phía tối đen một mảnh, tay phải sờ vách động chậm rãi bước tới. Không biết đã qua mấy canh giờ, đột nhiên cảm thấy một mùi hương nồng đậm hơn truyền đến, Thập Nhi vội khẩn trương cước bộ, đi về hướng mùi hương đó, một tia sáng mỏng manh hiện ra trước mắt.

  Một cái lỗ nhỏ như cái chậu hiện ra trước mắt hắn, hắn liền đem cái túi đeo trên lưng gỡ xuống, dùng liệp đao mở rộng động khẩu, rồi theo đó chui ra ngoài. Vừa mới đứng thẳng người, hắn liền ngây người ra, đây cũng là một cái huyệt động, vách động bốn phía đều khảm bảo thạch, phát ra ánh sáng nhàn nhạt, hoá ra ánh sáng từ động khẩu chính là do bảo thạch phát ra.

  Trong động có một cái giường đá, bên góc còn có cái giá sách, phía trên bày sách vở nhiều vô kể. Trên mấy cuốn sách đều bám một lớp bụi dày, có lẽ đã lâu không ai đụng tới.

  Ở giữa động rũ xuống vài ngọn thạch nhũ trắng tinh khiết, không ngừng chảy xuống một cái bát đá lớn một chất lỏng như là nhũ dịch, chất lỏng từ trong bát tràn ra theo một cái rãnh chảy về phía hoa cỏ ở ngoài cửa động.

  Thập Nhi đang khát không chịu nổi, nhìn thấy thứ chất lỏng này tựa hồ có thể uống, liền lấy tay bưng lên, đầu lưỡi nhè nhẹ liếm, cảm thấy hương vị ngọt ngào trong miệng, liền cúi đầu xuống cái bát đá mà uống. Nghĩ bụng, thứ nước ngon lành thế này, nhất định sẽ cho Thiên ca ca đến nếm thử.

  Sau khi đã uống no, đi ra chỗ cửa động, liền thấy bên ngoài động cảnh sắc như trong tiết xuân, đủ loại kỳ hoa dị thảo không rõ tên, đua nhau khoe sắc, trước động có một cái hồ trắng như tuyết bốc lên nhiệt khí tựa như nước sôi, tia nắng mặt trời chiếu xuống, thiên khí lượn lờ, đẹp tựa tiên cảnh.

  Bên cạnh ao có hai ba gốc cây nho nhỏ đang kết bảy tám trái màu đỏ đỏ, Thập Nhi mừng thầm, nghĩ rằng Thiên ca ca có cái ăn rồi, liền cởi ngoại y ra kết thành một cái túi, nhanh tay hái trái cây xuống, đem mấy trái màu đỏ kia bỏ vào túi, bản thân lại không nỡ ăn, đột nhiên nhìn thấy một gốc cây đặc biệt thấp bé hơn, chỉ kết hai quả chỉ lớn hơn quả anh đào một chút, một quả đỏ tươi, một quả tím đen, lại phát ra mùi hương nồng đậm, hoá ra mùi hương lạ lùng ban nãy ngửi được chính là phát ra từ hai thứ trái này.

  Đem mũi tiến đến trái cây trước mặt, hít một hơi, trong bụng giống như nổi trống, Thập Nhi đã nhịn đói một ngày một đêm nhịn không được đưa lưỡi nếm thử quả màu đỏ, không ngờ quả đỏ này lập tức tan trong miệng hắn, hương vị thơm ngon đến không thể dùng lời nói mà hình dung được. Ăn xong, Thập Nhi chợt thấy vô cùng hối hận, trái cây ngon như vậy phải để dành cho Thiên ca ca mới phải, sao hắn lại tham ăn như thế, nhất thời thấy bực dọc, liền tự tát vào mặt mình một cái.

  Đang chuẩn bị hái xuống cái quả màu tím kia, đột nhiên thấy trên đùi căng thẳng, như thể bị ai ôm lấy, hai tay run lên, thứ quả kia vừa lúc rơi ngay vào miệng, lập tức tan ra, quả màu tím cũng đã bị ăn rồi, hắn ảo não cúi đầu, vừa nhìn xuống đã sợ tới mức hồn muốn rời khỏi xác!

  Chỉ thấy một con rắn khổng lồ toàn thân màu đỏ sẫm như máu đã cuốn lấy chân hắn, con rắn này chu vi to cỡ một cái bát, kỳ quặc nhất là trên đầu rắn lại có hai cái sừng nho nhỏ. Đầu rắn lúc duỗi lúc co, trong miệng vươn ra cái lưỡi xẻ nhánh, không ngừng lay động về phía hắn.

  Thập Nhi trước đây đi săn thú cũng từng gặp qua rắn, có điều chưa từng thấy loại quái xà toàn thân màu đỏ sẫm thế này, liền cả kinh, cơ thể phản ứng trước cả suy nghĩ, lấy tay bóp lấy cổ rắn, nhưng con rắn kia mạnh mẽ dị thường, toàn thân dần dần thít chặt. Thập Nhi dần cảm thấy mình không thể hô hấp, đầu óc bỗng thấy choáng váng.

  Đầu con rắn mãnh lực tiến về phía mặt hắn, há to mồm định cắn, bị mùi tanh trong miệng rắn xông tới, Thập Nhi liền thanh tỉnh, nghĩ thầm nếu để cho nó cắn, nhất định sẽ chết chắc. Trong tình thế cấp bách, một tay hắn giữ lấy đầu rắn, một tay bóp vào cổ rắn, há miệng cắn vào cổ nó khiến con rắn đau đớn, vặn vẹo cơ thể. Hắn vẫn tiếp tục cắn, tận đến lúc vị máu của con rắn tiến vào miệng, cũng không rõ có độc không, nhưng vẫn không dám nhả ra, sợ buông ra sẽ không cắn nó được nữa, đành bất chấp tất cả, nghĩ đến người bị mất máu sẽ đuối sức, con rắn này mất máu khẳng định cũng sẽ không còn sức lực, vì thế mãnh liệt hút lấy máu con rắn kia. Con rắn quả nhiên dần dần yếu đi, hút suốt thời gian một nén hương, nó liền yếu ớt tụt dần xuống theo người hắn, nằm trên mặt đất không nhúc nhích.

  Thập Nhi cũng mệt mỏi muốn kiệt sức, nằm dưới tàng cây không động đậy. Một lát sau, bỗng cảm thấy toàn thân nóng hừng hực, giống như đang bị nướng giữa một đống lửa lớn, sau một hồi, lại cảm giác như bị nhốt trong hầm băng, trong lòng thấy hơi sợ hãi, sợ mình đã trúng độc. Nhưng một lát sau, cơ thể lại tựa hồ bình thường, Thập Nhi đứng lên, nhìn con quái xà, nghĩ thầm máu con rắn này có lẽ không có độc, bằng không sao lại có mùi hương như vậy?

  Thập Nhi nào đâu biết, con quái xà này kỳ thực là một con địa tiên hoả long nghìn năm, chuyên sinh trưởng ở những nơi ấm áp gần nhiệt tuyền, thích dị quả linh thảo, nơi nào có địa tiên hoả long, nhất định có kỳ hoa dị thảo. Thứ trái cây Thập Nhi vô tình ăn phải thực chất là dị quả được địa tiên hoả long trông đợi trăm năm - âm dương chu quả, âm dương chu quả này một trăm năm mới kết quả một lần, quả màu đỏ tính dương, màu tím tính âm, ăn vào có thể thay đổi căn cốt cùng trí tuệ của người, người tập võ ăn vào có thể tăng thêm sáu mươi năm công lực. Đáng tiếc âm dương chu quả này địa tiên hoả long chờ đợi cả trăm năm rốt cuộc lại bị Thập Nhi ăn, đúng là chết không nhắm mắt a!

  Bản thân con địa tiên hoả long này cũng là chí bảo, uống được máu của nó có thể trăm độc không tẩm, xà tính tính dâm, máu này còn có công hiệu làm tráng dương, tóm lại người nào có thể uống được máu của nó thì người yêu của hắn quả rất may mắn rồi!

  Thập Nhi cầm gói đồ lên, xoay người định bỏ đi, đột nhiên khựng lại, thầm nghĩ mật con rắn này nhất định là thứ tốt a, phải đem về cho Thiên ca ca ăn mới được.

  Vì thế hắn rút liệp đao ra, xẻ bụng con rắn, một mùi thơm nồng thoát ra, Thập Nhi cảm thấy rất kỳ lạ, loài rắn con nào chẳng tanh hôi, thế mà trong bụng con quái xà này lại thơm như vậy, đang muốn lấy mật con rắn, đã thấy trong bụng nó có một hạt châu nhũ bạch nho nhỏ, hương khí xông vào mũi, mềm mềm, hoá ra con rắn này thơm là nhờ nó à! Thập Nhi cẩn thận lấy hạt châu mềm mềm đó đem bỏ vào túi áo, nhặt túi đồ lên tìm đường ra ngoài.

  Đường ra khỏi chỗ này cũng không khó tìm, bên cạnh hồ nước có mấy bậc thang hướng về phía trước, đi đến cuối có một cửa đá, trên cửa có vòng nắm, cầm kéo lấy, cửa đá liền mở ra, vừa đi ra, cửa đá liền hạ xuống. Bên ngoài là một vách núi, nhưng không thấy có vết tích gì, Thập Nhi tìm cơ quan bên ngoài cửa, sờ sờ suốt nửa buổi, phát hiện ra trong cái khe đá trên vách núi có một cái vòng nắm, thử kéo nhẹ, cửa đá liền mở ra. Trong lòng bỗng thấy mừng quýnh, nghĩ thầm vậy là không phải bắt Thiên ca ca ở trong sơn động lạnh lẽo đơn sơ kia rồi!

  Cao hứng phấn chấn xách túi thức ăn, ngẩng đầu nhìn trời, phát hiện ra đã lại là hoàng hôn, hoá ra đã ở trong động một ngày một đêm rồi. Trong lòng nhớ nhung về Ứng Nhược Thiên, cố bước đi thật nhanh, phát hiện ra thân hình mình tựa như đang nhẹ nhàng lướt đi, lúc trên đường đi tới phải cố gắng hết sức, mà hiện tại không đổ một giọt mồ hôi, bước đi cũng nhanh hơn rất nhiều. Khi về đến sơn động thì trăng đã lên cao, hưng phấn chạy vội vào trong động la to: "Thiên ca ca, ta vừa phát hiện ra nơi này đẹp lắm!"

  Đi vào trong động, chỉ thấy Ứng Nhược Thiên sắc mặt trắng nhợt như tờ giấy nằm dài trên mặt đất, bên miệng tràn ra một tia máu đã khô, trên mặt đất có một vũng máu. Thập Nhi sợ hãi la to một tiếng rồi bổ nhào lên người hắn, ôm lấy cơ thể đang lạnh như băng, tựa hồ đã không còn hơi thở, oà khóc nói: "Thiên ca ca, huynh làm sao vậy?"

  ================================

  FL: Lão thiên gia đúng là thương kẻ khờ khạo a...

 4. #4
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Bài gửi
  8
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Liễm Diệm cầm hoan bởi Feng Ling

  Hic sao ko post tiep di anh e trog doi tung gio tung phut luon do 1 ngay e vo topic cua a den may lan chi mog a post tiep ma cho hoai ko thay a rang co gang post tiep nha chuc a co that nhieu sk

 5. #5
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  86
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  253

  Mặc định Re: Liễm Diệm cầm hoan bởi Feng Ling

  hehe,hấp dẫn wa ,15 iu 51 à ^^
  >>>I love you,now and for ever ><Je t'aime, maintenant et pour toujours><Я люблю тебя, ныне и присно><Io ti amo, ora e per sempre<<<

 6. #6
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Bài gửi
  8
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Liễm Diệm cầm hoan bởi Feng Ling

  E dang di nghia vu wuan su o day pun lam nhung moi lan doc tac pham cua a e lai thay minh co niiem tin hon e thuog doc bang dtdd nen e ko cm chu viet co dau dc nen co gi may mod bo wa cho e nhe that that su rat mog dc doc tiep truyen cua a

 7. #7
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Tuổi
  24
  Bài gửi
  1.275
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Năng lực viết bài
  352

  Mặc định Re: Liễm Diệm cầm hoan bởi Feng Ling

  nói rõ thêm là 26 yêu 15 đó nha,làm sao mà lại đọc ra thành 51 thế,hjx

  ChươngV: Chính văn đệ tứ chương

  Trong chốc lát trong lòng thấy đau thắt mà không biết phải làm sao, đột nhiên chạm vào hạt châu mềm đang giấu trong người, thầm nghĩ: ta đã uống máu của quái xà kia mà cũng không trúng độc, xà châu này có lẽ cũng không có độc đâu, mật rắn là một vị thuốc, hạt xà châu này có thể cũng làm thuốc được. Liền cầm hạt châu mềm kia đặt vào trong miệng Ứng Nhược Thiên, nâng đầu hắn lên, nhẹ nhàng hôn lên môi hắn, đôi môi anh đào mềm mại ôn nhuận kia bất giác làm tâm thần rung động, vội ổn định lại tâm trí, dùng đầu lưỡi của mình nhẹ nhàng đẩy hạt châu kia xuống cổ họng hắn, chỉ thấy cổ họng khẽ động, hạt châu kia đã được nuốt xuống.

  Thập Nhi ôm lấy Ứng Nhược Thiên không dám cử động, chỉ sợ mình vừa nháy mắt một cái, người trong lòng này sẽ giống như gia gia vĩnh viễn ra đi! Một giọt lệ từ khoé mắt nhỏ xuống, sau thời gian uống một chén trà, người trong lòng tựa hồ toả ra nhiệt khí, gương mặt cũng dần dần hiện huyết sắc. Hai mắt chậm rãi mở ra.

  "Thiên ca ca, ô..." Thập Nhi tự nhéo mình một cái, không phải là nằm mơ, Thiên ca ca của hắn vẫn còn sống, những giọt nước mắt hạnh phúc rơi tích táp trên người Ứng Nhược Thiên.

  "Không được khóc!" Ứng Nhược Thiên vẻ mặt khó chịu cầm lấy cái khăn màu đen tuyền bên người, thô lỗ lau đi nước mắt nước mũi trên gương mặt nhỏ nhắn của Thập Nhi, không ngờ trái tim cứng như băng của mình dường như có một góc nhỏ đã trở nên mềm mại mà ấm áp.

  "Thiên ca ca, huynh có đói bụng không? Ta hái được nhiều trái cây lắm nè! Huynh xem!" Nói xong liền cẩn trọng lấy ra từ cái túi vài quả màu đỏ.

  Nhận lấy trái cây, Ứng Nhược Thiên chậm rãi ăn, Thập Nhi nhìn cử chỉ tao nhã của hắn, bỗng cảm thấy có chút xấu hổ, mình và Thiên ca ca đúng là như một trời một vực.

  "Ăn ngon không?"

  "Ân!" Ứng Nhược Thiên nhìn hài tử vẻ mặt nịnh nọt ở trước mặt, khắp mặt khắp mình mẩy toàn là vết máu với bùn, nghĩ đến để hái được trái này đã khiến hắn tốn rất nhiều công sức, xem ra hài tử này là thật tâm đối với hắn, vốn định nói với hắn mấy lời quan tâm nhưng ra đến bên miệng thì lại bị biến đổi:

  "Ngươi đi đến chỗ nào vậy? Bẩn thỉu muốn chết!"

  "Ta...!" Thập Nhi lúc này mới để ý trên người mình đầy vết máu vết bùn, có lẽ là do lúc rơi vào sơn động hoặc lúc chiến đấu với quái xà kia. Nhất thời cúi gằm mặt không dám nhìn Ứng Nhược Thiên, một lúc lâu sau mới ngẩng đầu hỏi:

  "Thiên ca ca, vừa nãy huynh làm sao thế, làm ta sợ muốn chết! Ta còn tưởng huynh sắp chết rồi!" Nói xong, Thập Nhi lại không nhịn được khóc rống lên.

  "Không được khóc! Khó coi chết được!"

  "..."

  Ứng Nhược Thiên cau mày nghĩ thầm: công lực của mình đã bị Tứ tình làm cho tiêu tán, bị âm hàn chân khí của bản thân phản lại, phải nhờ thanh long noãn ngọc miễn cưỡng che chở tâm mạch, vì sao hiện tại cảm thấy toàn thân ấm áp lên rất nhiều? Trong khoảng thời gian ngắn không thể nào giải được, cho dù có thể bảo trụ mệnh, một chút công lực cũng không có, không ngờ vừa nãy thử vận chân khí một chút, lại thấy còn tràn đầy hơn so với trước kia! Âm hàn khí trước kia bị tắc ở đan điền cũng đã tán đi không ít!

  "Thiên ca ca, vừa rồi ta cho huynh ăn một hạt châu ở trong bụng quái xà, huynh có thấy khó chịu không?" Thập Nhi lo lắng hỏi.

  "Hạt châu của quái xà?"

  "Đúng vậy a, ta uống bao nhiêu máu của quái xà, thấy không có chuyện gì, ta nghĩ hạt châu của nó hẳn sẽ không có độc, nên đem cho huynh ăn!"

  Ứng Nhược Thiên tựa hồ đã hiểu ra, cơ thể mình như thế hoá ra là nhờ tác dụng của hạt xà châu Thập Nhi cho hắn ăn. Không ngờ Thập Nhi lại cứu hắn một lần nữa.

  "Không có việc gì, ta vẫn rất tốt!"

  "Thế thì tốt quá! Huynh không sao thì tốt rồi!" Thập Nhi vui sướng bổ nhào vào trong lòng Ứng Nhược Thiên.

  Không quen cho người khác đụng chạm vào thân thể mình, Ứng Nhược Thiên thoáng cau mày, bình thường cho dù lúc giao hoan với cơ thiếp nam sủng, cũng không cho họ tuỳ ý chạm vào người mình, vì sao lại để cái tên hài tử ngu ngốc đần độn này gần gũi với mình? Nhất thời cảm thấy tâm phiền ý loạn.

  Đột nhiên, Ứng Nhược Thiên nhướn mày, đáng chết, giờ Tí đã đến, Tứ tình lại bắt đầu phát tác! Kéo tay Thập Nhi đang ở trong lòng, lạnh lùng ghé vào lỗ tai hắn nói: "Cởi quần áo ra!"

  Thập Nhi sửng sốt, trên mặt bắt đầu đỏ ửng lên, trong lòng lại cảm thấy ngọt ngào, Thiên ca ca của hắn muốn cùng hắn làm chuyện giống hôm trước. Thiên ca ca có lẽ là thích hắn, bằng không sẽ không muốn cùng hắn làm chuyện đó. Vì thế vừa thẹn thùng vừa hưng phấn đem y phục trên người trút hết xuống.

  Thấy Ứng Nhược Thiên lấy hộp dược cao từ trong áo ra, Thập Nhi nhẹ nhàng ngăn lại bàn tay đang cầm dược, rụt rè nói:

  "Thiên ca ca, để ta làm cho!"

  Nói xong liền vét ra một chút dược cao, run rẩy đưa ngón tay tiến về phía đoá phấn hồng kia. Nhẹ nhàng đưa một ngón tay thâm nhập, xoa xoa nội bích mềm mại, đem thứ dược cao mềm dịu trải đều, cảm giác ướt át mà chật chội càng lôi cuốn ngón tay, khoái cảm theo đầu ngón tay mà truyền lên toàn cơ thể, ngón tay nghịch ngợm tiếp tục tiến vào sâu thăm dò. Đột nhiên hạ thân Ứng Nhược Thiên run lên một chặp, vừa rồi vẻ mặt còn lạnh băng, bây giờ đã bắt đầu chuyển sắc hồng, thứ mềm mại ở phía trước người cũng ngẩng đầu lên, Thập Nhi cảm thấy như được cổ vũ, ngón tay càng trừu động nhanh hơn, tay kia nắm lấy ngọn hoả nhiệt của hắn, bắt đầu thượng thượng hạ hạ mà trượt.

  Ứng Nhược Thiên hai mắt mờ đi, cả hạ thể lẫn hậu đình bị kích thích cùng lúc khiến hắn hưng phấn đến muốn kêu to, lộ ra vẻ kiều diễm ướt át của tuyệt mỹ dung nhan bị tình dục uẩn nhiễm, như thể nhiếp hồn Thập Nhi, làm si mê mắt của hắn.

  Lúc hắn lại quỳ gối giữa hai chân Ứng Nhược Thiên, đem ngọc hành để ở mật động khẩu màu phấn hồng, nhẹ nhàng đẩy về phía trước, một cảm giác ấm áp bao vây khiến hắn sảng khoái muốn kêu to, máu tựa hồ cũng dồn hết về hạ thể.

  Ứng Nhược Thiên chỉ cảm thấy dương vật của Thập Nhi này dường như đã lớn hơn so với hôm trước rất nhiều, trong một khoảng thời gian ngắn mật động lại bị kéo căng đến đau đớn, hơi cau mày, thân thể cũng lui dần về phía sau.

  Thập Nhi một chút cử động cũng không dám, sợ Thiên ca ca của mình cảm thấy khó chịu.

  Ngừng lại chốc lát, thấy vẻ mặt khó chịu của Ứng Nhược Thiên dần biến mất, liền liều mạng đem ngọc hành nhẹ nhàng đưa đẩy về phía trước. Thầm nghĩ, hôm nay nhất định phải khiến cho Thiên ca ca cảm thấy vui sướng giống như mình hôm trước. Hắn không có chút kinh nghiệm, cũng không biết làm thế nào mới phải, chỉ là dựa vào cảm giác của mình nhẹ nhàng trừu sát lên xuống.

  Ứng Nhược Thiên chỉ cảm thấy những đau đớn ban đầu dần hoá thành từng đợt sảng khoái, pha lẫn với những khoái cảm hắn không muốn thừa nhận, hạ thể đã dựng thẳng tắp, cố gắng nhịn xuống cảm giác muốn rên rỉ, chỉ phát ra tiếng thở dốc dồn dập.

  Bỗng nhiên ngọc hành của Thập Nhi dường như đã chạm đến một điểm hưng phấn, Ứng Nhược Thiên khống chế không được rên khẽ một tiếng.

  Thập Nhi nhìn người ở dưới thân mình bị mình làm cho hai má đỏ bừng, ánh mắt mê ly, giống như được cổ vũ, càng thêm mạnh mẽ trừu động, trong một thời gian ngắn khiến Ứng Nhược Thiên rốt cuộc không nhịn nổi, trong miệng thoát ra tiếng rên rỉ, không khác gì một loại thuốc kích thích, khiến dục vọng đang bừng bừng phấn chấn của Thập Nhi càng thêm lớn, ra sức trừu động từng đợt từng đợt, rốt cuộc toàn thân run lên bắn vào bên trong mật động ướt át kia, mà Ứng Nhược Thiên ở phía dưới cũng xuất ra tất cả kích tình của hắn.

  Hai người cùng thở hổn hển, Thập Nhi ôm lấy eo Ứng Nhược Thiên, nhẹ nhàng vuốt ve lên làn da mềm nhẵn như tơ kia, trong lòng thấy vô cùng say mê, Thiên ca ca giống như thần tiên lại cùng làm chuyện thân mật như vậy với mình. Huynh ấy là của ta, Thập Nhi trong lòng âm thầm phát ra lời thề.

  Nhè nhẹ vỗ về gương mặt của Ứng Nhược Thiên, nhẹ nhàng dùng lưỡi liếm đi những giọt nước mắt vì hưng phấn mà đọng lại trên khoé mắt, hạ thể đang ở trong cơ thể hắn bỗng dưng lại bành trướng.

  Lại thêm một trận hoan lạc cuồng phong bạo vũ, đến tận khi mặt trời bắt đầu lên, Ứng Nhược Thiên sảng khoái phóng ra ba bốn lần, đến khi hắn khàn giọng cầu xin, Thập Nhi mới phóng ra lần thứ hai.

  Nằm dài trên mặt đất, cả một đầu ngón tay cũng không động đậy, toàn thân mệt mỏi bủn rủn, trên da thịt trần trụi là một mảng phấn hồng.

  "Thiên ca ca, huynh vẫn khoẻ chứ?" Thập Nhi ân cần hỏi.

  "..." Mặt tái mét, không nói nên lời. Ứng Nhược Thiên thấy thật bực mình a, hài tử đáng chết này, thiếu chút nữa làm hắn chết luôn rồi. Không biết ăn phải cái gì mà bỗng dưng lại mạnh mẽ như vậy. Càng tức giận hơn vì bản thân ở phía dưới một nam nhân, à không, nam hài mà lại rên rỉ không chút hổ thẹn, lại còn cầu xin nữa, trong lòng âm thầm phát sinh dã tâm, định lúc giải độc xong, nhất định sẽ giết tiểu tử này.

  Nhìn cảnh vật xung quanh đơn sơ rách nát, Thập Nhi quyết định sẽ dẫn Thiên ca ca của hắn đến cái sơn động đẹp tựa tiên cảnh đó, liền lấy da thú bọc lấy người Ứng Nhược Thiên, sau đó bế hắn lên.

  "Ngươi làm gì vậy, thả ta xuống!" Ứng Nhược Thiên mặt đỏ bừng la to. Hắn là người lớn, lại để cho hài tử bế trên tay còn ra cái gì.

  "Đừng cựa quậy mà, Thiên ca ca, huynh đang mệt mỏi, để ta ôm huynh, ta đưa huynh đến nơi này đẹp lắm, lại có chỗ tắm!"

  Có chỗ để tắm, thật sự là rất hấp dẫn à! Ở chốn hoang sơn này đã ba ngày, chưa từng tắm lần nào, chỉ là dùng khăn ẩm lau mình, khiến cho hắn vốn ưa sạch sẽ không thể chịu nổi. Vì thế không lên tiếng nữa, chỉ dựa vào người Thập Nhi.

  Thập Nhi vốn đã quen đi săn thú ở chốn hoang dã nên so với những hài tử khác thân thể cường tráng hơn, hơn nữa hôm qua vừa ăn được âm dương chu quả cùng với máu của địa tiên hoả long, cho nên thể lực kinh người, ôm một người lớn đi đường núi mà như thể trên đất bằng, sau hai ba canh giờ vẫn không thấy mệt mỏi. Ứng Nhược Thiên thầm giật mình, hài tử này sau chuyện ngày hôm qua, lại còn bế mình đi qua nhiều đường núi như vậy mà thể lực vẫn dư thừa, quả thật rất kỳ quái!

 8. #8
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Tuổi
  24
  Bài gửi
  1.275
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Năng lực viết bài
  352

  Mặc định Re: Liễm Diệm cầm hoan bởi Feng Ling

  Chương VI: Chính văn đệ ngũ chương

  Rốt cuộc cũng đến vách núi ngày hôm qua, Thập Nhi buông Ứng Nhược Thiên xuống, kéo cái vòng nắm trong khe đá, thạch bích liền mở ra. Ứng Nhược Thiên đứng ngây ra trước cửa, Thập Nhi liền bế hắn lên, đi xuống từng bậc thang, một cái hồ nước toả nhiệt hầm hập hiện ra trước mặt họ.

  Ứng Nhược Thiên hưng phẫn giãy khỏi vòng tay của Thập Nhi, cởi quần áo nhảy ngay vào hồ, đưa tay hứng lên thứ nước nóng rực mà trắng tinh khiết xối lên tóc, lên người mình. Thân thể trắng nõn kia trong hơi nước mờ mịt, cùng với ánh dương thấu xạ xuống trong hồ tạo ra một sức dẫn dụ khó nói nên lời, mái tóc đen dài ẩm ướt trên lưng có cảm giác mềm mượt khác thường, đôi mắt sáng mê người vì sảng khoái mà khép hờ, che lấp khí thế lạnh băng như lúc bình thường, lại có chút kiều mị.

  Không hề có dự báo trước, tim của Thập Nhi liền đập loạn lên, hai gò má cũng nóng dần. Hạ thể cũng không thể khống chế đứng thẳng, muốn bổ ngay vào hồ cùng Thiên ca ca làm chuyện kia! Chỉ là... Thiên ca ca đã mệt muốn chết rồi, hắn không thể nghĩ tới chuyện đó!

  Nhìn thấy Thập Nhi đang đứng ngây người bên cạnh hồ, Ứng Nhược Thiên nhíu mày nói: "Mau lại đây tắm rửa đi, bẩn muốn chết."

  Thập Nhi đỏ mặt xoay người lại, "Huynh tắm trước đi, huynh tắm xong ta mới tắm!"

  Ứng Nhược Thiên không muốn miễn cưỡng hắn, tự tẩy rửa bản thân. Thuận tay nhặt lên đống quần áo đặt cạnh hồ ném về phía dưới chân Thập Nhi, "Đem quần áo đi giặt!"

  "Dạ!" Thập Nhi liền nhặt y phục của hắn lên, đi đến bên cạnh hồ nhẹ nhàng chà giặt, thuận tiện cũng tự cởi bỏ thượng y để giặt.

  Đợi Ứng Nhược Thiên tắm xong, Thập Nhi mới nhảy xuống hồ tự tắm rửa sạch sẽ. Lúc hắn lên bờ, phát hiện ra Ứng Nhược Thiên đang trần trụi đứng sững người trước thi thể của con quái xà.

  Tuy rằng trong cốc ấm áp như mùa xuân, nhưng vẫn sợ Ứng Nhược Thiên bị cảm lạnh, liền cầm lấy lông thú chạy lại khoác lên người hắn, vừa ân cần vừa trách cứ nói: "Thiên ca ca, trong người huynh đang lạnh, phải giữ ấm một chút."

  "..."

  "Thiên ca ca, huynh từng thấy loại quái xà này à?"

  "Chưa từng thấy!" Ứng Nhược Thiên cũng không biết đây là loại quái xà gì, quả là quái lạ nha! Trên đầu còn có cặp sừng dài! Nhưng hắn biết con rắn này nhất định là một loại dị bảo, không thì làm sao có viên xà châu thần kỳ kia.

  "Con rắn lớn như vậy, chúng ta sẽ đủ ăn trong thời gian dài!"

  "Ăn thịt rắn?" Ứng Nhược Thiên lắc đầu, vẻ mặt ghê tởm.

  "Ân, ngon lắm đó! Lát nữa ta sẽ nướng cho huynh ăn, ăn không hết thì đem phơi khô, có thể đủ ăn rất lâu!"

  "..." Cố kiềm chế cảm giác buồn nôn.

  "Thiên ca ca, huynh nghỉ ngơi một chút đi, bên trong có giường đó," nói xong Thập Nhi liền bế hắn vào trong sơn động.

  Ứng Nhược Thiên nhíu mày, tiểu tử này cứ bế hắn như là bế nữ nhân, thực sự khiến hắn phiền muộn muốn chết, trong lòng dù khó chịu, nhưng thể lực vẫn chưa hồi phục, vừa rồi mới đứng ở cạnh hồ một chút đã thấy không đứng vững, đành phải thuận ý hắn.

  Vào trong sơn động, Thập Nhi nhẹ nhàng đặt Ứng Nhược Thiên xuống cái giường đá to lớn kia, vui vẻ nói:

  "Thiên ca ca, huynh thấy giường đá này có ấm áp không, cơ thể huynh lạnh vậy, nằm trên này nhất định sẽ rất thoải mái!"

  Nhìn bao quát toàn động, Ứng Nhược Thiên ngây người, cái giường đá này nào đâu phải là giường đá bình thường, rõ ràng là một cái giường bằng noãn ngọc, noãn ngọc lớn như vậy sợ là trên thế gian không có cái thứ hai!

  Còn hạt châu đang phát sáng trên bốn vách tường, chính là dạ minh châu! Dạ minh châu lớn như vậy nhân gian cũng hiếm có!

  Còn thạch nhũ ở trong động cũng chính là thiên hạ chí bảo, ngọc dịch quỳnh tương! Chỉ cần uống vài giọt có thể bách bệnh tiêu trừ, kéo dài tuổi thọ, gia tăng công lực.

  Ứng Nhược Thiên cố gượng dậy, đi tới phía giá sách thuận tay lật vài cuốn sách, sau một hồi hai tay run lên, ông trời ơi, bao nhiêu loại bí kíp võ công, dược kinh, độc kinh, kỳ môn độp giáp đã tuyệt tích. Bất kì một quyển sách nào trong số này đều có thể khiến võ lâm nhân sĩ điên đảo.

  Nhìn vẻ mặt Ứng Nhược Thiên kinh ngạc, rồi lại mừng rỡ, thậm chí có phần điên cuồng, Thập Nhi có chút bất an, khẽ gọi: "Thiên ca ca!"

  Ứng Nhược Thiên lập tức khôi phục lại như bình thường, người này tâm tính vốn cực kỳ cao ngạo, đã từng gặp qua vô số bảo vật, chưa từng động tâm vì những thứ đó, bây giờ nhìn thấy những tuyệt thế kỳ trân này, tâm thần lại có một chút hoảng hốt.

  Nhìn vẻ mặt rụt rè của Thập Nhi, trên mặt hắn lộ ra một tia cười yếu ớt, trong lòng thầm nói, đáng hổ thẹn!

  Thấy Thiên ca ca để lộ ra lúm đồng tiền như hoa, tâm hồn Thập Nhi liền bay đi đâu mất, ngây dại nhìn hắn cười.

  "Bộ dạng thật ngu ngốc!" Ứng Nhược Thiên khinh khỉnh nói.

  Mặt Thập Nhi liền chuyển màu đỏ. Hậm hực xoay người đi ra ngoài!

  Ứng Nhược Thiên tiếp tục xem sách, thấy trong góc giá sách có một cuốn "Cửu U tuỳ ký", liền lật ra xem, hoá ra chính là chủ nhân của động này tên gọi là Cửu U lão nhân, thích thu thập thiên hạ dị bảo, vài chục năm trước vô tình phát hiện ra nơi này, liền quyết định sống tại đây.

  Phần trước của cuốn sách phần lớn ghi chép những bảo vật được ông ta thu thập như thế nào, phần sau ghi lại việc ông ta phát hiện trong động có một con địa tiên hoả long, trong sách nói về tác dụng kỳ diệu của địa tiên hoả long, đặc biệt ăn vào viên đan của nó, chẳng những có thể cải tử hồi sinh, còn có thể gia tăng thêm một trăm năm nội lực. Cửu U lão nhân hiển nhiên đã nổi lòng tham, trong sách đang ghi đến đoạn phải bắt lấy địa tiên hoả long, trang sau không thấy ghi gì thêm. Có lẽ địa tiên hoả long không bắt được, mà Cửu U lão nhân này sợ là đã vào bụng nó rồi.

  Ứng Nhược Thiên thầm nghĩ, thứ Thập Nhi cho hắn ăn hẳn là viên đan của địa tiên hoả long, nhất thời tâm tình vui vẻ, nghĩ đến lúc giải xong độc Tứ tình sẽ tha chết cho hắn.

  "Thiên ca ca, mau mặc thêm y phục vào, kẻo bị cảm lạnh!" Thập Nhi nửa thân trên trần trụi đem y phục khoác lên người hắn.

  Nhìn Thập Nhi chỉ lo hong khô y phục cho hắn, cái quần chính mình mặc lại ướt đẫm, trong lòng có chút cảm động, đứa nhỏ này đối với hắn quả là thực tâm thực ý.

  "Ngươi lạnh không?" Hờ hững hỏi một câu.

  "Không lạnh!" Tuy chỉ là một câu nói hờ hững, nhưng trong lòng Thập Nhi cảm thấy vô cùng ấm áp, thầm nghĩ, Thiên ca ca quan tâm đến ta, để ý đến ta, ta thật là hạnh phúc mà!

  Nhất thời lại si ngốc cười.

  Ứng Nhược Thiên lại liếc mắt, "Cười trông thật ngu xuẩn!"

  Thập Nhi thẹn thùng cúi đầu, xoay người hậm hực bỏ đi, vừa đi vừa tự chửi mình, vì sao trước mặt Thiên ca ca lúc nào cũng làm chuyện ngu ngốc, khiến Thiên ca ca chê cười.

  Lúc Ứng Nhược Thiên đã say ngủ trên giường ngọc, Thập Nhi đeo gùi lên lưng, đi ra ngoài động, đi dọc theo cái hồ nước nóng ở trước động, trên đường đi vẫn không thấy con thú nào, nhưng hoa cỏ thì lại sum xuê.

  Cái cốc này là ở trung gian của hai ngọn núi, khí hậu không giống với bên ngoài, hơn nữa thiên nhiên nhờ mạch nước nóng dưới lòng đất nên quanh năm đều như mùa xuân, lúc này bên ngoài núi đã lạnh băng, khí tượng trong này vẫn như tiết xuân.

  Qua thời gian hai nén hương, phía trước đã không còn đường đi, một vách núi cao cả trăm trượng đã chặn đường. Vì thế hắn quay đầu, tiếp tục thám hiểm đường khác. Đi hết hai canh giờ, lại gặp vách núi ngăn đường, không thể đi tiếp, xem ra, chỗ duy nhất thông ra bên ngoài của cái cốc này chính là cái cửa đá ở trên thềm đá.

  Thập Nhi có chút phiền muộn, trong cốc ngoại trừ con quái xà đã bị mình cắn chết, không thấy một con thú nào khác. Nước hồ kia cũng quá nóng, cá không thể sinh trưởng. Không săn được con mồi, lấy gì cho Thiên ca ca ăn đây? Nhất thời cảm thấy lo lắng, ngồi ngẩn ra trên một khối nham thạch.

  Vừa cúi đầu xuống, đột nhiên phát hiện mấy cái lá trên một dây leo, vừa giống lá khoai lang vừa giống lá rau muống, một mặt lá xanh biếc còn một mặt đỏ sậm. Nhớ gia gia từng nói, phàm là củ của loại dây leo, đa số đều có thể ăn được, còn nếu không ăn được, cũng phần lớn là dược liệu.

  Hắn liền hưng phấn, nếu có thể ăn sẽ đem cho Thiên ca ca ăn, nếu là dược liệu, có thể đem đến y quán trong tiếu trấn dưới chân núi để đổi lấy tiền, mua đồ ăn, như vậy Thiên ca ca sẽ không bị đói.

  Hắn vội cầm liệp đao thay thế cho cái xẻng để đào, chốc lát sau đào được mười mấy củ. Đào một hồi thì gặp phải một tảng đá khổng lồ đè lên một củ lớn. Thập Nhi nhìn phần củ lộ ra trắng trắng, giống như cánh tay của trẻ con, còn toả ra hương thơm, biết đây là thứ tốt, nhất định phải đem về cho Thiên ca ca.

  Vì thế ném liệp đao sang một bên, hai tay đặt trên tảng đá lớn, dùng khí lực ở chân, hét to một tiếng, tảng đá liền lăn về phía khe suối ở bên cạnh đó.

  Thập Nhi hoảng hồn nhìn hai tay mình, khí lực của hắn từ khi nào mạnh như vậy? Tảng đá đó chắc cũng phải mấy nghìn cân mà! Vốn chỉ định nhích nó sang một chút, sau đó sẽ tự đào tiếp, không ngờ lại có thể làm cho nó lăn đi chỗ khác.

  Thập Nhi đâu biết rằng sau khi ăn được âm dương chu quả cùng máu rắn, thân thể đã khác hẳn với người thường, nếu hắn luyện võ công, có nội lực, e là chỉ cần nhẹ nhàng đẩy một đầu ngón tay, có thể đẩy tảng đá đi, đập nhẹ một cú, có thể khiến tảng đá hoá thành bột.

  Ngây người ra trong chốc lát, Thập Nhi vội cầm liệp đao đào cái củ kia ra, chỉ chốc lát sau, một củ có hình dáng như một đứa trẻ con hiện ra trước mặt, hương khí xông vào mũi. Vô cùng hưng phấn đem chiến lợi phẩm bỏ vào gùi, vội vàng trở về sơn động.

 9. #9
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Tuổi
  24
  Bài gửi
  1.275
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Năng lực viết bài
  352

  Mặc định Re: Liễm Diệm cầm hoan bởi Feng Ling

  Chương VII:Chính văn đệ lục chương

  Ứng Nhược Thiên đã tỉnh dậy, trong tay cầm một quyển sách, thỉnh thoảng còn khua tay qua lại.

  “Thiên ca ca, huynh xem, ta tìm được thứ này cho huynh ăn nè!”

  Ngẩng đầu nhìn tên ngốc người đầy bùn đất đứng trước mặt mình, thật là bẩn thỉu, gương mặt sạm đen bị mồ hôi cùng bùn đất nhuộm màu nhuệch nhoạc, mùi mồ hôi khó chịu bốc lên, nhất thời cảm thấy chán ghét, nhăn mặt bịt mũi càu nhàu: “Hôi quá!”

  Nụ cười tươi tắn trên miệng Thập Nhi liền tắt ngúm, bối rối cúi đầu nhìn đôi bàn tay đen đúa của mình, cả người cả mặt mũi đều khó ngửi, trên bộ y phục rách rưới bám đầy bùn đất, nhất thời cảm thấy vô cùng xấu hổ, lẩm bẩm nói:

  “Thiên ca ca, ta xin lỗi!” Nói xong, trong mắt hình như có vài giọt nước mắt uất ức tràn ra, xoay người bỏ đi.

  “. . .” Nhìn thấy Thập Nhi như vậy, trong lòng Ứng Nhược Thiên bỗng thấy muộn phiền, liền đặt quyển sách trên tay xuống, bước ra phía cửa động, nhìn Thập Nhi hai mắt ửng đỏ đang ở trong ao vừa tắm vừa giặt quần áo. Tắm xong, mặc lại cái quần đã ướt sũng đứng trước mặt Ứng Nhược Thiên, đem cái củ hình người trong ba lô đưa cho hắn. Giọng nói có chút rầu rĩ:

  “Thiên ca ca, cho huynh ăn cái này!”

  “Cám ơn!” Hơi lúng túng nhận lấy, Ứng Nhược Thiên bỗng giật mình, đây là một củ hà thủ ô hình người, hà thủ ô muốn thành hình người, ít nhất cũng phải qua một nghìn năm, không biết tên tiểu tử này vận may kiểu gì mà lại kiếm được dị bảo này.

  “Đây chính là hà thủ ô nghìn năm, là bảo bối rất hiếm có, ngươi thực sự muốn cho ta ăn?”

  “Thật là thứ tốt sao?” Vẻ mặt rầu rĩ của Thập Nhi biến mất, ngây ngô cười nói: “Thứ tốt dĩ nhiên cho Thiên ca ca ăn rồi!”

  Ứng Nhược Thiên thầm giật mình, hài tử này thiên tính ngây thơ như vậy, giống như một viên ngọc thô chưa được mài giũa. Hắn đã quen nhìn người ta vì bảo vật mà mưu hại lẫn nhau, vậy mà tên này lại có thể chống lại sức hấp dẫn của chí bảo này.

  Nhìn ánh mắt của Thập Nhi chăm chú nhìn mình lộ vẻ ngưỡng mộ, say đắm, không khỏi thấy muốn thở dài, mối tình đầu của hài tử này, sợ là thâm trung tình với mình!

  Nhất thời tâm phiền ý loạn, không biết nói sao cho phải. Ăn vào củ thủ ô nghìn năm hương khí dào dạt kia, cũng cảm thấy có chút vô vị.

  Thập Nhi đem gùi đặt trước mặt Ứng Nhược Thiên, hỏi: “Thiên ca ca, huynh xem những củ này có ăn được không?”

  “Những củ này đều là hà thủ ô, tuy tuổi không bằng củ vừa rồi, nhưng đều là dược liệu cực kì quý!”

  “Dược liệu a, vậy thì tốt quá, ngày mai ta đến tiệm thuốc bắc ở trên trấn để đổi lấy tiền, mua thức ăn với quần áo cho Thiên ca ca!” Thập Nhi thiên tính như tiểu hài tử, mới đó đã quên vừa rồi Ứng Nhược Thiên đã đối xử với hắn thế nào, giờ lại một lòng muốn lấy lòng hắn.

  Thấy Thập Nhi lại cười hớn hở, tâm tình Ứng Nhược Thiên cũng tốt lên nhiều, liền vào lại trong động vận công hấp thu dược lực của hà thủ ô nghìn năm vừa ăn.

  Thu thập lại hà thủ ô đã đào được, đi vào động, thấy Ứng Nhược Thiên đang nhắm mắt ngồi xếp bằng trên giường ngọc. Thập Nhi không dám quấy rầy, khẽ khàng đến đi đến chỗ giá sách, thật là nhiều sách nha, đáng tiếc hắn không biết chữ. Hắn vô ý thức xem lướt qua sách, thật nhiều chữ nhận thức hắn, đáng tiếc hắn không nhận thức chúng.

  Đột nhiên nhìn thấy một cuốn sách tranh, bìa trên không có bao nhiêu chữ, bức tranh trên cùng là một người không mặc quần áo, toàn thân chấm đầy những chấm đỏ nho nhỏ, hắn cảm thấy kỳ quái, người này bị làm sao vậy? Là bị thuỷ đậu hay là đậu mùa? Bên cạnh mỗi chấm đỏ đều viết hai ba chữ.

  Thập Nhi cảm thấy thật mới lạ, tuy hắn không biết chữ, nhưng rất thích sách tranh, vì thế mở ra xem kỹ, cuốn sách có tổng cộng hai mươi hai bức tranh, mỗi bức tranh đều có hình người không mặc quần áo. Trang thứ nhất là một người thân hình đầy chấm đỏ, trang thứ hai là một người có những đường cong màu sắc khác nhau chạy khắp cơ thể, có đường cong từ trên đầu đâm xuống chân, có đường theo ngón tay chạy đến tim, rối loạn tùng phèo, giống như cái mạng nhện.

  Thập Nhi thầm nghĩ, tên này bị sao vậy? Là sinh trùng hay là bị người ta dùng dây thừng trói lại? Sinh trùng? Làm gì có con trùng dài đến như vậy? Không lẽ là dây thừng? Sao có thể nằm ngang dọc trên người như vậy? Có cách trói người ta như vậy sao?

  Lật đến trang thứ ba, trên cơ thể của người không mặc quần áo chỉ có một đường màu đỏ, trên đường màu đỏ lại có nhiều chấm nhỏ màu đen. Đồng thời ở xung quanh người này lại vẽ nhiều người nho nhỏ tư thế khác nhau, ngồi, nằm, quỳ, đi, đứng đều có cả. Bên cạnh mấy chấm đen cũng có chữ. Hắn không hiểu, vốn định đem cuốn tranh đi hỏi Thiên ca ca, nhưng lại sợ quấy rầy hắn luyện công.

  Thập Nhi không biết rằng hắn đang xem một quyển võ lâm kỳ thư, là một phương pháp luyện khí. Tên gọi là Lục hợp thần công. Hai mươi hai bức tranh này, trang thứ nhất là huyệt vị đồ toàn thân của một người. Trang thứ hai là thập nhị kinh mạch cùng kỳ kinh bát mạch, những trang khác đều là chỉ hướng đi của kinh mạch. Đường màu đỏ là dương mạch, màu lam là âm mạch, màu xám là nhâm mạch, đốc mạch, trùng mạch và đái mạch.

  Trên cơ thể một người có tổng cộng mười hai kinh mạch, mười hai kinh mạch trực tiếp tương thông với tạng phủ, có một chế ước trình tự chung, còn kỳ kinh bát mạch không tương thông với tạng phủ cũng không tuân theo chế ước của thập nhị kinh mạch, mà đi theo một đường riêng. Một khi đả thông hai mạch nhâm đốc, thập nhị kinh mạch cùng kỳ kinh bát mạch tương thông, chân khí có thể tràn ra tất cả huyệt vị trên cơ thể, giúp nâng cao công lực.

  Ứng Nhược Thiên cũng từng xem qua sách này, chỉ vì lý luận ở ngoài bìa quá quái lạ nên đã để sang một bên.

  Thập Nhi vốn không biết chữ, hắn chỉ đơn giản muốn xem tranh, hơn nữa hắn còn là một tiểu hài tử mười lăm tuổi, thiên tính của tiểu hài tử là thích bắt chước. Hắn xem tranh, bắt chước tư thế của người trong tranh ngồi dưới đất, nhìn theo đường mũi tên màu lam, hít một hơi thật sâu, muốn làm cho khẩu khí đi theo giống như đường màu lam này, dần dần cảm thấy như có một dòng nước chảy trong người, chậm rãi đi từ tim đến dưới cánh tay, qua hai cánh tay chảy xuống từng đầu ngón tay, cảm giác này thật kỳ diệu, hắn không khỏi thấy thích thú, liền thử đi thử lại nhiều lần.

  Không ngờ làm vài lần, đột nhiên hắn thấy toàn thân lạnh run, hoá ra thứ Thập Nhi vừa luyện là Thủ thiểu âm tâm kinh, hắn luyện vài lần, lại làm kích động dược tính của âm dương chu quả đã ăn mấy ngày trước, trong chốc lát toàn thân lạnh như băng.

  Thập Nhi nghĩ thầm, nếu luyện theo đường màu lam bị lạnh, đường màu đỏ kia có khi nào làm nóng lên? Vì thế lật đến trang có đường màu đỏ, luyện theo chiều mũi tên của đường màu đỏ, chính là Túc dương minh vị kinh mạch, hít thở một lát, cảm thấy có một dòng nước ấm áp từ mũi đi xuống yết hầu, xuống tới bụng hắn, xuống tới đùi, cẳng chân, cuối cùng chảy tới mũi chân. Cứ tuần hoàn lưu động như vậy, Thập Nhi dần dần cảm thấy cơ thể ấm áp, càng ngày càng nóng lên, trong chốc lát mồ hôi đầm đìa.

  Cứ như vậy, nóng thì luyện theo đường màu lam, lạnh thì luyện đường màu đỏ, mãi cho đến trời tối, Ứng Nhược Thiên gọi hắn, hắn mới dừng lại.

  Tối hôm đó hai người uống ngọc dịch quỳnh tương, một người ăn quả màu đỏ Thập Nhi hái được, một người ăn thịt khô của quái xà.

  “Thiên ca ca, huynh dạy chữ cho ta được không?” Thập Nhi rụt rè lên tiếng hỏi.

  “Ừm, ngày mai ngươi xuống chân núi bán dược liệu, mua mấy bộ sách vỡ lòng Tam tự kinh, Thiên tự văn với lại giấy bút cho ta!”

  Ứng Nhược Thiên thầm nghĩ, coi như là cảm tạ tiểu tử này vì tất cả những gì hắn đã làm!

  Trăng lên cao, thấy Ứng Nhược Thiên bình yên nằm ngủ trên giường, Thập Nhi trong lòng thấy lo lắng, nhẹ nhàng trèo lên giường ngọc ôm lấy hắn, sợ người trong lòng mình bị lạnh, cố gắng áp sát thân mình vào người hắn.

  Thập Nhi hai tay ôm lấy cơ thể lạnh lẽo của hắn, hy vọng nhiệt độ cơ thể của mình có thể cho hắn chút ấm áp. Trong lòng nghĩ thầm: ngày mai nhất định phải mua cho Thiên ca ca vài bộ y phục, cả chăn ấm cho huynh ấy đắp, như vậy huynh ấy sẽ không bị lạnh!

  Trong lòng bỗng thấy từng đợt xao động, Thiên ca ca xinh đẹp như tiên trên trời, giờ phút này lại nằm gọn trong lòng mình, trong lòng hắn tràn ngập tình yêu thương, âm thầm thề, giờ phút này dù hắn có lập tức chết đi cũng cam nguyện.

 10. #10
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  86
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  253

  Mặc định Re: Liễm Diệm cầm hoan bởi Feng Ling

  26 hở ,ai bít đâu ,hihihi,hấp dẫn wa,nghe mà thèm ^^
  >>>I love you,now and for ever ><Je t'aime, maintenant et pour toujours><Я люблю тебя, ныне и присно><Io ti amo, ora e per sempre<<<

+ Viết bài mới
Trang 1/8 12345 ... CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •