+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Giấc mơ có thật(chap 1->2)

 1. #1
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Đến từ
  hell of HCM citi
  Bài gửi
  110
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  251

  Mặc định Giấc mơ có thật(romantic story)

  Truyện này nhok đọc thấy hay lém nên post cho mọi người cùng relax:tongue:
  Chap 1 : cuộc sống mới

  Ba mở cửa xe và nói với tui :
  - Lên xe đi con , đã đến lúc mình phải xa ngôi nhà này rôi .
  Xa ngôi nhà này ư , ngôi nhà mà tôi đã có bao kỉ niệm với ba , má nơi mà tôi đã có nhưng khoảng thời gian đẹp nhất của cuụoc đòi mình . Nơi đây là nơi tôi sinh ra và lớn lên có trong mơ tôi cũng không bao giờ mơ ràng mình sẽ xa nơi nay . Vậy mà hôm nay tôi phải xa nó đến với cuộc sống mới nếu má tôi cón sống thì tôi sẽ không phải xa nơi này .Cách đây 1 năm trong lúc tôi và má làm tiệc kỉ niệm ngày cưới của ba má thì má lên cơn đau tim và má đã ra đi mãi mai từ đó . Trước lúc mât má co nói cho tôi biết vì sao má đạt tên tôi là Trang (con trai ten Trang thì rất kì lạ ) vi má biết 1 ngày nào đó má sẽ xa tôi và ba tôi nên đã đạt tên tôi như vạy để ba vẫn mãi có mẹ bên cạnh và mong tôi sẽ mãi ỏ bên cạnh ba thay má ( má tôi cũng tên Trang mà ) .
  - Xuống xe đi con chúng ta đến nơi rồi .
  Câu nói của ba làm tôi giật mình , sau khi má mất tôi thay đổi hẳn không còn hay tươi cười như trước nũa mà lúc náo cũng buồn dầu và cô đơn . Ba thì hay đi công tác ba lo không ai chămm sóc cho tôi nên đã đi bước nữa còn tôi cũng lo ràng ba sẽ co đơn nếu không có má nên đã đồng ý .
  - Đây là nhà mới của chúng ta , con sẽ thích nơi này cho mà xem .
  Tôi không để ý mấy đến lời nói của ba vi tôi bi choáng phải nói la thật choáng vì sự lộng lẫy của ngôi nhà không phai nói là biệt thự thì đúng hơn . Bây giờ tôi mới nhớ ra mình sẽ sống ở khu trung cư loại I của thành phố niềm mơ ước của tôi lâu nay . Ơ cửa có một người phụ nữ trông rất sang trọng thấy ba con tôi người phụ nữ đó liền tiến lại gần và nói :
  - Hai ba con đi đường có mệt không . Chua kịp để 2 ba con trả lời người phụ nữ nói tiếp . Chắc con là Trang đúng không con nhìn giống con gái quá ( chuyên ai gặp tôi mà chả nói vậy vì tôi có gen di truyền của má mà , bật mí thêm má tôi từng la hoa khôi của trường đai học trong 4 năm liền đó ) .
  - Giới thiệu với con đây là dì Hoa người này sẽ làm má của con đó . Chào dì đi con .
  - Con chào dì . Tôi lí nhí
  - Chắc đi đường mệt lắm 2 ba con vào nhà đi .
  Tôi bước vào nhà mà ngạc nhiên vô cùng chỉ thiếu nước là vô viện cấp cứu thôi . Bên ngoài đã đẹp bên trong còn đẹp hơn , đẹp đếm nỗi mà tôi không thể tả được thành lời .
  - Em dẫn Trang lên phòng chắc đi cả ngày con nó cũng mệt rồi . Ba tôi nói vói dì
  - Da . Bây giờ tôi mới để ý giọng dì rất nhẹ nhàng . Chị Lý mang đồ lên phòng dùm tôi. Tiếng dì nói với người làm đang ở trong bếp .
  - Dạ thưa bà chủ . Tiếng chị Lý trong bếp vọng ra .
  Tôi đi lên phòng theo dì phòng, phòng của tôi ở cuối hành lang có 2 cửa sổ nhìn ra vườn và một phòng tắm riêng đung như mơ ước của tôi .
  - Con có thích không đây là phòng ba con chọn cho con đó . Thì ra là vậy ba luôn biết mọi sở thích của tôi . Còn trang trí phòng là do dì làm đó
  - Cảm ơn dì , con thích lắm
  - Còn dì cần dì giúp không . Dì nói
  - Dạ không. Dì xuống nhà với ba con đi con thấy ba cũng mệt mỏi lám chắc cần dì giúp nhiều , con tự lo được mà . Tôi nở một nụ cười thuyết phục cực kì hiệu quả đó và chác cũng làm dì yên long và đi xuống nhà .
  Tôi tự mình cất đồ của mình vào tủ va ngả ra chiếc giường êm ái đúng là một ngày mệt mỏi . Hôm nay tôi chuyển đến nơi ỏ mới bát đầu một cược sống mới nên vì vậy tôi mới đối sử như vậy với dì nếu như trước thì không bao giờ vì tôi vốn được ba , má cưng chiều mà . Bỗng có tiếng gõ cửa làm tôi thoát khỏi cái suy nghĩ mông lung .
  - Ai đó , của không khóa đâu . Chết lại lỡ miệng rùi , mình có biết nhà này có nhưng ai đâu mà nói vậy .
  - WELCOME TO MY HOME.
  Đó là tiếng của 2 người con trai chắc là con của dì vì tôi nghe thấy ba nói là dì có 2 đứa con mà . Thấy tôi ngạc nhiên nhìn họ một trong 2 người lên tiếng .
  - Chào nhóc , nhóc là con của dượng Phan dúng không nhóc . Nhóc baby và giống girl wa' nếu không nghe má nói trước chác tụi này tưởng nhóc là con gái mất.
  - Dúng tôi là con dượng Phan 2 anh là .
  - Quên giới thiệu với nhóc anh là Hùng còn đây là Mạnh anh tui .Người vừa nãy lên tiếng nói tiếp khi nói đến tên mình người bên cạnh lên tiếng.
  - Anh là Mạnh rất vui được biết em .
  - Em la Trang .
  - Cái ghì Trang ah' . Tôi khẽ giật đầu 2 người cười lớn làm tôi đỏ mặt . Không ngờ nhóc giống girl mà tên nhóc cũng vậy .Hùng vùa nói vừa nói vua cười
  - Biết tên tôi rồi thì đừng có gọi tôi là nhóc nữa. Tôi bực mình . Hơn tôi bao nhiêu tuổi mà gọi tôi là nhóc .
  - Nhóc bé tý thế chắc là chỉ 15 tuổi là cùng gọi nhóc cho nó thân mật .
  -Tôi 17 tuổi rồi đó .
  - Vậy thì bằng tuổi ..... Mạn tính nói ghì đó thì bị Hùng ngăn lại.
  - 17 ah'! nhỏ wa' chúng tôi 18 nè vậy gọi là nhóc được chưa.
  Cuộc nói chuyện bị cắt ngang bởi chị Lý :
  - Bà chủ nói hôm nay cả nhà ra nhà hàng , các cậu về chuẩn bị đi 1 tiếng nữa cả nhà cùng đi .
  Rồi 2 tên kia cũng về phòng của họ tôi láy quần áo và đi tắm . Tôi nằm trong bồn tắm mà tức anh ách từ trước tới giờ chưa ai dám gọi tôi là nhóc . Vì ở trường tôi nổi tiếng là ương bướng va chàn lửa . Có thầy giáo thấy tôi tên con gái chọc vào ai ngờ tui làm cho một vố phải nhỉ luôn cả tiết lần sau không dám đông đến. Vây mà hôm nay tui bi tên đó gọi bằng nhóc bực thiệt nhưng mà kể cũng lạ tên Hùng đó mặt non choẹt mà cũng 18 tuổi , tên Mạnh kia 18 thi con nghe được . Nếu cúng 18 tuổi thì họ là sinh đôi ah' họ có giống nhau lám dâu . Nhưng cũng có những cặp sinh đôi không giống nhau mà .... thôi kệ họ tắm nhanh lên không trễ .
  Tắm xong tôi bước ra ngoài không biết nên mặc ghì bây giờ nhỉ àh đúng rồi .Tôi lấy tronng tủ ra chiếc áo sơ mi trắng ( màu trắng hợp với tôi màu ) chiếc quần jean đen cai này mới mua chưa vận nầy nào thêm đôi giày thể thao nữa trông mình thật tuyệt . Sao ông trời ưu ái mình ghê mặc ghì cũng đẹp chắc tại mình giống má đêy hihi . Àh 2 tên đó cứ bảo mình giống con gái để mình cho họ biết mình cũng Men chứ bộ nghĩ vậy tôi lấy lọ keo và vuốt lên tóc mình một ít hehe để xem mọi người sẽ nghĩ sao nhỉ ngại wá không dám nghĩ đến nũa . Chết muộn mất xuống nhà ngay thôi , xuống dưới nhà tôi đã thấy mọi người ở dứoi đông đủ thiếu mỗi tôi , tôi lên tiếng .
  - Xin lỗi con xuống muôn , mọi người chờ lâu chưa. Nghe thấy tiếng tôi mọi người đều quay lại nhìn đúng như tôi dự đoán không ai không tròn mắt ra nhìn (giác quan thứ n +n mà ).Phai mất gần 1 phút sau tôi mới thây cử động đầu tiên đó là của ba tui .
  - Chúng ta lên đường thôi .
  - Ờ mọi người đã đông đủ rồi cả nhà ta đi thôi . Tiêng dì nói sau tiếng ba chắc cũng khoảng 30 s ghì đó và cả nhà cùng nhau ra xe .
  - Này nhóc có đi nhà hàng thôi mà trang điểm giữ vậy . Tiếng tên Hùng đáng ghét đó không khen người ta một câu dã chọt quê người ta rồi .
  - Kệ tui . Mác mớ ghì tối anh . xj' . Đúng là cái đồ dáng ghét mà .
  - Có chứ vì cậu mà cả nhà phải chờ tới 20p đó . Xém tý nữa là má bát anh lên phòng xem nhóc có bị xỉu trong phòng tắm không đó.
  - Cái ghì làm ghì đến 20p tính đến lúc anh nói mới là 19p:59s thôi nha . Đồ ăn gian .
  - Thôi được 19p:59s nhưng mà nhỏ hơn thì phải gọi anh xưng em chứ đừng anh anh ,tôi tôi kì lắm đó . Nếu không anh mách dượng đó nhóc. Thôi lên xe đi ưu tiên nhóc nhỏ người cho nhóc ngồi giữa hai anh còn để dượng và má ngời ghế trên .
  Chưa kịp phải ứng ghì tôi đã bị hán đẩy tót vào xe bực thật chờ đó xé có ngày tôi cho biết tay nhớ đêy


  * 9h tối :
  Gửi má thân yêu !
  Hôm nay con lại viết thư giủ cho má ,má àh ở trên đó má có đọc đươcj những giòng này của con viết không ? Con và ba đã chuyển nhà tới một ngôi nhà mới và sẽ sống một cuộc sống mới từ đầu ,nhưng con sẽ không quên má đâu vì má mãi mãi là người con yêu quý nhất và mãi mãi ở trong lòng con . Má đừng lo cho con , con sẽ thích ứng được với cuộc sống mới này nhanh thôi .Chắc là 1 năm qua con đã làm má lo lắng lắm nhỉ ? Con xin lỗi má vì đã đê má lo láng nha con sẽ làm lại từ đầu sẽ không đau khổ vì nhớ má nữa , má hãy ở bên con và ủng hộ con nha . Con yêu má nhất
  Cục kưng của mẹ

  Trang
  Nhấn chuột vào dòng chữ post entry , kể từ ngày má mất tôi hay viết blog hơn .Vìtừ trước mọi chuyện tôi toàn kể cho má nghe nên khi má ra đi tôi mới bắt đàu viết blog cho đỡ nhớ mà và đỡ cô đơn . Cộc ...Cộc ai vậy nhỉ .

  - Ba đây , ngủ chua con .Thì ra đó là tiếng cửa ba .
  - Con chưa ngủ đâu ba àh .Tôi vội chạy ra giường nằm vì ba không muốn tôi onl muôn .Ba đẩy cửa đi vào ngồi bên cạnh tôi và nói.
  - Con tháy thế nào .
  -Cái ghì thế nào hả ba .
  - Thì cuộc sống mớ ở đây thế nào .
  - Dạ tốt lắm ,con không còn một mình bây giờ con đã có cả ba lẫn dì chăm sóc lại còn có thêm 2 anh trai nũa con vui lám ba àh.
  - Vậy mà ba cú lo con không thích nghi được cuộc sống ở đêy .
  - Ba quên con là con trai ba sao . Con biết khi má mất ba cũng buồn lám nên khi thấy ba quyết định quên đi quá khứ bắt đầu 1 cuộc sống mới thì con cũng phải vậy chứ. Không lẽ con cứ như vậy thì ba sẽ không sống tốt được đúng không ba .
  - Cái thàng nhóc này cũng lý luận ra phết ấy nhỉ .
  - Vì con là con của ba mà . Ba hôn tôi 1 cái vao chán
  - Thôi đi ngủ đi con .
  - Da.
  Chap 2 : Tình cờ
  6 am
  Reeng ......... Reeng .Cái đồng hồ chết tiệt không để yên cho tao ngủ àh , bục mình tôi cầm lấy nó ném cái vìu xuông đây nhưng no vẫn tiếp tục sứ mệnh của nó là gọi tôi dậy .Tôi đành thức dậy tắt chuông đi . Quái nhỉ hôm qua mình có để chuông đâu mà nó lạ kêu chắ là ba để chuông cho mình rồi ,ba quên mất mình đang nghỉ hè phải gần một tuần nữa mới phải đi học mà . Vùa vươn vai vừa ngáp tôi bước xuống nhà .
  - Dậy dồi hả con , xuống ăn sáng đi
  - Dạ . Vẫn còn mắt nhắm mắt mở . Ba con đi làm rồi hả dì .
  - Ùh . Hôm nay 2 đứa đi đồ chuẩn bị cho năm học mới hả. Dì quay sang nói với Mạnh . Cho Trang đì cùng luôn dù gì năm nay nó cùng trường vói các con mà .
  - Vậy thì tốt quá , có dịp làm anh con thân nhau thêm . Mạnh tỏ vẻ xung sướng . Chỉ sợ Trang không muốn đi thôi . Ánh mắt Mạnh hứong về phía tôi , còn tôi thì vẫn còn ngây người ra vì câu nói của dì có 2 từ "cùng trường "
  - Dì nói cái gì , con học cùng trường với 2 anh sao . Tôi ngac nhiên hỏi lại .
  - Thế ba con không nói cho con biết đã chuyên con sang trường Anh Khai cho gần nhà hơn sao. Ba thật là đáng ghét chuyển trường àm không nói gì với mình .Ít ra cũng nên nói trước để mình còn có dịp chia tay lũ bạn thân nữa chứ .Bự mình quá đi mất . Tôi vội chay ra cầm lấy chiếc điện thoại gọi cho ba .
  - Alo ba ah .
  - Có gì mà gọi cho ba sớm thế .
  - Ba sao ba chuyên trường ma không cho con biết.
  - Àh ba quên mà chuyển đi cũng tốt chứ sao , ngay xưa con chả nói con thích học trường đó lắm cơ mà . Thôi nha ba tắt máy đây ba đang bận lắm thế nha.
  - Ba , ba .
  Tôi lững thững bước vào trong bếp , ngồi vào bàn uống nốt cốc sữa thì dì nói .
  - Chuyên đến Anh Khai cũng tốt mà con .
  - Dạ con biết nhưng ba phải nói trước với con chứ . lúc nào ba cũng tự quyết định àm chả bao giờ nói trước với con gì cả . Lúc nào ba cũng coi con như là con nít vậy .
  - Thôi uống đừng bực mình nữa , tý đi cùng bọn anh nha . Mạnh an ủi tôi .
  Tôi khẽ gật đầu vì nếu không đi , sau này đi với ai vì mình chả biết gì về cái khu trung cư loại I này cả .
  - Con lên phòng chuẩn bị đây . Nói xong tôi đi lên phóng.
  - Trang con gọi Hùng dậy cho dì nha , cái thàng lớn rồi mà hay ngủ nướng như con nít vậy . Phòng của nó ở cuối tầng 2 đó con . Dì còn chỉ dẫn thêm.
  - Dạ . Sáng ra đã phải gặp hắn không biết ngày hôm nay đen đủi gì không đây .
  Tôi đảy cừa đi vào ,phỏng của hán cũng khá ruộng và cũng hơi giống phòng của tôi . Không ngờ phòng của hán lại ngăn nắp đến thế tôi nghĩ với tính cách của hán thì căn phòng này phải như 1 bãi chiến trường chứ . Trên bàn học hán có một cái khu ảnh của hai đứa bé , một đứa con trai chác là hán . Còn đứa con gái kia a'h không là con trai mới đúng vì nó giông con gái quá thì tôi không biết (ai àm biết được cơ chứ ) nhưng mà tôi trông quen lám như đã gặp ở đâu rồi ấy . Tý quên nhiệm vụ của mình là gọi hán dậy chứ không phải là lên xem phòng hắn . Nhìn gương mật hán ngủ trông baby thật vày mà khi thức thì không khác ì một con ác quỷ
  - Anh Hùng dì gọi dậy kìa .
  - Nhóc để yên cho anh ngủ tý đi , còn sớm mà . cái giọng ngái ngủ
  - Sớm cái ghì nữa . Dậy mau , dậy . Anh mà không dậy tôi tung trăn lên dó . Không thấy hắn nói gì tôi nói tiếp . Tôi làm thật dấy nha tôi đếm đến ba đó . 1..........2.............Tên này gan lì thật , được tôi làm thật cho coi và tôi đếm tiếp "3 ". Tôi tung chăn lên .
  - Á ...........Á ................ Á.............Tôi hét lên vì ... vì hắn không vận quần áo . Tôi vội quay đi còn hắn cũng vội vàng tỉnh dậy và kéo cái chăn lạ che đi những cái ghì cần che . Mặt tôi dần đỏ lên như quả gấc vì từ nhỏ đến giờ tôi chưa nhìn thấy cái ấy của ai bao giờ trừ của tôi .
  - Làm cái ghì mà hét lên dữ vậy , chỉ là nhì thấy người khác không vận quần áo thôi mà . Có chuyện nhỏ thế mà cũng hét lên như con gái vậy .
  Với anh là chuyện nho nhưng với tôi là chuyên lớn đó . Rồi tôi chạy ra khỏi phong về phòng của mình tôi đóng của lại . Trời ơi mình đã nhìn thấy cái ......... ấy của hán . Xấu hổ quá đi àh nghi tới đó mật tôi càng ngày càng nóng hơn có khi nó muốn nổ tung ra vù ngại mất .
  Cộc .... Cộc .... ai đó đang gõ cửa phòng tôi , đang không biết là ai thì người đó lên tiếng :
  - Nhóc ơi ! Chuẩn bị nhanh lên 5 phút nữa là lên đường đó ,nhanh lên . Thì ra lag Hùng tôi vùa mới trấn tĩnh lại sau chuyện vừa rồi . Nhung sao khi nghe tiếng của Hùng thì mặt tôi lại bắt đầu đỏ ửng lên , tim tôi tự nhiên đập nhanh dữ dội không kiểm soát được . Không lẽ minh ...... i..... không ,chắc không phải vậy , chắc là do lần đầu mình thấy cái đó của người khác lên vậy thôi . Chắc không có chuyên gì đâu nghĩ vây tôi chấn tĩnh lại và đi thay đồ . Tôi mặc một chiếc áo phông trắng mà tôi thích nhất , chiếc quần jean hơi thụng thêm đôi tông nữa trông tôi càng dễ thuwong hơn .Tôi bao giờ cũng vậy lúc nào tôi cũng muốn hút hồn người ta từ cái nhìn đầu tiên nên tôi rất chú trọng về bề ngoài ( vì tôi dễ thương mà )
  - Ê nhóc , sao lần nào ra ngoài cũng phải chờ nhóc vậy , hôm nay chờ đến 20 phút rồi đấy . Tiếng của Hùng khi tôi vừa bước xuống nhà .
  - Chúng ta đi nào . Mạnh đúng dây và bảo tôi và Hùng .
  Hùng đi ngang qua tôi và nói thầm vào tai tôi :
  - Không biết nhóc có phải là con trai không nũa . Và hán lại nở nụ cười mọi khi của hán đúng alf đáng ghét. Tôi không kịp phản ứng gì thì hán đã đi ra xe mất rồi tôi đành nuốt cục tức vào bụng và đi ra xe .
  Không hiểu sao tôi lại hay bối dối trước mặt Hùng đến vậy trước kia có bao giờ tôi như vậy đâu . Mỗi khi ai chọc tôi hay cãi nhau với tôi bao giờ tôi cũng phải giành phần thắng cho kì được . Vậy mà mỗi khi bị Hùng chọc tôi lại toàn thua .Mải suy nghĩ mà tôi không đẻ ý xe đã dừng lại trước siêu thị "Smile" siêu thị bậc nhất của thành phố và cũng nổi tiếng nhất cái đât nước Việt Nam nhỏ be này :
  - Không xuống xe đi nhóc , hay là chờ người ta bế mới xuống . Lịa cái giọng đáng ghét của hắn , chờ đó có ngày tôi cho biết tay .
  Tôi bước xuống xe và nỗi bực tức của tôi mau chóng tan biến khi tôi đứng trướ siêu thị "Smile" này , đúng như cái tên của nó làm ai cũng phải vui vẻ . Chưa kịp ngắm kĩ thì tôi đẵ phải chạy theo Hùng và Mạnh vì 2 người đó đi nhanh như ma đuổi vậy . Chúng tôi nhanh chóng lên tầng 5 của siêu thị đây là khu nahf sách và các thiết bị học tập mà .
  - Anh sẽ đi mua sachs giáo khoa , còn 2 đứa mau đi mua đồng phục xong rồi muốn đi đâu thì đi làm ghì thì làm , mua gì thì mua nhưng nhớ 11h 30 là phải xuông tầng 2 ăn trưa , anh chờ ở đó . Nhớ đó đùng quên . Mạnh nhắc chúng tôi rồi biến mất luôn .
  Tôi đi theo Hùng đến một góc của tầng này để mua đòng phục .
  - Sao không may đồng phục của trường mà phải đến đây may vậy .Tôi hỏi Hùng
  - Đúng là nhóc ngốc . Thế không biêt trường Anh Khai may và bán đòng phục ở đây sao . Siêu thị "Smile" giúp trường Anh Khai rất nhiều trong nhưng năm đầu và bây giờ cũng thế nên trường Anh Khai quyết định giao việc may đồng phục cho học sinh cho siêu thị này đảm nhiệm . Nhờ vậy mà đồng phục trường bao giờ cũng rất style và bền hơn các trường khác .
  - Ra thế.
  - Cô ơi cho tôi 2 bộ đồng phục như mọi khi và cho cháu thêm 2 bộ nữa cho cậu nhóc này .
  - Dạ thưa... Cô nhân viên bán hàng đang nói cái gì thì đột nhiên lại dừng lại không nói gì .Thấy lại tôi hỏi Hùng.
  - Sao anh quen người này ạ .
  - Không . Một câu trả lời ngắn gon.
  - Vậy sao chị ấy lại biêt cỡ quần áo của anh .
  - Lí do rất đơn giản vì anh hay đánh nhau nên đồng phục phải may thường xuyên nên nhớ số đo là chuyên bình thường thôi .
  - Thế không đồng phục cho anh Mạnh àh .
  - Thì anh đã nói mua 2 bộ rồi mà .Anh và mạnh mặc cùng cỡ mà .Đúng rồi họ là anh em sinh dôi mà nên cung số đo là chuyện bình thường thôi.Kìa vào đo đồng phục đi chứ .Hùng nói tiếp và đẩy tôi vào trong .
  Lấy xong đồng phục tôi và Hùng đi mua một ít đồ vì nhiều quá nên tôi bắt hùng sách đồ cho bõ ghét . Ai bắt thích làm anh
  - Bây giờ đi xuống tầng dưới nha . Hùng lên tiếng
  - Em có tý việc anh xuống trước đi . Nói rồi tôi chạy mất tiêu
  Đi một mình thật thoải mái không phải đi theo cái tên đáng ghét kia . Ở kia có hàng bán dây đeo di động phải mua một cái mới được cái này của mình cũ quá rôi . Cái hing trái tim này mới yêu làm sao mình phải lấy mới được .Đang lấy chiéc dây ra thì .RẨM ............... tôi bị một cái gì đó đâm phải và ngã lăm ra . Choáng váng ngồi đậy tôi lờ mờ biết được chuyện gìh đã sảy ra . Đó là 1 đám thanh niên đang chơi chò đua xe đẩy hàng và họ đã đâm vào tôi .
  - Cái gì vậy đi đứng kiểu gì vậy , không có mắt àh . Tôi bực tức nói . Xe là đẻ chở hàng chứ đêm mây anh đem ra đua àh.
  - Thằng nhóc kia ,mới đâm vào có 1 tý thôi mà , làm gì mà dữ vậy .
  - Cái gì đâm người ta ngã lăn ra như vậy mà bảo là 1 tỳ thôi àh . Có bị tâm thần không vậy .
  - Chạm nhẹ như vậy mà làm như chết người vậy . Tôi bồi thường là được chứ gì .Tên đó nơi với giọng tinh tướng . Cậu cần bâo nhiêu
  - Anh tưởng ếo tiền là làm gì cũng được sao . Anh tươngt đâm người ta rồi cầm 1 nắm tiền quang vào mặt người ta là xong àh . Nếu nói xin lỗi tôi cò bổ qua chứ nhưng nói giọng tinh tướng như hán thì còn lâu .
  Chúng tôi đang cãi nhau thì có 2 nhân viên bảo vệ đi tới .
  - Có chuyện gì mà ầm ĩ vậy mấy cậu . 1 trong 2 nhân viên hỏi chúng tôi .
  - Mấy anh này đua xe hàng đâm vào cháu nhưng họ không xin lỗi .
  - Thằng nhóc kia ăn nói cho cẩn thận vào nha . Tại may đứng giưa đường nên mới thế chứ . Tên kai cãi lại .
  - Thôi không cần cãi nhau mời các cậu xuống phòng bảo vệ giải quyêt .
  * Phòng bảo vệ :
  - căn cứ vào lời khai và băng hình chúng tôi thu được thì mấy cậu thanh niên kia phải nộp phạt bồt thường xe cho siêu thị ,bồi thường cho nạn nhân là cậu kia và mời người nhà đến bảo lãnh mới được về. Cò cậu kia vô can nên được ra về . Chú bảo vê noi .
  - Dạ cảm ơn chú. Tôi nói mà trong long vui vẻ vì mấy tên kai bị phạt . Con không cần họ bồi thường đau chú . Con đi được chưa chú .
  - Cậu có thể đi. chú bảo vệ nói
  - Dạn chào chú . Tôi đi ra khỏi phòng nhưng không quên nhìn mất gương mặt đáng thương kai thật tội nghiêp . Thế cho chừa cái thói tinh tướng cậy có tiền mà an hiép người klhác đi .
  * Tâng 2 siêu thị Smile :
  Tôi vui vẻ vừa đi vừa hát ca khúc " Đôi cánh thiên thần " vì vừa có chuyên vui mà . Nhưng mà Hùng với Mạnh đâu nhỉ chỉ nói là đi xuống tầng 2 thôi nhưng mà biết tìm ở chỗ nào bây giờ . Đang lơ ngơ thì có tiếng gọi.
  - Trang ! Ở đây . Mạnh đang ngồi ở một cái bàn gần đó và tôi tiên đến cái bàn đó .
  - Đi đâu mà giờ này mới đến làm anh em tôi chờ dói meo cả bụng rồi đó nhóc. Thấy Hùng nói vậy tôi nhìn lại đồng hồ thì đã 12h rôi .Tâm trạng của tôi đang vui lại chuyển thành bực tức sao kiếp trước tôi có nợ gì với hắn mà mỗi khi gặp hắn tôi lại bực mình thế cơ chứ .
  - Thôi mình ăn trưa thôi . Nói xong Mạnh đi ra gọi đồ ăn còn lại tôi và Hùng .
  Tôi liền lấy cái dây đeo điện thoại mới mua ra đeo cho dến cưng của mình vì nói chuyện với tên kia chỉ tổ bực mình .
  - Đâu dồi 1 cái dây nữa đâu . Tiếng tôi thốt lên khi không thấy 1 chiếc dây đeo kia đâu . Vì tôi mua 2 cái để bao giờ có người yêu thì tặng cho người đó mà sao giờ không thấy .
  - Cái gì đâu rồi ? Tự nhiên thốt lên 1 câu chả rõ nghĩa gì cả
  - Cái dây deo điện thoại mới mua sao giờ không thấy .
  - Tìm kĩ lại trong túi đi hay là để ờ trong đó .
  - Tôi tìm kĩ rồi không thấy . Chết rồi hay là ........
  - Chết rồi cái gì .
  - Không có gì . Chắc là vừa lúc lẫy va phải mấy tên kia nên làm rớt mất rồi . Đúng là số xui .
  - Sao mặt mài buồn thui thế Trang . Mạnh đã mang đồ ăn về .
  - Nhóc mất dây deo điện thoại mới mua . Hùng kể lại sự tình cho Mạnh nghe đúng là đồ hóng hớt đáng ra phải kể mới đúng chứ .
  - không phải buồn đâu , tưởng mất điện thoại anh mua cho cái mới mất dây deo thôi chứ gì thich tý anh mua cho hẳn một đống loại nào cũng có.
  - Không cần đâu anh chỉ là 1 cái dây đeo thôi mà .
  - Đưa anh xem điện thoại của em nào . Mạnh nói và với lấy chiếc điên thoại của tôi đang để ở trên bàn .
  - Điện thoại của em ngộ thật .
  - Dễ thương không anh . Em nó muốn nó giống em nên trang trí như vậy đó . Vì điện thoại cùa tôi dán nhiều hình ngồ ngộ của teen nhà mình thích đó mà .
  - Trông cũng dễ thương thật . Mạnh nhận xét rất đúng
  - Đâu đưa em xem nào. Hùng đang uống Soda cũng phải ngừng lại với lấy chiếc điện thoại của tôi . Chắc lại khen đẹp cho xem .
  - Nhìn trông cũng bình thường chả có gì lấy làm dễ thương mà anh hai cũng khen . Hắn kết luận một câu xanh rờn .
  - Đưa đây . Tôi giật lại cái điên thoại vì từ trước đến nay chưa ai nói với tôi là đồ của tôi bình thương cả .
  Một lúc sau khi cả 3 đã ăn trưa xong
  - Lát nữa mình đi về hả anh Mạnh . Tôi quay sang khỏi Mạnh khi anh vừa uống 1 ngụm Soda
  - Không ! Hôm nay mình đi chơi cả ngày luôn . Tý nũa mình sẽ đi xem phim rối ăn tối rồi mới về.
  - Vậy hả .
  Buổi chiều hôm đó 3 chúng tôi đi chơi với nhau thật vui vẻ , trừ những lúc tôi và Hùng cãi nhau như mọi khi ra . Nhung điều đó không làm cho không khí xấu đi . Hôm đó chúng tôi về nhà khá muộn nên tôi cũng không gặp ba để nói về chuyện chuyển trường nhưng điều đó với tôi không còn quan trong nữa , vì Mạnh và Hùng đã kể cho tôi nghe nhiều chuyện về trường làm tôi cũng thấy tò mò .

  ---o0o---
  Lần sửa cuối bởi nhok_pro_tphcm; 22-02-2010 lúc 06:15 PM
  I wanna love you,i wanna wish you ,but i don't know who are you:tongue:.I hope me will find you in future,don't make me disappoint.
  Lớp ly đay

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Đến từ
  hell of HCM citi
  Bài gửi
  110
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  251

  Mặc định Re: Giấc mơ có thật(chap 1->2)

  Chap 3 : Nhóc đi học
  * 5 am : Phòng của nhóc
  Tôi thức đậy sau một giấc ngủ dài vậy là mình đến đây được một tuần rồi hôm nay mình sẽ đi học ở một ngôi trường mới .Bước vào phòng tắm đánh răng rửa mặt cho tỉnh tao rồi tôi bước ra ngoài bật máy tính lên .
  Gửi má yêu !
  Má àh con đã quen với cuộc sống mới rồi đó mà , má ở trên dó đùng lo cho con nha . Hôm nay là ngày đầu tiên của năm học mới và con cũng trở thành học sinh của trường Anh Khai rồi má . Cái trường mà ngày xưa con luôn mơ ước được học đó má . Ở trên đó má nhớ phù hộ cho con được gặp nhièu may mắn nha . Thôi con đi chuẩn bị cho ngày đầu đến trường đây má .
  Con yêu của má.
  Trang
  post entry
  Hôm nay có vẻ mình viết cho má hơi it nhỉ không biết má có giận mình không nũa , chác má cũng thông cảm cho con trai của má hôm nay phải chuẩn bị cho ngày đầu học trường mới nên không giận mình đâu ( hehe ) . Thay bộ quần áo ngủ ra ( áo ngắn tay với quần lửng thì đúng hơn ) mặc bộ đồng phục của trường Anh Khai vào tôi trông người lớn hẳn , tôi thích nhất ở bộ đòng phục này là chiếc cà vạt trông như nam sinh Hàn Quốc vậy . Đúng như Hùng nói đồng phục Anh Khai rất style quả không sai . Nhưng tôi muôn mùa đông đến nhanh hơn để được mặc chiếc áo véc ( đồng phục mùa đông mà ) không biêt nhìn mình thế nào vì đồng phục của trường tôi trước đây chỉ là áo gió thôi nhìn thì cũng được nhưng không đẹp cho lắm . Tôi bước xuông nhà thì mọi người bắt đầu ăn sáng.
  - Hôm nay đi học có khác dậy sớm , không để người khác phải chờ . Lại là cái tên đó sang ra xui thế không biết , may mà hắn hơn mình 1 lớp chứ không xui cả năm .
  - Chuyện , có người hôm nay cũng vậy không để người khác phải gọi mới dậy . Tôi đáp lại
  - Ăn sáng đi hai đứa . Mới sáng ra đã cãi nhau rôi . Ba vừa đọc báo vừa nói .
  - Àh Trang biết trường chưa con , hay để tý ba chở đi . Ba đọc báo đọc báo một lúc lại quay sang hỏi tôi làm tôi tý nữa bị sạc sữa.
  - Dạ không cần đâu ba , hôm trước khi đi mua sách mấy anh chỉ trường cho con rồi con tự đi được mà ba . Con đủ dồi , thưa ba , thưa dì con đi học .
  - Sao đi sớm thế con . Ba tôi nói .Chờ 2 anh đi một thể
  - Con muốn đi học một mình thoải mái hơn mà ba. Đúng hơn là không muốn đi cùng Hùng
  -Sao ăn ít thế con . Dì nhìn đĩa cửa tôi mới ăn hết 1 nửa
  - Ăn thêm chắc con thành heo quá dì . Tôi nở một nụ cười
  - Đúng rồi có người dữ eo không dám ăn nhiêu , có ngày người không thành heo mà lại thành trèo pheo . Lại cái tên đó làm người ta bực cả mình , nhưng hôm nay là ngày đầu năm học nên tôi không muốn mất vui vì hắn nên đi ra ngoài .
  Tý quên tôi chạy như bay lên phòng , vào phòng tôi mở cái hộm trên bàn ra (hộp trang sức của má tôi đó) . Tôi lấy sợi dây đẹp nhất đeo vào cổ cái này là của má cho tôi khi tôi bắt đầu đi học lớ 1 má còn nói :" Cái này sẽ lại may mắn cho con " . Vì thế tôi thích nó nhất và mỗi khi đi học tôi đều đeo nó . Xong rồi tôi chạy như bay ra ngoài nhà dắt chiết xe của mình rồi phóng ra đường . Nhanh như vạy vì tôi không muốn gặp tên kia vì sẽ xui lắm . Hít thở cái không khí mát mẻ của những ngày cuối thu thật là trong lành . Không ngờ con đường tôi đi học lại đep đến thế giống phim Hán quá giá như ngày đầu đi học mà gặp anh chàng nào .... Lại nghĩ vớ vẩn rồi đường đến trường tiếp theo đi như thế nào nhỉ xem nào đoạn kia là rẽ phải , tiếp theo rẽ trái , đi thẳng , tiếp theo lại rẽ phải , rồi rẽ trái lòng vòng quá tiếp theo là đi như thế nào nhỉ .Chết rôi không nhớ đường đi muôn mất lại ngày đầu đến trường nũa chứ .Đang không biết đường thì tôi thấy có một anh chàng cũng mặc đồng phục Anh Khai hay quá hỉa hỏi đương mới được . Nhìn từ xa anh ta cũng cao dáo phải nói là dáng người mẫu mới đúng , nếu mình mà cao như anh ta mình cũng đi làm người mẫu từ lâu rồi .
  - Anh ơi cho em hỏi trương Anh Khai đi đường nào vây ? Tôi cất tiếng hỏi ngọt một cách lạ thường không biết có ý gì đây .
  - Đi thẳng ...Đang nói thì anh ta quay lại nhìn tôi .
  - Là anh sao ! Tôi giật mình sững sờ không ngờ anh chàng đó lại chính là cái tên đâm vào tôi hôm ở siêu thị. Chạy mau không anh ta nhớ lại thì nguy .
  - Thằng nhóc kia dứng lại . Chưa kịp chạy thì anh ta đã kéo xe tôi lại chết chắc rồi .
  - Sao định chạy àh . May quá ông trời cho quả có mắt cho tao gặp lại mài .
  - Anh ... Anh đinh làm gì tôi . Không biết hắn định làm gì mình , trắn lột chắc không nhìn hắn không có vẻ thiếu tiền . Hay hắn định đắnh mình dễ lắm hôm nọ thấy hắn hung dữ lắm , chết dồi khuôn mặt xinh dai của mình không phải nói là rất xinh mới đúng lại còn baby nữa chứ chẳng lẽ ôi không .
  - Định làm gì àh haha . Tất nhiên là tao sẽ hành hạ may rồi . Vì mày mà ba tao không cho tao lấy xe đi học mà phải di bộ đây này .
  - Cái gì HÀNH HẠ ! Anh vừa nói hành hạ . Chết rồi lầm đầu tiên của mình không lẽ hắn định lấy mât , không mình không muốn thế mình không muốn lần đầu của mình lại dành cho một người không quen biết như hắn .
  - Đúng tôi vừa nói như thế đấy , sao sợ rồi àh . Nếu biết sợ sao lần trước còn sử ác thế , dám làm dám chịu .
  - Anh ơi em còn nhỏ lắm , anh tha cho em . Anh mà làm vậy chắc em tự tử chết mất . Nước mắt tôi bắt đầu chảy ra .
  - Đùng có lấy nước mắt ra dọa tôi , tôi nghe bon nó khóc nhiều rồi nhừng tưởng tôi sẽ mủi lòng . Đúng là đồ động vật máu lạnh .
  - Thế anh cần bao nhiêu tôi bảo ba tôi gửi cho. Lau nước mắt tôi làm liều nói vậy .
  - Tiền àh tôi thiếu gì , mà lần trước cậu bảo tôi đừng tưởng có tiền là có mà muốn làm gì cũng được sao . Chết rồi đây là lí lẽ của mình mà . Cậu tưởng hại tôi dồi cầm 1 nắm tiền quang vào mặt tôi là xong sao . Câu này quen quen , quá quen mới đúng vì đây là câu nói của mình mà .
  - Thế bây giờ anh muốn thế nào . Tôi hỏi nhưng lòng lo lắng vô cùng không biêt hắn làm cái gì tiếp theo ôi cái lần đầu của tôi thế là mất .
  Đang lo lắng thì hắn có điện thoại ra nghe , nhân lúc này trôn đi đố hắn đuổi được .
  - Định chạy hả đừng có mơ .Hắn lôi tôi lại khi tôi định co giò phóng đi .
  - Alo ! U'h tao đây đang trên đường đến trường .....Sao không qua đón được hả không sao tao có người đưa đi rồi ...ùh ... Tao có trò này mới hay lắm tý nưa lên trường tao kể cho nghe .... trông cũng được .....Bye nha .
  - Tôi chưa nghĩ ra cách gì để hành hạ cậu cho xứng đáng cả . May qua hắn vẫn chưa nghĩ ra chuyện đó.Vì vậy trước tiên cậu phải đưa tôi đến trường . May nữa vì mình đang cần người đẫn đến trường vì quên đường mà .
  Hắn nhảy lên xe tôi làm tôi đi xe loạng choạng .
  - Này cậu đi kiểu gì vậy , muôn chết ạh . Hắn hét lên.
  - Anh nặng như thế còn tôi thì bé thế nay sao đèo nổi anh . Tôi thanh minh . Tôi cũng không chắc chúng ta có chết hay không nhưng mà cứ như thế này thì dễ lắm .
  - Xuống ! Xuống ngay ! Tôi đèo cho , để cậu đèo dễ chết non lắm cuộc đời còn dài chết non phí lắm . Có thê chứ đừng hòng mà tôi chịu đèo .Thế dồi hắn lên đèo còn tôi ngồi sau .
  - Nói cho cậu biết nha ở Anh Khai tôi là đầu gấu đấy đừng tưởng chỉ có hôm nay tôi mới gặp cậu . Nếu tôi muốn là tôi có thể bắt cậu bât cứ lúc nào dây .
  - Biết dồi , nhìn anh là tôi đủ biết rôi . Không biết là hắn có đánh bonmgs mình lên không nữa. Chúng tôi đi được 1 đoạn thì gặp 1 đám nữ sinh Anh khai (vif tôi nhìn phù hiệu ở áo họ mà ) .
  - Bám chặt vào . Hắn ra lênh cho tôi.
  - Để làm gì . Tôi hỏi lại nhưng chưa kịp có câu trả lời tôi phải bám vào hắn ngay vì hắn đang đánh võng . Đúng là đò sĩ gái .
  --------------------------------------------------------------------------------

  *Cổng trường học Anh Khai :
  - Đi gửi xe đi . Tên đó ra lệnh cho tôi .
  - Anh chạy xe kiểu gì vậy . Tôi vừa nói vừa vỗ ngực . May mà đén trường rồi chứ nếu đii thêm 1 đoạn nữa chắc tôi không chết vì đụng xe thìg cũng chết vì đau tim mất .
  Tôi đi gửi xe nhân tiên chuồn luôn nhưng không hiêu hán đi theo tôi hay sao mà hắn vẫn tóm được .
  - Định chuồn luôn hả . Không dễ đâu .
  - Tôi đâu có muốn chuồn đâu ( điêu ) . Chỉ tại tôi mới đến nên không rõ đường thôi .Tôi thanh minh .
  - Vậy sao đi từ nhà xe ra chỉ cần đi thẳng không tới 5 phút là ra tới chỗ vừa nãy vậy mà cậu cũng nhầm kể cũng tài thật . Hắn cười duyên một cái đúng là đồ đáng ghét .
  - Ờ đấy tôi định chuồn đấy thì lám sao nào . Mà anh là cái gì của tôi mà đòi quản lý tôi vậy .Nói câu này là tôi tức hắn lắm rồi đó . Ở nhà thì vướng phải tên Hùng đến trường thì là tên này
  Tôi á ! Tôi là chủ nô của cậu được chưa.Hắn lại nở nụ cười vừa nãy sao hán thich cười thế nhỉ .
  - Anh là chủ nô của tôi vậy thì tôi là ... Chưa kịp nói hết câu thì hắn cắt lời tôi .
  - Thì cậu là nô lệ của tôi chứ sao
  - Cái gì .... NÔ LỆ của anh , tôi nói làm nô lệ của anh bao giờ đúng là đồ nói điêu kiếp sau bị câm đó . Anh ta đang nằm mớ giữa ban ngày hay sao ấy tôi được cưng từ bé có bao giờ phải làm cái gì đâu mà đi làm nô lệ của anh ta .
  - Không tôi không nằm mơ đâu vì cậu mà tôi bị rơi vào tình thế nào . Nên tôi phải bắt vậu chịu khổ cùng tôi cho đến khi hêt hạn phạt . Để cậu cũng phải chịu cái cảm giác chờ đợi từng ngày từng giờ giống tôi .
  - Tôi không chịu thì anh làm sao tôi nào .
  - Cậu không làm cũng được . Chắc hắn tỉnh ngủ rồi may quá . Nhưng cậu sẽ bị mất một số thứ
  - Mấy cái gì . Tôi hoảng hốt la lên .
  - Thứ nhất có thể khuôn mặt khá xinh dai của cậu sẽ bị xây sát khá nhiều dấy ( hắn định đánh mình sao ) và cả cơ thể của cậu với vui . Hoặc là .... hắn cho tay lên vuốt má tôi và nuốt vước bọt cái ực 1 cái . Hắn định làm chuyện đó ở đây sao , chắc không đâu vì đây là trường học mà .
  -Anh thử làm coi tôi la lên đó .
  - Thích thì cứ la không thấy chỗ này khá vắng vẻ sao .
  - Đúng chỗ này vắng vẻ thật .
  - Anh đùng có làm liều .
  - Tôi cứ làm đấy , nhìn nè...Nói rôi hắn dí sắt mặt hắn vào mặt tôi từ từ ... gần chạm rồi .
  - Thôi được rồi tôi đồng ý làm nô lệ của anh được chưa. may àm tôi lalên kịp thời nếu không đã mất nụ hôn đầu đời rồi.
  - Có thế chứ .Để tránh cậu thất hứa tôi sẽ viết 1 bản hợp đồng và gửi cho cậu .
  Có trong mơ tôi cũng không nghĩ ra mình sẽ làm nô lệ cho người khác . Ở nhà ba tôi cưng tôi như là công chúa ý nhầm hoàng tử chứ . Vậy mà hôm nay lại phải làm nô lệ cho người khác .Đang buồn cho xố phận của mình thì có tiếng nói đằng sau
  - Đi học quên mang cơm trưa không sợ đói à .Thì ra là Mạnh trên tay đang cầm hộp cơm của tôi sao đãng trí thế nhỉ? Bạn của em đó hả em làm quen nhanh ghê vậy, anh đi trước nha buổi trưa nhớ xuống căng tin lấy cơm. Mạnh đi nhanh đen mức tôi không kịp nói gì nhưng cũng kịp nhận ra ánh mắt của Mạnh nhìn tên kia rất kì lạ.
  - Đó là anh trai cậu àh .
  - Đúng thì sao , tôi di được trưa .
  - Đi đâu vậy .
  - Anh định quản lý tôi đấy àh.
  - Đúng phải quản lý nô lệ của mình chứ chạy mất thì sao .
  - Lên phòng hiêu trửong nhân lớp được chưa .
  - Ok ! hẹn gặp lại nha . Không gặp nữa thì tốt hơn đúng là đồ
  Trời đất ơi sao tôi khổ thế này đường đường là một công tử con nhà giàu vậy mà phải đi làm nô lệ cho một tên không quen biết nhớ đấy có ngày sẽ biết tay tôi . Vừa đi vừa nghĩ tôi không biết mình đang đi đâu nữa , sao không thấy phòng hiệu trưởng ở đâu thế cái trường vừa to , vừa rộng thế này biết tìm sao cho thấy . Đang lơ ngơ không biết đi đường nào thì ..........Bốp .
  - Ui da , đau quá . Tôi la lên . Đi đứng không có mắt àh .
  - Thầy xin lỗi tại thầy vô ý quá . Chết rồi thầy giáo đã thế còn nói hõn nữa chứ .
  - Em không sao thầy ạ , cũng tại em không để ý mà . Lúc này tôi mới ngẩng lên nhìn mặt thầy "very good lucking " phải nói thầy rất đẹp trai cứ như diễn viên Hàn vậy . Mải ngắm thầy mà tôi quên mất là trong luc đang lơ ngơ tìm phòng hiệu trưởng thì bị thầy đụng phải .
  - Sao em nhìn thầy ghê thế mặt thầy có nhọ àh . Mặt tôi lại đỏ ửng lên vì ngại tại vì thầy đẹp quá nên nhìn thầy hơi kĩ .
  - Dạ không , thầy ơi cho em hỏi phòng hiệu trưởng ở đâu vậy . Đánh chống lảng giỏi ghê .
  - Em là học sinh mới àh.
  - Dạ .
  - Thầy hiệu trưởng không có ở trong phòng đâu , vì thầy vào hội trường để làm khai giảng rồi .
  - Thế em biết làm sao bây giờ .
  - Bây giờ em cứ vào hội trường khai giảng với các bạn như bình thường , khi làm lễ khai giảng xong thì nhận lớp cũng không muộn mà . Mọi năm các hcoj sinh mới đều thê .
  - Dạ . Cái dạ thứ 2 rồi sao đứng cạnh thầy tôi lại hồi hộp đến mức không nói được gì thế này , nhưng cái hội trường đó ở đâu mới được cơ chứ .
  - Không biết hội trường ở đâu đúng không , đi theo thầy nào thầy cũng đến đó đây .
  Mặt tôi lúng túng đến thế sao ? Mà thầy đoán được cũng tài ghê. Nhưng kể cũng hay vì mấy khi được đi cạnh một người như thầy đâu nằm mơ cũng không mơ thây . Ươc gì mình được vào lớp thầy chủ nhiệm nhỉ ( đúng là đồ tham lam ) .
  ** Hội trường .
  - Em ra hàng ghế ở phía kia ngồi nha , khai giảng xong thì tìm phòng thầy hiệu trưởng nhận lớp nha . Thầy đi đây .
  Sao đoạn đường đến đây lại ngắn thế nhỉ kể nó dài đai một chút nữa thì có tốt hơn không .Và thầy cũng đi nhanh nữa vừa mới ở đây xong mà giờ đã đi đâu mất tiêu tôi đành lủi thủi một mình vế hàng ghế đầu dãy ở đó cũng có 2 người nữa giống tôi mới đến may mắn là mình không có 1 mình . Hội trường của Anh Khai đúng ra là nhà thể dục của học sinh ( như thế mới chứa hết người chứ ) nhưng hôm nay nó được trang trí thật là trang trọng là tôi tý nữa không nhận ra nếu không để ý thấy 2 cột bóng rổ ở 2 đầu sân . Tôi cũng nhận thấy ở dây khai giảng khác với trường cũ của tôi và các trường khác ở điểm là các học sinh không ngồi thành hàng dài theo lớp mà ngồi hết trên khán đài nhưng cũng theo lớp .
  Cuối cùng buổi lễ khai giảng đã kết thúc tôi và 2 đứa kia phải vất vả lắm mới tìm được phòng thầy hiệu trưởng vì chả ai biết phòng thầy ở đâu lên đành phải đi theo thầy ngay sau buổi lễ . Mà đi theo thầy thì quả không phải dễ vì thầy đi rất nhanh cộng thêm nữa là sau buổi lễ học sinh ùa ra khỏi hội trường rất đông nên khó mà theo kịp thầy . Vất vả tìm thầy là thế vậy mà khi lên phòng thây thì thầy chỉ đưa cho mỗi đứa một tờ giấy nhận lớp đúng là chả bõ công gì cả.Tôi được vào lớp 11F do thầy Vũ Hoàng Nam chủ nhiệm và thầy dẫn 3 đứa chúng đi nhận lớp.
  ** Phòng học 19 , lớp 11F
  Tôi đi theo thầy hiệu trưởng đến phòng học 19 , lớp 11F đây là lớp học mà tôi sẽ theo học đây hồi hộp quá . Thầy hiệu trưởng ra hiệu cho thầy chủ nhiệm của tôi không phỉa nói là sắp mới đúng ra ngoài để thầy " giao học sinh " .
  - Có chuyện gì vậy thầy . Thầy giáo đó nói . Thầy giáo đó là thầy giáo mà tôi đã đụng hồi sáng bất ngờ thiệt hồi sang mới cầu vậy mà giờ lại được thiệt thích ghê. Người ta nói quả không sai trong cái rủi có cái may , hôm nay tuy phải gặp lại tên đáng ghét kia nhưng được học ở một lớp mà thầy giáo chủ nhiệm đẹp trai như vậy thì cũng đỡ đi được phần nào sự không may mắn .
  - Àh không có gì quan trọng lắm , em học sinh này sẽ chuyển vào lớp của thầy mong thầy giúp đỡ . Thầy hiệu trưởng nói .
  - Không có gì đâu mà thầy phải khách sáo thế thêm 1 học sinh thôi mà .Thầy Nam nở một nụ cười duyên , nụ chười ấy mới quyến dũ làm sao chắc là thầy phải có nhiều người thích và để ý lắm đây .
  - Vậy thì tôi không làm phiền thầy nữa tôi về phòng đây chào 2 thầy trò .Nói xong thây hiệu trưởng đi về phòng
  - Em chào thầy ạ .
  - Thầy và em có vẻ có duyên với nhau đây nhỉ, rât vui khi em vào học lớp của thầy . Nói sau thầy đẩy cửa đi vào.
  Thầy đi trước nên không để ý rằng tôi hơi đỏ mặt vì câu nói đùa của thây.Tôi bước vào lớp mà phải có đến gằn 80 con mắt nhìn vào làm tôi không muốn ngại cũng không được và cái lớp đó cũng ồn ào thêm vì có tôi mà . Vô số câu hỏi được đặt ra như: " Thầy ơi bạn ấy sẽ học ở lớp mình hả thầy?" , " Bạn ấy dễ xương ghê" ( chuyên tôi là hoàng tử thì tất nhiên phải "dễ xương" rồi ) hay " Bạn ấy nhìn giống con gái quá" câu này tôi nghe đã quá quen rồi .
  - Trật tự . Thầy quả là có uy lực chỉ cần nói một câu mà lớp đã trật tự lại như bình thường và thầy nói tiếp . Bạn Trang mới chuyển đến trường chúng ta năm học này và bạn sẽ học tại lớp ta thầy mong các em sẽ giúp đỡ bạn ấy.
  - Mình tên là Bùi Văn Trang mình mới đến nên còn nhiều bỡ ngỡ mong các bạn giúp đỡ mình . Nói xong tôi cúi mình xuống một cái giống như trong phim Hàn ắy mà . Và giống như tôi nghĩ cả lớp đều vỗ tay cho màn làm quen của tôi và lại có thêm mấy tiếng xì xào bên dưới nhưng câu àm tôi nghe rõ nhất là "tên bạn ấy giông con gái quá ".
  - Chỗ của em là bàn thứ 3 từ trên xuống , dãy 2 từ ngoài cửa vào ( vì lớp có bốn dãy và mỗi dãy có 10 bàn đơn chỉ dành cho 1 người) . Thầy vừa nói vừa chỉ chỗ cho tôi .
  Thôi đi xuống chỗ của mình , chỗ của tôi thật tuyệt không phải bàn đầu dễ bị thầy cô giáo để ý hay cũng không phải bán cuối khó nghe giảng mà ỏ giữa. Tôi thích nhât ngồi giữa vì thỉnh thoảng ngồi học vẫn " buôn dua" với bạn bè được mà không sợ thầy cô giáo để ý ^^!
  - Màn làm quen ấn tượng đấy . Cái giọng này có cái gì đó đáng ghét mà lại quen quen lên tôi quay sang nhìn . TRỜi......là hắn tên đáng ghét ấy hán học cùng lớp với tôi không thể tin được .
  - Hi .Hắn vừa cười vừa giơ 2 ngón tay lên chào tôi trêu tôi thì đúng hơn . Sao gặp lại tôi không vui àh . Tôi thì vẫn không tin được sự thật đang hiển hiện trước lên khuôn mặt vẫn còn ngơ ngác .
  - Sao mặt tôi có cái gì àh mà nhìn tôi ngơ ngác vậy . Hắn nói tiêp còn tôi chưa kịp nói thê gì thì có người khác thêm nói chen vào .
  - Hào 2 người quen nhau àh . Cậu bạn bàn trên của hắn quay xuông nói với hắn
  - Không chỉ quen thôi đâu mà còn rất thân nữa cơ . Hắn nói xong còn quay sang tôi nháy mắt một cái đúng là đồ nói điêu không sợ bị cắt lưỡi đáng ghét.
  - Có tin được không đấy . Lần này thì là cậu bàn trên tôi quay xuông nói với hắn lúc này tôi mới để ý khu tôi ngồi hơi nhiều con trai .
  - Không tin àh , nói cho mà nghe nha cậu ta là nô lệ riêng của tôi đấy hôm nay con đèo tôi đi học nữa mà .Không tin hỏi cậu ta đi . Hai người kia đột ngột quay sang nhìn tôi và hoi luôn .
  - Hào nói có đúng không bạn .
  - Cậu ta nói ...tôi tính định trả lời lá không nhưng tôi nhìn thấy hắn đang nhìn tôi và hỏi lại tôi .
  - Tôi nói vậy đúng không .Giọng của hắn bây giờ giống cái giọng lúc đe dọa tôi làm tôi sợ và trả lời thành có .
  Hai tên kia nghe thấy tôi trả vậy tỏ vẻ ngạc nhiên hết nhìn tôi rồi lại nhìn hắn còn tôi thì tức hắn vô cùng .
  - Lúc lẫy chưa có thời gian làm quen tôi xin tự giới thiêu tôi tên là Nguyễn Tiến Hào. Tôi thì chẳng để tâm còn 2 tên kia thì lại càng cảm thấy ngạc nhiên hơn .
  - 2 người quen nhau vậy sao còn phải làm quen . Tên ngồi bàn trên tôi hỏi .
  - Cậu không cần quan tâm đến vấn đề đó. Àh giới thiệu với cậu luôn đây là Bảo . Hắn chỉ tay vào tên ngồi trên hắn . Còn đây là Thắng . Là tên ngồi trên bàn tôi . Giới thiệu xong rồi 2 cậu quay lên cho chúng tôi nói chuyện riêng 1 chút được không .
  - Tôi và cậu có ghì để mà nói đâu . Tôi bực tức nói
  - Sao lại không nhiều là đằng khắc ví dụ như về bản hợp đồng nô lệ của chúng ta chẳng hạn .Hắn nói xong là lại nháy mắt 1 cái
  - Cậu không thây chúng ta còn phải học sao .
  - Ha ha ... Đúng là đò ngốc không ngày khai giảng chúng ta được nghỉ buổi sáng chiều mới học sao . Nếu như không biết thì cũng không nhìn thấy thầy ra ngoài rồi àh . Lúc này tôi mới nhìn thấy bục giảng trống trơn.
  - Thấy chưa ... haha . Hắn lại cười tiếp nhưng đang cười thì hắn có điện thoại .
  - A lô , tao đây. Cái điện thoại đó có cái dây trái tim của tôi , thì ra đúng như tôi dự đoán hắn đã lấy .
  - Đưa cái đó đây . Tôi nói ngay khi hắn nói chuyện điện thoại xong .
  - Đưa cái gì cậu bị điên àh . Hắn cón tỏ vẻ ngạc nhiên .
  - Cái dây deo điện thoại của cậu đó,đó là của tôi .
  - Cái dây này là của cậu àh .
  - Đúng . Tôi trả lời hắn.
  -Vậy thì đừng hòng , tôi tịch thu coi như bồi thường cho thiệt hại của tôi .
  - Cái gì lạ vậy , tôi đã phải làm nô lệ cho anh 2 tuần rồi mà .
  - Đúng vậy tôi sẽ trả lại cậu nếu hết hạn nô lệ .
  - Đồ đáng ghét
  - Đừng có nói vậy với ông chủ của mình chứ . Nhìn hắn cười đăc thắng mà tôi tức sôi cả ruột .Rồi hắn hí hoáy viết cái gì đó 1 lúc sau hắn đưa cho tôi một tờ giấy .
  - Đây kí đi .
  - Kí cái gì .Tôi ngơ ngác hỏi
  - Đọc thì biết
  Thì ra đó là bản hợp đồng nô lệ cậu ta thuật lại chuyên tôi và cậu ta va chạm vơi cậu ta ở siêu thị và tôi đã gây ra cho hắn nhiều chuyện rắn rôi nên tôi phải làm nô lệ cho cậu ta 2 tuần kể từ ngày hôm nay . Và tôi phải làm mọi điều cậu ta muốn trong thời gian đó .
  - Tôi phải làm mọi việc . Tôi lo lắng
  - Đúng tất cả mọi việc .
  - Vậy tôi phải làm cả những việc ....... nếu anh yêu cầu .
  - Đúng nếu tôi muốn .
  - Không được vậy thì tôi không kí đâu
  - Được tôi sẽ cho thêm điều kiện là tôi không được yêu cầu cậu làm những điều đó được chưa.
  Nói rồi hắn lấy lại tờ giấy và viết thêm vào rồi đưa cho tôi kí và tôi phải xem sét thật kĩ rồi mới kí . Khi tôi vùa kí xong thì có người bước vào lớp .
  - Chào mọi người chúc mọi người mội năm học mới vui vẻ. Người đó nói nhưng đang buồn cho số phận đen đủi của mình nên tôi gục mặt xuông bàn nên không nhìn mặt người đó Và mong cho cho hết giờ đi để còn đi ăn trưa vì dạ dày của tôi đang bắt đầu biểu tình .
  - Thằng này khá trốn đến giờ mới vào lớp .Tiếng của ai đó trong lớp hỏi
  - Tao có dám trốn đâu tao đi xuông họp đội tuyển bơi của nhà trường mà .
  - Bọn tao nói thế chứ đố mày dám trốn học . Mày được ngồi cạnh học sinh mới đó thích nha .
  - Vậy hả tao phải đến làm quen mới được .Rôi người đó tiến về chỗ của mình và quay sang tôi gọi .
  - Bạn mới đến hả mình làm quen nha. Người đó đề nghị với tôi
  Vì tò mò tôi ngẩng dậy xem người đó là ai Và không thể ngờ được đó là......... là ............HÙNG Hùng cũng không kém phần ngạc nhiên .
  - Anh Hùng . Tôi nói lớn vì quá ngạc nhiên
  - Nhóc .... Sao nhóc lại học lớp này.
  Reeng ...............Reeng tiếng chuông bao hế giờ giờ ăn trưa đã đến .
  Tôi không tin vào mắt mình nữa , lớp học đã ra hết chỉ còn lại 2 chúng tôi mắt trừng trừng nhìn nhau . Đầu óc tôi như rối tung lên mà chả suy nghĩ gì được hết và cuối cùng sau gần 20 phút tôi mới trẫn tĩnh được mình là tôi không nhìn lầm . Nhưng tại sao Hùng lại học lớp này chỉ có 2 khả năng , 1 là tôi đã vào nhầm lớp nhưng không thể nhầm được vì chính thầy hiệu trưởng dẫn tôi tới lớp này cơ mà sao mà nhầm được loại khả năng này . Chỉ còn khả năng thứ 2 đó là Hùng đã nói dối tôi khả năng này tôi chắc 100% vì giữa Hùng và Mạnh chả có điểm gì gọi là giống nhau như anh em sinh dôi cả và ngay hôm đầu tiên tôi đã thấy có điều gì đó mờ ám về cái vụ hơm tuổi tôi của Hùng rôi .
  - Anh nói tôi phải không . Không biết tôi hỏi câu này để làm gì nữa vì tôi đã đoán được phần nào kết quả câu trả lời rồi .
  - Anh xin lỗi . Hán lí nhí đúng là đồ đáng ghét lúc nói dối thì nói to lắm vậy mà bây giờ thì lí nhí như bị cắt lưỡi vậy . Thực ra anh không muốn nói dối nhóc đâu chỉ tại vì .
  - Vì lí do gì tôi không cần biết nhưng tôi ghét ai làm như vạy với tôi lắm . Hắn chưa kịp nói hết câu thì tôi đã cắt lời hắn và lấy cặp đi ra khỏi phòng học .
  Làm sao tôi lại như thế chứ ? Làm sao mình phải tức giận vì 1 lý do chảng có gì để nói vậy ? chảng lẽ mình lại trẻ con như vậy sao ? Tấ cả chỉ vì tôi bắt đầu thấy hạnh phúc vì mình có 2 người anh , tuy sáng hùng còn làm tôi bực mình nhưng tôi đã bắt đầu cảm thấy quý Hùng vì Hùng là anh tôi. Trước đây tôi luôn ghen tị với lũ bạn khi chúng nó có anh chị em , tôi thèm cái cảm giác có anh chị em để chia sẻ mọi thứ muốn có anh , chị để được cưng chiều để được cĩa lộn để được bao che , bảo vệ mỗi khi bị ba má la ( cho dù tôi chưa bị ba , má la mắng lặng lời bao giờ ) hay mỗi khi bị bạn bè ăn hiếp . Vậy mà Hùng lại làm vậy đối với tôi , tôi cảmthấy mình như 1 thằng ngốc . Muốn được tôi gọi làm anh không khó đến nỗi phải làm như vậy. Tôi cảm thấy thấy vọng , nước mắt tôi rơi xuống vì tôi cảm thấy mình bị xúc phạm . Tại sao mình phỉa khóc hãy cứng rắn lên nào gạt dòng nước mắt tôi đi theo đám học sinh xuống căng tin .
  ** Căng tin :
  - Hey ! Trang ơi ở đây . Tiếng Mạnh gọi tôi khi tôi vừa bước vào căng tin . Tìm căng tin khó không.
  - Anh đến lâu chưa vậy . Tìm căng tin thì không khó vì sau giờ học mọi học sinh đều đến đây mà .
  - Vậy em học lớp nào vậy ? Mà anh thấy giọng em hới khác có chuyện gì vậy .
  - Không có chuyện gì đâu , em học lớp 11 F .
  - 11 F ?
  - Đúng em học lớp 11 F , học chung với anh trai mình nữa cơ .
  - Em biết chuyện rồi hả . Mạnh dã nhận ra là tôi đã biết hết sự thật rồi .
  - Đúng.Anh cũng biết chuyện này phải không .
  - Anh xin lỗi thực ra bọn anh không muốn gạt em đâu chỉ tại vì Hùng nó chưa bao giờ được ai gọi nó là anh nên nó mới làm vậy .
  - Muốn làm anh thì có quyền được gạt người khác sao , em cũng chưa từng được ai gọi bằng anh thì sao . Ơ sao mình lại nổi khùng với Mạnh trong khi Mạnh chỉ bị Hùng kéo vào thôi mà sao hôm nay mình lại hay nổi nóng vậy . Em xin lỗi vì đã nổi nóng với anh .
  - Không sao người nói câu xin lỗi phải là anh mới đúng , em nổi nóng như vậy cũng đúng nếu là anh anh cũng nổi nóng như vậy . Nói xong Mạnh cười một cái . Đừng giận nữa như vậy chóng già lắm vui lên đi .
  Tôi mỉm cười một cái và thấy trong lòng dễ chịu hẳn nỗi giận dữ trong lòng dịu hẳn thoải mái ."Đúng là một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ" ông bà ta nói quả không sai .
  - Thôi mình ắn cơm thôi , không biết dì chuẩn bị cho anh em mình món gì nhi?
  Tôi đựoc ăn 1 bữa trua mà tôi chưa bao giờ mà tôi cảm thấy vui đến thế vì tôi ăn với anh trai tôi mà . Từ anh trai xưa nay đối với tôi vô cùng xa lạ nhưng sao hôm nay nó lại gần gũi và thân thương đến thế . Nhưng cả bữa trưa không thấy Hùng xuống căng tin nhưng sao tôi lại để ý đến Hùng nhỉ , mới vừa rồi còn cãi nhau với người ta mà .
  - Sao Hùng không xuống lấy hộp cơm nhỉ cái thằng hay quên sáng đã quên rồi mà giờ lại quên . Mạnh nói đến Hùng làm thôi giật mình vì tôi cũng vừa mới nghĩ đến hắn xong. Tý em cầm cơm cho nó nha .
  - Sao lại là em . Tôi ngạc nhiên vì Mạnh bảo tôi cầm cơm cho Hùng vì chúng tôi vừa cãi nhau xong mà
  - Không phải em thì còn ai em học chung lớp mới nó mà . Mà chắc là nó thấy có lỗi khi đã nói dối em nên ngại không dám xuống lấy cơm . Em tha lỗi cho nó nha vì không có ý làm vậy đâu chỉ tại nó muốn .
  - Em hiểu mà để em cầm cho . Tôi ngắt lời Mạnh vì tôi hiểu Mạnh sẽ nói gì mà . Mạnh nói đúng vì nếu là Hùng có thể tôi cũng làm thế và lời nói dối đó cũng chả hại gì đến tôi lắm . Mà có thêm một người anh nữa thì càng tốt chứ sao .
  - Vậy cảm ơn em nah anh lên lớp đây .
  - Mình là anh em mà sao anh phải khách sáo thế . Tôi thấy Mạnh cười mà lòng cũng thấy vui có anh em thật tốt , từ nay tôi không còn cô đơn mọt mình nữa dồi tôi đã có ba, có dì lại còn có thềm người anh nũa chứ.
  Ngày đầu năm học mà tôi thấy nó như một nắm vì tôi đã trải qua rất nhiều cảm xúc vui có , buồn có giận dữ có , hạnh phúc có . Những suy nghĩ đó làm tôi cảm thấy cuộc sống không còn tẻ nhạt và nó thật đẹp vì tôi không còn cô đơn và nụ cười lại nở trên môi tôi. Nhìn ra ngoài sân tôi thấy hùng đang ngồi một mình dưới gốc cây gần đó có vẻ vẫn còn buồn vì chuyện vừa nãy .
  - Không xuống ăn cơm mà ngồi đây một mình đếm lá vàng hả ?
  - Nhóc sao biết anh ở đây vậy , àh bây giờ chắc không còn được gọi như vậy nữa rồi . Cho mình xin lỗi nha .
  - Biết có ngày hôm nay như vậy sao lúc trước sao còn nói dối .Câu nói của tôi chắc làm cho Hùng cảm thấy có lỗi hơn vì mặt hắn ỉu xìu như bánh đa gặp nước vậy . Thôi em đùa thôi đùng buồn đó nhớ lần sau không được thế nghe chưa .
  - Có thật không vậy , nhóc gọi anh xưng em với anh àh anh không nghe nhầm đấy chứ .
  - Anh không nghe nhầm đầu nếu không muốn gọi như thế thì thôi
  - Không muốn chứ nhưng mà sao em lại tha lỗi cho anh nhanh vậy . Hùng vừa vui vừa ngạc nhiên quay sang hỏi tôi .
  - Có gì đâu từ trước đến nay em không có anh em gì nên em muốn anh là anh của em ,và em hiểu cảm giác của anh nên mới thê. Mà làm em thì được các anh cưng chiều nên em chọn làm em đó . mà anh làm anh em thì không được ăn hiếp người ta dó .
  - Tất nhiên rồi vì anh chỉ có mỗi mình em anh sẽ không ăn hiếp em đâu anh sẽ bảo vệ em nưa cơ . Nói xong Hùng cười vui vẻ trái với thái độ lúc lẫy .
  - Thôi anh ăn cơm đi không tý đói không học được bài đâu đó .
  - Ùh , em ăn chưa ăn cùng anh luôn .
  - Lúc lẫy em ăn cùng anh Mạnh rồi . Sao anh kiếm được chỗ này để ngồi vậy đẹp thật đó .
  - Anh tìm thấy chỗ này từ khi anh mới vào trường cơ , mỗi khi có chuyện gì anh đều ra đây ngồi .
  Nhìn thấy Hùng ăn cơm sao tôi lại thấy vui vui trong và có một cảm giác gì đó là lạ mà trước giờ tôi chưa từng cảm thấy bao giờ . Chắc đó là niểm vui khi tôi có liền lúc 2 người anh .
  ** 5 : 00 pm
  Hôm nay là ngày đầu năm học nên kiến thức cũng nhẹ không biết Hùng , Mạnh đâu về cùng cho vui . À h Hùng kia rôi nhưng chưa kịp gọi thì có người chặn trước mặt tôi .
  - Sao vui vậy được làm nô lệ một nhười đẹp trai như tôi nên vui vậy hả . Lại là cái tên đáng ghét đó xuất hiện không đúng lúc gì cả . Nếu hắn không xuất hiện tôi cũng không nghĩ là hắn có mật trên co đời này .
  - Có tự tin quá không đấy ,làm nô lệ của cậu có khi tôi tổn thọ đến cả 10 tuổi đó .
  - Vậy sao , biết là tổn thọ mà vẫn có người đâm đầu vào làm thế mới hay chứ . Đồ đáng ghét nếu không phải anh là đầu gấu thì đừng hòng tôi làm . Chắc hắn thấy tôi đang tức sôi máu nên đổi chủ đề . Vô lấy xe nhanh lên rồi lai tôi về .
  - Đừng có mơ đi mà nhờ bạn cậu về đi tôi không dảnh biết chưa .
  - Tôi có nô lệ sao phải nhờ người khác làm gì cho tốn công nhỉ . Mà này nói chuyện với tôi thì phải gọi tôi bằng anh nghe chưa đùng có mà gọi tôi là cậu nghe ngứa tai lắm nghe chưa.
  - Còn lâu tôi mới gọi bằng anh nha . Cậu ta tưởng cậu ta lớn hơn tôi bao nhiêu thế .
  - Không gọi đươc thôi nhưng .... hắn ngừng nói mà bắt đầu xắn tay áo lên ...hậu quả thì ráng nhận lấy nha .
  - Tôi gọi bằng anh là được chứ gì .
  - Có thế chứ thôi vào lấy xe nhanh lên .
  Tôi vô lấy xe mà tức anh ách hắn là cái thá gì chứ tưởng đánh nhau giỏi là ăn hiếp ngừoi ta được àh . Cứ chờ một thời gian nữa xem tôi sẽ cho anh ta biết như thế nào là cảm giác bị người khác ăn hiếp , lúc đó tôi sè cả vốn lẫn lãi .
  - Cậu lấy có mỗi cái xe thôi mà làm gì mà lâu thê. Hắn cắn nhần
  - Anh không thấy là đông học sinh thế kiai àh . Nếu anh lấy xe nhanh được sao không đi mà lấy .
  - Đưa xe đây tôi lai.Không để cậu lai tôi sợ lăm. Hắn nói với tôi mình thì đia ẩu hơn người ta lại còn nói người ta .
  - Đi xe của tôi thì chạy cẩn thận , anh lạng lách đánh võng hỏng xe tôi là tôi bắt đèn đó .
  - Yên tâm đi đi với tôi không phải sợ gì cả . Đúng là đồ tinh tướng .
  Về đến nhà hắn là một quãng đường dài đối với tới nơi mặt tôi xanh xao không còn giọt máu . Ngày nào cũng như vậy thì tôi chết chắc hắn xuống xe tôi định đạp xe về thì hắn giữ lại .
  - Từ từ đi đâuu mà vội thê, chưa xong việc mà .
  - Còn gì nữa đây .
  - Phòng tôi hôm nay chưa dọn , ba tôi về mà thấy thì thời gian nô lệ lại kéo dài hơn nên .
  - Nên tôi phải dọn phòng cho anh chứ gì .
  - Cậu thông minh lắm vậy thì còn đứng đó làm gì lên phòng tôi dọn dẹp đi chưa , 30 phút nữa là ba tôi về đó phòng tôi là phòng đàu tiên lầu 2 đó .
  - Thế còn anh làm gì .
  - Đương nhiên ong chủ phải ngồi xem ti vi rồi , vừa khen đã ngu đi rồi .
  Tôi bước vào căn phòng của hắn mà tôi tưởng nhầm là mình vừa bước nhầm vào bãi giác . Quần áo thì vất lung tung trên giường , trên ghế, bàn học lại còn cả trên sàn nữa chứ . Còn sách vở thì khỏi phỉa nói mỗi nơi một quyển , chăn gối thì lộng tùng phèo cả lên , đồ đạc thì vất lung tung . Trông hắn nhìn trông thế mà ở bẩn ghê . Chết mình để lỡ mất 5 phút quý giá rồi phải bắt tay vào việc ngay thôi không tý nữa hắn kiểm tra không xong thì không biết hậu quả sẽ như thế nào . Khi làm việc phải có tý music mới hứng xem đống đĩa trên bàn học tuy là hơi lộn xộn (nếu không muốn nói là lộn xộn ) nhưng toàn đĩa mới nghe thử ablum của Bao Thy mới được nghe nói hay lắm .
  - Bắt tay vào viêc thôi .
  Tôi tự nhủ và xắn tay áo lên trước tiên tôi lấy một cái túi nilon to để nhét hết đống quần áo vào và mang xuống nhà cho vào máy giặt . Sau đó tôi dọn dẹp cái bàn cái bàn học , cái bàn để dàn máy CD tiếp theo là cái giường . Sau 25 phút nỗ lực hết mình tôi đã biến cái bãi giác của hắn ta thành một căn phòng vô cùng sạch sẽ . Tôi bước xuống nhà người mồ hôi nhễ nhai .
  - Dọn xong chưa mà đã xuống vậy . Hắn nhìn tôi một cái rồi quay vào xem tivi tiếp
  - Xong rồi tôi mới xuống chứ .Tôi dọn xong rồi tôi về đây . Tôi lấy cập đeo vào định đi về .
  - Khoan . Hắn keo tôi lại . Để tôi kiểm tra xem cậu có làm ẩu không . nếu ẩu tôi bắt dọn lại . Đứng yên ở đó cấm chạy nghe chưa.
  Nói xong hắn bước lên lầu không biết thái độ của hắn thế nào nếu như nhìn thấy sự thay dổi của căn phòng của hắn nhỉ . Chắc hắn sẽ vô cùng ngạc nhiên có khi còn phải thôt lên rằng :" Cậu dọn sach quá , cậu thật là tài giỏi căn phòng bẩn như vậy cậu mà cậu đã biến nó trở lên vô cùng sạch sẽ . Nhờ có cậu mà tôi không bị ba la mắng nên tôi từ nay cậu không còn là nô lệ của tôi nữa ." Hahaha...... nghĩ đến đó tôi không thể nhịn được cười nữa.
  - Có gì mà cậu cười to như điên thế . Hăn xuống lúc nào mà mình không biết nhỉ .
  - Cười cái gì kệ tôi . Tuy đã nhin có nhịn nhưng mà tôi vẫn tủm tỉm vì cái ý nghĩ vừa rôi .
  - Cậu làm tốt lắm . Biết ngay mà chắc là sắp khen mình đây . Vì thế từ nay .... Chắc là mình không phải làm nô lệ cho anh ta nữa rồi thích quá tôi lại sắp không nhịn được cười nữa dồi ... Cứ 2 ngày 1 lần sau khi lai tôi về cậu phải ở lại dọn phòng cho tôi .
  Cái gì tôi có nghe nhầm không dấy nụ cười của tôi biến mắt mà thay vào đó là một khuôn mặt nhăn nhó . Chắc là tôi nghe nhâm rồi .
  - Anh nói cái gì cơ . Tôi phải hỏi lại rõ ràng mới được .
  - Tai cậu có vấn đề àh tôi nói là Cứ 2 ngày 1 lần sau khi lai tôi về cậu phỉa ở lại dọn phòng cho tôi nghe rõ chưa .
  - Anh có nhầm không đấy tôi làm tốt lắm mà .
  - Đúng cậu làm rất tốt ,mà có một nô lệ chăm chỉ như cậu không bắt làm hơi phí .
  Biết thế dọn ẩu cho xong sao số mình lại gặp phải anh ta cơ chứ. Còn những 13 ngày nữa vậy là mình phải dọn phòng cho anh ta 6 lần nữa chết mất. Đành chấp nhận vậy .
  - Tôi về được chưa .
  - Chưa . Hắn nói một từ mà sao tôi thấy nó khó nghe quá .
  - Tôi đã làm xong việc rồi mà .
  - Đúng nhưng má tôi vừa gọi điện về nhà là không về nhà nấu cơm nên cậu phải nấu cơm cho tôi ăn .
  - Nấu cơm . Lại còn thế quá là anh ta đang bóc lột sức lao động của mình .
  - Đúng thôi đi nhanh lên ngồi xem phim từ nãy đến giờ tôi đói lắm . Vừa nói anh ta vừa đẩy tôi vào bếp .
  Ngồi xem phim mà cũng đói đúng là . Mình thì làm việc từ nãy tơi giờ còn chưa kêu thì thôi . không biết ở nhà mình đã ăn cơm chưa nhỉ mình cũng đói lắm chứ . Từ nãy đến giờ mải kêu dói mà tôi không để ý cái bếp nhà anh ta rông và đẹp thiệt đúng là nhà giàu có khác , lúc nãy dọn phòng anh ta tôi cũng thấy anh ta dùng toàn đồ hiệu , đồ đạc thì khỏi phải nói . Không biết nấu gì cho anh ta ăn nhỉ tôi mở nồi cơm điện ra thì cơm đã nấu sẵn và có một lời nhắn ở bên cạnh nồi
  " Con không biết nấu ăn nên má đã nấu cơm cho con ắn còn thức ăn thì có trong tủ lạnh lấy ra mà hâm lại đi .Chúc con ngon miệng yêu con nhất .
  May quá má anh ta quan tâm tới anh ta quá nha nhưng mà nhờ thế mình đỡ mệt hơn chỉ cần hâm thức ăn cho anh ta là được .
  Tôi bước ra khỏi bếp sau 15 phút chắc anh ta ngạc nhiên lắm đây .
  - Đó tôi dọn sãn cho anh ở trong bếp rồi đó tôi về đây .
  - Bye ! Mai nhớ qua đón tôi đi học đấy .
  Tôi bước ra ngoài vội vàng lấy xe phóng như điên về nhà chắc là ba lo lắng lắm đây . Về đến nhà thì mọi người đã chuẩn bị ăn cơm thấy tôi về ba liền hỏi .
  - Con đi đâu mà giờ này mới về ,mồ hôi nhễ nhại ra kìa .
  - Dạ con .... Con đi mua vài thứ linh tinh mà ba .
  - Mua cái gì không đẻ mai mua được hay sao .Thái độ ba dịu lại đôi chút vì ba không dám la mắng tôi đâu tôi đi guốc trong bụng ba mà ý phải đi giầy mới đúng con trai ai đi guốc .
  - Thôi con lên phòng thay đồ nha ba .
  - Lên cất cặp thôi , ăn xong thay đồ cũng được cả nhà đợi con lâu rồi chắc là đói lấm đó.
  - Dạ .
  Nói xong tôi chạy vèo lên phòng cất cặp rồi xuông nhà ăn cơm cùng cả nhà . Hôm nay ba và dì không thấy tôi và Hùng như mọi khi nên thấy lạ không hỏi . Hùng thì chỉ cười còn tôi thì không biết sao tự nhiên lại đỏ mặt . Ăn xong tôi lên phòng tắm một cái rồi học bài do đầu năm nên bài vở cũng ít nên tôi đi ngủ sớm vì hôm nay là một ngày quá dài mà mệt mỏi đối với tôi . Nhìn qua khung cảnh ngoài cửa sổ phòng tôi chỉ còn những vì sao đang láp lánh thỉnh thoảng có những cơn gió lùa vào phòng tôi và đưa tôi vào giấc ngủ từ khi nào .
  I wanna love you,i wanna wish you ,but i don't know who are you:tongue:.I hope me will find you in future,don't make me disappoint.
  Lớp ly đay

 3. #3
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Đến từ
  hell of HCM citi
  Bài gửi
  110
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  251

  Mặc định Re: Giấc mơ có thật(chap 1->2)

  ** Chap 4 : Nhịp đập con tim .
  Tôi mở mắt ra thấy mình đang không còn ở trong phòng mình nữa mà đang ở một nơi khác mà tôi chưa bao giờ đến bao giờ .Nơi này thật là sang trọng và lộng lẫy giống y như cung điện trong cổ tích vậy xung quanh tôi mọi người ai cũng mặc nhưngc bộ đồ lộng lẫy . Bất chợt nhạc nổi lên mọi người dẹp ra hai bên cạnh lúc đó tôi mới nhận ra mình đang đứng trên thảm đỏ và từ trên cái cầu thang trước mặt có một anh chàng xuấ hiện . Người này mặc một bộ véc trắng nhìn trông như " Bạch mã hoàng tử " nhưng điều kì lạ là vị hoàng tử này đeo một chiếc mặt nạ màu trắng của tuxedo ( trong truyện thủy thủ mặt trăng ý ) . Vị hoàng tử đó từ từ tiến lại đến gần tôi cúi xuống hôn lên bàn tay tôi và mời tôi điệu nhảy này . Còn tôi thì vẫn còn ngỡ ngàng vì những gì vừa sảy ra nên chỉ biết đưa tay ra đông ý . Một điều tôi cảm thấy lạ ràng khi trong vòng tay hoàng tử cùng chàng lướt theo điệu nhạc tôi cảm thấy mình thật yên bình và hạnh phúc cho dù tôi mới gặp chàng lần đầu . Chúng tôi lướt theo điệu nhạc thật nhẹ nhàng như những cơn gió bay qua những đám mây bồng bềnh .Điệu nhạc kết , khi hoàng tử chuẩn bị đặt lên môi tôi một nụ hôn thì ....do tôi quá tò mò về khuôn mặt vị hoàng tử đó nên ... tôi đã đưa tay lên định tháo chiếc mặt nạ đó ra . Nhưng thật không ngờ khi tôi vừa chạm vào chiếc mạt nạ đó thì mọi người chơtk biến mất và có một cô gái xuất hiên tuy không nhìn rõ mặt nhưng tôi cũng nhận thấy cô gái này rất xinh . Cô gái tiến đến chỗ 2 chúng tôi và kéo vị hoàng tử đó về phía mình và đẩy tôi xuống . Mặt đất nơi tôi đứng nất ra thành một cái vực sâu và tôi đang rơi xuống cái vực đó . Tôi đang rơi xuống , rơi xuống rất nhanh và đang ở gần mặt đất ,rất gần mặt đất và .....tôi cảm thấy toàn thân mình đau nhói vậy là tôi đã chết ư ???
  Tôi cố gắng mở mắt ra để xem mình đang ở thiên đường hay địa ngục thì thật bất ngờ khi xung quanh tôi là một nơi rất quen thuôc với tôi ... đó là phòng ngủ của tôi . Tôi không nằm trên giường mà bị rơi xuống đất dó là lý do tại sao tôi lại có cảm giác đau nhói và tất cả những gì vừa ra là một giấc mơ. Không biét đó là một giấc mơ đẹp hay là một cơn ác mộng nữa . Nhưng tôi chợt nhận ra giấc mơ này không phải là một giấc mơ lạ đối với tôi vì tôi đã mơi thấy giấc mơ này một vài lần rồi không biết nó có phải là điềm báo hay không nữa .
  Cơn gió nhẹ của buổi sớm mai lùa vào phòng tôi làm cho tôi chợt quên đi cái giấc mơ kì lạ vừa rồi . Tôi đến bên cạnh chiếc của sổ phòng mình thấy khung cảnh xung quanh thật yên bình . Những tia sáng sớm mai của buổi bình minh,bắt đầu le lói phía đằng Đông làm lung linh những giọt sương sớm mai làm nó giống như những giọt pha lê . Tôi hít một hơi đầy lồng ngực cái không khí trong lành của buổi sớm mai rồi đi xuống vườn . Tôi thèm cái cảm giác mỗi khi ngủ dậy được đi dưới những hàng cây hít thở cái không khí trong lành của buổi sớm mai từ lâu rồi . Đây là lần đầu tôi đí dạo quanh vườn nhà kể từ khi chuyển đến đây còn nhớ lúc xưa khi còn ở nhà cũ sáng nào tôi cũng chạy bộ quanh vườn sao lúc đó thật yên bình .
  - Sao đi thẩn thơ một mình trong vườn thế nhóc . Hùng đứng đằng sau tôi từ hồi nào mà tôi không hay .
  - Đi dạo thôi .
  - Vậy hả chạy thể dục cùng anh luôn không.
  - Được thôi .Vậy và tôi và Hùng cùng tiến ra ngoài đường .
  - Sao hôm nay anh dậy sớm vậy mọi hôm ngủ nướng kĩ lắm cơ mà .
  - Đi học rồi thì phải dậy sớm tập thể dục cho khỏe người thì mới có đủ sức để đi học chứ .
  - Đi học thôi mà làm gì đến nỗi mà nói ghê vậy . Àh anh Hùng này thầy Nam mới chủ nhiệm lớp mình phải không ?
  - Không thầy chủ nhiệm bọn anh từ lớp 10 cơ nhưng thầy mới về trường thôi . Sao tự nhiên lại hỏi về thầy vậy .
  - Àh ... không có gì em chỉ muốn biết thêm về thầy chủ nhiệm của mình thôi .Anh còn biết gì về thầy nữa không kể cho em nghe đi
  - Muốn nghe tiểu sử của thầy chứ gì . Tôi mìm cười và thấy hơi ngượng một cút vì con trai lại đi tìm hiểu quá kĩ về thầy giáo . Thầy Nam năm nay 24 tuổi , thầy ở khu trung cư bên cạnh trường đó , thầy chưa có vợ ( may quá , hihi ) nhưng mà thây đang để ý cô Hương chủ nhiệm lớp 11D đó .
  - Cái cô mà hôm qua dạy hóa bọn mình đó hả .
  - Đúng cái cô đó đấy . Cái gì cái cô xấu thấy ớn đó trời ơi thầy Nam đẹp trai vậy và lạ thích cái cô đó đúng là thầy không có mắt nhìn người gì cả thất vọng về thầy quá .
  - Sao mặt lại ỉu xùi vậy . Hùng hỏi tôi
  - Không có gì . Tuy ngoài nói vậy thôi nhưng trong lòng tôi thất vọng tràn trề vì để lọt mất một đối tượng tốt .
  - Còn một đoạn nữa là về đến nhà rồi chạy thi không .Hùng đề nghị
  - Ok ! chuẩn bị nha 1 2 3 . Đếm xong tôi chạy luôn mặc kệ Hùng chưa chuẩn bị xong .
  - Nhóc chơi xâu nha . Hùng vùa nói vùa chay theo tôi .
  Mạc kệ Hùng chạy theo đằng sau tôi thì cứ cắm đầu că,s cổ chạy mà vì sắp đến nhà mà . Nhưng do không để ý là có một chiếc xe may chạy ngươc chiều đang lao về phía mình . Khi tôi chợt nhận ra thì chiếc xe đã ở quá gần làm tôi không kịp làm gì chỉ biết đứng yên như chờ chồng mà thôi . Lúc chiếc xe gần chạm vào tôi thì có một bàn tay kéo tôi ra rồi tôi không biết chuyện gì sảy ra nữa .
  Lúc đó Hùng từ phía sau lao đến và kéo tôi vào lòng để tránh xe còn tôi thì phải mất vài phút sau tôi mới biết chuyện gì vừa say ra với mình . Nhưng khi tôi biết chuyện gì vừa xảy ra thì thấy mình đang ở trong vòn tay của Hùng tôi vôi đẩy Hùng ra thì Hùng liền hỏi .
  - Nhóc có sao không ? Gương mặt của của Hùng tái mét không còn một giọt máu . Còn tôi thì không thể mở miệng ra nói được nữa mà chì biết lắc đầu .
  -Nhóc làm anh lo quá , lần sau nhớ đi đứng cẩn thận vào nghe chưa. Hùng quát lớn làm tôi sợ .
  - Em xin lỗi . Không hiểu sao tôi lại rưng rưng nước mắt tôi vốn không phải mít ướt nhưng sao khi bị Hùng mắng nước mắt tôi lại rơi ra . Nếu như với người khác hay là trong những lần trước thì tôi phải cãi lý lại mới đúng chư nhưng sao lần này tôi ... tôi không hiểu được mình nữa .
  - Anh xin lỗi vì đã quá lời .
  Nhưng nước mắt tôi cứ chảy ả không biết phải làm thế nào Hùng liền ôm tôi vào lòng và đõ dành . Vòng tay Hùng thật ấm áp và yên bình không hiểu sao tôi cảm thấy nó rất khác những cái ôm dỗ dành mà mọi người dành cho tôi . Tôi bắt đầu cảm thấy cơ thể mình nóng lên và tim tôi bắt đầu đạp mạnh tôi sợ Hùng biết nên đã đẩy hùng ra và chạy vào nhà . Không biết làm sao sao klhi trong vòng tay Hùng tôi lại cảm thấy nó thật yên binh và thân quen đến thế và nó thật khác lạ không lẽ .... tôi đã yê...u Hùng không , không thể như thế tôi và Hùng là anh em cơ mà . Chắc đó chỉ là cảm giác lần đầu được anh mình che chở nên thế thôi nhưng nếu vậy sao con tim tôi lại đập nhanh đến vậy . Ôi nhức đầu quá , tôi liền đi tắm cho tỉnh táo đầu óc và cũng để quên đi nhưng ý nghĩ rắc rối kia đi
  ** 6:00 am
  Tôi đã thay quần áo xong và chuẩn bị đi học tôi bước xuống nhà và ngồi vào bàn ăn sáng cùng cả nhà may quá không có Hùng nếu không thì không biết phải làm sao .
  - Hôm qua ba quên hỏi con vào học lớp nào vậy Trang . Ba bỏ tờ báo đang đọc dở ra hỏi tôi .
  - Dạ con học lớp 11F cùng lớp với anh Hùng đó ba . Tôi bỏ cốc sữa đang uống dở xuông bàn .
  - Vậy thì tốt quá rồi hai anh em có thể bảo nhau học tập . Dì vui vẻ nói .
  - Dạ . Tôi hơi ngập ngùng vì những ý nghĩ buổi sáng đang lởn vởn trong đầu tôi
  - Con chào dượng chà má . Hùng vừa ngồi vào bàn ăn .
  - Hùng này ! Con học cùng lớp với Trang nhớ bảo ban em nó học bài hộ dượng chứ nó mải chơi lắm . Ba quay sang nói với Hùng.
  - Kìa ba . Tôi ngắt lời ab mà không đẻ cho Hùng nói còn Hùng chỉ mỉm cười . Thôi con đi học đây con chào ba ,con chào dì .
  Nói xong tôi chay vèo ra khỏi nhà không biết hôm nay là ngày gì mà gặp toàn những chuyện đau đầu thế không biết . Đang mải nghĩ về những chuyện buổi sáng thì tôi nhìn thấy cái tên đáng ghét đó và cũng nhớ ra nhiệm vụ đón hắn đi học . Tôi dừng xe trước mặt hắn nhưng chưa kịp nói gì thì hắn đã kêu ca.
  - Sao hôm nay đến muộn vậy .
  - Muộn cái gì mà muộn bằng giờ hôm qua mà , giờ này đến lớp cũng đâu bị muộn học đâu . Tôi lý luận .
  - Nhưng tôi phải đến sớm hơn với mọi người vì tôi còn phải gặp bạn tôi cùng ăn sáng nữa nghe chưa . Từ nay cậu phải đến sờm hơn ít nhất là 15 phút nghe chưa mà bỏ ngay cái thói chủ nói mà tớ cãi lại cứ nhem nhẻm đi nghe chưa . Nói xong hắn còn cốc tôi 1 cái nữa chứ
  - Xuống xe đi đẻ tôi đèo muốn bị muộn học hả . Nuốt cục tức to đùng vào bùng thật là khó nhưng tôi vẫn cứ phải làm và xuống xe cho hắn đèo và không quên nhẩm trong bụng câu nói " hãy chờ đây "
  ** Cổng trường Anh Khai :
  - Ê cậu đi đâu đấy . Hắn gọi tôi khi tôi đang chuẩn bị đi vào lớp
  - Tôi đi vào lớp chứ đi đâu .
  - Cầm cặp tôi vô lớp . Nói xong hắn quàng chiếc cặp vào vai tôi dồi đi ra ngoài cổng trường
  - Này ! Sao tôi phải cầm ? Anh đi đâu đấy ? Này ! Này . Hắn mặc kệ tôi gọi mà cứ thế mà đi
  Sao cặp của hắn nặng thế nhỉ à phải rồi . Trong đầu tôi chợp loét ra một ý nghĩ làm cho cặp hắn nhẹ đi đôi chút , tôi liền mở cặp hắn ra lấy hết tập vở của hắn và mỗi quyển tôi phải lấy 3 đến 4 tờ giấy đôi ở giữa . Hì hì với cái đống giấy đồ sộ này thì tôi tha hồ làm giấy kiểm tra hoặc lúc nào bí thì có thể lấy viết thư, làm nháp ,... có cả 1001 lý mục đính sử dụng đống giấy này . Đang hí hửng với đống giây vừa lấy được thì có cành tay vỗ mạnh ở đằng sau tôi .
  - Này cậu làm gì với cặp của tôi đấy .
  - Tôi ... tôi có làm gì đâu . Hắn đứng đằng sau mình từ lúc này đấy nhỉ cứ thoắt ẩn thoăt hiện như ma vậy làm tôi giật cả mình .
  - Không làm gì cái mặt cứ lấm la , lấm lét ăn nói lại còn ấp úng nữa chứ đáng khả nghi lắm .Hắn vừa nói vừa đi xung quanh và cứ nhìn chằm chằm vào tôi nữa chứ làm tôi hết cả hồn .
  - Tôi đã nói không làm gì là không làm gì mà . Nói xong tôi chạy luôn nếu không anh ta biết được chuyện vừa rồi thì chết .
  Leo lên tầng 2 với cái cặp làm tôi kiệt sức mất đang leo lên tầng 3 thì ... Rầm có cái gì đó va vào tôi làm tôi ngã lăn ra đất .
  - Xin lỗi , mình không để ý .
  Tiếng một cô gái vang lên còn tôi lúc đó mới bò dậy và hiểu được mọi chuyện . Tôi đang leo lên cầu thang còn cô gái kia thì lao từ trên xuống với tốc độ phản lực làm cả 2 đều ngã lăn ra may mà không bị làm sao cả .
  - Không sao bạn cũng không cố ý mà . Nói xong tôi nhặt đống sách vở của Hào lên vì do lúc nãy lấy giấy quên kéo khóa vào cho hắn nên sách vở của hắn bị tung ra khắp sàn .
  - Để mình nhặt giúp cho . Nói xong cô gái đó nhặt sách cùng tôi
  - Cảm ơn bạn nhiều nha . Tôi nói khi cô gái đó đưa sách cho tôi .
  - Tại mình nên sách bạn mới bị như vậy mà . Àh bạn học lớp 11F hả ?
  - Ùh đúng vậy sao bạn biết .
  - Đơn giản thôi vì Hào là anh họ mình mà ,đây là sách của anh ấy chứ còn của ai nữa. Tôi và cô gái cùng cươi . Mình làm quen nha mình tên Hạnh lớp 11D còn bạn .
  - Mình là Trang lớp 11F mới đến đây hôm qau rất vui khi được làm quen với bạn .
  - Thì ra là bạn sao , hôm qua nghe mấy bạn ở trường nói về bạn nhiều lắm không ngờ hôm nay lại được gặp bạn .
  - Nói về mình nhiều nghĩa là sao .
  - Bạn không biết sao bạn mới đến một hôm thôi nhưng mà đã nổi tiếng khắp trường rồi đó . Ai cũng nói rằng lớp 11F có một nam sinh mới đến xinh trai lắm , dễ thương giống con gái lắm đặc biệt có tên cũng giống con gái luôn . Không ngờ mới đến đây một hôm mà tôi lại nổi tiếng ở trường này đến vậy .
  - Bạn cứ nói đùa .
  - Bạn ấy không đùa đâu mà ở trường này nhóc bắt đầu trở thành người nổi tiếng rồi đó .Đó là Hùng đang đi từ trên tầng xuống .
  - Anh Hùng . Tôi hơi bối rối khi đó là Hùng vì chuyện hồi sáng mà tôi vẫn còn ngại .
  - Hai người quen nhau ư . Tôi thấy rõ sự ngạc nhiên trên gương mặt của Hạnh . Mà bạn gọi Hùng là anh hả ? Vậy hai người là anh ...
  - Đúng chúng mình là anh em mà . Nói xong Hùng còn cười với tôi một cái làm tôi ngại hơn .
  - Lúc trước bạn có nói bạn không có em mà sao bây giờ lại ....Hạnh vẫn thắc mắc vì chuyện của tôi và Hùng .
  - Lúc trước không có nhưng bây giờ thì có . Thôi đi xuống phòng đoàn lấy kế hoạch đi không muộn học bây giờ trên đường đi mình kể cho nghe . Hùng đề nghị với Hạnh và giọng thì rất thân mật nữa chứ
  - Ùh cũng được , vậy mình đi nha chào bạn hẹn gặp lại bạn sau . Hạnh quay ra chào tôi và đi cung Hùng .
  - Anh đi đây chào nhóc nha . Hùng vừa nói vừa vẫy tay chào tôi nhưng rồi lại quay lại nói chuyện với Hạnh ngay .
  Sao tự nhiên tim tôi cảm thấy đau nhói khi Hùng thân mật với Hằng . Họ chỉ là bạn thôi mà nhưng biết đâu được đó là tình bạn hay là ... Nhưng chuyện đó thì có liên quan gì tới mình cơ chứ mình với Hùng chỉ là anh em thôi mà giữa chúng mình không thể có tình cảm khác được .
  - Họ đẹp đôi quá phải không .
  Tôi giật mình nhìn ra Hào đã đứng bên cạnh tôi từ bao giờ .
  - Đẹp đôi cái gì mà đẹp . Sao tự nhiên tôi lại thốt ra câu đó cơ chứ tôi đang ghen tỵ sao .
  - Không đẹp mà sao cứ nhìn họ hoài vậy . Mà mắt cậu bị đui hay sao mà không thấy họ đẹp đôi .
  - Đẹp đôi ? Tôi hỏi lại khi thấy Hào khẳng định như vậy .
  - Đúng họ là đôi tuyệt nhất trường đó . Hùng là la " nam sinh tai năng của trường " còn Hạnh thì là " nữ sinh thanh lịch " , họ đều là bí thư năng động nhất năm qua đó . Nếu có cuộc bình trọn cặp đôi đẹp nhất trường thì họ đi đâu cũng đứng nhất trường.
  Công nhận Hùng và Hạnh đẹp đôi thật với con mắt nhìn người của tôi thì Hùng cũng rất đẹp trai còn Hạnh cũng rất xinh gái (chắc là do thế mới đạt danh hiệu nữ sinh thanh lịch ) . Thêm vào những gì Hào kể thêm thì không còn điều gì có thể chê được họ . Và cảm giác đau nhói lúc nãy lại xuất hiện nhưng nó như được nhân lên hằng trăm lần và làm tim tôi đau nhói . Chả lẽ tôi đã thích ... Hùng không không thể nào như thế được .
  - Làm gì mà đứng thần người ra vậy cậu đang ghen tỵ với học hả mặt cậu sao thế kia ốm hả .
  - Ốm cái gì mà ốm . Nói xong tôi chạy thẳng lên lớp như tôi đnag muốn chạy trốn sự thật gì đó
  Mình làm sao vậy sao khi Hào nói họ đẹp đôi sao mình lại cảm thấy hơi bối rối và hơi đau nhói trong chẳng lẽ mình đã ...yêu Hùng không , không thể nào minh với Hùng là anh em mà . Chắc là do đây là lần đầu tiên mình được cảm nhận tình cảm anh em nên mới như thế . Nhưng mình và Hùng nào có phải anh em ruột đâu hơn nữa mây hôm nay mỗi khi ở cạnh Hùng mình đều có một cảm giác rất lạ chưa từng có bao giờ .
  - Em lên bảng làm cho tôi bài tập 5 trong sách giáo khoa .
  Tôi giật mình khi nhìn lên thầy giáo đang đứng cạnh tôi do tôi mài suy nghĩ nên thầy đến từ lúc nào mà không hay . Chết rồi từ đầu tiết đến giờ có nghe thầy giảng cái gì đâu mà làm được bài bây . Tôi đi lên bảng làm bài mà trong bụng chắc chắn 100% là bị điểm kém mới chuyển đến đây mà đã bị điểm kém..... trời ơi !
  - Cậu này hay nhỉ lên bảng mà không cầm sách lên chép đề thì làm làm sao được .
  Cả lớp nhìn tôi như vật thể lạ và phá lên cười còn tôi thì xấu hổ không giấu vào được nhưng vẫn phải về chỗ lấy sách chép đề . Nhưng mà dù có đề tôi cũng làm được đâu tôi mở sách ra thì dưới phần đề bài đã có một phần làm sẵn . Sao lại thế nhỉ mình đã làm bài đau mà có nhỉ nhưng thôi kệ cứ chép lên bảng đi đã . Như người chết đuối vớ được cọc tôi chép chưa đầy 5 phút là xong . Tôi đi từ trên bảng đi xuống mà lòng cảm thấy nhẹ nhõm bao nhiêu như là vừa thót khỏi địa ngụ .Nhưng khi về chỗ tôi mới xem lại quyển sách của mình thì nhận ra rằng đó không phải là sách của tôi mà là sách của Hùng . Tôi quay sang nhìn Hùng , Hùng đang nghe thầy chữa bài bỗng đột nhiên quay sang nhìn tôi bà nở một nụ cười thấy vậy tôi ngại quá lền vờ quay lên bảng . Sao Hùng biết tôi không nghe giảng mà giúp tôi vạy và nụ cười kia có ý gì vậy .
  ** Giờ ăn trưa
  - Sao đến muộn vậy Hùng .Mạnh hỏi khi Hùng đến
  - Àh em vừa đi có việc đấy mà .
  - Việc gì thế lại đi chung với nhỏ Hạnh hả ? Mày dạo này là hơi bị ghê đây .
  - Anh hai này kì thật chúng em có chuyện gì đâu mà mọi người cứ gắn ghép vậy .Mặt Hùng lúc này hơi đỏ .
  - Vậy sao nếu không co gì sao lại đỏ mặt vậy . Thôi đùa thế thôi ăn cơm đi anh đói lắm rồi .
  - Nhóc ....Nhóc sao không ăn cơm đi mà ngồi thần ra đó làm gì . Hay chờ lâu quá đói không ăn được nữa rồi . Này ...này có nghe nói gì không đấy .Hùng vừa gọi vùa đưa tay ra giơ trước mặt tôi.
  - Cái gì vậy .
  Tôi giật mình khi Hùng gọi tôi từ lúc nãy đến giờ tôi đâu có chú ý đến họ nói gì đâu . Vì đầu óc tôi lúc này đang có bao nhiêu ý nghĩ về những chuyện sảy ra sáng chứ còn đâu thì giờ mà nghe họ nói chuyện nữa.
  - Đang nghĩ gì mà thần người ra vậy , bị cô nào hút hồn rồi hả . Mạnh chọc tôi
  - Đúng rồi chắc nhóc nhà ta phải lòng cô nào rôi.Vì từ sáng đến giờ lúc nào cũng ngẩn ngơ như vạy hết đó . Hùng thêm vào làm tôi bắt đầu thấy ngại .
  - Có chuyện gì đâu thôi ăn cơm đi 2 anh kì quá .
  - Em làm bọn anh tò mò như thế sao mà bọn anh ăn thấy ngon được chứ .Tôi thấy vẻ tò của Mạnh đặc biệt là qua lòi nói của anh .
  - Thôi em không ăn cùng 2 anh nữa đâu em ra ngoài đây .
  Nói xong tôi mang hộp cơm và chạy ra ngoài mặc cho Hùng và Mạnh ngơ ngác ngồi nhìn tôi .Tôi chạy ra ngoài và đến chỗ tôi và Hùng đã ngồi hôm qua . Không biết vì sao tôi lại ra đây ngồi nữa là vì đây là nơi duy nhất mà tôi biết là có thể ăn trưa yên tĩnh hay là tại vì nơi đây là tôi và hùng đã làm lành với nhau hôm qua nữa .
  - Nhóc giận anh Mạnh hả ? Anh ấy chỉ đùa thôi không có ý gì đâu nhóc đừng giận anh ấy nha . Hùng ngồi cạnh tôi từ bao giờ mà tôi không hay .
  - Không em không giận ai cả chỉ tại em muốn yên tĩnh mà thôi .
  - Nhóc có chuyện gì hả ?
  - Không có gì mà .
  - Nhóc không muốn nói thì thôi nhưng mà nếu mà nói ra được thì sẽ nhẹ nhõm hơn đó .Thôi ăn cơm đi .
  Sao tôi cảm thấy bây giờ thật yên bình và nhẹ nhõm và tôi muốn thời gian ngưng trôi đi. Và lúc này tôi mới nhận ra rằng Hùng thật đẹp trai, anh có một vẻ đẹp cực không lạnh lùng , không xa lạ mà thật gần gũi và tôi như bị khuôn mặt đó thu hút mà không thể nào dời ra được .
  - Sao nhìn anh dữ vậy nhóc mặt anh có dính cái gì àh .
  - Không . Mặt tôi hơi đỏ . Mặt anh không dính cái gì cả .
  - không có cái gì thì ăn cơm đi nhìn anh làm gì .
  Lúc đó tôi mới nghĩ đến cái bao tử của mình đang biểu tình đòi ăn nhưng tôi ăn được một lúc thì Hùng nhìn tôi mà phì cười .
  - Anh cười cái gì vậy .
  - Không cần phải vội vàng thế đâu . Vừa nói Hùng vừa đưa tay lên khuôn mặt tôi lấy cái gì đó. Dính hết lên mặt rồi .Mặt tôi lại ửng đỏ tại sao mỗi khi gần Hùng mặt tôi hay ửng đỏ vậy .
  - Anh có cái này cho nhóc nè .
  - Cái gì vậy . Tôi tò mò
  - Cho nhóc nè thích không .
  - Kẹo mút . Tôi thật bất ngờ vì món quà của Hùng .Tại sao Hùng lại biết tôi thích ăn kẹo mút vậy lại còn biết tôi thích ăn kẹo vị dâu, màu hồng và hình trái tim nữa chứ. Sao anh ... sao anh biết em thích ăn cái này vậy .
  - Cái đó là bí mật .
  Lúc đó tôi chợt nhận ra rằng tôi đã yêu Hùng , yêu thật lòng cho dù lúc này tôi có muốn chối cũng không được . Hùng đã làm tôi nhận ra rằng Hùng người tôi cần là người làm cho tôi hạnh phúc , là chỗ dựa mỗi khi tôi thấy lo âu và giúp tôi cảm thấy yên bình . Và tôi sẽ nói với Hùng mặc cho mọi định kiến ,lúc này tôi không muốn nếu tôi chần trừ thì tôi sẽ mất Hùng như tôi đã mất đi má khi tôi chưa kịp nói câu "Con yêu má " trong ngày sinh nhật của má đó là điều mà má mong đợi ở tôi 17 năm . Khi tôi kịp nhận ra điều đó thì đã muộn tôi đã mất má .
  - Anh Hùng àh .
  - Gì vậy nhóc .
  - Em muốn nói với anh rằng ....
  - Sao 2 người ở đây àh . Tôi chưa kịp nói thì bị Hạnh cắt ngang . Mau đi vào ra khu trưng bày đi sự kiện nổi bật nhất năm sắp diễn ra rồi 5 phút nũa thôi nhanh lên đi .
  - Vậy sao mình quên mất .Hùng kéo tôi đứng dậy . Mình đi thôi .
  - Đi đâu vậy . Tôi ngạc nhiên và pha chút thất vọng .
  - Đi đến khu trưng bày chứ còn đi đâu . Vừa nói Hùng vừa kéo tôi chạy theo Hạnh
  - Nhưng đến đó làm gì .
  Không nhận được câu trả lời nên tôi cố chạy theo Hùng đến đó xem có chuyện gì sảy ra .Đến nơi tôi bất ngờ vì hầu như học sinh toàn trường đang tập trung ở đó vây quanh một tấm bảng lớn được phủ hên bởi 1 tấm vải đỏ như để che đi cái gì đó ở đằng sau .
  - Có chuyện gì sảy ra vậy anh Hùng. Tôi cảm thấy tò mò vì sự náo nhiệt của nơi này
  - Nhóc không biết sao ! Àh quên nhóc mới tới . Đây là một sự kiện quan trọng đối với các nam sinh trường Anh khai đó .
  - Sự kiện gì . Tôi lạ càng tò mò hơn
  - Hôm nay là ngày mà hội học sinh của trường sẽ bình trọn ra nam sinh có sưc thu hút nhất trường , dựa trên tiêu trí là phải đẹp trai ,dễ thương và đặc biệt phải được mọi người trong trường để ý nhiều nhất .
  - Vậy sao . Nếu là sự kiện cho các nam sinh sao các nữ sinh cũng đến đông vậy .
  - Có thế mà cũng hỏi ,tuy đây là dành cho các nam sinh nhưng mà sự quan tâm của các nữ sinh là nhiều nhất đó . Sự thành hay bại của các nam sinh là nằm trong tay họ mà .Sự kiện này được coi như cuộc thi hoa hậu nam đó nếu như girl nào mà không để ý đến coi như có vần đề . Tôi nhận ra giọng nói này quen nên quay ra nhìn thì ra đó là Hào .
  - Hùng này bạn đoán ai sẽ là người được chọn trong năm nay vậy . Hạnh hỏi Hùng
  - Không biết chắc là anh Sơn ở lớp 12C thôi , anh ấy đã được chọn 2 năm rồi còn gì .
  - Biết đâu được đó năm nay tôi sẽ được chọn cho mà xem . Hào tự tin phát ngôn.
  - Anh nói có biết nghĩ không đấy về nhà soi gương xem lại nhan sắc của mình đi . Tôi thấy Hào nói vậy liền chọ anh ta một câu .
  - Sao phải soi gương tôi là "hot boy" cua 11F mà sao không có cơ hội chứ .
  - Trời cái mặt thế kia mà đòi làm "hot boy" không thấy xấu hổ .
  - Bạn không biết đó thôi Hùng và anh Hào là 2 hot boy nổi tiếng lọt vào " top 10 hot boy " của Anh Khai năm trước đó .Hạnh nhanh nhảu nói.
  - Èo không tin . Mà bạn vừa gọi Hào là anh đúng không .Tôi thắc mắc
  - Hào là anh họ mình mà .Hanh vui vẻ nói
  - Thôi bàn tán vừa thôi bắt đầu rôi kìa . Hùng nhắc nhở
  Tôi nhìn lên khu tấm bảng lớn thấy có một chị rất xinh đang tiến đến gần tấm bảng chắc là MC và bắt đầu nói .
  - Thưa các bạn hôm nay là ngày trọng đại của của trường Anh khai chúng .Là ngày chúng ta tôn vinh cái đẹp của các nam sinh và tôi cũng không lòng vòng nũa vì giờ nghỉ trưa sắp hết rồi .Trước tiên tôi xin công bố danh sách 9 nam sinh lọt vào "top 10 hot boy " của trường chúng ta .
  Người xếp thứ 10 là nam sinh Hoàng Phú Nam lớp 10 A
  9 là nam sinh Nguyễn Quốc Hưng lớp 11D
  8 là nam sinh Nguyễn Tiến Hào lớp 11F
  - Đây tên tôi đó bây giờ thì cậu đã tin tôi chưa .Hào vỗ vai tôi mà nói . Cậu phải nấy làm vinh dự khi được làm nô lệ của tôi đó
  - Èo đứng thứ 8 mà đòi .
  - Còn hơn cậu không có tên trong đó .
  - Tôi cần vào .
  Mải nói chuyện với Hào quên cái nhau mới đúng chứ thì chị MC vẫn đấ đọc danh sách đến người thứ 4 rồi .
  Thứ 3 trong danh sách của chúng là Nguyễn Đăng Hùng lớp 11F .
  - Hùng kìa năm nay bạn xếp thứ 3 rồi đó năm sau chăc không đứng nhất thì cũng đứng nhì . Hạnh quay sang nói với Hùng còn Hùng chỉ mỉn cười . Còn tôi biết chắc nắm sau Hùng sẽ đứng nhất vì Hùng đẹp trai thế cơ mà .
  Và đứng thứ 2 của chúng ta năm nay thuộc về người đã đạt danh hiệu này 2 năm trước đó là Nguyễn Hoàng Sơn lơp12C.
  - Cái gì không thể nào . Tôi nghe thấy tiếng một nam sinh đứng cách đó không xa và mọi người đều quay ra nhìn người đó .
  - Đó là Nguyễn Hoàng Sơn đó . Hạnh nói với tôi . Chắc anh ấy thất vộng lắm nhỉ .
  - Vậy ai là người đứng nhất nhỉ . Hào thắc mắc .
  - Không biêt ai có thể thay thế Sơn nhỉ .Hùng thắc mắc
  Chắc người đó phải cực đẹp trai vì đứng từ xa nhưng tôi cũng có thể thấy rõ được Sơn cực kì đẹp trai . Và tôi lại càng tò mò hơn vì muốn xem ngươi người đó đẹp đến mức nào .
  -Chắc mọi người đang tò mò muốn biết người đã đánh bại Sơn là ai đúng không tôi sẽ không để các bạn đợi lâu người đứng vị trí thứ 1 trong "top 10 Anh Khai " và cũng là người được coi là hoa hậu nam Anh Khai đó là Bùi Văn trang tân nam sinh của lớp 11F .
  Tôi không tin vào tai mình nữa có phải chị MC vừa đọc tên tôi đúng không chắc là chị đọc nhầm Nhưng tôi phải bắt buộc phải tin khi chị MC bỏ tấm vải đỏ xuông đó là một bức hình cực lớn chụp hình , xung quanh là vô số bức ành khác nhưng cũng chụp ở mọi tư thê không biết họ chụp từ khi nào . Nhưng đó không phải là vấn đề tôi cần quan tâm mà bây giờ xung quanh tôi là những tiếng hò reo , vỗ tay . Tôi không thể tả nổi cảm xúc của mình lúc này nữa
  I wanna love you,i wanna wish you ,but i don't know who are you:tongue:.I hope me will find you in future,don't make me disappoint.
  Lớp ly đay

 4. #4
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Đến từ
  hell of HCM citi
  Bài gửi
  110
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  251

  Mặc định Re: Giấc mơ có thật(chap 1->2)

  Chap 6 : Kí ức bị lãng quên
  - Đi vào nhà thôi nhóc ! Hùng nhắc nhở tôi khi tôi mải nhìn theo cái dáng người đã khuất ở đằng xa kia . Và đang phân vân cho anh ta không ....
  - Nhóc lên phòng nhanh đi kẻo ốm đấy ! Có nghe anh nói gì không đấy mà còn đứng đấy .
  - Dạ ! Tôi khẽ trả lời rồi bước lên phòng .
  Hình ảnh của Tiến vẫn còn trong đầu tôi và không sao tôi có thể vứt bỏ nó ra ngoài được . Thực ra Tiến cũng rất tốt mà nhưng chỉ tại vì bị cô gái kia phản bội mà ra thôi . Nêu sau này Hùng lấy Hằng thì tôi sẽ như thế nào nhỉ , chỉ cần nghĩ đến đấy tôi đã thấy lòng mình quạn đau . Chắc đến lúc đó Hùng sẽ không còn nhớ những gì đã nói với mình đâu . Tôi bước ra ngoài mà trong nặng trĩu, đầu thì đau nhức chỉ muốn nằm ngủ một lát và tôi thiếp đi lúc nào không hay .
  - Nhóc .... nhóc ! Dậy ăn cơm . Có tiếng người gọi tôi nhưng tôi không sao nhấc mình dậy được cổ họng thì khô khốc .
  - Dậy mau đừng làm biếng vậy chứ ! Người đó vẫn gọi tôi và lay nhẹ tôi nhưng tôi không sao cử động được . Làm biếng qua sanh không bế nhóc xuống nhà đâu .... Tôi cảm thấy ai đó sờ trán mình ... trời ơi trán nhóc nóng quá nhóc sốt rồi .Tiếng nói hốt hoảng vang lên . Một lúc sau tôi cảm thấy ai đó đang lau trán và đắp khăn ướt cho mình cảm giác đó thật dễ chịu rồi tôi lại thiếp đi .
  - Nhóc dậy ăn cháo nào . Hùng đánh thức tôi dậy
  - Không em không muốn anh đâu . Tôi thều thào .
  - Không ăn sao được ăn đi rồi còn uống thuốc nữa chứ . Để anh đỡ em dậy nha .
  Rồi Hùng đỡ tôi dậy và bắt đầu bón cháo cho tôi , mùi cháo hành thơm phức cộng thêm mùi tía tô bình thường sẽ đánh thức vị giác của tôi ngay tức thì nhưng hôm nay sao nó chả có tý kích thích nào cả . Hùng đưa thìa cháo đến gần miệng tôi nhưng tôi không muốn ăn nên tôi lác đầu không muốn ăn.
  - Anh nói rùi đó ăn mơi uống thuốc được chứ , nhóc mà không ăn sao khỏi bệnh đẻ đi chơi đây ... Nào ăn vài miếng đi ... Tôi vẫn lắc đầu không ăn ....Sao nhóc cứng đầu thế nhỉ nhóc làm như vậy làm anh lo lắm đó ..... Tôi vừa nghe thấy Hùng nói là Hùng lo lắng cho tôi tự nhiên trong lòng tôi cảm thấy vui hơn và sắc nặt của Hùng đỏ lên ... Nhóc không ăn ốm thế này Dượng và mẹ anh mà biết được đi đâu anh cũng bị mắng lag không lo cho nhóc được là anh không chịu đâu đó .... đi àm anh năn nỉ mà ăn đi chỉ một thìa thôi cũng được .Nhìn cảnh Hùng lúc này làm cho tôi không nhịn được cười và ăn một thìa cháo do Hùng bón .
  - Đúng rồi như thế mới ngoan chứ ! Tôi bắt đâuf cảm thấy vị cháo tan dần trong miệng có vẻ nó hơi mặn . Có ngon không tự tay anh nấu đó do ông bà vân chưa nên anh ... Thế nào ngon không em là người đầu tiên được anh nấu cho ăn đó . Tuy hơi khó ăn nhung do đây là món ăn đầu tay của Hùng nên như vậy là cũng được nên tôi gật đầu .
  - Ngon thì ăn tiếp đi . Rồi Hùng tiếp tục bón cho tôi ăn . Do đây là món ăn do chính tay Hùng nấu lại là lần đầu nữa chứ nên tôi mới tiếp tục ăn . Tôi cảm thấy từng thìa cháo là tình cảm của Hùng dành cho tôi vậy nên tôi cảm thấy vui lắm .
  ....
  - Như vậy mới ngoan chứ , ăn xong rồi thì uống thuốc nào . Hùng đưa cho tôi vài viên thuốc và một cốc nước .
  - Không ... em không uống đâu ... đắng lắm . Tôi nhõng nhẽo vì mấy khi được dịp thế này kẻ ra ốm cũng hay đấy chứ .
  - Thuốc đáng giã tật mà ... đừng nhõng nhẽo nữa mà uống thuốc đi ... nêu nhóc không uống anh không chơi với nhóc nữa đâu . Nói đến đây tôi thấy nét mặt Hùng hoi nghiêm lại nên đành ngoan ngoãn uống thuốc .
  - Được rồi bây giờ em nằm nghỉ cho khỏe đi , anh xuống dọn nhà . Ông bà có việc mai mới về nên nhà bừa bộn lắm . Rồi Hùng đi xuống nhà đẻ lại tôi một mình , đây là lần đầu tiên tôi được người ta chăm sóc cho như vậy ngoại trừ ba và má . Nhưng mà anh Hùng ơi anh mà cứ tốt với em như vậy em sẽ không kìm nén đựoc tình cảm dành cho anh đâu mà còn thích anh nhiều hơn nữa đấy.
  .... Không bỏ tôi ra .... bỏ ra . Tôi đang ngồi trong phòng thì có một bóng đen lao tới ôm lấy tôi hôn lên mặt , môi tôi . Bỏ ra ... đừng mà .... bỏ tôi ra ... làm ơn mà ..... Soạt người đó sé rách hết tất cả những gì tôi mặc trên người tôi ra bây giờ cơ trể tôi trần trụ hiện ra ....ha ha ha ha ... tiếng cười của người đó thật lạnh lùng và đê tiên . Người đó hôn lên cổ tôi và đần đần xuống bụng ... Không bỏ tôi ra ... cứu với ... có ai không cứu tôi với ... Bỏ tôi ra ....
  - Nhóc sao vậy nhóc... tỉnh lại đi .... Nhóc .....
  - Không ... bỏ tôi ra .... buông ra . Tôi giật mình tỉnh dậy
  Thì ra đó chỉ là một giấc mơ không một cơn ác mộng mới đúng chư mồ hôi ra làm người tôi ướt đầm như tắm . Bây giờ tôi đang nằm gọn trong vòng tay ấm áp của Hùng nhưng người tôi vẫn run lên sợ hại .
  - Không sao ... mọi chuyện qua rồi ... có anh ở đây nhóc không phải sợ nữa .... anh sẽ bảo vệ em . Hùng biết tôi gặp phải nên an ủi tôi .
  - Anh ơi ! em sợ .... em sợ . Người tôi vẫn run lên .
  - Đừng sợ mà ... có anh rồi .... em đừng sợ nữa .
  - Anh ơi em lạnh ... lạnh lắm . Giọng nói của tôi cũng run lên .
  - Để anh lấy thêm chăn chop em nha .... không sao nữa rồi bây giờ em ngủ đi không soa mà .
  Tôi nắm chặt tay Hùng và nói .
  - Anh không đi đâu , anh sẽ ở bên em mà đừng lo . Hùng lấy tay soa nhẹ lên trán tôi . Được rồi hãy ngủ đi ... ngoan nào ... Và tôi thiếp đi nhưng tay vẫn nắm chặt tay Hùng Tôi mở mắt ra thấy mình đang ở ở cổng trường mầm non nhưng đây không phải là ngôi trường mà tôi đẫ học .Tôi không thể nhớ mình đã đến đây bao giờ nhưng sao tôi thấy nó quen quá .
  - Đi thôi con mình về nào . Mẹ nói với tôi
  Chẳng phải mẹ đã .... sao giờ mẹ lại ở đây nhưng trông mẹ trẻ và đẹp quá cứ như là một thiên thần vậy . Bàn tay mẹ nắm lấy bàn tay nhỏ bé của tôi .... sao bàn tay tôi lại nhỏ vậy . Rồi tôi nhìn lại thân hình mình bây giờ tôi chỉ là một đứa trẻ chỉ mới 5 hoặc 6 tuổi gì đó chuyện gì đang sảy ra ở đây vậy . Bỗng nhiên có một bàn tay nhỏ nhắn khác nắm lấy bàn tay còn lại của tôi . Thì ra đó là một thằng bé khác nhìn nó rất dễ thương và nhìn nó rất quen nhưng toi không thể nhớ nổi nó là ai . Đầu óc tôi làm sao thế không biêt
  - Mai bạn lại đến nha . Mình sẽ chờ bạn . Tôi ngơ người ra không hiểu thăng bé đó đang nói cái gì thì thằng bé đó liền nói tiếp . Mình sẽ chờ bạn vì bạn là công chúa của riêng mình .... sau này mình sẽ lấy bạn .....
  Rồi tôi bị mẹ kéo đi nhưng lời nói của thằng bé vẫn vọng mãi trong đầu tôi . Bỗng nhiên không gian chợt tối đen bàn tay mẹ cũng từ từ tuột khỏi bàn tay bé nhỏ của tôi và tan biến .
  - Mẹ ... Mẹ ơi ! Đừng bỏ con ... con sợ lắm . Tôi gọi mẹ trong sự sợ hãi nước mắt tôi lại trảy ra .
  Người tôi rung lên vì lạnh .
  - Lạnh ... lạnh ... quá .
  Đó là câu nói cuối cùng và cũng là cảm giác cuối cùng tôi cảm nhận được rồi ở đằng xa có ánh sáng lóe lên và thứ ánh sáng tiến lại gần tôi bao trùm cả không gian xung quanh làm tôi chói cả mắt . Khi mở mắt gia thì tôi thấy mình đang căn phòng rất rộng lớn và được trang tri theo kiểu cung điện ngày xưa ... hay mình đang ở trong cung điện vậy nhỉ . Xung quanh tôi có rất nhiều người và ai cũng mạc lễ phục dạ hội và đeo mặt lạ hóa trang trừ tôi . Mà mọi bắt đầu tiến dần ra hai bên nhường đường cho một người đang từ trên cầu thang đi xuống nhìn cử chỉ và điệu bộ thì chắc anh ta là hòng từ hoặc doại loại là một nhân vật nào đó như vậy . Anh ta tiến gần đến tôi và trông anh ta cực kì sang trọng trong bộ lễ phục mu trắng và được trang trí những họa tiết bằng vải mài vàng , chiếc mặt nạ của anh ta cũng là màu vàng và có những họa tiết cực kì đẹp mắt . Chiếc mặt nạ của anh ta còn được gắn thêm 2 chiếc lông chim màu trắng ở hai bên làm tăng thêm vẻ sang trọng của anh ta .Anh nắm lấy tay tôi và thơm nhẹ lên nó một cái và từ từ nâng tôi lên còn tôi thì bị hành động của anh ta làm tê cứng hết mọi cảm giác nên chỉ biết làm theo . Vô tình tôi nhìn vào đôi mắt của anh ta , anh ta cóa một đôi mắt thật tuyệt và hút hồn người khác và ngay khi nhìn vào đó tôi dường như đã bị anh ta thôi miên có thể tôi đã bị anh hút hồn mất rồi . Nhạc nổi lên và chúng tôi bắt đàu khiêu vũ , tôi không biết nhảy nhưng không hiểu tại sao hôm nay tôi lại nhảy được có thể là do sự dẫn nhịp của anh ta chăng . Sự uyển chuyển của từng bước chân và ánh mắt đầy mê hoặc của anh ta làm tôi có cảm giác mình đang lướt nhẹ nhàng trêm từng đám mây đang trôi bồng bềng . Nhạc chấm dứt tiếng vỗ tay vang vọng khắp cả căn phòng nhưng tôi vẫn bị đôi mắt của anh ta lôi cuốn và tôi có cẳm giác có cái gì đó chạm nhẹ vào môi mình . Khi tôi nhận ra đó là môi của anh ta thì đầu lưỡi của anh ta đã chạm vào đầu lưỡi của tôi . Có một cảm giác thật kì lạ chạy trong con người tôi và nó ngày càng lớn dần và tôi không thể nào mà cưỡng lại được cảm giác đó và ....
  Khi tôi mở mắt ra thì có một sự tò mò cực kì lớn đang trỗi dậy trong tô :" anh ta là ai ?" đó là một câu hỏi tôi muốn có đáp án từ lâu , trong tất cả những giấc mơ của tôi anh ta đều biến mất trước khi tôi kịp nhìn thấy mặt anh ta . Và tôi nhẹ nhàng đưa tay tháo chiếc mặt nà kia ra .... Tim tôi đập nhanh chưa từng thấy và nỗi sợ hãi anh ta biến mất làm tôi càng lo lắng .... Không .... không tôi đã nhìn thấy gương mặt đấy .....
  - Không ! Giật mình hét lên và tôi đã thức giấc nhưng khuôn mặt của người đó vẫn như đang trước mặt tôi người đó là Hùng .
  Người mà tôi luôn luôn gặp trong những giấc mơ từ nhỏ đến giờ lại là Hùng sao , tai sao lại là Hùng hay đó là duyên số của chúng tôi . Nhưng tôi vẫn thấy lạ một điều đó là vì sao lần này lại có sự suất hiện của một thằng bé vậy thằng bé đó có liên quan gì tới tôi ... Sau một hồi suy nghĩ tôi quyết định đi tắm cho tỉnh táo . Nhưng vừa bước xuống giường tôi có một giác khang khác tôi thây người mình hơi lạnh tôi vội cho tay sờ lên cỏ thì phát hiện ra một điều tôi không mặc áo . Tôi hốt hoảng nhìn xuống dưới thì tôi cảm thấy cực kì shock vì tôi bây giờ tôi đang ở trong tình trang không mảnh vải che thân . Sao lại vậy quần áo của tôi đâu mất rồi rõ ràng hôm qua tôi có mặc quần áo mà , tôi vội vàng nhảy lên giường và lấy chăn quấn vào mình che thân . Nhưng khi vừa kéo chiếc chăn về phía mình thì trên giường lại xuất hiện một người cũng không có một mảng vài nào che thây cả thấy vấy tôi liền hét lớn .
  - A' a'a'a'..... Tiếng hét của tôi làm cho người kia thức giấc tình dậy và tôi nhận ra đó là Hùng Tôi lại hét lớn hơn . Hùng thấy tôi nhìn thấy mình trong tình trạng này lên cũng hốt hoảng hốt lên theo
  Tôi vội vàng quay mặt đi để tránh nhìn thấy hình ảnh Hùng đang khỏa thân trước mắt tôi còn Hùng thì vội vàng kéo trăn để che phần ... của mình . Lấy hết bình tĩnh tôi quay sang hỏi Hùng .
  - Chuyện ... này là ... như thế nào . Nhưng khi quay sang Hùng thì mọi sự bình tĩnh đã trở về "O" . Không lẽ .... chúng ta đã .... Cổ họng tôi nghẹn lại không dám nói từ tiếp theo .
  - Không .... Không ..... không phải như ngóc nghĩ đâu để anh giải thích .... Hùng bối dối trả lời tôi .
  - Còn không như tôi nghĩ ? Tối hôm qua trước khi ngủ tôi nhớ rõ ràng là mình còn mặc quần áo vậ mà khi ngủ dậy tôi đã chúng ta đã ngủ cùng 1 giường lại còn không mặc quần áo nữa vậy mà không sảy ra chuyện đó sao . Có là thằng ngốc mới nghĩ như vậy thôi anh .... đúng là đồ bỉ ổi . Tôi nhìn Hùng bằng ánh mắt khinh miệt .
  Tôi cứ nghĩ là anh ta là người tốt , thật cao thượng và còn thích anh ta nữa vậy mà không ngờ anh ta là người như vậy . Lợi dụng lúc tôi ốm không còn tý sức lực nào để làm chuyện đó tôi thật đã lầm khi đã nghĩ tốt về anh ta .
  - Không phải ! Nhóc nghe anh giải thích đã.
  - Còn giải thích gì nữa sự việc đã dành dành như vậy rồi . Không biết anh ta định giải thích gì nữa
  - Chuyện đó là ...
  - Hai đứa chưa dậy hả sáng rồi đó . Tiếng bà đang đi lên cầu thang .
  - Dạ .... ứ ứ . Tôi đang nói cho bà vào cứu thì bị Hùng lấy tay bịt miệng lại không nói được gì nữa cả .
  - Dạ bọn cháu dạ dồi , bọn cháu xuống nhà ngay đâu ạ . Hùng trả lời bà
  - Ùh xuống nhà ngay nha . Rồi tiếng bước chân bà nhỏ dần chắc bà xuống nhà rồi .
  Tôi quay ra nhìn Hùng thì mới biết Hùng đang nằm đè lên người tôi và Hùng đang nhìn tôi chăm chằm . Tôi vội đẩy Hùng ra vì tim bỗng dưng đập mạnh mặt tôi đang nóng bừng lên .
  - Anh ... anh làm cái gì vậy. Đừng tưởng làm như vậy là xiong nah tôi sẽ nói với ông , bà về chuyện này . Tôi quay đi và nói .
  - Tùy nhóc thôi , anh làm vậy tất cả là vì nhóc mà thôi . Hùng ngồi dậy mặc quần áo vào . Nhóc mặc quần áo rồi đi xuống nhà đi không ông bà lo đấy , còn vì sao anh làm vậy anh sẽ nói sau . Rồi Hùng đẩy cửa bước xuống nhà .
  - Này ... này đừng có àm bỏ đi như vậy chứ , định trốn tránh trác nhiệm hả . Tôi chưa kịp nói hết câu thì Hùng đã biến mất sau cánh cửa rồi .
  Thật tức chết đi mất thôi sao anh ta có thể làm vậy với mình được chứ , được anh không muốn cho ông bà biết để dễ xử lý và trốn tránh trách nhiệm sao đừng có mơ tôi sẽ không cho anh biết tay . thì ra dạo này anh ta tốt với mình để lấy lòng , dể mình tin anh , thân thiết với anh ta và khi mình không đề phòng thì ... sao mình lại có thể mắc lừa anh ta như vậy cơ chứ .
  - Ngốc quá mà .
  Nhưng nếu mình nói chuyện này ra thì sao nhỉ ông bà sẽ nói cho ba và dì biết . Không được nếu nói ra mọi người sẽ nghĩ mình như thế nào mà mình lại không có bằng trứng gì nữa chứ lỡ mọi người không tin mình thì sao .
  - Trời ơi ! Làm sao đây .
  Thôi tốt nhất là nghe theo anh ta vậy chờ đến khi nào có bằng chứng thì lật lại anh ta cũng không sao . Quân tử trả thù 10 năm cũng chưa muộn mà . Rồi tôi cầm quần áo của mình bước vào nhà tắm .
  I wanna love you,i wanna wish you ,but i don't know who are you:tongue:.I hope me will find you in future,don't make me disappoint.
  Lớp ly đay

 5. #5
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Đến từ
  hell of HCM citi
  Bài gửi
  110
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  251

  Mặc định Re: Giấc mơ có thật(chap 1->2)

  - Ông bà về khi nào vậy . Tôi nói khi vừa bước vào bếp
  - Ông bà mới về tầm sáng . Đãng nhẽ chiều ông bà mới vè nhưng không hiểu sao thấy nóng ruột nên về sớm may mà ở nhà không có chuyện dì .
  - Bà cứ lo xa bọn lớn rồi mà , không co gì sảy ra đau . phải không nhóc? Rồi Hùng quay sang tôi với một ánh mắt làm tôi cực kì khó hiểu nhưng tôi biết anh ta đang có ý gì .
  - Dạ , anh Hùng nói đúng đó bà .
  - Thế Tiến nó đi khi nào vậy ? Ông hỏi
  Làm tôi nghĩ đến chuyện ngày hôm qua và khẽ dùng mình .
  - Anh ấy đi ngày hôm qua nghe anh nói thì hôm nay anh ấy phải đi học rồi . Hùng trả lời . A'h ông ơi ....
  Rồi Hùng bắt đầu chuyển chủ để vì chắc là lúc này tôi không muốn nhắc đến Tiến . Không hiểu sao cho dù Hùng đã lấy đi mất lần đầu của tôi vậy mà sa tôi vẫn thích anh ấy đến vậy . Không hiểu sao mỗi ánh " Nhóc anh muốn giải thích rõ với em .Hãy đến chỗ X Y Z "
  Tôi đọc mảnh giấy được để trên bàn mà lòng đầy lo lắng không biết anh ta sẽ giở trò gì nữa đây nhưng cãi chỗ đó là cái nơi khỉ khỉ nào không biết mình có biết gì về đường với chả lối của nơi này mấy đâu .
  - Ông ơi cãi chô X Y Z nằm ở đâu vậy . Không biết làm thế nào nên tôi đành hỏi ông vậy .
  - Bây giờ cháy đi như thế này nhé ....
  Phải cố gắng lắm tôi mới nhớ được đường đến nơi đó và cũng phải mất gần 1 tiếng đồng hồ tôi mới đến được nơi đó . Nhưng trước mặt tôi là một trường mầm non " Sao Mai " co vẻ như nó đã bị bỏ hoang vai năm nay rồi nhưng tôi cảm thấy nó rất quen . Tôi đảy cửa bước vào thì thấy có một tấm biển có gi dòng chữ .
  " Hãy tìm đến vườn trường nơi có 2 cái xích đu đó . Anh ở đó !"
  - Anh ta định chơi trò trốn tìm sao ?
  Rồi tôi dựng xe xuống và tìm ra cái vườn trường nó nằm ở đâu giữa cãi nơi bỏ hoang này . Tôi đi ngang qua nhưng phòng học bỏ hoang nhưng bên trong tường vẫn còn nhìn thấy những hình vẽ vui nhộn của những con vật đày ngộ nghĩnh , hay là những bức tranh vẽ nguệch ngoạc của những đứa bé đã từng học ở đây . Bông tôi dừng lại trước một phòng học mà trên bức tường có có vẽ một bức tranh rất đẹp vẽ 2 đứa bé nhìn rất dễ thương. Nhưng tôi nhận ra đó không phải nét vẽ của bọn trẻ mà của một người lớn bên dưới có gui dòng chữ " Công chúa của anh anh nhớ em nhiều lắm ! Anh sẽ tìm em cho dù có mất bao lâu đi chăng nữa anh cũng sẽ phải tìm ra em công chúa của anh ." Không hiểu ai đã viết những cái này nhỉ nhưng thấy nét chữ đã mờ đi thì có thể nó đã được vẽ cách đây khá lâu .
  Tôi đi hết dãy phòng học và đi lòng vòng một lúc giữa cái trừong bỏ hoang và cỏ dại đã làm chop nó trở nên tồi tàn nay mới tìm thấy vườn trường . Gọi là vườn trường thôi nhưng tôi chả thấy nó giống vườn trường ở điểm nào cả chỉ còn có mỗi cái bẫy cát và ở giữa có 2 cái xích đu thôi còn xung quanh cỏ đã đã mọc um tùm làm nó giống chõ bỏ hoang hơn mà thật ra nó là chỗ bỏ hoang mà . Nhưng Hùng đang ở đâu tôi có thấy ai đâu tôi tiến đến chỗ hai cái xích đu và ngồi vào đó đợi . Không hiểu sao tôi thấy nơi này thật thân quen với mình nhưng không sao nhớ được mình đã đến đay bao giờ và khi nào nữa .
  - Đến rồi đó hả ? Có tiếng người ở đằng sau tôi quay ra thì thấy Hùng đứng đàng sau tôi tư bao giờ.
  - Anh muốn nói truyện gì . Anh đang nợ tôi một lời giải thích về chuyện đêm qua đấy .
  - Anh biết nhưng anh có chuyện khác quan trong hơn muốn nói với em .
  - Chuyện gì . Tôi lạnh lùng .
  - Về em , về quá khứ bị đánh mất của em . Mặt Hùng có vẻ hình sự .
  - Quá khứ bị đánh mất của tôi thật nực cười . Tôi cười khẩy Hùng rồi nói tiếp . Hôm nay trời nắng nên anh bị ấm đầu hả .
  - Không anh không bị ấm đầu đâu . rồi Hùng ngồi xuống cái xích đu bên cạnh tôi rồi nói tiếp . Cái tai nạn chết tiết đó đã lấy mất trí nhớ của em sao .
  - Tai nạn ! Từ nhỏ đến giờ tôi chưa bao giờ bị tai nạn cả nghe chưa có thể anh nhầm tôi với ai khác rồi . Tôi bực mình rồi định bỏ về thì Hùng kéo tai tôi lại .
  - Không anh không nhầm , người đó chính là em mà anh không nhầm tại sao em có thể quên anh được chứ . Em không nhớ gì hết sao về nơi này , về anh và cả lời hứa của chúng ta sao ?
  - Anh bị làm sao vậy , bỏ tay tôi ra anh làm tôi đau đo . Tôi bắt đầu to tiếng nhưng Hung không những không bỏ tay tôi ra mà còn kéo tôi lại và ôm tôi vào lòng nữa .
  - Không anh không bỏ . Em là của anh , anh không thể bỏ em ra được , anh sợ bỏ ra mình sẽ không thể tìm lại em được .
  - Anh làm cái gì thế . Tôi đẩy Hùng ra và Hùng ngã lăn trên cát
  - Em không nhớ gì hết sao ? Ngay cả anh mà em cũng không nhớ sao ? Anh mà biết thằng nào mà lái chiếc xe máy đó anh sẽ giết chết hắn vì hắn mà em quên mất anh và lời hứa giữa chúng ta . Hùng la lên và bát đầu gào khóc nước mắt Hùng băt đầu trào ra như đứa trẻ .
  - Hùng àh ! Em nghĩ anh đã nhầm anh với ai khác rồi . Em không phải là người mà anh đang tìm đâu.
  - Không đúng là em mà , anh không nhầm . Hùng mất bình tĩnh và ôm trặt lấy tôi .
  - Đã nói không phải em mà . Rồi tôi bỏ chạy .
  - Vậy em nói sao về cái vết sẹo trên đùi của em .
  Cái thẹo sao anh ta lại có thẻ biết về cái thẹo đó của mình được chứ , chắc tại anh ta nhìn thấy trong lúc hôm qua cởi quần áo mình chăng . Nhưng biết đâu mình là người anh ta tìm vì mình thấy nơi này cũng khá quen .... Rầm
  Mải suy nghĩ tôi không để ý đường và đâm luôn vào cái cây gần ngay đó mài mọi thứ quanh tôi mờ dần đi và tôi không còn biết gì nữa ....

  - Mẹ hôm nay chúng ta đi đâu vậy ? Không phải đi học hả mẹ ? Tôi hỏi mẹ khi thấy mẹ không đi theo đường mọi hôm đến trường .
  - Con quên hôm nay mẹ nên thành phố tìm nhà sao , nhà chúng ta sắp chuyển đi rồi . Mẹ trả lời tôi .
  - Vậy con được lên thành phố cùng với mẹ hả ? Thích quá !
  - Không mẹ đi một mình thôi còn con sẽ đến trường Sao Mai chơi với dì Hảo . Dì Hảo là bạn của mẹ và dì cô giáo mầm non đó , con chơi với dì đến chiều rồi mẹ đến đón .
  - Mẹ nhớ đến đớn con sớm đó nha . Tôi trả lời mà giọng buồn thiu .
  - Tất nhiên rồi .
  Trong lòn tôi lại lo láng không biết ở đó có ai chơi với tôi không và dì Hảo như thế nhỉ ? Chỉ vài phút sau tôi đã đến trước cổng trường Sao Mai nhìn chả khác gì mấy với trường Kim Đồng mà tôi vẫn học gì cả .
  - Hảo ! Hảo ơi mình nè . Mẹ vẫy tai gọi một người phụ nữ mặc một cái áo mà Hồng tóc bện so 2 bên nhìn trông rất trẻ . Thấy mẹ tôi gọi người đó liền tiến gần tới 2 mẹ con tôi .
  -Hai mẹ con đến lâu chưa . Dì Hảo vui vẻ nói . Đây là Trang con trai bạn hả nhìn thằng bé xính quá , nếu bạn không nói trước mình tưởng nó là con gái cơ.
  - Mẹ con mình mới đên thôi , chào dì chưa con . Mẹ nhắc tôi .
  - Con ... chào dì . Tôi lí nhí .
  - Dì chào con .
  - Hảo này hôm nay cho mình gửi cháu nha , hôm nay mình phải lên thành phố xem nhà với anh Phan . Nghe anh nói anh mới tìm được một ngôi nhà ưng ý lắm và nói mình nên xem nếu đồng ý anh sẽ mua luôn .
  - Vậy hả , nhất cậu đấu nha cưới được người vừa đẹp trai lại chịu khó bây giờ thì tiền đồ lại đang rộng mở nữa . Mẹ tôi không nói giò chỉ mỉm cười . Thôi đi đi mình trông cháu cho .
  Rồi dì Hào bế tôi ra khỏi yên se và nói .
  - Hôm nay cởn đây chơi với mẹ Hảo nha . Dì thơm nhẹ vào mà tôi .
  - Mẹ ơi ! Me ơi ! Tôi bị dì làm sợ hãi và gọi mẹ .
  - Con ở đây chơi với dì ngoan nhé , chiều mẹ về mẹ mua quà cho . Rồi mẹ quay xe và đi mất .
  Tôi rất muốn khóc nhưng không thể khóc được vì mẹ nói nếu tôi khóc mắt sẽ sưng lên và tai dài thêm và trở thành một con thỏ xấu xí nên tôi không khóc . Rồi dì Dảo bế tôi và lớp
  mắt và nụ cười của anh đều ám ảnh tôi .
  - Chào các con . Dì hảo vui vẻ nói với lũ trẻ ở trong lớp .
  - Chúng con chào cô . Lũ trẻ đồng thanh đáp lại .
  - Các con ngoan lắm , hôm nay lớp có thêm một bạn mới . Đó là bạn Trang , con xuóng kia ngồi đi . Hì Hảo chỉ vào 2 chỗ còn trống cuối lớp và đẩy tôi đến đó .
  - Các con chơi với nhau vui vẻ nha .
  - Con chào cô , xin phép cô con vào lớp ạ . Đó là tiếng nói của một thằng bé cực kì dễ thương ngoài cửa lớp .
  - Hùng sao hôm nay đến muộn vậy . Dì Hảo ân cần hỏi .
  - Dạ hôm nay ba con ngủ quên nên đưa con đi hơi trễ ạ . Thằng bé đó ngoan ngoãn trả lời .
  - Con vào lớp đi .
  Rồi thằng bé đó cất cặp và tháo giày bước vào lớp dồi về chỗ của mình . Chỗ của thằng bé đó chính là chỗ cạnh tôi , thấy tôi là học sinh mới nên thằng bé đó cứ nhìn tôi chằm chằm . Rồi thằng bé đó quay sang thằng bé nói chuyện .
  - Ai vậy mày .
  - Dạ học sinh mới đó dại ca . Nghe thấy câu trả của thằng bé kia mà tôi bất ngờ vì nhìn nó dẽ thương thế kia mà lại làm đại ca của cái lớp này ghê thật .
  Nghe thấy thằng bé kia trả lời xong thằng bé đó quay sang tôi mỉm cười làm quen .
  - Bạn là học sinh mới hả . Tôi khẽ gật đầu . Vậy mình làm quen nha , mình tên Hùng còn bạn ?
  - Mình ... tên Trang . Tôi trả lời .
  - Bạn tên Trang .... bạn là con gái hả . Thằng bé đó nhìn tôi một lúc rồi phán như vậy .
  - Không , mình là con trai mà . Tôi trả lời .
  - Vậy tên bạn kì cục ghê nghe như tên con gái vậy . Thằng bé đó cười vui vẻ còn tôi chả thấy gì buồn cười cả nên ngồi yên .
  Từ nhỏ tôi đã không như những đứa trả khác , lúc nào tôi cũng có những suy nghĩ và hành động già trước tuổi . Nhìn thấy những đứa trẻ khác vui vẻ , hồn nhiên mà tôi thấy thèm và ước được như chúng nó nhưng sao khó quá . Lúc nào tôi cũng thấy mình lạc lõng giữa thế giới này nhìn những đứa trẻ trong lớp đang vui vẻ chơi đùa tôi thấy tủi thân quá . Bông nhiên tôi nhớ mẹ , nhớmej vô cùng vì chỉ có mẹ là người thân thiết với tôi nhất .
  - Bạn sao vậy không vui sao , mình chỉ đùa thôi bạn đừng buồn nha . Thằng bé đó hốt hoảng khi thất tôi ngồi yên và đôi mắt long lanh bởi những giọt nước mắt sắp trào ra . Đừng ... đừng khóc mà .
  - Này cầm lấy . Rồi Hùng móc trong túi ra một chiếc kẹo mút lại là màu hồng vị dâu mà tôi thích nữa chứ với vẻ tiếc nuối . Của ba cho mình đó .
  Rồi Hùng dúi vào tay tôi với vẻ cũng rất tiếc nuối ,tôi chả thcish kẹo mút chút nào nhưng vì nó màu hồng nên tôi cầm nấy .
  - Sao bạn không ăn đi . Rồi Hùng giật chiếc kẹo lại bóc vỏ rồi đút và miệng tôi rồi cươi còn tôi thì chỉ theo phản xạ mà mở miệng ra khi chiếc kẹo đến gần ma thôi . Vậy là bạn đã ăn kẹo của mình rồi thì đừng có khóc nữa nha . Mình không thích nhìn thấy bạn khóc đâu , bạn mà khóc là cô lại la mình đó .
  - Ngoài kia nắng đẹp quá hay mình ra đấy chơi đi . Hùng nói và chỉ ra ngoài chời .
  - Nhưng còn cô ....
  - Không sao đi theo mình . Hùng kéo tay tôi chạy ra ngoài trời .
  Hùng làm tôi khó hiểu vì Hùng đâu có nghịch đâu lại còn rất dễ thương nữa kia mà sao lại được ton làm địa ca vậy . Hùng cũng làm tôi bất ngờ vì suy nghĩ của Hùng cũng rất giống tôi có những suy nghĩ rất người lớn .
  Tôi chỉ biết chạy theo Hùng nhưng sao tôi thấy rất vui và bỗng nhiên tôi thấy nắng hôm nay đẹp thật không gay gắt , không khó chịu mà rất dịu dàng chiếu xuống sân trường . Những cơn gió thì nhẹ nhàng lướt qua , luồn vào mái tóc của tôi như đang thì thầm một điều gì đó . Đang chạy đột nhiên Hùng dừng lại ở giữa 1 bãi cát lớn cũng quanh là những bồn hoa dang khoc sắc . Do theo quán tính tôi tý ngã may mà hùng đỡ kịp không lag tôi hôn cát mất rồi . Nhưng tôi không để ý đến điều đó mà tôi đã nhìn chăm chú vào 2 chiếc xích đu ở trong sân .
  - Bạn cũng thích chơi hả . Tôi gật đầu . Vậy mình thi xem ai đu cao hơn nha .
  Rồi tôi và Hùng bắt đầu ngồi lên hai cái xính đu và bắt đầu cuộc thi của mình . Cả buổi ngày hôm đó tôi chỉ chơi với Hùng thôi và chúng tôi chơi với nhau rất vui . Ngay cả ăn cơm chúng tôi cũng ăn cùng nhau nhờ vậy mà tôi ăn được nhiều hơn bình thường . Đi ngủ chúng tôi cũng ngủ gần nhau và hôm nay tôi rất vui khi có một người bạn hiểu mình và chơi với mình vui vẻ đến thế

  - Nè trốn ra đây chơi một mình là không được nha . Tôi đang xây lâu đài cát ở sân trường thì Hùng không biết đứng sau tôi từ bao giờ lên tiếng làm tôi giật cả mình .
  - Àh .... Tại lúc mình dậy bạn vẫn còn ngủ nên .... Tôi thanh minh , nhìn vẻ mặt Hùng hơi nghiêm trọng làm tôi hơi ấp úng .
  - Không sao . Vè mặt Hùng lại trở về như bình thường với nụ cười tươi trên môi làm tôi bớt áy anys . Đi theo mình . Bỗng nhiên Hùng nắm nấy tay tôi và kéo đi .
  - Đi ... đâu vậy . Tôi thắc mắc nhưng vẫn bị Hùng kéo đi .
  - Rồi bạn sẽ biết , nhanh lên nào . Hùng giục làm tôi bước nhanh hơn nhưng trong lòn vẫn tò mò không biết là mình sẽ đi đâu .
  Chúng tôi dừng lại ở cửa lớp học , tôi thấy khó hiểu chỉ là về lớp học thôi mà sao Hùng có vẻ bí ẩn vậy .
  - Đây là lớp học của bạn mà , vậy sao không nói sớm vậy .
  Nhưng chưa kịp nghe câu trả lời của Hùng thì tô đã nghe thấy những tiếng lao sao ở trong lớp nên nhìn vào .
  - Cô ơi tuần này con rất ngoan cô cho con đóng vai công chúa nha . Một cô bé có hai bím tóc 2 bên rất dễ thương năn nỉ dì Hảo .
  - Ùh bé Loan tuần này rất ngoan nên cô sẽ cho con đóng vai công chúa . Bạn Hùng đâu rồi hôm nay đến lượt Hùng đóng vai hoảng tử mà ?
  - Dạ con đây . Nhưng con không muốn bạn Loan đóng công chúa với bạn Loan đâu ... con muốn Trang là đóng vai công chúa với con cơ .
  - Hùng con nói cái gì vậy , Trang là con trai cơ mà sao có thể đóng vai công chúa với con được . Con hãy dóng cùng với Loan nha ! Dì Hảo thuyết phục Hùng .
  - Không con không muốn . Hùng cương quyết .
  - Nhưng mà Trang là ...
  - Nếu Trang không là công cháu của con , con sẽ không đóng vai Hoàng tử nữa . Hùng vẫn cương quyết như cương quyết .
  - Thôi được Rồi Tảng ra đây với dì nào . Dì Hảo phải nhượng bộ .
  Tôi thì chả hiểu gì về chuyện này cả , dì Hảo là cô giáo mà lại phải nhượng bộ một đứa bé chuyện này ngoài sức tưởng tượng của tôi . Chắc tại Hùng quá gan lì và bướng bỉnh nhìn thái độ lúc nãy và những lúc Hùng chơi với những người khác làm cho tôi nhận thấy điều này . Nhưng cái chò Hoàn tử công chúa này là như thế nào .
  - Dì ơi ! Tôi lí nhí gội dì Hảo trong khi gì đang cố trang điểm cho tôi một chút để đóng vai công chúa . Mà dì cũng không phải tốn công mấy vì lúc đó tôi cũng khá giống con gái rồi .
  - Gì vậy con . Dì Hảo nhẹ nhàng nói .
  - Cái trò hoàng tử , công chúa này là sao vậy ? Con chả hiểu gì cả .
  - Không có gì đâu con , chỉ là thỉnh thoảng là sau khi kể xong một câu truyện cổ tích nào đó để khen thưởng những ai ngoan trong tuần dì cho bọn chúng đóng một vở kịch nho nhỏ về câu truyện vừa kể xong đó thôi . Hôm nay con sẽ đóng vai công chúa lọ lem trong hôn lễ của hai người .
  - Ra vậy nhưng sao lúc nãy dì lại đồng ý để con đóng vai công chúa vậy . Tôi lí nhí .
  - Không nhượng bộ thằng bé đó mới là lạ , ở lớp bình có gì không đúng ý nó là nó quậy tung lớp lên đó .
  - Nhưng mà con đâu có thấy như vậy đâu . Tôi thắc mắc .
  - Tại hôm nay có con mơi tới nên nó vậy còn ngày thương thì khác đó . Mà con là người duy nhất làm nó vui như vậy khi ở lớp đó ... Wua nhìn con như thế này không ai nói con là con trai đâu , nhìn con giống một công chúa lắm đó . Con ở trong đây nha vày tí nữa ..... Dì tiếp tục thì thầm vào tai tôi .
  .....
  Sau khi hoảng tử tìm được lọ lem
  - Sau khi hoàng tử tìm được lọ lem hoàng tử rất vui mừng và quyết định lấy lọ lem làm vợ . Hôm nay là hôn lễ của hai người . Tiếng dì Hảo kể mới thật cuốn hút và cũng làm cho tôi hồi hộp chờ đến phần mình được ra diễn đóng vai lọ lem . Không để hoàng tử của chúng ta đợi lâu nữa xin mời nàng lọ lem của chúng ta tiến ra đại sảnh để bắt đầu buổi hôn lễ nào .
  Hồi hộp quá không biết mọi người sẽ phản ứng như thế nào nhỉ đây là lần đầu tiên mình đóng kịch nữa chứ . Lấy hết can đảm tôi bắt đầu tiến ra ngoài sân khấu . Vừa mới bước ra thôi tôi đã thấy mọi ánh mắt đổ dồn vào tôi làm hai má tôi ửng hồng . Nhưng có một điều lạ là mọi người đều nhìn tôi với một cùng một cách là mắt chữ o mồm chữ a nhưng tôi vẫn cố đi đến bên cạnh Hùng . Tôi để ý thì thấy Hùng nhìn tôi chằm chằm và không chớp mắt phải đến khi dì Hảo nhắc khéo Hùng mới thôi .
  - Tôi thay mặt vị hoàng tử và nàng lọ lem đây xin được bắt đầu hôn lễ của chúng ta . Dì Hảo bắt chiếc thật giống mấy ông cha sứ trên ti vi . Sau đây tôi xin hỏi hoàng tử của chúng ta . Con có đồng ý lấy nàng lọ lem đây làm vợ cho dù ốm đau , bệnh tật con vẫn ở bên cạnh chăm sóc và bảo vệ cô ấy cho đến suốt đời không ?
  - Con đồng ý . Hùng trả lời ngay sau câu nói của dì Hảo và quay sang tôi khẽ mỉm cưởi .
  - Còn con lọ lem .Con có đồng ý lấy hoàng tử đây làm chồng cho dù ốm đau , bệnh tật con vẫn ở bên cạnh chăm sóc và bảo vệ cậu ấy đến suốt đời không ?
  - Dạ con ... Tôi ngập ngừng không hiểu sau tôi lại lo lắng hồi hộp đến vậy . Đâu chỉ là tôi đang dóng một vở kich thôi mà nhưng sao tôi có cảm giác mình đang là một cô dâu thật sự và sắp đưa ra một quyết định trọng đại cho cả cuộc đời mình như trên ti vi vậy . Mọi người đều đang nhìn tôi và họ dường như cũng đang nóng lòng chờ đợi câu trả lời của tôi . Đặc biệt là ánh mắt của Hùng nó nói lên là Hùng đang rất nóng lòng chờ đợi câu trả lời điều đó lại làm tăng thêm sự hồi hộp của tôi .
  - Đừng quá hồi hồi hộp vậy con chỉ là đóng kịch thôi mà . Dì Hảo thì thầm vào tai tôi mà nó dường như đang làm cho tôi chở lên bình tĩnh hơn .
  - Dạ con đồng ý .
  Tôi chả lời mà lũ trẻ bên dưới vỗ tay ầm ầm có lẽ chúng nghĩ đây quả là một kết thúc có hậu cho câu chuyện mà thường thì chúng vẫn được nghe mọi người kể . Nhưng nhìn thái độ của bọn chúng tôi đủ hiểu sự lo lắng , hồi hộp của lũ trẻ khi chưa nghe được câu trả lời của tôi cóa thể chúng sợ tôi sẽ thay đổi kết thúc câu chuyện chăng . Nhưng đặc biệt hơn là nhìn thấy sự trở lại của nụ cười trên gương mặt của Hùng không hiểu sau Hùng lại vui khi nghe câu trả lời của tôi đến vậy . Nhưng một diều lạ nữa là trong lòng tôi lúc này có một cảm giác vui sướng và hạnh phúc cực kì khó tả .
  - Ta tuyên bố từ nay hai con đã trở thành vợ chồng các con có thể ...
  Dì Hảo không dám nói tiếp những từ tiếp theo vì lúc bấy giờ dì mới nhớ mình đã quá nhập vai vào nhân vật cha sứ mà quên đi chúng tôi chỉ đang đóng kich và độ tuổi của chúng tôi bây giờ chưa nên nghĩ tối điều đó . Nhưng mà dường như Hùng cũng biết là dì Hảo định nói gì và chỉ trong vài giây ngắn ngủi Hùng đã khẽ đặt lên má tôi một nụ hôn như là một minh chứng cho tình cảm của vị hoàng tử và nàng lọ lem .Tách ... nhưng không biết do chuẩn bị trước hay không mà dì Hảo đã kịp chụp được một tấm hình trong giây phút lãng mạn đó của chúng tôi .
  ..........
  Hôn lễ đã kết các vị đại khác đã được các vị phụ huynh của họ dón về nhà bây giờ ở lớp chỉ còn có tôi công chúa lọ lem và hoàng tử Hùng đang ngời ngoài cửa lớp chờ các vị phụ huynh đến đón về , dì Hảo thì đang dọn dẹp cái "bãi rác " vửa được tạo ra sau hôn lễ vửa rồi .
  - Bạn sao vậy . Hùng hỏi khi nhìn thấy thái độ khác thường của tôi .
  - Mình lo quá sao giờ này má vẫn chưa đến đón mình về mọi lần má đâu có đến đón mình muộn vậy đâu.
  - Đừng lo mà rồi má bạn sẽ đến đón bạn thôi , hôm nao ba mình cũng đến đón mình muộn như vậy đó , có bữa cô giáo còn phải đưa mình về nữa cơ . Hùng mỉm cười an ủi tôi .Ngồi xuống đây . Rồi Hùng đưa tay kéo tôi ngồi xuống cạnh Hùng .
  - Nhưng mình sợ bị bỏ rơi lắm , mình chỉ có ba,má là người thân thôi nếu họ mà bỏ mình,mình không biết mình sẽ ra sao . Không hiểu sao từ nhỏ suốt ngày tôi mơ thấy mình bị ba má bỏ rơi và chỉ còn lại một mình nên tôi sợ điều đó sảy ra lắm .
  - Không sao đừng sợ mà mình sẽ bảo vệ bạn . Rồi Hùng choàng tay kéo tôi ngả vào lòng mình rồi vỗ vệ an ủi . Còn tôi thì đang rất lo sợ nên được sự che chở của Hùng tôi chỉ biết ngồi yên trong vòn tay Hùng mà thôi .
  - Từ nay bạn không cần phải sợ nữa , nếu họ bỏ rơi bạn mình sẽ ở bên cạnh bạn bảo vệ và che trở cho bạn . Bạn yên tâm mình sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn đâu mình hứa đó công chúa
  - Mình không phải là công chúa đâu , mình là con trai mà vửa rồi chỉ là đóng kich thôi . Tôi thanh minh
  - Với mọi người thì như vậy nhưng với mình thì bạn là công chúa và mình sẽ mãi lag công chúa của mình . Không hiểu sao lúc này Hùng lại nói chuyện cứ như người lớn vậy . Từ trước đến nay bạn là người duy nhất thân thiết với mình như vậy đó mình nghĩ mình sẽ cô đơn và sẽ không bao giờ có một người bạn nào nhưng khi gặp bạn mình đã nghĩ khác đi đó . Hùng thật giống mình cũng không có một người bạn nào cả . Hãy hứa bạn sẽ mãi mãi ở bên mình và làm công chúa của mình nha .
  Lúc này tôi mới quay sang nhìn ánh mắt của Hùng ánh mắt đó ẩn chứa sự cô độc và nó đang nan nỉ tôi hãy hứa ở bên cậu ấy mãi mãi nhưng không hiểu sao mà Hùng lại có suy nghĩ nhưu vậy khi chỉ có 5 tuổi vậy .
  - Hãy hứa với mình là bạn sẽ mãi mãi ở bên mình nha . Ánh mắt của hùng làm tôi dao đong và tim tôi lúc đó đập nhanh đến mức nó muốn nhay ra khỏi lồng ngực.
  - Mình ... mình hứa . Tôi trả lời .
  - Cảm ơn bạn .
  Rồi Hùng ôm chặt tôi vào long nhưng tôi không cảm thấy khó chịu mà lại cảm thấy ấm áp lạ thường và còn cảm thấy dường như Hùng đang che chở bảo vệ cho tôi...
  ........
  - Dậy nào , về nhà thôi con . Tiếng mẹ đánh thức tôi dậy
  - Mẹ đến đón con rồi sao ... sao hôm nay đến muộn vậy . Tôi lờ đờ mở mắt và nhìn thấy mẹ liền ôm chầm lấy mẹ. Con tưởng mẹ bỏ rơi con rồi .
  - Mẹ xin lỗi , lần sau không thế nữa đâu . Làm sao mẹ có thể bỏ rơi con được chứ . Thôi chàodì , chào bạn rồi đi về con .
  - Con chào dì , mình chào bạn .
  - Ùh hai má con về nha . Dì hảo chào hai má con tôi
  Rồi tôi theo má đi về mà bỏ quên đi mất một người và cũng vô tâm không để ý đến ánh mắt người đó đang dõi theo từng bước chân của hai má con chúng tôi .
  - Trang àh! má xin lỗi nha tai má bận chuyển nhà nên đến đón con hơi muôn . Dể chuộc lỗi với con má bảo ba nghỉ việc đến đón hai má con mình về kìa . Rồi má chỉ ra chiếc xe ô tô màu đen đang đỗ ngoài cổng . Còn một tin nữa má muốn báo cho con là mai con sẽ được chuyển đến trương mới đó con có thích không .
  - Trường mới ! Câu nói của má làm tôi sững người . Nghĩa là không phải là con được chuyển đến đây học sao .
  - Đúng rồi vậy con tưởng con được chuyển đến đây học sao . Hôm nay má chỉ gửi tạm con ở đây để đi chuyển nhà thôi . Thôi lên xe đi con .
  Vậy là mai tôi không phải đến đây nữa sao , tôi sẽ không được ở bên Hùng nữa sao . Vậy mà lúc nãy nãy tôi không đẻ ý đến thái độ của Hùng vậy mà tôi con hứa là ở bên cạnh cậu ấy nữa . Không tôi phải nói cho cậu ấy biết .
  - Trang ! Trang con chạy đi đâu vậy .
  Mặc kệ tiếng má gọi sau lưng tâm trí tôi lúc này chỉ biết là hải tìng bằng được Hùng mà Thôi . Nhưng cậu ấy đâu rồi ở trong lớp học không có hay là cậu ấy đên .... đúng rồi .
  - Hùng ! ... Bạn đây rồi . Tôi vừa nói vừa thở dốc . Hùng dừng đu lại nhìn tôi .
  - Bạn chưa về sao , bạn sợ mình phả ở một mình hả. Không sao đâu mình quen rồi mà . Hùng mỉm cười nụ cười ấy mới đẹp làm sao . Mai bạn nhớ đến nha .
  - Mai mình không đến được nữa đâu .
  Hùng chạy đến bên cạnh tôi đặt hai tay lên vai tôi mà hỏi .
  - Sao lại vây ?
  - Mai nhà mình sẽ chuyển lên thàn phố và mình sẽ chuyển lên đó học luôn . Không hiểu sao lúc đó tôi ôm lấy Hùng . Mình không muốn chuyển đi mình muốn ở đây học với bạn cơ . Và cũng đưa tay ôm lấy tôi .
  - Trang về thôi con . Rồi má kéo tôi ra khỏi Hùng . Đi vè nào . Mẹ dỗ dành tôi và kéo tôi đi .
  Ánh mắt Hùng nhìn tôi làm nước mắt tôi bắt đàu chảy ra ,thực sự tôi không muốn xa hùng chút nào cả Hùng là người bnaj đầu tiên của tôi , tôi không muốn xa Hùng .
  - Trang con làm gì vậy .
  Tôi chạy đến bên Hùng ôm lấy Hùng và thì thầm vào tai Hùng
  - Bạn hãy nhớ mình đừng quên mình .Mình sẽ quay lai tìm bạn hãy nhớ lấy điều đó nha . Mình sẽ không bao giờ quên bạn đâu hoàng tử của mình . Rồi tôi nhẹ nhàng đặt lên môi Hùng nụ hôn đầu đời của mình . Đừng quên mình nhé .
  Rồi tôi bỏ Hùng ra và chạy đi , nước mắt tôi lại rơi và ngày càng nhiều và ..... Rầm .... điều cuối cùng tôi còn nhớ là có tiếng ai đó nói " Mình sẽ không bao giờ quên bạn đâu công chúa của mình " rồi có cái gì đó lao thật nhanh tới tôi. Đầu tôi đập mạnh xuống đường và tôi khồng nhớ gì cả và những gì đẫ xảy ra đều biến mất hết như chưa bao giờ xuất hiện trong cuộc đời tôi .
  ................
  - Nhóc ! Nhóc em có sao không . Tỉnh lại đi mà . Tôi khẽ mở mắt ra ánh sáng mặt trời làm tôi chói mắt nhưng tôi vẫn nhận ra khuôn mặt của Hùng . Khuôn mặt điển trai của anh giờ đã tái nhợt đi bởi lo lắng . Tuy tôi đã tỉnh lại nhưng khuôn mặt đo vẫn còn hiện rõ sự lo lắng .
  - May quá em tỉnh lại rồi để anh đưa em đi bệnh viện nha . Tôi lắc đầu và đưa tay lên sợ khuôn mặt đang tái nhợt của anh . Cậu bé đúng là anh , đúng là anh rồi tại sao tôi lại không nhận ra mình ngay từ lúc nhìn thấy bức ảnh ở trong phòng anh chứ . Nhưng mà lúc đó mình đã nhớ lại đâu mà nhận ra anh , không ngờ sau bao nhiêu năm anh lại thay đổi nhiều vậy .
  - Cậu bé đó là anh . Tôi hỏi hùng còn hÙng thì không hiểu chuyện gì cả . Và tôi ôm lấy Hùng khẽ đặt lên đôi môi tái nhợt của Hùng nụ hôn thứ 3 của đời mình .
  - Em nhớ lại rồi , em nhớ lại tât cả rồi .
  - Thật không . Khuôn mặt Hùng thay đổi trạng thái rất nhanh tù lo lắng sang ngạc nhiên và Vui mừng . Em nhớ lại rồi hả ... Ơn trời . Rồi Hùng ôm chặt tôi vào lòng .... Sau tai nại đó em không còn nhớ gì về tuổi thơ của mình nữa . Nhiều lúc thấy mấy đứa ở lớp kể với nhau chuyện chúng nó còn bé tý mà em chả thể nhớ được gì cả về hồi đó dù có nhớ thì càng lại thấy đầu óc mình càng trống rỗng . Dồi dần đần lớn lên em cũng chẳng để ý đến chuyện đó và thầm nghĩ chắc tại lúc đó mình bé quá nên không nhớ . Tôi kể lại những gì sảy ra tiếp theo cho Hùng nghe .
  - Còn anh từ ngày đó trở đi anh không ngày nào anh không thể quên được em , đặc biệt là nụ hôn lúc đó . Và anh quyết định sẽ chờ em quay chở lại nhưng không thấy em , đến năm anh học lớp 6 thì gia đình anh chuyển lên thành phố sống và anh quyết định sẽ tìm em cho bằng được . Giọng Hùng có phần nghẹ ngào .
  - Anh nhận ra em từ lúc nào vậy ? Không biết lúc đó tôi súc động quá hay sao mà tôi lại hỏi một câu hỏi ngớ ngẩn đến vậy .
  - Ngay từ lúc đầu gặp em anh đã có cảm giác rất quen và anh đã có ý nghĩ là em là người anh đang tìm nhưng cho mãi đến tận hôm qua khi cởi quần áo của em anh mơi nhìn thấy cái sẹo ... anh mới chắc chắn đó là em . Vì ngày xưa có nghe dì Hảo nói em không sao sau vụ tai nạn đó em chỉ bị chấn thương ở đàu do đập đầu xuống đường và một cái sẹo ở chân do chiếc xe máy đó gây ra .
  - Ra là vậy ... Àh em muốn anh một câu . Hùng nói đến tôi mới nhớ cái vụ tối hôm có thật lag Hùng đã ... với tôi không .
  - Câu gì vậy . Hùng trả lời và nhìn xuống tôi tôi đang nép trong vòng tay hùng
  - Em muốn hỏi .... hôm qua chúng ta có ... có xảy ra chuyện gì không vậy . Tôi nói xong tôi cảm thấy nhẹ cả người vì cuối cùng mình cũng đã hỏi được câu hỏi đó . Nhưng hỏi xong tôi cũng chả vui được lâu thì tôi lại rơi và trạng thái hồi hộp và lo lắng chờ đợi câu trả lời của Hùng .
  - Em hỏi chuyện tối qua hả . Tôi khẽ gật đầu và chờ đợi câu trả lời của Hùng . Hôm qua giữa chúng ta có xảy .... chuyện ....
  Câu trả lời của Hùng làm cho tim tôi như muốn vỡ tung ra ra , cơn giận giữ của tôi đùng đùng nổi dậy . Tôi đẩy Hùng ra xa cho dù Hùng có thể là người tôi yêu nhưng tôi không thể tha thứ cho hành động đó của Hùng được , Hùng dám cương bức tôi trong lúc tôi đang mê man không làm chủ được bản thân đúng là ... đồ đáng ghét .
  - Anh là đồ đáng ghét ! Đồ xấu xa ! Tôi hét lên khuôm mặt đùng sát khí .
  - Em làm cái gì vậy anh đã nói hết đâu , giưa chúng ta hôm qua có sảy ra chuyện nhưng đó là chuyện gì thì phải để anh nói hết chứ làm gì mà nổi nóng giữ vậy . Bị đẩy bất ngờ xuống đất Hùng quát lại tôi nhưng không thể bằng tôi được ( tự đắc quá ) .
  - Vậy anh nói tiếp đi . Cố nén cơn giận tôi để cho Hùng giải thích để khi bị sử thì Hùng không có cơ mà oán trách tôi .
  - Thì hôm qua em bị sốt mà anh không có cách nào đẻ em hạ sốt cả nên trong khi đó em thì cứ có người lại miệng thì không ngớt kếu rét và thế là anh chỉ còn cách cởi hết quần áo của em ra . Này đừng có mà manh động nha anh chưa nói xong mà . Hùng vội nhảy ra xa khi thấy tôi không kìm chế được cơn tức giận của mình .
  - Anh còn nói gì nữa chuyện roc như ban ngày còn gì miệng anh vừa nói anh cởi quần áo của em rồi còn gì . Tôi thì đang tức sôi sục trong người .
  - Thì anh mới nói vậy chứ anh đã nói cởi ra để làm gì đâu sao em nóng tính thế . Hùng thanh minh .Anh chỉ cởi quần áo của em ra và quần áo của mình ra rồi lấy hơi ấm của cơ thể mình ủ ấm em thôi mà .
  Tôi sững người " ủ ấm" có thật là như vậy không nhỉ ? Chuyện lấy cơ thể mình để ủ ấm cho người khác tôi đã thấy người ta từng làm trên ti vi rồi những ngoài đời thì chưa thấy bao giờ .
  - Có thật là chỉ có như vậy không vậy ? tôi hỏi lại Hùng .
  - Thật mà , anh thể đó ! Nhìn vẻ mặt của Hùng lúc àn đáng yêu không chịu được gióng y một đứa trẻ vậy nếu không tức giận có lẽ tôi sẽ phì cười mất . Nhưng trên khuôn mặt đó thay đổi cảm xúc vô cùng nhanh chóng sang một vẻ vô cùng gian sảo . Thế em nghĩ giữa chúng ta còn có thể xảy ra chuyện gì nữa hay là em nghĩ tới chuyện đó ...?
  - Đâu có...anh... anh đừng có mà nghĩ bậy bạ đó . Tôi không ngờ mình đang thế chủ động lại bị chuyển sang thế bị động nhanh đến vậy , làm tôi không kịp chuẩn bị tinh thần nên vô cùng lúng túng .
  - Anh nghĩ bậy bạ hay em nghĩ bậy bạ vậy . Hùng đi xung quanh và thì thầm vào tai tôi . Hay lag em thích anh quá nên muốn chuyện đó hả , nếu em thích anh sẽ chiều .... Rồi hùng đưa tai cởi cúc áo .
  Tôi không thể nào chịu được nữa khi cái cúc đầy tiên của Hùng được cởi ra nên tôi vội lấy tay bịt mắt và quay đi chỗ khác .
  - Em không đùa với anh đâu đó . Tôi nói mà giọng của tôi gần như sắp khóc .
  - Anh đâu có đùa đó là điều em muốn mà .... nào quay lại đây nào ..... quay lại đây . Hùng lay vai tôi quay lại nhưng tôi vẫn cố sức kháng cự lại tuy biết sự mình không thể nào trọi lại sức của Hùng ..
  - Không mà ... em nói không mà ... đừng mà em không muốn . Tôi nói mà hai hàng nứa mắt lăn trên má ... .
  - Nhóc khóc đây hả ... anh chỉ đùa thôi mà ... Mở mắt ra nhìn nè anh vẫn mặc quần áo chỉnh tề mà . Thôi thôi nào ... nín đi .... làm gì mà khóc như con nít vậy .
  Mặc cho hùng thả sức dỗ dành , tôi mặc kệ tôi khóc lúc đó tôi bực mình kinh khủng khi Hùng đùa như vậy .
  - Không chơi với anh nữa ... em về đây . Rồi rồi tôi chạy biến mất .
  - Nhóc ! nhóc ! Đừn giận anh mà ... anh chỉ đùa thôi mà . Hùng vừa chạy vừa nói vừa đuổi theo tôi đằng sau chả mấy chốc Hùng đã kịp tôi và ôm chầm lấy tôi từ đằng sau .
  - Bỏ em ra , em ... em ghet anh lắm . Tôi cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi vòng tay của Hùng cho dù biết là việc đó là vô vọng .
  - Thôi mà cho anh xin lỗi .... anh chỉ muốn đùa chút thôi ... Hùng tiếp tục giỗ dành tôi như giỗ một đứa trẻ .
  - Không ... em chơi với anh nữa anh toàn ăn hiếp em thôi . Tôi cương quyết nhưng trong đó pha chút nũng nịu . Vì khi ôm lấy tôi , dỗ dành tôi không hiểu sao mọi sự tức giận trong tôi tan biến hêt và tôi cảm thấy mình đang rất hạnh phúc .
  - Cho anh xin lỗi đi mà ... anh hứa không còn lần sau nữa đâu ... em không chơi với anh , anh chơi có một mình tủi thân mà... Tha lỗi cho anh đi ... năn nỉ đó ... anh hứa chỉ có một lần này thôi .... anh thề nếu anh mà còn như vậy một lần nữa anh sẽ ...
  - Thôi em tin anh mà . Tôi quay lại bịt miệng Hùng lại không dể Hùng kịp nói ra mình sẽ bị làm sao vì tôi sợ mình mất Hùng .
  - Nhóc anh yêu em . Hùng đã nói điều đó điều mà tôi luôn mong đợi và có nhiều lúc tôi vì tuyệt vộng mà nghĩ là cả đời mình sẽ không bao giờ nghe được điều đó . Vậy mà hôm nay tôi lại được nghe thấy điều đó một cảm giác thật lạ khó tả tràn ngập trong tôi .
  - Em cũng vậy .... em yêu anh . Tôi đã nói được điều đó không ngờ tôi lại nói ra được điều đó dễ dàng như vậy . Luvs này tôi quên hết mọi thứ tôi chỉ biết lag tôi yêu anh ấy và đánh đổi tất cả chỉ để có anh ấy , tôi quyết định yêu anh ấy cho dù sảy ra bấy cứ chuyện gì tôi cũng chấp nhận .
  I wanna love you,i wanna wish you ,but i don't know who are you:tongue:.I hope me will find you in future,don't make me disappoint.
  Lớp ly đay

 6. #6
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Đến từ
  hell of HCM citi
  Bài gửi
  110
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  251

  Mặc định Re: Giấc mơ có thật(chap 1->2)

  Hùng ôm chặt tôi vào lòng , tôi nhẹ đưa tay ôm lấy anh ấy . Và đôi môi của anh ấy đã nhẹ nhàng trao cho tôi một nụ hôn nồng cháy và tôi cũng tiếp nhận đó rất tự nhiên như khi anh tặng tôi . Không gian thật yên tình và dường như chỉ dành riêng cho hai chúng tôi ,chỉ còn ánh hoàng hôn đang nhẹ nhàng tắt dần sau đường chân trời để cho chúng tôi được bên nhau ... Tôi lười biếng ngồi dậy khỏi giường vì những tia nắng đầu tiên của ngày mới đã làm tôi thức giấc , hôm qua thật là một ngày mệt mỏi với tôi nhưng nó lại là ngày hạnh phúc nhát của tôi . Đạt chân xuống nền nhà mát lạnh tôi giật mình vì không thấy Hùng nằm ngủ ở đó nữa , tôi giật mình nhìn lại giường của mình Hùng cũng không có ở đó . Tôi thở phù .... một cái ít ra hÙng cũng không ngủ ở trên giường của tôi như hôm trước , trấn tĩnh lại một lúc tôi nhớ ra trong khi hôm qua tôi sắp ngủ trong lòng của Hùng thì Hùng có nói là sẽ chyển sang phòng bên để ngủ . Vậy là từ nay không còn gì để lo lăng nữa tôi bước vào nhà tắm với một cái ngáp thật dài dù gì cũng không thể cho Hùng thấy vẻ mặt ngái ngủ của tôi như thế này được .
  Ông bà lại đi vắng rồi còn Hùng thì biến đi đâu mất tiêu vừa sang phòng gọi mà không thấy đúng là đồ đáng ghét bỏ mình ở nhà một mình . Tôi mở tủ lạnh lấu đồ ăn sáng thì thấy trên khẩu phần ăn của tôi có một mảnh giấy.
  " Ăn xông đi ra vườn ngay . Nhơ ăn nhìu vào đó ^^."
  Lại định chơi trò chốn tìm đây mà ,đúng là đồ trẻ con. Thôi kệ ăn sáng trước đi đã cái dạ dày của mình biểu tình rồi .
  " Hãy đi tới cái cây gần nhất, và có nhiều hoa nhất và lấy báu vậy và chờ chỉ dẫn tiếp theo "
  Một cái biển chỉ dẫn đập vao mắt tôi ngay khi tôi vừa bước ra ,
  - Cái cây gần nhất và nhiều hoa nhất là cái cây nào nhỉ . Tôi đưa tay lên gãi đàu và bắt đàu tìm kiếm . Àh kia rồi và tôi tiến đên cái cây cách tôii khoảng 20 bước chân .
  Ỏ dưới đó có một cái hộp tôi liền mở ra xem thì ra bên trong đó có một cái súng nước cỡ lớn .
  - Vậy mà cũng đòi gọi là báu vật hả .Tôi lầm bẩm .
  Nhưng để ý kĩ thì thấy bên dưới thấy có một mảnh giáy nữa tôi liền đọc " ĐẠI CHIẾN BẮT ĐẨU " chưa kịp hiểu hết ý nghĩa của câu nói đó thì không hiểu nước ở đâu bắn liên tiếp vào mặt tôi . Tôi ngẩng lên thì ra đó là Hùng với khẩu súng nước giống của tôi và một nụ vười đắc thắng thật đáng ghet . Nhưng tôi chưa kịp phản công lại thì đã biến đi đâu mất tiêu ... tức thật . Nhưng tôi không chịu thua như thế đâu hãy chờ đó ... Nhưng trả thù không phải là dễ hậu quả là tôi bị ướt hết bộ quần áo vậy mà quần áo của Hùng thì vẫn khô như thường ,bất chợt tôi nghĩ ra một kế .Tôi tháo đôi giày của mình và vất sau một gốc cây và nấp ở một bụi cây gần đó và thay thế khẩu súng bằng một cái vòi nước . Quả đúng như tôi dự đoán chỉ vài giây sau Hùng tưởng tôi ở chỗ cái cây nọ lên lén lút tiến tới và đúng lúc Hùng chuẩn bị ra tay thì tôi đã đứng ở đằng sau và .... ( mọi người tự tưởng tượng nha cia này dễ mà )
  - Nhóc kia đứng lại .... đồ chơi xấu . Tuy quần áo bị ướt hết nhưng Hùng vẫn cố sức duổi theo tôi để trả thù .
  - Có giổi thì lại dây . Mỗi khi Hùng đuổi gần kịp tôi ,tôi lại mở vòi nước làm Hùng không thể nào mà ra tay được nhìn cảnh đó đến là vui . Phải mãi đến khi hùng đầu hàng xin tha tôi mới chịu bỏ qua .
  --------------------------------------o0o--------------------------
  - Nhóc mình đi chơi di , ở nhà như vậy chán lắm . Chiều mai mình về thành phố rùi . Hùng năn nỉ tôi khi vừa ăn trua xong còn tôi đang xem chương trình tivi yêu thích .
  - Thôi tý nữa đi ...Đang hay mà . Tôi lười biếng trả lời .
  - Thôi mà đi đi còn 3 phút nữa thôi xe làm gì . Hùng năn nỉ .
  - Không đang hay mà .
  - Thôi mà đi thôi . Hùng kéo tôi dậy mà tắt tivi đi rồi lôi tôi ra khỏi của .
  - Trang ... cháu có điện thoại này . Bà gọi tôi từ trong nhà . Nhờ vậy mà Hùng mới thả tay tôi ra . Tại máy điện thoại của tôi hết pin mà lại quen mang theo sac pin nên gọi vè nhà toàn bằng máy điện thoại bàn nhà bà
  -Alô ! Trang nghe đay ạ .... alô .... ai đó . Người bên maix mà không trả lời tôi chỉ nghe thấy tiếng thở của đầu dây bên kia mà thôi . Tút ... Tút .... tút .và cuối cùng người đó đã tắt máy .
  Không biết người đó là ai mà lạ vậy , gọi rồi không trả lời .
  - Đi thôi . Hùng vỗ vai tôi và kéo tôi ra khỏi nhà .
  Nhưng tôi cũng nhanh chóng quên đi chuyện đó vì cái cảm giác hạnh phúc được ngồi sau tay lái của Hùng đi chơi vong vòng khắp nơi . Chỉ tiếc là mới đó mà trời đã tối đã đến lúc chúng tôi phải về nhà . Nhưng Hùng đột ngột dừng lại ở vệ đương vắng gần một con sông .
  - Sao vậy ... muộn rồi đó . Tôi thắc mắc .
  - Về làm gì sớm , nhóc không thấy trời hôm nay rất đẹp hay sao . Hùng vừa nói vừa nhìn lên bầu trời đêm lung linh huyền ảo bởi những ngôi sao đang nhấp nháy tỏa sáng .
  - Ùh đẹp thật đó . Tôi cũng nhìn lên bầu trời tuyệt vời đó . Chọt có một tia sáng lóe lên nhưng cũng kịp làm cho tôi nhận ra đó là sao băng . Sao băng kìa ... Mau chắp tay vào ước đi . Hùng cũng làm theo hành động đó của tôi .
  ** Con ước con và người yêu của con là Húng sẽ yêu nhau và bên nhau mãi mãi **
  - Nhóc ước gì vậy . Hùng hỏi tôi .
  - Em ... không thể nói được . Tôi ngập ngừng .
  - Không cần nói anh cũng biết nhóc ước gì . Hùng ra vẻ mình biết tuốt suy nghĩ của tôi mà phán . Chắc nhóc lại ước là anh sẽ lẫy nhóc chứ gì .
  - Cái gì đừng có mơ . Còn lâu em mớ lấy anh nghe chua .
  - Thật không nhóc mừng ra mặt rồi kia kìa .
  - Đâu có ... làm gì có .... anh đừng có mà tưởng bở ... mặt em làm gì có cái gì mà mừng . Tôii Thanh minh
  - Đây nè .... ở chỗ này nè .... Rồi bờ môi Hùng nhẹ nhàng chạm nhẹ lên má tôi .
  Tôi ngượng ngùng quay mặt đi chỗ khác vì lúc này tôi ngượng vô cùng .
  - Anh xấu lắm không chơi với anh nưa , anh toàn bắt nạt em thôi .
  - Người yên thơn một cái mà không được sao , sao em khó tính thế . Rồi vòng tay hùng nhẹ nhàng choàng lấy cơ thể tôi và thì thầm vào tay tôi . Anh yêu em lắm , nhóc đừng xa anh nữa nhé .
  Câu nói của Hùng làm cho tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc và tuy tôi không nói nhưng Hùng cũng có thể đoán được là tôi đã nói với Hùng " Em cũng cũng yêu anh và em sẽ không bao giò xa anh nữa đâu ".
  Tôi sẽ nhớ mãi chuyến đi này
  Chap 7 : Đối mặt ...
  Những tia nắng của sớm mai tràn ngập trong căn phòng tôi làm tôi thước giấc . Tôi bưới tới gần của sổ và ngám nhìn cảnh vật bên ngoài , mọi thức thật yên bình nhưng sao lòng tôi đầy lo âu . Hôm nay là ngày đi học đầu tiên sau kì nghỉ , hôm nay tôi sẽ gặp mọi người và tôi sẽ phải đối mặt với Hạnh . Không biết khi gặp Hạnh tôi sẽ phải đối mặt với cô ấy như thế nào đây khi tôi đã cướp mất người mà cô ấy yêu . Còn hào nữa chứ không hiểu sao từ khi tôi từ chối lời mời của anh ta , mõi khi gặp tôi anh ta có tháu độ rât khác . Hôm nay cũng là ngày mà ba về , tại sao cứ nghĩ đến ba tôi lại rất ợ tôi sợ ba biết chuyện giữa tôi và Hùng và ngăn cản chúng tôi như ngăn cản tôi và Tuấn trước kia vậy . Bỗng có người ôm lấy vòn eo của tôi, khuôn mặt thì áp sát vào khuôn mặt tôi sát đến nỗi tôi có thể cảm nhận hơi thở của người đó
  - Nhìn gì mà thần người ra vậy . Người đó cất tiếng .
  Không cần nhìn lại tôi cũng biết đó là Hùng . Từ lúc ở nhà ông bà hùng về cứ hễ có thờ cơ là Hùng lại lén làm như vậy .
  - Nắng đẹp quá phải không ? Không hiểu sao lúc đó tôi lại nói một câu dở hơi đến như vậy .
  - Ùhm nhưng sao em có vẻ buồn vậy có chuyện gì vậy . Hùng ôm tôi chặt hơn .
  - Hùng , em có chuyện này muốn nói với anh .
  - Chuyện gì mà em làm ra vẻ quan trọng vậy . Hùng hôn nhẹ lên má tôi .
  - Em muốn chúng ta giữ kín chuyện chúng ta quen nhau được không . Lấy hét can đảm tôi mới nói ra được câu đó .
  - Sao ... em nói cái gì , tại sao phải như vậy ? Hùng có vẻ hơi mất bình tĩnh và đẩy tôi ra xa nhưng vẫn giữ tôi trong vòng tay của anh . Hay là em .... không yêu anh.
  - Anh Hùng bình tĩnh đã nào , anh nghe em nói đã . Lúc nào cũng vậy từ lúc tôi nói yêu Hùng đến giờ cứ khi nào tôi cãi lời Hùng là anh lại giở cái điệp khúc " em không yêu anh hả? " hay " em không yêu anh sao " .Làm tôi bực cả mình rồi lại mất còng giải thích này kia .
  -Sao anh có thể bình tĩnh được chứ .
  - Em làm vậy cũng chỉ muốn tốt cho chúng ta mà thôi . Anh thử nghĩ ba và dì sẽ như thế nào khi biết chuyện này , em đã từng làm như vậy một lần và ba đã không đồng ý . Lần này chắc ông không chịu nổi mất , tuy em là con cưng của ba nhưng ông sẽ ngăn cản chúng ta đến cùng . Hơn nữa anh bảo em phải đối mặt với Hạnh như thế nào đây những ngày mới đến cô ấy đã đối xử rất tốt với em nếu biết chuyện thì không biết cô ấy nghĩ em là người như thế nào .
  Hùng không nói gì chỉ ôm chặt tôi vào lòng mà thôi .
  - Em biết tâm trạng của anh trong lúc nảy nhưng để tốt cho chúng ta , em nghĩ chúng ta sẽ cho mọi người biết chuyện này vòa một lúc thích hợp thì tốt hơn . Tôi tưa vào Hùng tìm kiếm cảm giác an ủi , yên bình và hạnh phúc khi ở bên anh . Có vẻ Hùng đã hiểu được ý của tôi nên không nói gì .
  - Hôm nay là ngày đầu đi học lại em không muôn muộn . Tôi bỏ vòng tay của hùng ra khỏi nguỏi mở tủ lấy quần áo và chạy vào phòng tắm .
  ----------------------o0o-------------------------------
  Tôi bước ả khỏi nhà thì thấy Hùng đang ngồi trên chiếc xe đạp của tôi và đợ thấy tôi đến gần anh lên tiếng .
  - sao lâu qau vậy muôn muộn học hả .
  - Đâu có , xe anh đâu mà lại lấy xe em thế hả ? Tôi thắc mắc
  - Kể từ nay chúng ta sẽ đi học chung . Hùng quyết định .
  - Sao lại vậy ? Không được mọi người sẽ nghĩ chúng ta đang quen nhau thì sao . Tôi lo lắng .
  - Sao không được , chúng ta đang quen nhau đó thôi . Đừng lo mọi người sẽ nghĩ chúng ta là anh em đi học chung thôi đừng lo lên xe đi . Có thể Hùng thấy vẻ mặt lo lắng của tôi nên lý giải .
  Tôi đành ngồi lên xe nhưng tròng lòng thì vẫn lo lắng nhưng dần tôi cũng cảm thấy sự lo lắng đó là thừa vì mọi người ai cũng nghĩ chúng tôi là anh em hết cả . không ngờ cái danh hiêu hoa khôi của tôi lại được nhiều người trong trường biết đến vậy nhờ đó nên hoàn cảnh gia đình cũng biết hết luôn . Nên chuyện anh em đi học cùng nhau không có gì là lạ . Và tôi đã dần dần hết lo láng và cảm thấy vui vì thỉnh thoảng có vài đám nam sinh nhìn thấy tôi lại chỉ nhau rôi nói .
  - Cậu ta đẹp thật phải không . Học sinh A nói
  - Nếu cậu ta là con trai thì nhất đinh tôi sẽ tán cậu ta đó . Học sinh B nói .
  Nghe đến đó Hùng vội đạp nhanh làm cho không nghe được về sau câu chuyện đó sẽ như thế nào . Ngồi sau tay lái của Hùng tôi có cảm giác thạt hạnh phúc và mong con đường dài mãi , dài mãi nhưng không được vì cổng trường đã hiện ra trước măt tôi rồi . Tôi và Hùng chia tay nhau tôi lên lớp trước còn Hùng đi gửi xe lên lớp sau .
  Đang lang thang giữa những hàng cây chờ Hùng gửi xe thì có một giọng nói đằng sau lưng tôi làm tôi phải quay lại .
  - Hai người có vẻ đẹp đôi đó . Đó là Hào anh ta thay đổi nhiều quá , từ đầu tóc đến quần áo làm cho tôi tý nữa không thể nhận ra anh ta . Nhưng vẻ mặt và ánh mắt của anh ta cũng khác nữa nó có vẻ lạnh lùng hơn .
  - Chào anh , kì nghỉ vui chứ .
  - Cảm ơn , không có cậu kì nghỉ của tôi cũng vẫn tốt đẹp . Mà kì nghỉ vừa rồi là thiên đường với cậu nhỉ hai người thân nhau đến thế cơ mà . Tôi nhận ra câu nói ý mỉa mai đó của hăn ta còn có vẻ tức giận nữa , không hiêu anh ta tức giận cái quái gì nhỉ .
  - Hào đi thôi ! tôi chưa kịp trả lời thì một người trong nhóm bạn của nabh ta ở đằng xa gọi nên anh ta chào tôi rồi bỏ đi .
  Còn tôi thì đứng thì vẫn còn bất ngờ vì sự thay đổi của anh ta .
  - Đi thôi em còn nhìn gì vậy . Hùng đã đến bên cạnh tôi từ lúc nào mà tôi không hay .
  - Không có gì , mình lên lớp thôi .
  Nhưng tôi tưởng mọi chuyện như thế là được yên ổn vì không gặp anh ta bây giờ thì sẽ gặp anh ta trên lớp mà thôi nên gặp trước gặp sau không quan trong nhưng điều tồi tệ hơn là tôi đã gặp Hạnh ở hành lang trong khi đang đi với Hùng .
  - Chào hai người . Hạnh chào chúng tôi trước giọng nói của hạnh khác hẳn với mọi khi có thể là Hạnh đang khó chịu khi nhìn thấy chúng tôi đi với nhau .
  - Chào Hạnh . Hùng mỉm cưởi vơi Hạnh và Hạnh cũng mỉm cười lại thái độ của Hạnh đã thay dổi hoàn toàn khi Hùng cươi với mình .
  - Chào bạn . Tôi chào Hạnh nhưng mà Hạnh coi như không nghe thấy gì và có thể coi như không có tôi ở đó vậy .
  - Kỉ nghỉ vui chứ . Giọng Hạnh trở vể như lúc trước nhưng tôi cảm thấy có một vẻ gì đó giả tạo và ánh mắt Hạnh nhìn tôi cứ như tôi là kẻ thù của cô ta vậy . Mà đúng vậy tôi là tình địch của cô ta mà .
  - Tuyệt vời phải không Trang ? Hùng quay sang nhìn tôi và nói .
  - Đúng ... đúng vậy . Tôi ấp úng . Còn bạn thì sao .
  -Cảm ơn kì nghỉ của tôi cũng bình thường thôi . Giọng Hạnh co vẻ gì đó mỉa mai và ánh mắt của Hạnh lạnh lùng và chứa đầy thù hận . Trong mắt cô ấy tôi đáng ghét đến vậy sao . Thôi hai bạn vào lớp đi thầy giáo sắp vào kìa .
  - Đi nhanh thôi trang thầy giáo kìa . Rồi Hùng kéo tôi đi nhưng tôi vẫn không quên được ánh mắt của Hạnh nhìn tôi trước khi bước vào lớp
  - Ăn nữa đi , bỏ bữa như thế sao có sức cho chiều học tiếp được . Hùng cố ép tôi ăn tiếp phần ăn còn lại của mình .
  - Em no lắm rồi , không ăn được nữa đâu .
  Không phải là tôi không ăn được nữa mà là do tôi không muốn ăn nữa . Mấy ngày hôm nay quả là ngột ngạt hết mức tôi không thể chịu đựng được thái độ của Hạnh và Hào nữa cứ một lần nhìn thấy họ tôi cảm thấy trong mắt họ tôi dường như đang làm bầu không khí của họ bị ô nhiêm và họ muốn tránh xa tôi càng xa càng tốt vậy . Hạnh thì tôi có thể hiểu được còn Hào thì tôi không hiểu tại sao . Con người anh ta thật là khó hiểu lúc thế này , lúc thế kia làm người ta phát bực .
  - Bạn có thể chụp chung với mình một tấm hình được không . Một nữ sinh chắc cùng khối với tôi đến bên bàn đề nghị .
  - Được thôi , anh Hùng chụp dùm em cái . Tôi đưa cái máy ảnh trên tay cô nữ sinh kia cho Hùng . Đây cũng là một cách hay để tôi không phải tống nốt chỗ thức ăn kia vào bụng .
  Hùng cầm lấy chiếc máy ảnh và chụp hình cho chúng tôi nhưng có vẻ không hài lòng . Cũng đúng thôi vì chuyện này mà thời gian chúng tôi gần gũi nhau cũng ít hơn . Do phải dấu diếm tình cảm của mình nên chỉ những khi có hai đứa Hùng mới có cơ hội tỏ ra thân mật với tôi nhưng những lúc đó lại bị fan của tôi ở trường đến để xin chụp hình . Mà tôi cũng không ngờ tôi lại được nhiều người trong trường hâm mộ đến vậy , có hôm tôi phải trốn mãi mới về được đến nhà mà không bị làm phiền . Nhỏ Lan còn nói với tôi là những người hâm mộ tôi ngoài việc chụp chung với tôi họ còn chụp trộm và in lên áo phông , nhãn vở , ly nước rao bán khắp trường nghe tới đó tôi phát sợ vì và không dám đi vệ sinh ở trường nữa biết đâu ai đó chụp bậy thì sao .
  - Cám ơn ... hình đẹp quá .... hôm nào có ảnh bạn cho mình chữ kí nữa nha .... Mình đi đây . Cô bé chạy đi với vẻ vui xướng khi được sự đồng ý là sẽ cho chữ kí của tôi . Mà cũng đúng thôi theo giá "chợ đen" bây giờ những bức hình mà có chữ kí của tôi là từ 20 đến 50k đó . Tôi cũng bất ngờ về thông tin này có lẽ sau này tôi sẽ chụp ảnh rồi bán lấy tiền mất .
  - Vui nhỉ . Hùng cau mặt lại giận dữ . Có thể sau này anh sẽ cấm em không được chụp ảnh với người lạ mất .
  - Sao lại vậy . Anh quá đáng rồi đó . Tôi bực mình vì cái quyết định quái quỷ của Hùng . Họ chỉ hâm mộ em thôi mà ai bắt anh có người yêu đẹp quá làm chi .
  Mới có mấy ngày thôi mà Hùng đã ra không biết bao nhiêu điều khoản ngăn cấm tôi hết cái này đến cái khác . Và luôn tỏ ra là mình là người chín chắn biết lo cho người khác mà bắt tôi làm bao nhiêu việc mà tôi không thích như không được ăn quá ít ,không ngủ muộn , không được ăn vặt nhiều ,....
  - Hâm mộ cãi nỗi gì , họ chỉ giả vờ vậy để lợi dụng em kiếm tiền thôi hay sàm sỡ này nọ . Như cái thằng hôm qua đó nếu mà anh không đến sớm thì nó đã lợi dụng chụp hìng để hôn em rồi . Hùng bắt dầu nổi nóng .
  - Anh bé mồm thôi không mọi người biết bây giờ nên nhớ chúng ta đang ngồi ở căng tin nha . Kể từ khi chúng tôi giấu chuyện yêu đương thì chúng tôi đành phải ăn cơm trong căng tin vì sợ ăn với nhau ở ngoài nhiều mọi người nghi ngờ . Chuyện hôm qua chỉ là em sơ ý thôi mà và em cũng hứa chỉ chụp hình chung với con gái thôi mà .
  - Thôi được rồi lần này cho qua .Tôi thở phào nhẹ nhõm vì nếu bị cấm chụp hình thì sao giờ vì tôi đang có ý định đăng kí cuộc thi người mẫu ảnh sắp tới của HHT . Hôm nay anh có lịc tập chiều em tự bắt xe bus về trước nha . Thôi anh đi vô lớp trước đây không đi cùng nhau nhiều mọi người bàn tán này nọ . ... nhớ những gì đã hứa đấy .
  -------------------------------o0o-----------------------------
  Về một mình chán thật cũng may là mình đi xe bus chứ đi xe đạp tuy có yên tinh nhưng từ ngày có Hùng rồi mình ghét đi một mình . Lý do vì sao chúng tôi đi xe bus ư ... đơn giản vì thỉnh thoảng Hùng phải đi tập nên chúng tôi chọn đi xe bus cho tiện . K..É...É...T chiếc xe moto dừng trước mặt tôi làm tôi làm tôi giật mình . Rồi sau đó có 2 đến 3 cái nữa vây quanh lấy tôi và tổng cộng có 5 người tất cả
  - Ê kưng đi chơi với anh không . Một tên đầu tóc xanh , đỏ rựng đứng như lông nhím tiến gần đến tôi .
  - Mấy anh là ai ... tránh ra cho tôi về .... Tôi cảm thây hơi sợ vì nhìn quanh mấy tên còn lại cũng ngổ ngáo có khi còn hơn hán ta nữa cơ .
  - Về làm gì sớm tầm này má chưa nấu cơm cho ăn đâu .... đi chơi với bọn anh đi ... . Một tên đang ngồi trên xe lên tiếng .
  - Tránh ra cho tôi về .... Tránh ra , Bọn chúng không để cho tôi yên và cứ chắn lấy tôi .
  - Tránh xa cậu ấy ra . Có người lên tiếng tôi quay lại thì ra đó là Hào . Tôi không nói hai lần đâu tôi đếm từ một đến ba đó .
  - Thằng nhãi mày là ai mà dám phá đám hả ? Tên cầm đàu lúc nãy tở vể dận dữ và tiến dần đến tôi .
  - Môt... Hào vẫn không tỏ vẻ gì là sơh hãi mà bắt đầu đếm . Hai .... thời gian không còn nhiều đâu khôn hồn thì tránh xa em tao ra .
  Em tôi là em của anh ta từ bao giờ nhỉ , sau khi anh ta giải quyết vụ này tôi sẽ xử lý anh ta cái tôi nhận họ hàng vớ vẩn sau .
  I wanna love you,i wanna wish you ,but i don't know who are you:tongue:.I hope me will find you in future,don't make me disappoint.
  Lớp ly đay

 7. #7
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Đến từ
  hell of HCM citi
  Bài gửi
  110
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  251

  Mặc định Re: Giấc mơ có thật(chap 1->2)

  - Thằng ôn con mày muốn chết rồi ... Anh em lên . Tên cầm đầu hô và xông lên đánh Hào .
  Chỉ trong nháy mắt Hào đã tránh khỏi cú đấm của hắn và cho hắn một cái thụi vào bụng . Tên thứ hai xông lên chưa kịp ra tay thì ta bị Hào đá tung ra . Có một tên chơi xấu lấy dao nhíp đâm lén từ phía sau do không dể ý mà Hào đã bị thương một tên khác lợi dụng tình hình dùng ống típ đánh lén từ phía sau .
  - Hào cẩn thận bên trái . Tôi hét lên cảnh báo cho hào
  May mà Hào nghe thấy lời tôi nói mà tránh kịp và nắm lấy cổ tay hắn và bóp đến khi hắn dau quá rơi cả gậy ra . Lấy được vũ khí như hổ mọc thêm cánh Hào đập cho bọn chúng túi bụi chả máy chốc mà bọn chúng nằm lăn ra đât . Bọn kia vội càng xin lỗi và chạy biến mất không ngờ lúc nãy ăn nói có vẻ oai lắm vậy mà bây giờ .
  - Không sao chứ . Anh ta lạnh lùng hỏi tôi .
  - Không sao ...cảm ơn anh , anh bị thương rồi . Tôi lí nhí trả lời vì lý do một phần cũng do tôi nên tôi cảm thấy mình phần nào có lỗi trong chuyện này .
  - Không có gì chuyện nhỏ ấy mà không sao đâu cậu về đi .Máu chảy nhiều thế kai mà anh ta nói không sao ư không tôi không thẻ đẻ thế được
  - Đi theo tôi . Tôi kéo anh ta đi
  ----------------------o0o-----------------
  - Á .... nhẹ thôi . Cậu có biết là tôi đang đau không vậy .
  - Tôi xin lỗi ... tôi sẽ nhẹ tay hơn ... Tôi dần dân cảm thấy lóng ngóng tôi chỉ mới chạm nhẹ mà anh ta đã la um lên rồi . Tôi từng cứu thương cho vài ngừoi rồi mà họ đâu có thai độ như anh ta dâu .
  - Xong rồi may là anh chỉ bị thương ngoài da thôi chịu khó vài bôi thuốc vài ngày là khỏi . Lúc này tôi mới ngẩng lên nhìn anh ta .
  - Cảm ơn cậu .
  - Không có gì , tại tôi mà bị thương tôi phải xin lỗi anh nữa mới đúng . Tôi cúi mặt xuống .
  - Vào người khác họ cũng làm vậy thôi cậu không phải xin lỗi tôi đâu . Ngẩng mặt len nhìn tôi cái coi .
  Tôi từ từ nhìn lên khuôn mặt lạnh lùng dó và sợ sẽ nhìn thấy ánh mắt của anh ta . Nhưng không khuôn mặt mà tôi nhìn thấy thật hoàn toàn khác với sự tưởng tượng của tôi , khuôn mặt của anh ta dưới ánh mặt trười đẹp một cách kì lại . Mái tóc đen nhánh , đôi lông mày rầm nổi bật trên làn da trắng phản chiếu ánh nắng , sống mũi cao cao tỏ vẻ kiêu ngạo . Dôi môi mỏng hơi cong và đỏ đang nở một nụ cười hiền từ làm tôi tưởng như người đang ngồi trước mặt tôi là thiên thần chứu không phải là một người lạnh lùng của mấy ngày qua . Tôi phải công nhận anh thật đẹp vậy mà sao từ trước tới giờ mình không nhận ra .
  Bất chợt anh ta nhạn thấy tôi đang nhìn vào đôi mắt den của anh ta và anh ta đưa một ta nên chạm nhẹ vào cằm của tôi và nâng khuôn mặt tôi lên . Từ từ anh khuôn mặt anh ta tiến sát tới khuôn mặt tôi và đôi môi của chúng tôi đã chạm vào nhau .....Khi nhận ra thì quá muộn cái lưỡi của anh ta đã chạm nhẹ vào đầu lưỡi đang run rẩy của tôi và mời gọi
  Tôi lấy hết sức mình đẩy Hào ra và ..... Bốp ..... 5 ngón tay in hằn trên mặt hắn .
  - Anh làm cái gì vậy. Tôi tức giận và bỏ đi không muốn nghe lời giải thích của hắn ta . Tôi tự trách mình tại sao lúc đó lại lại yếu lòng để anh ta làm như vậy .
  - Trang ... nghe tôi giải thích đã .....
  Chả mấy chốc anh ta đã đuổi kịp tôi và kéo tôi lại nhưng do quán tính tôi bị ngã về phía sau . Thấy vậy anh ta kéo tôi lại (dù vậy tôi cũng không thèm cảm ơn anh ta đâu ) và cả 2 chúng tôi đèu bị ngã xuống . Cả thân hình to lớn của anh ta đè lên thân cơ thể bé nhỏ của tôi . Tôi quay mặt sang một bên để tránh đôi môi của hắn chạm vào môi của mình . Nhưng khi tôi quay sang thì nhìn thấy cóa 2 người đang tiến lại phía tôi ... đó là Hùng và Hạnh họ đang ... tay nắm tay đi với nhau . Không ... không thể nào như vậy Hùng nói là hôm nay phải ở lại tập cơ mà sao lại vậy ....
  Tôi đẩy hắn ra và đứng dậy nhưng vừa mới đứng dậy anh ta đã ôm chầm lấy tôi và hôn lên môi tôi . Do hàng động đó quá nhanh và quá bất ngờ nên tôi không kịp kháng cự . Nhưng tôi cố gắng vùng vẫy để thoát ra thì vòng tay của hắn ta đã ôm chặt lấy tôi làm tôi không thể nào mà nhúc nhíc được , tôi cố gắng nhìn sang Hùng và Hạnh đang nhìn chúng tôi chằm chằm ánh mắt của Hùng thì chứa đầy sự tức giận . Tôi cố dùng ánh mắt để nói với anh ấy rằng đó là do tôi bị tấn công .
  Vòng tay của anh ta có vẻ lỏng hơn nhân cơ hội này tôi thoát khỏi vòng tay của anh ta .
  - Hai người lộ liễu quá đấy , cho dù đây là công viên thì cũng phải giữ ý một chút chứ , đừng tưởng là đang yêu nhau nên muốn làm gì thì làm . Hạnh vừa nói vừa nắm tay Hùng đến chỗ chúng tôi .
  - Không ... không phải vậy ... đấy là do . Tôi lúng túng giải thích không ngờ Hạnh lại nói với chúng tôi như vậy .
  - Có luật nào cấm như vậy không . Hào ôm tôi vào lòng tỏ vẻ rất tỉnh cảm với tôi nhwu thể chúng tôi đang yêu nhau thật . Chẳng lẽ yêu nhau là chỉ cần nắm tay đi dạo như hai người thôi sao quan niệm đó xưa rồi .
  -Anh nói cái gì vậy ? Tôi không hiểu anh ta nói gì .
  - Không ý tôi không phải như vậy , nhưng hai người không cần phải công khai quá như vậy đau , Trang là một người nổi tiếng trong trường nếu mọi người biết chuyện này thì sẽ không hai đâu ... phải không ?Cô ta đột ngột quay sang hỏi tôi và quang sang nối tiếp với Hào .Tốt nhất là nên kín đáo một chút .
  - Không phải ... giữa chúng tôi không có gì cả ..chỉ là . Tôi cố gắng giải thích cho Hạnh và Hùng hiểu .
  - Mình đi thôi để họ còn tự nhiên chứ .
  Câu nói của Hùng làm tôi bất ngờ và Hùng bây giờ đã nhìn tôi bằng một ánh mắt khác rồi không còn nồng ấm và đầy tình cảm như trước nữa mà thay vào đó anh nhìn tôi bằng một đôi mắt lạnh lùng và khinh bỉ . Có lẽ anh nghĩ tôi là một người lừa rồi và phản bội anh . Không ... không phải như vậy đừng nghĩ em như vậy mà ....
  - Chào hai người . Rồi Hùng và Hạnh nắm tay nhau và bước đi trông họ thật tình cảm và giống một đôi tình nhân .
  Trông thấy họ như vậy tôi lại cảm thấy đau lòng nước mắt tơi ứa ra . Và mỗi lúc một nhiều tôi khóc , cho dù biết khóc không giải quyết được vấn đề nhưng tôi không thể dừng lai ... bây giờ tôi chỉ muốn khóc mà thôi . Bỗng nhiên có một bàn tay lua nước mắt cho tôi , tôi cảm thấy được an ủi và hy vọng đó là anh , anh không hiểu lầm tôi vfa lúc nãy anh cư sử như vậy là do anh không muốn mọi người biết chuyện tôi và anh ... Nhưng khi tôi nhìn lên đó không phải là anh mà đó là Hào niềm hy vọng cuối cungf của tôi đã bị dập tắt .
  - Tại sao lại là anh chứ .... Tôi không muốn nhìn thấy anh ..... anh cút đi ... tất cả là tại anh .... anh biết là tôi thích Hùng rồi sao còn làm vậy chứ .... tại sao ....? tôi vừa khóc vừa nức nở . Anh có biết là ... mãi tôi mới được ở bên anh ấy không mà còn làm vậy .... tại sao ..... tôi có thù gì với anh mà anh làm vậy với . Anh hãy biến khỏi nơi đây ... tôi không muốn nhìn thấy anh nữa .
  - Trang em bình tinh lại đi ... anh xin lỗi vì đã làm vậy những .
  - Anh tưởng xin lỗi một câu là xong ư , lời xin lỗi của anh có thể mang làm cho Hùng quay lại với tôi không . Tai anh mà tôi mất anh ấy đó ....
  - Nhưng nhờ vậy tôi mới có được em . Em có biết tôi yêu em như thế nào không ? Lần đầu tôi gặp em tôi đã rất ghét em vì từ trước đến giờ chư có một thằng nhóc nào dám nào chuyện đó với tôi mà em lại dám làm vậy . Và tôi nghi sẽ có một ngày phải trả thù em nhung từ khi gặp lại em lần thúe 2 tôi đã thấy trong tôi có một cảm giác khác lạ và dần dần tôi đã biết mình yeu em rồi ! em hiểu cảm giác người mình yêu thích người khác mà tôi không thể để em đi với người khác được tôi phải dành được em .
  - Không .... không tôi không hiểu .... không biết .... tránh xa tôi ra . Tôi đẩy anh ta ra xa tôi và chạy đi . Bây giờ tôi chỉ muốn tìm đến nơi nào chỉ có mình tôi mà thôi tôi không muốn gặp ai hay nghe ai nói Khóc ... Tôi cứ nghĩ khóc sẽ giúp con người ta giải quyết được nhiều điều , sẽ giúp con người ta vơi đi nỗi buồn hay chia sẻ niềm vui nhưng có lẽ điều đó không đúng với tôi . Tôi rất muốn khóc và đã khóc rất nhiều nhưng khi khóc song tôi vẫn thấy lòng mình vẫn nặng nề và đau khổ . Tôi nghĩ bây giờ mình phải đố mặt với sự thật gặp anh và nói cho anh mọi việc cho dù anh có nói có tin hay không nhưng điều đó sẽ giúp tôi cảm thấy nhẹ nhẹ lòng hơn . Nhưng nói thì dễ làm mới là chuyện khó khi đứng trước cửa tôi không soa có thể đẩy cánh của mà bước vào trong nhà được phải mất gần 15 phút sau tôi mới mở được cánh cửa đó ra , tôi bước vào nhà với khuôn mặt ảm đạm chưa từng thấy .
  - Trang đó hả con ! Vô ăn cơm đi . Tiếng dì gọi tôi .
  Tôi tiến vào trong bếp hôm nay có thể là ngày ăn cơm đông đủ nhất có ba , có dì , Mạnh và có cả ... Hùng nữa .
  - Ngồi xuống ăn cơm đi con ... sao về muộn thế con . Dì lúc nào cũng vậy ân cần dịu dàng như mẹ tôi vậy .
  - Dạ con .... trẽ xe bus ạ . Không hiểu so lúc đó tôi lại nói dối như vậy .
  Nói chuyện với dì nhưng tôi không nhìn dì mà tôi nhìn Hùng , cho dù biết tôi đẫ về Hùng vân không thềm nhìn tôi lấy một lần . Nhìn anh lúc này thật lạnh lùng tôi chưa từng thấy anh như vậy bao giờ . Đột ngột anh đứng dậy .
  - Con đủ rồi ... Con về phòng trước đây .
  - Sao ít vậy con , ăn nưa đi chứ .
  Hùng không nói gì mà đi về phòng , chẳng lẽ vì có tôi mà anh không ăn nữa sao ? Tôi làm anh khó chịu vậy sao ? Những câu hỏi đó cứ quẩn quanh trong đầu tôi làm tôi không muốn ăn nữa làm sao mà có thể ăn được trong lúc này chứ .
  - Ăn đi chứ ... sao cứ ngồi thần ra vậy Trang . Ba nhắc nhở tôi khi thấy tôi không ăn gì mà chỉ ngồi yên .
  - Dạ ... ba nói gì cớ . Tôi hỏi lại ab vì lúc nãy do không để ý nên lời nói của ba truyền từ tai này sang tai kia và chẳng đọng lịa vào tôi một chút gì cả .
  - Hôm nay con và Hùng lạ lắm hai đứa cãi nau hả . Dì nhìn tôi một lúc rồi phán đoán .
  - dạ ...không ...không có chuyện đó đâu gì . Anh em con ... làm sao mà cãi nhau được anh Hùng chiều con lắm . Nói đến đây sao tự nhiên mắt tôi dưng dưng .
  - Con về phòng đây ... lúc nãy chờ xe bú con có ăn rồi nên bây giờ ăn không thấy ngon nữa . Rồi tôi chạy khỏi bàn ăn . Vừa về đến cầu phòng nước mắt tôi trào ra và tôi không thể nào ngăn nó lại được nữa . Chợt tôi nhớ ra mục đích của tôi trước khi vào nhà lấy hết can đảm tôi bước sang phòng của Hùng .
  Tay tôi cứ giơ lên gõ cửa rồi lại thôi đến cả chục lần . Không hiểu tại sao cứ mỗi lần tôi định gõ cửa thì tay tôi lại hạ xuống phải đến lần thứ ... tôi cũng chả nhớ nỏi là lần thứ bao nhiêu nữa tôi mới gõ được của phòng của anh .
  Cốc ... cốc ...cốc . Tiếng gõ cửa vang lên phá vỡ bầy không khí yên lặng nhưng rồi không gian lại chìm lại vào trong yên lặng như ban đầu .
  Cốc .... cốc .... cốc . Tôi thử lại lần thứ 2 , lần thứ 3 .... Nhưng kết quả thì vẫn như cũ không có gì thay đổi .
  - Hùng àh em đây ! mở cửa cho em đi .... em biết anh có trong đó mà .... những gì anh nhìn thấy chỉ là hiểu lầm thôi ... hãy nghe em giải thích mà .... Anh hãy mở cửa đi mà .... hãy nghe em nói .... hãy mở của ra đi anh .... Tôi sụp trước cửa phỏng của anh và nước mắt đã ướt đẫm trên mặt .
  I wanna love you,i wanna wish you ,but i don't know who are you:tongue:.I hope me will find you in future,don't make me disappoint.
  Lớp ly đay

 8. #8
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Đến từ
  hell of HCM citi
  Bài gửi
  110
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  251

  Mặc định Re: Giấc mơ có thật(chap 1->2)

  Mở sách vở ra học nhưng sao không có gì vô đầu tôi được hết mọi thứ như đảo lộn hết cả .
  - Cốc ... cốc . Ba vào nhé ! Rồi ba nhẹ nhàng đẩy cửa bước vào . Con đang học đấy àh . Ba tiến đến gần bàn học của tôi . Ba có làm phiền con không .
  - Không đâu ba ... con học xong rồi mà . Tôi đứng dậy và ra giường ngồi cùng ba .
  - Con đang buồn chuyện gì vậy . Ba ôm tôi vào lòng và khẽ hỏi như những ngày xưa lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác này .
  - không mà .... không có gì đâu ba .... con vẫn bình thường mà .
  - Con đừng giấu ba .Chẳng lẽ ba không hiểu được con mình đang nghĩ gì sao . Tôi im lặng và khẽ tượng vào lòng ba . Cảm giác ấm áp được che trở của làm tôi cảm thấy bồng bềnh . Lâu lắm rồi tôi mới được ba an ui như thế này . Từ khi má mất mõi lần tôi nhớ má hay có chuyện gì thì ba lại ôp,m tôi vào lòng để bảo vệ đứa con bé bỏng của mình . Nhưng từ khi tái giá ba con tôi ít gặp nhau và tôi cũng không được ba an ui như vậy nữa tôi cảm thấy nhớ cảm giác này quá . Tôi chẳng còn nghe ba nói gì hết mà chìm vào giấc ngủ .  Hùng đã đi học từ sớm vậy là hôm nay tôi phải chờ xe bus một mình , cảm giác này thật cô đơn , trống trải .Bưuummmm .... Tiếng xe moto vọng lại và đến gần đến tôi và dựng trước mặt tôi là một chiếc SH mới cóng . Người ngồi trên xe không phỉa là ai khác chính là Hào .
  - Lên xe đi tôi dèo đến trường .
  Tôi giả lơ không ngeh thấy tôi không muốn nhìn thấy hay nói chuyện với anh ta một chút nào hết .
  - Lên xe đi không nghe tôi nói gì àh . Anh ta nổi cáu và cầm lấy tay tôi và kéo lên xe .
  Tôi giật tay lạy do anh ta không ngờ tôi lại kháng cự anh ta như thế vì từ trước đến nay tôi chưa làm vậy bao giờ nên tay tôi tuột khỏi tay anh ta một cách dễ dàng .
  - Sao cậu lạnh lùng với tôi vậy, cho tôi một cơ hội không được sao . Anh ta bực tức hỏi tôi .
  - Lạnh lùng ư ? Vì ai mà tôi rơi vào tình trạng như vậy ? Vì ai mà tình cảm giữa tôi và Hùng tan vỡ ?
  Xe bus đã đến tôi quay đi và lên xe bus mặc kệ anh ta ở đằng sau .
  - Tôi nhận là tôi đã sai nhưng nguyên nhân là do cậu . Tại cậu ! tại con tim cậu chỉ biết đến Hùng thôi cậu có biết tôi đau khổ thế nào khi nhìn thấy cậu bên cạnh cậu ta không . Tôi kém cậu ta ở điểm gì nào ngoại hình , tiền bạc hay tài năng nếu cậu muốn tôi sẽ cho cậu tất cả mọi thứ chỉ cần cậu ở bên tôi .
  Tôi bỏ mặc anh ta với những lời nói sáo rỗng anh ta nghĩ là tôi cần những thứ đó sao , nếu anh ta nghĩ vậy thì anh ta đã lầm vật chất không thể đổi được tình yên chân chính . Đó là lý do vì sao mà có những câu chuyện tình và vì sao con người ta có thể chết vì nhau .
  - Cậu cứ bỏ đi đi .... hôm nay cậu khjoong yêu tôi cũng không sao tôi sẽ khiến một ngày nào đó sẽ phải làm người yêu của tôi .... Bằng mội cách tôi sẽ làm được điều đó và đến lúc đó đừng trách tôi nguyên nhân tất cả đèu là do cậu mà thôi !
  Rồi anh ta phóng xe đi chỉ vài phút tôi đã thấy anh ta đâu có lẽ anh tức giận thật nhưng tôi chả quan tâm đến điều đó làm gì cả gì nữaBuồn .... chán .... cô đơn . Đã lâu lắm rồi tôi mới đi học cho một mình anh đã đến thật nhẹ nhàng và ra đi cũng vậy nhưng anh đâu có biết rằng anh làm trái tim em tan nát . Nếu anh muốn ra đi thì em sẽ để cho anh đi mà không níu kéo ... nhưng em chỉ muốn anh biết một điều đó là em đã yêu và minh anh mà thôi ....
  Tôi chợt khự lại khi thấy anh đi bên Hạnh con tim tôi chợt nhói đau nhưng tôi chỉ biết đứng nhìn mà thôi , anh đã khôn tin tôi chắc anh thất vọng về tôi lắm .
  - Ê ! làm gì mà đứng thẫn thờ ở đây vậy . Nhỏ Lan vỗ vai tôi làm tôi giật mình và không chỉ có một mình nhỏ mà còn có mấy người nữa cùng lớp nữa . Không vô lớp là muộn đó .
  -Àh ! Không ... không có gì đâu . Tài lấp liếm của tôi quá tệ nên chắc họ chẳng tin tôi đến 1% nào .
  - Họ đẹp đôi quá phải không ? Một người trong số mấy người bạn đi cùng Lan đi nhìn theo hướng mắt tôi khẳng định .
  - Ừh đúng vậy . Tôi khẳng định như ngự bỗng nhiên trở nên khó thở .
  - Thôi đi mấy người con nhỏ đó sao xứng đôi với Hùng được . Nhỏ Lan phản đối . Con nhỏ đáng ghét .
  - Này mấy người biết gì chứa hôm qua trên diễn đàn trường 2 người đó đã công khai tình cảm của mình và chính thức quen nhau đó . Một người khác trong nhóm tuyên bố .
  - Cái gì ? Nhỏ Lan tron xoe mắt . Có thật là như thế không . Chả lẽ là hùng cũng để ý cái con nhỏ đó .
  - Ùh Hùng còn nói " Ngay từ khi gặp cô ấy tôi đã có một tình khác biết dành cho cô ấy , lúc đầu chỉ nghĩ là tình cảm bạn bè thân thiết rồi sau đó tôi coi cô ây như em gái và bây giờ tôi mới biết đó không phải là tình cảm anh trai và em gái ... "
  Nhanh đến vậy sao , chả lẽ tình cảm mà bấy lâu nay anh nói với em chỉ có đến vậy thôi sao . Vậy mà em đã nghĩ anh yêu em nhiều lắm cơ nhưng dù sao như vậy cũng tốt như thế em có thể quên được anh . Tôi không còn nghe thấy những gì tiếp sau của câu chuyện của họ nữa mọi cảm giác của tôi bây giờ dường như đã mất hết .
  Tôi đến cửa lớp lúc nào không hay chỉ còn nhớ câu cuối cùng nhỏ Lan nói là .
  - Thôi tạm thời hội tám tạm nghỉ đến giờ ăn trưa bàn tiếp . Gặp nhau ở nhà ăn nha . Rồi nhỏ quay sang tôi .Trưa nay ăn trưa cùng bọn mình nha mà sao mình cảm thấy bạn có điều gì đó hơi buồn thì phải .
  - Không có gì đâu chắc tại hôm qua mình ngủ muộn sáng lại đi sớm nên vậy thôi . Mình sẽ ăn trưa cùng bạn . Tôi mỉm cười lâu lắm tôi không cười để lấy lòng ai như vậy lắm rôi.
  - Vậy hả . Thế thì mấy nhỏ bạn mình hôm nay đi đâu cũng lác mắt ra cho mà xem . Hì... hì..Rồi tôi mới nhỏ bước vào lớp .


  Bốn tiết học trôi qua thật là nặng nề , đối với anh tôi như là một người xa lạ vậy cả buổi học anh chỉ chăm chú lên bảng giờ nghỉ lao thì anh đọc sách . Tôi như không tồn tại đối với anh ? Còn Hào thì cả buổi học không nhìn lên bảng lấy một lần và tất nhiên là thời gain đáng lẽ dành cho việc học ấy thì hắn quay sang nhìn tôi . Làm tôi không thể nào mà học nổi lúc cũng có cảm giác bị theo dõi không được thoải mái và khi tôi quay sang nhìn anh ta thì anh ta chỉ cười và còn nháy mắt nữa chứ . Không thể nào mà hiểu nổi anh ta đi học hay đic hơi nữa .
  - Hôm nay bạn có học được cái gì không thầy cô hôm nay giảng khó hiểu quá mình chả tiếp thu được cái gì hết cả . Nhỏ Lan kể lể .
  - Mình cũng vậy chắc về nahf lại phải đọc sách lại vài lượt mất . rồi tôi và nhỏ cười khúc khích .
  - Đằng này ! Nhỏ Lan vẫy tay với 2 người nữa đang tới chắc là bạn của nhỏ .
  - Bạn của Lan đó hả ?
  - Họ ở gần nhà mình chơi thân với mình từ nhỏ , họ học cùng lớp với nhỏ Hạnh đó .
  - Hôm nay tìm được chỗ đẹp quá ta . Một trong 2 người lên tiếng .
  - Chuyện ! Ngồi xuống đây . Giớ thiệu với Trang đây là Minh . Nhỏ chỉ tay bạn gái nãy nói . Và đây là Hải . Nhỏ chỉ tay vào bạn gái còn lại rồi họ mỉm cười chào tôi rồi ngồi xuống đối diện với chúng tôi . Còn đây là ... Nhỏ chưa kịp nói tiếp thì .
  - Trang hoa khôi nam sinh trường mình đúng không .Bọn tao biết hết mọi thông tin về bạn ý rồi mày khỏi phải giới thiệu .
  - Chà .. chà ... thông tin mày cũng cập nhật khá quá ta . Nhỏ Lan nhìn hai nhỏ còn lại với một con mắt lém lỉnh .
  - Này mọi người hôm nay có vẻ lạ hay sao ấy từ nãy tới giờ cứ nhìn Trang hoài không hiểu sao . Nhỏ Minh thắc mắc khi chúng tôi đang ăn được nửa chừng .
  Lúc này tôi mới để ý mọi người đúng đang nhìn tôi với ánh mắt khác mọi ngày thật . Bông nhiên cánh cửa nhà ăn bật ra Hào bước vào và theo sau là nhóm bạn của hắn . Mọi người ai cũng nhìn bọn học với một ánh mắt cũng rất khác thường và tôi nhận ra Hùng và và Hạnh cũng ngồi trong nhà ăn cùng với một vài người nữa chắc là bạn của Hạnh
  - Không biết có chuyện gì nữa đây . Hải thì thầm. Tưởng cậy mình là anh cả là muốn làm gì thì làm sao .
  - Bọn họ là anh cả cửa trường sao . Tôi thì thầm và quay snag nhìn bọn chúng và thấy hắn cũng đang nhìn về phía chúng tôi .
  - Trời! Bọn là là đầu gấu của trường này đấy không ai đám động vào bọn chúng đặc biệt là Hào . Nhỏ Lan thì thào và tôi lại hướng mắt ra nhìn hắn một lần nữa và thấy hắn đang ngồi như một ông hoàng ở giữa nhà ăn và mắt thì vẫn nhìn về tôi . Hắn nổi tiêng là lạnh lùng và khó tính ngay cả con gái nếu mà có lỗi với hắn thì hắn cũng không tha cho đâu , nhưng không hiểu dạo này hắn có vẻ vui và đỡ hơn trước nhờ vậy mà nhiều người được nhờ đó
  - Mọi người chú ý . Một trong số những tên đi theo lấy một chái nhữa gõ mạnh vào bàn ăn làm một người trật tự và nói . Hôm nay Hùng đại ca của chúng ta muốn tuyên bố một việc .
  Rồi hắn đứng dậy và bắt đầu nói .
  - Hôm, nay tôi sẽ làm một việc mà mọi người sẽ cho đó là hâm hay là một cái gì đó nùn tôi cung mặc kệ đó là tui muốn công khai tình cảm của mình và một người ... Dó người đó là một người rất dễ thương và được mọi ngươi ai cũng quý mến nên tôi mới làm chuyện này.Vừa nói hắn vừa tiến lại gần chỗ tôi . Tôi muốn khi tôi nói cho mọi người biết người đó là ai thi hay dập tắt ngay ý định là sẽ có ngưoi đó đi nêu như bây giờ các bạn đang có ý đinh đó . Nói đến đây dường nhứ hắn dang ám chỉ ai đó và muốn nhắc nhở khéo người này thì phải .
  Nhưng mải suy nghi mà tôi không biết hắn đa ở trước mặt tôi mọi người trong bàn của tôi ai cũng bất ngờ vì không biết hắn sẽ làm gì . Chẳng lẽ người đó lại ... là tôi .Rồi hắn nắm lấy tay tôi mà kéo tôi đứng dậy và mọi người thì ai cũng ngạc nhiên .
  - Trang là người mà tôi yêu . Rồi hắn phán một câu mà có lẽ có chết tôi cũng không bao giờ quên .
  Mọi người bắt đầu xôn xao bàn tán người thì ngạc nhiên vì chuyện này , một số khác thì cho rằng hắn nói dối ,... rất nhiều ý kiến khác nhau
  - Cái gì ... anh nói cái gì . Tôi ... tôi . Tôi không biết nói gì trong lúc này . - Em yêu ! em không cần phải giấu tình cảm của mình làm gì đâu mọi người sẽ không phải đối chúng ta đâu mà . Hắn thì thầm với tôi bằng một giọng cực kì ngọt ngào và hắn cho tay vào túi áo tôi móc di động trong tui tôi ra và giơ lên .
  - Nếu mọi người không tin những lời tôi nói thì hãy nhìn đây . Hắn giơ cao 2 cái điện thoại của tôi và hắn lên . Mọi người có thấy cái gì chung giữa 2 cái điện thoại này không ... đứng rồi dây deo của chúng là một đôi và cái này do chính Trang mua cho tôi đấy . Câu nói của Hào làm mọi người ngừng trao dổi và ai cũng tỏ ra ngạc nhiên vì tin này
  Tôi không biết mình phải làm sao trong lúc này nữa anh đang nhìn tôi dương như đang rất giận dữ không hiểu sao anh lại có thái đọ nhu vậy chẳng lẽ anh vân ... vẫn còn yêu tôi soa . Anh đứng như chờ chồng mà nhìn anh và có một bàn tay ai đó kéo tôi ra ngoài . Nhưng anh vẫn nhìn theo tôi và không hiểu sao ánh mắt anh lúc dó lại làm cho tôi có một cảm giác rất khó tả
  - Tại sao anh làm vậy ? Tôi tức giận . Tôi và anh thích nhau .... hay thật , không ngờ tôi l;ại có cái hạnh phúc đó cơ đây . Tôi cười khẩy nhưng rồi sự tức giận của tôi lại biểu hiện lên gương mặt . Nhưng tôi không dám nhận đâu .
  - Cậu đừng có giận dữ vậy kưng . Hắn tiến đến gần tôi . Mà cậu giận trông càng xinh hơn đấy . Tôi quay lên lém nhìn hắn một cái nhưng hắn vẫn nhìn tôi cười khúc khích .
  - Có vẻ anh thấy vui nhưng tôi không thích vậy . Anh làm ơn chấm dứt cái trò đùa quái quỷ này đi . Bây giờ tôi đang tức sôi máu lên đây.Không biết tôi mắc tội gì với anh mà bây giờ phải chụi cảnh này ... Àh phải rồi chuyện đó ... Tôi nhớ lại lần đầu tiên tôi gặp hắn . Anh vẫn giận tôi chuyện hôm đó sao ..... không ngờ anh lại nhỏ nhen đến vậy .
  - Cậu nghĩ đây là trò đừa sao . Đây là sự thật không phải đừa đâu ... Hắn quay mặt đi chỗ khác một lúc rồi quay lại nhìn tôi . Có thể là cậu chưa kịp chấp nhận chuyện này nên tôi sẽ chờ ... Hắn bỏ lại 1 câu lấp lửng rồi bỏ đi .
  - Này ...tôi chưa nói xong mà ... này đứng lại cho tôi . Hắn giơ tay chào tôi mà vẫn không thèm quay đầu lại nữa chứ đúng là đồ đáng ghét .
  I wanna love you,i wanna wish you ,but i don't know who are you:tongue:.I hope me will find you in future,don't make me disappoint.
  Lớp ly đay

 9. #9
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Đến từ
  hell of HCM citi
  Bài gửi
  110
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  251

  Mặc định Re: Giấc mơ có thật(chap 1->2)

  Không hiểu sao cái tên đó lại nghĩ ra cái trò quái quỷ này chứ bây giờ làm sao đây ? Tôi nhớ lại ánh mắt anh lúc đó nhìn tôi lúc trước muốn giải thích đã khó giờ lại còn khó hơn tại tên ngốc đó hết cả ... đồ đáng ghét . Nhưng nếu anh ghét mình rồi sao anh lại nhìn mình bằng ánh mắt đó mình cảm nhận được sự tức giận trong ánh mắt anh ngoài ra nó dường như còn một chút gì đó đau khổ hay là anh vẫn còn tình với tôi . không thể như thế chắc đó chỉ là cảm xúc của anh khi biết mình bị phản bội thì sao . Để biết được việc này mình chỉ còn một cách .... đúng rồi chỉ còn cách đó phải gặp anh một lần mới được .
  - Ui ! Mải nghĩ mà không để ý đến đường đi mà tôi vô tình đâm phải ai đó . Mình xin lỗi .... mình không ....
  Tôi ngẩng lên để xem đó là ai thì không ngờ đó là anh , tôi không nói gì đó . Anh chỉ nhìn tôi rồi vội bỏ đi mà không nói một lời . Thái đọ của anh rất lạ bên ngoài dường như tỏ ra rất lạnh lùng nhưng dường như anh đang che dấu một cái gì đó bên trong . Không biết có phải là như vậy hay do tôi dành quá nhiều tình cảm cho anh nên mới như vậy chắc là do xem nhiều phim Hàn quá nên vậy . Thôi về lớp thôi không tý vào muộn thầy lại cằn nhằn .
  - Chào ! Hạnh đang tựa người bên một cây cột trên đường tôi về lớp thấy tôi cô ta liền tiếp gần tới tôi mà bắt chuyện .
  - Chào bạn ! Bạn chưa về lớp sao .
  - Chưa mình đang định về lớp thì bạn đến . Không ngờ bạn lại nhận được nhiều sự ái mộ của mọi người trong trường đến vậy và .... đặc biệt là các boy nổi tiếng . Ánh mắt của Hạnh nhìn tôi làm tôi cảm thấy dường như cô nàng rất vui vì một chuyện gì đó .
  - Hạnh àh ! Mình và Hào không có gì đâu ... chuyện đó chỉ là . Không hiểu sao khi đó tôi lại muốn giải thích chuyên đó cho Hạnh hiểu đến vậy .
  - Bạn không cần giải thích đâu , bạn có quan hệ tình cảm với ai tôi không quan tâm tôi chỉ cần bạn biết một điều là đừng có đụng vào Hùng của tôi . Dường như cô Hạnh đang cảnh cáo tôi . Tôi sẽ giành lại anh ấy từ bấy cứ giá nào và bằng mọi cách .... Hùng là của tôi . Hạnh cố nhắc lại cho tôi nghe rõ hơn và như là cô nàng muốn khẳng định với tôi rằng Hùng là của cô nằng và tôi đừng đụng vào .
  - Hạnh sao ... sao thái độ của bạn lại khác trước vậy .
  Cô nàng cười khẩy rồi nói .
  - Lúc đầu àh . Lúc đó tôi làm vậy chủ yếu là để tiếp cận Hùng và sẽ tốt hơn nếu như có bạn giúp sức nhưng tôi đã lầm vì bạn lại thích Hùng và tình cảm Hùng cho bạn khác với tình anh em . Nhưng không sao tôi đã kịp nhận ra bạn là tình địch của tôi nên ....
  - Không ngờ bạn lại là người như vậy...Vậy mà tôi đã đau khổ và cảm thấy có lỗi với cô ta và luôn nghĩ mình đã cướp người yêu của bạn . Không ngờ cô ta làm vậy là đêt lới dụng mình .
  - Thủ đoạn , nham hiểm ,... bạn nghĩ về tôi như vậy đúng không .Bây giờ tôi không cần biết bạn nghĩ về tôi thế nào vì giờ tôi đã có Hùng .
  Nói rồi cô ta bỏ đi để lại tôi một mình giữa hành lang , không ngờ cô ta lại là người như vậy . Vậy mà trước đây tôi đã nhìn nhầm cô ta . Ngồi trong lớp tôi không thể nào học được .
  " Anh Hùng !
  Em có chuyện muốn nói với anh , hen anh chỗ mọi khi chúng ta vẫn ngồi ăn trưa sau giờ học . Em sẽ chờ cho đến khi nào anh đến ."
  Nguồn: http://www.hihihehe.com

  Khi tôi đưa giấy cho Hùng thì cũng thấy dường như ai đó đang nhìn mình thì phải và quay sang bên cạnh thấy hào đang nhìn tôi chằm chằm với một ánh mắt khó hiểu . Nhưng anh ta không phải là vấn để mà tôi quan tâm nên tôi mặc kệ .
  Tiếng chuông báo hết giờ học vang lên làm tôi cảm thấy hồi hộp không thể tả nổi . Không biết tý nữa tôi sẽ nói gì và bắt đầu nói chuyện như thế nào . Nhưng anh ấy không đến thì sao ... chắc không có chuyện đó đâu tôi tự nhử và bước ra khỏi lớp không biết anh đã ra khỏi lớp từ khi nào trong lớp chỉ còn mình tôi . Tôi liền chạy như bay đên chỗ hẹn nhưng được nửa đường tôi bị Hào chặn lại .
  - Đi đâu và vội vậy . Ánh mắt cuat anh ta nhìn kháp người tôi như thể có thể xem trên người tôi có cái gì đó để anh ta biết được hành động mờ ám này của tôi .
  - Đi ... đi về chứ đi đâu . không hiểu sao hôm nay tôi nói dối mà không chớp mắt mới hay chứ .
  - Về hả ? Có cần phải vội thế không . Hay là đi gặp Hùng ? Sao anh ta biết được tôi hốt hoảng nhưng vẫn cố ra vẻ bình tĩnh .
  - Gặp ai tui phải vội về....chư không lỡ sẽ bú thì sao . Mà tôi gặp ai có liên quan gì đến anh chứ .
  - Sao lại không . Cậu bây giờ là ... người yêu tôi mà . Đi đâu tôi cũng phải biết chứ .
  - Cái gì người yêu! Không dám đâu còn lâu mới có chuyện đó . Tránh ra cho tui về không thì đừng trách tui . Tui đe dọa
  - Hahaha Hắn cười lớn . Cậu nghĩ tôi là ai ..... Hắn tiếp tục cười .Tui không tránh đó cậu làm gì tui . Mặt hắn lúc này có vẻ vui thì phải nhìn mà thấy ghét .
  - này tui không nói đùa đâu đó . Tránh ra trước khi qua muộn . tôi ra tay nè .
  - Này vô đây . AAAAAAAAAAAAAAAA. Hắn nằm quàn quại dưới đất tay ôm chặt bộ của mình .
  Khi hắn nói tôi cũng sợ lắm nhưng vì sĩ diện nói mà không làm được thì nhục lắm nên tôi nhắm mắt đá bừa ai ngờ hắn không chú ý nên trúng ngay chỗ hiểm . Thất được cơ hội tôi 3 chân 4 cẳng chạy luôn hắn mà dậy được thì chết .
  - Cậu ! ... câu ! Cậu ... đứng lại cho tôi . Á đau quá . Sao dá chỗ hiểm vậy ?
  - Còn lâu ngu gì đứng lại . Tôi nói vọng lại .
  - Cậu ! Tôi sau này mà không có con thì cậu chết với tôi . Hắn vẫn nằm đó mà hét lên tức tối .
  - Không có con ha? Càng tốt . Tồi tôi biến bất khỏi tầm mắt của ahwns ta .
  Phù ... tôi thở phào nhẹ nhõm vì thoát được tên đó nhưng sao không thấy Hùng . Anh ra khỏi lớp trước tôi mà .Đợi một tý thôi không sao
  ..... 30 phút .....1 tiếng ..... 2 tiếng ..... 3 tiếng.... sao giờ này anh còn chưa đến , sao lâu quá vậy. Hay anh không đến vậy ...? Không chắc là anh có việc bận nên chưa đến được thôi chắc giờ này anh đang đến . Mình cứ chờ thêm tý nữa vậy ....Tự nhủ như vậy nên tôi cố đứng chờ anh dù sao hôm nay tôi phải nói hết mọi chuyện với anh .
  - Mưa ...Mưa rồi ! Tôi chợt nhận ra khi những nhưng hạt mưa bắt đầu rơi xuống chỗ tôi đang đứng .
  Trời hôm nay đẹp lắm vậy mà tối hôm nay lại mưa . Mỗi lúc trời càng mưa to hơn nhưng tôi vân chưa muốn về cho dù tôi biết rằng anh sẽ không đến . Tôi vẫn đứng yên chỗ đó mặc cho mưa đã làm cho tôi ướt sũng . Tôi tự hỏi sao mình ngốc quá vậy anh đã không cần tôi , đã không muốn nhìn thấy tôi tại sao tôi vẫn yêu anh , vẫn nuôi hy vọng anh sẽ quay lại cho dù biết anh đã mãi ra đi ... tôi đúng là một đứa ngốc . Bây giờ tôi còn đủ sức để chờ anh để tin vào thứ tình yêu ngu ngốc , mù quáng mà anh dành cho tôi ... từ nay tôi sẽ không đợi anh nữa , tôi sẽ sống mà không cần anh . Vết thương dù có đau thế nào thì cũng có thể lành tôi sẽ đứng dậy được tôi sẽ cho anh không có anh tôi vẫn sống vui vẻ . Tôi ra về dưới trời mưa gió tôi muốn mưa sẽ làm cho đầu óc tôi tỉnh táo hơn và sẽ không còn mù quáng như trước nữa . Con đường vắng vẻ chỉ có một mình tôi sao tự nhiên tôi lại cảm thấy mình cô đơn trên cõi đời này thế vậy . Không ... không phải chỉ có mình tôi dưới trời mưa mà còn có hai người nữa đang ở phía trước tôi có vẻ họ là một đôi tình nhân thì phải nhưng do trời tôi lại mưa nữa nên tôi không nhìn rõ họ . Bỗng dưng một người có thân hình to lớn ngồi xuống và cõng người còn lại nên có vẻ đây là một cô gái họ và họ cùng nhau đi dưới trời mưa thật hạnh phúc . Nhìn cnahr đó tôi lại thấy tim mình như tan nát thêm một lần nữa vì trước đây trong một trận mưa anh cũng đã cõng tôi về nhà như vậy .Tai sao những kí ức tốt đẹp của tôi và anh lại hiện về trước mắt tôi như vậy .
  - Ông trời ! làm người khác khổ là sở thích của ông sao ? Sao ông ác quá vậy !
  Không ! Tôi không muốn nhìn thấy tất cả vào lúc này vì nó làm tim tôi đau nhói .Tôi muốn chạt ... chạy thật nhanh , vì nếu chạy được thì tôi sẽ không nhìn thấy gì nữa cả vậy mà đôi chân tôi bậy giờ không còn một chút sức lực nào để mà chạy nữa .Thật là đáng ghét ! Tôi ngồi thụp xuống mà khóc , tại sao tôi phải khóc chứ . Vì anh tôi phải khóc quá nhiều vậy mà sao bây giờ tôi vẫn phải khóc vì anh vậy .
  - Sao cậu ngốc quá vậy ! Người ta đã không cần cậu nữa vậy sao cậu vẫn cứ níu kéo vậy ...Đã biết yêu anh ta là đau khổ sao cậu lại yêu anh ta vậy .
  Tôi nhìn lên thấy Hào đang đứng trước mặt tôi , người anh ta cũng giống tôi đang ướt sững như chuột lột vậy .
  - Đúng ... Tôi là một đứa ngốc . Đã có lúc tôi tự nhủ mình không nên yêu anh nhưng con tim tôi nó không nghe theo lời tôi . Tôi là một đứa đại ngốc mà . Tôi nói mà nước mắt vẫn cứ tuôn rôi .
  - Hãy quên anh đi ! Đừng như vậy nữa cậu có biết mỗi lần nhìn thấy cậu con tim tôi nó đau lắm không ? Anh ta ngồi xuống và ôm tôi vào lòng cơ thể tôi bây giờ không còn một chút sức lực nào để kháng cự lại . Hãy về bên tôi ....tôi sẽ không để cậu phải đau khổ như vậy nữa đâu ....
  Tôi không nói gì mà chỉ biết khóc trong lòng anh ta ....
  - Anh ....anh có thể đưa tôi về được không ....?
  - Được !
  Và rồi anh ta đặt tôi lên vai và cõng tôi về nhà , trên dường về chúng tôi không ai noi nhau câu nào cả .
  -Anh có thể để tôi xuống được rồi . Tôi chợt nhận ra mình đang ở trước cửa nhà. Tôi có thể tự vào nhà được .
  Tôi leo xuống khỏi ngươi anh ta .
  - Cảm ơn đã đưa tôi về . Rồi tôi bước vào nhà .
  -Tôi sẽ chờ câu trả lời của cậu . Rồi anh ta cũng quay bước về .


  - Con chào dì.Trong nhà không có ai cả chỉ có mỗi đang ngồi ở phòng khác với
  - Trời sao con về muộn vậy ! Dì hoảng hốt hỏi tôi . Quần áo ướt hết rồi mau vào nhà thay quần áo đi con kẻo ốm .
  - Dạ .
  Tôi lên phòng thay quần áo xong tôi lên giường nằm ngủ luôn nếu mà ngủ có mà không dậy thì tốt quá ....


  Xin lỗi mọi người nha dạo này bận học thêm quá nên pót hơi it mong mọi người thông cảm Reeng................eng .
  - Cái đồng hồ chết tiệt ! Mới ngủ có một chút thôi mà đã gọi người ta dậy . Tôi lẩm bẩm với tay lên chiếc đồng hồ để tắt đi cái thứ âm thanh đáng ghét .
  Tỉnh dậy má sao tôi thấy toàn thân mình mệt mỏi , đầu thì đau như búa bổ nhưng vẫn phải lết vào nhà tắm để chuẩn bị đi học .
  - Lại một ngày u ám nữa đây . Tôi chắc nhẩm khi nhìn ra bầu trời u ám .
  Mọi thứ đâu vào đấy rồi tôi đeo cặm lên rồi xuống nhà đi học .
  - Chào ba , chào dì con đi học . Rồi tôi đi thẳng ra cửa .
  - Sao đi sớm vậy ? Ăn sắng chứ đã con . Dì đặt cốc sữa đang uống xuống và nói .
  - Dạo này con hay bỏ bữa lắm đó nha ? Ba bỏ tờ báo đang đọc dở xuống nhìn tôi . Dạo này trông con xanh xao lắm đó chắc lại hay bỏ bữa lắm hả ?
  - Dạ đâu có . Tôi đâu có bỏ bữa đâu chỉ tại ăn không thấy ngon nên không ăn thôi mà .
  - Còn đâu gì nữa . Ngồi xuống ăn đi hẵng còn sớm mà nếu muộn ba chở đi .
  - Dạ thôi ba àh . Lên trường con ăn chung cùng bạn cho vui . Con đi đây . Rồi tôi chạy ra ngoài nhưng vẫn còn nghe thấy phần tiếp theo của câu chuyện của dì và ba .
  - Hai đứa nhà mình dạo này ăn uống thất thường quá .... Thằng Hùng mấy hôm nay cũng hay bỏ bữa .... em lo cho 2 đứa quá mình àh . Dì thở dài làm cho không khí có phần nặng nề hơn.
  - Tôi cũng lo lắm đễ có khi mình phải dnàh nhiều thời gian cho bọn chúng mới được . Thôi ăn đi mình .
  Không hiểu sao khi nghe đến tên anh tim tôi lại cảm thấy nhói đau . Mọi sự cố gắng của tôi từ sáng đến giờ đề đổ bể hết ,đôi chân tôi dường như không còn đứng vững nữa mà như muốn khụy xuống . Nhưng tôi phải cố gắng lên mới được .
  Đạp xe đến trường mà sao tôi chả cảm thấy thú vị hay vui vẻ gì hết con đường thật vắng vẻ và trống trải . Vậy là nơi đây đã làm cho tôi vui , đã làm cho tôi thấy hạnh phúc ... cảnh vật thật u ám . Chắc tại do hôm nay trời sắp mưa nên mới vậy ,đúng rồi tại trời sắp mữa sắp sang đông rồi vậy mà trời còn mưa nhiều vậy thờ tiết thật là thất thường giống như con người vậy . Cuộc đời thật là nhàm chán .
  I wanna love you,i wanna wish you ,but i don't know who are you:tongue:.I hope me will find you in future,don't make me disappoint.
  Lớp ly đay

 10. #10
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Đến từ
  hell of HCM citi
  Bài gửi
  110
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  251

  Mặc định Re: Giấc mơ có thật(chap 1->2)

  Mình thật là không có duyên với ngôi trường này lúc nào cũng là tâm điểm của mọi sự chú ý hay giở đều có cả . Không biết sau chuyện hôm qua mọi người sẽ nghĩ mình là người như thế nào nhỉ chắc họ thật vọng về mình lắm vì mình đã làm họ thất vọng . Như mình đâu có làm gì xấu đâu nào cái danh hiệu đó là do họ tự trao cho mình cơ mà và chuyện hôm qua mình cũng không muốn sảy ra .... mọi chuyện chẳng có gì quan trọng với mình. Mình sẽ vượt qua chuyện này được thôi mà . Rồi tôi dắt xe vào nhà gửi xe rồi đi đến lớp học . Quả đúng như mình dự đoán ngay từ khi tôi tôi bước vào trường ai ai cũng nhìn tôi rồi chỉ chỏ may mà mình biết trước mọi chuyện sẽ như vậy nên đã chuẩn bị tinh thần từ trước .

  Mấy tiết học buổi sáng trôi qua thật tẻ nhạt: ông thầy hóa thì cứ nhai đi nhai lại mấy cái phương trình cũ rích , cô dạo văn thì toàn nói đến những vấn để trên trời dưới đất chả liên quan đến bài học cả , thầy dạy môn giáo dục công dân thì nói mãi cái đống lý thuyết xuông may mà còn có giờ toán là mình có thể học tập được một cách nghiêm chỉnh . Buổi chiều cũng chẳng khá khẩm hơn do trời không mưa nên chúng tôi phải học hai tiết học thể ngoài trời . Cũng chả co gì phải nói nhưng nếu như tôi biết chơi đánh cầu lông . Mà hơn nữa lúc này tôi không còn chút sứt lực nào để mà học nữa . Bây giờ tôi chỉ muốn nằm xuống ngủ một lát mà thôi .
  - Trang cẩn thân! Có ai đó gọi tôi .
  Bộp .... tôi chỉ biết mình vừa quay ra thì có cái gì đó đập mạnh vào đầu rồi không còn biết gì nữa cả


  Tôi mở mắt ra thì thấy mình đang nằm trong một căn phòng toàn màu trắng , đầu thì đau nhức . Tôi sờ tay lên thì thấy đầu mình đã có một lớp băng ỏ bên trên . Tôi định ngồi dậy thì toàn thân không còn chút sự lực nào để đứng dậy cả .
  - Em tỉnh rồi hả . Cô y tá nhẹ nhành hỏi tôi .
  - Em bị sao vậy cô ?
  - Lớp bên cạnh đang tập đá bóng và em vô tình đi vào phần sân của họ nên bị bóng đập trúng đầu . Mấy hôm nay emcó bỏ bữa đúng không . Tôi nhẹ gật đầu và thoáng có chút ngạc nhiên . Chỉ cần bỏ 1 hoạc 2 bữa là cô biết ngay .Có chuyện gì thì cũng cố gắng phải ăn chứ ?Cô trách tôi . Nhưng không sao rồi chỉ cần nghỉ một lát nữa em có thể về nhưng về nhà nhớ phải ăn uống đầy đủ . Em làm nhiều người lo lắng lắm đó họ còn đánh nhau nữa cơ. Nói đến đây cô hơi mỉm cười
  - Ai cơ ... mà sao lại đánh nhau vì em?
  - Tý nữa em biết . Nằm nghỉ đi nha . Rồi cô bước ra ngoài . Các cậu có thể vào được rồi nhưng nhớ phải để yên cho người ta nghỉ đó néu ồn tôi đuổi ra đó .
  Chỉ cần đúng 15s sau câu nói của cô thì 4 người nữa bước và tôi chỉ nhận ra 3 người trong số họ : Mạnh , hào ,và...Hùng còn một người nữa thì tôi không biết vì chưa gặp bao giờ .Nhưng họ đều có một điểm chung đó là vẻ mặt lo lắng và họ nhanh chóng vây quanh chiếc giường của tôi .
  - Cậu ... cậu tỉnh rồi hả ? Hào đột nhiên lao tới cầm tay tôi và nới . Cậu làm tôi sợ quá . Nhưng lời anh ta nói cứ như mình đang là nhân vật nam chính còn tôi là nhân vật nữ chính trong phim hàn Quốc vậy .
  - Ya ! (từ "này" trong tiếng Hàn đó )... cái thằng kia mày làm cái ...mài làm cái trò gì đó ! Vừa nói Mạnh vừa túm cổ áo và lôi Hào ra khỏi tôi .
  - Anh làm cái trò gì vậy ! Hào gắt gỏng .
  - Ây ... ya ! Cái thằng này láo . Mày định sàm sỡ em tào à . Sau mỗi câu nói của Mạnh là hết thụi rồi đấm dáng vào người Hào.
  - Anh là ai mà dám cản tôi vậy .... cậu ấy là người yêu của tôi đó . Hào vùng ra khỏi sự kìm kẹp của Mạnh .
  - Tao á ... Tao là ai àh ... Tao là anh của Trang được chưa .... Mà tao cũng là đan anh của mấy tụi lớp 11 chúng mày đó mới giao quyền cai quản được mấy hôm mà đã láo rồi . Hai câu đầu là Mạnh vừa nói vừa chỉ vào đầu Hào , câu tiếp theo là là anh tự vỗ vào ngực mình còn câu cuối cùng thì anh vừa nói vừa vỗ vào đầu hào .
  - Cái đó tui biết rồi . Hào lẩm bẩm .
  - Hai cái cậu kia có thôi ngay đi không nào có muốn được ở trong đây nữa không ? Bông nhiên cô y tá của trường xuất hiện làm Mạnh thay đổi tình thế chuyển sang khoắc vai Hào . Tôi mới đi ra ngoài có tý chút mà định làm loạn nơi này rồi àh . Có muốn cho ai ở đây nghỉ ngơi nữa không .
  - Tụi em đâu có làm gì đâu ... Mà sao cô hay nổi nóng vậy chứ như vậy mất xinh gái đó cô . Sau câu nói đó Mạnh liền nở một nụ cười tươi chưa từng thấy . Phải không nhóc .Rồi Mạnh quay sang Hào .
  - Phải . Hào trả lời với vẻ mặt không hài lòng tý nào . Không hiểu sao hôm nay Hào lại hiền và để người khác bắt nạt vậy .
  - Tốt nhất là không nên để hai cậu ở lại đây không cái phòng nát nữa thành bãi chiến trường mất . Hai cậu nên lớp thu xếp đồ cho cậu ấy , tôi xin phép thầy giáo cho về rồi .
  - Dạ chúng em đi ngay đây ạ . Rồi Mạnh kéo Hào đi luôn .
  - Nhưng ... nhưng .... mà . Hào bị kéo đi nên cố sức níu người ở lại .
  - Còn nhưng cái gì nữa đi thôi . Rồi cả hai cùng biến mất sau cánh cửa phòng bệnh .
  Nhưng tôi không chú ý những sự việc đó mà đang nhìn đến một người khác .... đó là anh . Không hiểu sao anh đã đoạn tuyệt với tôi rồi vậy mà sao mỗi lần nhìn thấy anh tôi lại có một cảm giác rất lạ . Đôi mắt anh sâu thẳm đang nhìn tôi và biết rõ rằng anh đang rất lo lắng cho tôi . Gương mặt anh sao mà trông xanh và gầy đi nhiều quá . Nhưng mà trông anh lúc nào cũng đẹp cả , gương mặt dài đôi lông mày dậm nhìn rất thư sinh cộng thêm làn da trắng nữa trông anh cứ như một thiên thần vậy .
  - Anh ơi .... anh có sao không vậy . Bây giờ tôi mới chú ý đến câu nói này là của một cậu bé trông rất dễ thương đang đứng ở góc phòng .Gương mạt cậu tỏ vẻ rất lo lắng và giọng nói của cậu dường như sắp khóc vậy .
  - Em là ai vậy ? Sao lại ở đây ?
  - Em tên Dương lớp 10a10 ... em xin lỗi vì .... đã làm anh bị thương . Giọng cậu càng lúc càng nghẹn ngào .
  - Anh không sao đâu .... mà lỗi cũng đâu hoàn toàn là do em đâu tại anh đi nhầm khu vực mà .... Em về lớp đi . Tôi cố nở một nụ cười
  - Nhưng mà .....
  - Anh đã nói là không soa mà . Sao mặt em ỉu sìu vậy vui lên đi chứ ...cười lên như anh đây này . Tôi lấy tay lên kéo mình sao cho nó giống một nụ cười thật ... thật tươi .
  Không ngờ hiệu quả ngaòi sự mong đợi của tôi không nhưng cậu bé đó mà cả anh cũng đang nhìn tôi mà cười . Nụ cười đã sua tan đi mọi sự lo âu của anh .
  - Đó cười như vậy có phải đẹp hơn không . Thôi em về lớp đi anh không sao mà .
  - Dạ vậy em về lớp nha .
  Rồi thằng bé quay sang chào anh rồi chạy ra ngoài của nhưng như quên điều gì cậu bé lại chạy lạ .
  - Anh àh , mấy hôm nay ở trường có rất nhiều biết chuyện anh là ... nhưng mà em không quan tâm đến điều đó , em sẽ vẫn yêu quý và hâm mộ anh.... Vì anh rất đẹp và dễ thương.... khônbg chỉ có em mà cũng còn nhiều người nghĩ như em vậy ....Nhưng mà tên đó không hợp với anh đâu vì vậy anh hãy tìm cho mình một người khác họp vơi mình hơn nhé .... anh hãy vui lên vẫn còn có rất nhiều người ủng hộ anh đó ... anh hãy luôn vui lên nha .
  Rồi thằng bé chạy mất .
  - Hai cậu ở đây nhé tôi lên phòng hiệu trưởng có chút việc , tôi quay lại ngay đó nên đừng có phá tan cái phòng này nghe chưa.
  Bây giờ trong phòng chỉ có tôi và anh . Tự nhiên tôi tôi đập nhanh liên hồi , các mạch máu thì căng phồng do máu chảy rất nhanh từ tim đến các vùng trên cơ thể và từ những vùng đó về tim . Tôi với tay ra rót cốc nước để uống cho cơ thể trở về trạng thái bình thường . Nhưng không hiểu tay tôi lòng ngóng thế nào lại làm rơi chiếc cốc xuống sàn . Tôi liền cúi xuống nhạt chiếc cốc đó lên thì có một bàn tay ai đó chạm vào tay tôi . Tôi ngẩng lên nhìn người đó là .... anh . Anh cũng đang nhìn tôi một cảm giác ấm áp , thân quen bông dưng tràn ngập trong người tôi . Hơi thở của tôi dàn dàn trở lên gấp gáp hơn , và cũng dàn dần cảm nhận hơi thở nóng ấm của anh cũng vậy . Và từ từ đôi môi anh nhẹ nhàn chạm vào bờ môi của tôi .
  - Hạnh ! Em đi đâu vậy . Tiếng Mạnh ở ngoài cửa .
  - Nghe tin Trang bị tai nạn nên em đến hỏi thăm . Tiếng nhỏ Hạnh rất gần như cũng đang ở ngoài cửa đó .
  - Vậy hả , em tốt quá ta ... em vô đi .

  - Trang ! Bạn có sao không vậy . Đứng phải cận thận vào chứ . Tiếng cô nàng leo leo trong phòng tôi biết rõ bộ mặt của cô nằng rồi nhưng vẫn cố tỏ ra thân thiện vì ít ra cô ta cũng có lòng tốt đến thăm tôi .
  - Mình không sao , cảm ơn vì đã đến thăm mình .
  - Hùng bạn cũng ở đây à . Vậy mà mình cứ tưởng bạn đang ở trên lớp cơ . Dường như không đẻ ý đến tôi nữa .
  - À ... mình .... Hùng lúc này rất lúng túng .
  - Hùng nó đưa Trang vào đây đó , em không biết lúc đó Hùng lo thế nào đâu mặt nó tái xanh ra cơ .Mạnh chen vào câu trả lời lời của Hùng .
  - Vậy sao . Trang à lần sau bạn phỉa cẩn thận vào nha không có người lo tái xanh mặt ra vì bạn đó .
  - Hạnh à anh nghe thấy trống vào lớp rồi đó em không vô lớp à . Mạnh cứu cánh cho tôi khi thấy vẻ mặt của tôi chứa kịp nói gì .
  - Vậy hả ? Vậy thì mọi người ở lại nah em lên lớp nha . Nhớ mau chóng mà khỏe lại và cẩn thận hơn nha Trang . Rồi cô nằng quay gót bước ra khỏi lớp .
  - Hạnh này .... Hôm nay mình phải đưa Trang về nên bạn về một mình nha . Hùng nói với Hạnh như vẻ mình rất có nỗi với cô nàng vậy .
  - Không sao , mình về một mình cũng được mà . Rồi cô nằng quay sang nhìn tôi với ánh mắt khiêu khích và như cô nàng muốn nói với tôi rằng dù thế nào thì Hùng cũng sẽ thuộc về cô ta vậy .
  - Kìa không chuẩn bị về đi làm gi nữa hả hai đứa . Mạnh giục chúng tôi
  Tôi đang nằm trên giường bệnh của bệnh viện rõ ràng Mạnh vừa bảo là đưa tôi vè nhà mà sao giờ lại đưa tôi vào đây chẳng lẽ tôi mắc bệnh gì sao . Hùng đang ngồi cạnh tôi gương mặt của anh giờ thật xanh xao và đầy nỗ lo lắng dường như anh sắp mất đi cái gì đó quan trọng nhất cuộc đời mình thì phải .
  - Em tỉnh rồi hả ? Anh vội quệt vội giọt nước mắt vừa lăn trên má .Có lẽ đây là lần đầu tôi thấy anh khóc thì phải . Em cảm thấy sao rồi .
  - Em ... không sao . Không hiểu sao giọng nói tôi lại yếu ớt đến vậy . Anh khóc đó hả ?
  - Đâu có ... đâu có đâu .... anh có chuyện gì buồn đâu mà khóc chứ . Anh vội vàng chối lời tôi .
  Tôi đưa tay lau giọt nước mắt lúc nãy anh lau chưa hết .
  - Anh đừng nói dối em .Lần sau anh không được khóc nữa nha đừng buồn vì em nữa và hãy vui lên nha . Sau này nếu như không có em bên cạnh anh cũng phải vui lên nha như vậy dù ở nơi xa em cũng cảm thấy yên lòng .
  - Không ... không ... Hùng vội vàng ôm lấy tôi vào lòng như thể nếu như chậm một giây tôi sẽ tan biến mất vậy . Anh sẽ không để em xa anh đâu , anh sẽ luôn bên cạnh che trở và chăm sóc cho em mà . Anh hôn nhẹ lên má tôi .
  - Nhưng mà ...
  - Không nhưng gì hết . Anh ngăn không cho tôi nói những từ còn lại có vẻ anh đang rất sợ điều tôi sắp nói ra . Sẽ không có chuyện gì sảy ra đâu .
  Bỗng dưng mọi thứ xung quanh tôi thay đổi tôi không còn ở trong bệnh viện nữa mà anh ở một nơi nào đó mà tôi chưa từng đến . Cảnh vật nơi đây làm người ta ớn lạnh và không thể nhìn rõ mọi thứ xung quanh do một màn sương đang bao phủ nơi đây .Ở đằng xa dường như đang có ai đó đang đứng một mình vậy mà tôi cứ tươnngr mình chỉ có một mình ở đây thôi chứ . Người đó quay lại nhìn tôi và nhưng do trời mù mịt quá nên tôi không nhận ra đó là ai . Cũng may sương cũng tan dần nên tôi cũng dần nhìn rõ người đó và tôi đã nhìn rõ người đó rồi ... người đó là anh .... anh đang vẫy tay với tôi . Tôi cố đứng dậy và tiếp đến anh nhưngầm lúc này tôi không còn một chút sức nào để đi tiếp nữa ... và anh đang ngày càng dần dần xa tôi ....
  - Hùng chờ em với ! Tôi cố gắng nói thật to để anh quay lại nhưng mà mà dường như anh không nghe thấy tôi nói gì mà lại quay lưng bước đi .
  - Anh ... anh ơi đừng bỏ em ... anh Hùng .... quay lại đi . Tôi cố gọi thật to nhưng anh vẫn không nghe thấy gì mà cứ thế bước đi . Lúc này tôi mới nhận ra nước mình ra rơi từ lúc nào mà không hay .
  - Không ! Anh ơi chờ em vơi ... đừng bỏ em như vậy mà ... em sợ lắm . Đừng bỏ em .....
  - Không ! Anh đây anh không bỏ em đâu .... anh vẫn luôn bên cạnh em đây mà .
  Lúc này tôi mới nhận ra mình không còn ở cái nơi xa xôi , lạnh lẽo đó nữa mà đang ở trong căn phòng yêu quý của mình và đang nằm trong vòng tay ấm áp của anh . Thì ra vừa nãy chỉ là một giấc mơ .
  - Em không sao chứ . Anh hỏi tôi nhưng vòng tay của anh vẫn không lỏng ra chút nào . Em gặc ác mộng à .
  - Em sợ lắm ! Em mơ thấy anh bỏ em ở một nơi rất đáng sợ mà em chi có một mình . Thự sự thì anh đã bỏ tôi rồi mà , bây giờ tôi có còn gì với anh nữa đau . Chẳng lẽ do quá ảo tưởng mà nghĩ rằng anh vẫn yêu tôi như ngày xưa sao .
  - Anh xin lỗi từ nay anh sẽ làm thế nữa .... Từ bây giờ anh sẽ ở bên cạnh em và sẽ không bao giờ xa em nữa .
  - Anh nói gì vậy ... không phải anh đã quay về với Hanh rồi sao . Tôi ngạc nhiên hỏi lại anh .
  - Không ! anh chỉ yêu mình em thôi mấy ngày qua anh không hể quay lại với Hạnh .
  - Vậy sao anh lạnh lùng với em và đi cùng cô ấy . Tôi đẩy anh ra và nhớ tới cái cảm giác đau đớn mấy ngày qua và lúc nhìn thấy anh đi với Hạnh . Lúc em hẹn anh thì anh lại không đến
  - Anh xin lỗi anh đã sai . Chỉ vì trong lúc tức giận mà anh đã không tin em . Hôm đó anh đang tập thì Hạnh hẹn gặp anh và anh cũng định nhân tiệp dịp này nói rõ mội chuyện với cô ấy luôn nhưng không ngờ khi bọn anh đang đi nói chuyện lại gặp em và Hào . Nhìn cảnh đó tim anh dường như tan nát . Hôm sau , anh đang trên đường đến gặp em thì anh gặp Hào cậu ấy nói là em đã trở thành người yêu của cậu ấy và em hẹn anh ra là để nói lời chia tay . Chuyện tầm trưa đã làm tin em đau lắm nên anh sợ những gì Hào nói với anh là sự thật nên mới không đén gặp em . Anh sợ nghe thấy em nói lời chia tay vơi anh nên mới quyết định như vậy . Nhưng đến tôi hôm đó thấy trời mưa to quá mà em chưa về anh lo quá lúc đó anh mới nghĩ lại những diều Hào nói không phải sự thật thì sao nên anh quyết đinh đến trường . Và cảnh làm anh đau lòng nhất đó là Hào đang cõng em về và lúc đó anh đã tin là em muốn chia tay với anh và yêu Hào thực sự . Nhưng đến hôm nay khi nhìn vào mắt em anh mới biết mình đã sai em vân còn yêu anh yêu anh rất nhiều .
  Tôi không biết phải nói gì lúc này anh vẫn còn yêu tôi thật ư . Nhưng tại sao anh yêu tôi mà lại không tin tôi vậy chỉ cần một lời nói của người khác mà anh đã nghĩ như vậy tôi có nên tha thứ cho anh không .
  - Em có thể không tha thứ cho anh cũng được nhưng anh chỉ cần em biết một điều đó là anh vẫn yêu em và anh chỉ yêu em mà thôi .
  Tôi vẫn không nhìn anh và anh đi ra khỏi phòng tôi từ lúc nào mà tôi không hay .
  - Cốc ... cốc ... Anh vào được chứ ! Tiếng Mạnh ở ngoài cửa và anh bước vào .
  - Em không sao chứ .
  - Dạ em không sao . Tôi vội lau giọt nước mắt và trả lời anh .
  - Em khóc đó à .
  - Không em ... em đâu có khóc đâu . Tôi vội lấp liếm .
  - Đừng có giấu đừng tưởng anh không biết chuyện của 2 đứa . Hai đứa yêu nhau mà sao cứ làm khổ nhau hoài vậy . Anh biết chuyện này Hùng có lỗi thật nhưng mà lỗi không hoàn toàn là do nó mà hai đứa đã bị Hạnh cho vào bẫy đó .
  - Cái gì ?Anh nói cái gì cơ . Hạnh cho chúng em vào bẫy ?
  - Đúng toán người hôm nọ trêu em đó là do Hạnh nó thuê đó . Lúc đầu nó chỉ định nhờ mấy thằng đó cho em một trận và bào em tránh xa Hùng ra nhưng không ngờ lại có Hòa ở đó nên kế hoạc bị thất bại . Nhưng việc đó lại tạo cho nó một cơ hội khác khi thấy em và Hùng dẫn nhau đi chỗ khác và nó đến tìm Hùng và mọi chuyện về sau thì như em đã thấy đó .
  Tôi bất ngờ khi biết được chuyện này và cũng không ngờ khi thấy được Hạnh lại thủ đoạn như vậy . Đúng là con người không nên nhìn bề ngoài .
  - Nhưng tại sao anh biết được chuyện này ?
  - Cái đó chỉ klà tình cờ thôi . Hôm qua cả đêm Hùng không về sáng nay anh gặp và hỏi thì mới biết chuyện của hai đứa , tầm trưa anh thấy mấy thằng đánh thuê đến trường mình thấy lạ anh đi theo nên biết chuyện nhỏ Hạnh thuê người đánh em .Trang à , thằng Hùng nó buồn về chuyện của em lắm đó . Đếm qua nó đầm mưa cả đêm không về nó cứ nghĩ là bỏ nó .
  - Cái gì ? Dầm mưa cả đêm hả anh .
  - Ù . .... Này ! em chạy đi đâu đấy hả
  Bây giờ tôi phải chạy đi tìm anh thật nhanh vậy ra là chúng tôi bi roi vào cái bẫy của nhỏ Hạnh bậy mà tôi đã trách nhầm anh . Tôi đẩy cửa vào phòng anh mà không cần gõ cửa , anh đang ngồi trên giường và mắt tròn xoe nhìn tôi . Không suy nghĩ tôi lao đến ôm chầm lấy anh .
  - Anh ơi ! Em xin lỗi ! Em đã trách nhầm anh .
  - Không sao mà mọi chuyện đã qua rồi .
  ...............
  Tối hôm đó tôi lại được ở bên anh và được anh quan tâm chăm sóc như xưa . Và việc đầu tiên mà hôm đấy tôi làm đó là viết entry gửi cho mẹ để nói về anh . Chắc mẹ sẽ vui lắm khi biết được tin này
  - Con không ăn nữa đâu ! con đi học đâuy . Rồi tôi vội vàng đứng khỏi bàn chạy lên phòng để đi học .
  - Đứng lại ! Ba bỏ tờ báo xuống nhìn đĩa thức ăn của tôi rồi nói .Hôm nay tôi đã cố hết tốc lực rồi mà hỉ chạy đến cầu thang mà thôi . Ăn hết thức ăn rồi đi học cũng chưa muộn .
  - Ba à ! Con lo lắm rồi , con không ăn được nữa đâu . Tôi nhăn mặt à . Ba muốn con thành heo ở cái nhà này à ? Tôi đành bước vào bàn
  - Thành heo hay thành vôi gì cũng được .... ngồi vào bàn ăn nốt đi . Rồi ba giơ tời báo lên đọc tiếp .
  - Mai dì bảo chị Lý đổi món cho con nha . Thấy tôi ăn có vẻ ngao ngán quá nên dì gợi ý .
  - Dạ thôi dì , nếu dì có bảo chị ấy thì bảo chị ấy giảm phần ăn của con xuống là được... Nghe thấy thế ba lườm tôi một cái nên tôi không dám nói tiếp .

  - Con ăn xong dồi ... con đi học đây . Giọng tôi lúc này đầy vẻ giân dỗi . Con đi học được chưa ba ?
  - Được rồi . Ba quyết định khi tôi đã kiểm tra tôi đã ăn xong .
  Từ ngày tôi bị thương đến giờ ba đã quản lý tôi chặt hơn . Đặc biệt là trong chuyện ăn uống vì do cô y tá nhiều chuyện có gọi điện về gia đình nói rằng sức khoe của tôi quá yêu và đang trong tình trạng suy nhược do ăn uống thất thường . Thế là mỗi lần đi ăn là một cựu hình với tôi bao giò xuất ăn của tôi cũng nhiều hơn mọi người và đặ biệt là tôi không bao giờ được bỏ bữa nhờ vậy mà tui đã tăng lên được 2 kg trong gần nửa tháng . Cũng may là có chuyện tình ảm kéo lại chứ nếu không thì cuộc sống của tôi thành địa ngục mất . Sau hôm đó Mạnh đã nói chuyện của chúng tôi với Hào và tôi Hào , Hùng đã nói chuyện thẳng thắn với nhau . Và anh ta đã nói là sẽ không theo duổi tôi nữa nhưng mà nếu Hùng làm tôi chịu khổ thì anh ta sẽ quay trở lại và giành lại tôi từ tay Hùng . Và anh ta cũng trả lại cho tôi những gì đã giữ như: bản hợp đồng nô lệ , trái tim tôi (cái này thì tôi đưa cho Hùng rồi ) và bây giờ chúng tôi đã là bạn thân . Và tôi không ngờ răng trước kia Mạnh cũng là đầu gấu ở trường nhưng mà do năm nay anh thi đại Học rồi nên tu chí học hành thào nào mà tôi không hiểu tại sao mà Hào lại nghe lời Mạnh đến thế .Còn Hạnh thì cũng không làm phiền chúng tôi do Mạnh đã gặp cô ta và nói rằng nếu còn muốn được làm bạn với Hùng thì hãy để yên cho chúng tôi còn nếu không anh sẽ nói chuỵen Hạnh đã làm cho Hùng biết.Và hầu như ca trường bây giờ ai cũng biết chuyện tôi và Hùng ( do thai độ quan tâm quá mức của Hùng đó mà ) và tôi cũng không ngờ mọi người lại tán thành đến . Đến lúc đó tôi mới biết ở trường tôi cũng được nhiều bạn trai yêu thầm lắm không ngờ mình lại yêu Hùng sớm thế nêu không thì ....
  - Sao lâu vậy . Hùng cằn nhằn khi tôi đi ra ngoài cổng . Mà ăn mặc kiều gì thế kia .
  - Tại ba bắt em ăn hết phần ăn đó mà . Rồi tôi nhìn lại mình tôi mặc áo phông bên tróng , áo khoác dạ có mũ bên ngoài mà không kéo khóa để lộ cái cổ mà một phần ngực trắng ngần ra ngoài . Quần jean deo giầy vài ,... nói chung là không có gì phải bàn mà Hùng lại mắc tôi chứ . Em có mặc cái gì quá đáng đâu ? Tôi thắc mắc .
  - Đị học mà không mặc đồng phục à ... định làm dáng cho ai ngắm vậy . Nên nhớ là em dã có người yêu rồi đó và chỉ cần vào đại học thôi người đó làm chồng của em rùi đó . Hùng gắt lên .
  I wanna love you,i wanna wish you ,but i don't know who are you:tongue:.I hope me will find you in future,don't make me disappoint.
  Lớp ly đay

+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •