Giới thiệu máy làm sữa đậu nành chuyên nghiệp cho gia đình.
Thật đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có một cốc sữa đậu nành bổ dưỡng và ngon lành cho người thân yêu của mình.
Máy làm sữa đậu nành mang đến cho bạn những sản phẩm sữa chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn không phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị kỹ các nguyên liệu vì máy đã giúp bạn làm tất cả các công đoạn đó.
Đậu tương đã ngâm được đổ vào cốc lọc của máy. Tại đó máy sẽ nghiền đậu thành một thứ bột nhão và mịn. Hỗn hợp này sau đó được lọc ( tương tự như lọc trà vào nước ), rồi được đun nóng làm chín đậu.
Đa số Máy làm sữa đậu nành có cơ chế để ngắt và bật quá tình đun sôi sữa, tránh việc sữa bị tràn ra ngoài. Bình đun được cắt điện khi mực nước dâng lên đỉnh của bình đựng, rồi lại được bật khi sữa trở về một mức nhất định. Cơ chế này lặp lại trong suốt quá trình đun sữa, kéo dài khoảng 15 phút
Sau khi sữa đã chín hoàn toàn, máy sẽ tự động tắt, để lại okara ( bã đậu) trong cốc lọc và sữa đậu nành trong bình đun. Nhiều máy có tiếng kêu "bíp" khi việc chế biến sữa đã hoàn thành.
________________________
Siêu thị Giadinhmart.vn
Điện thoại: 04.3.5501408 - 04.6.6746145
Email: [email protected]
VPGD: Số 3, Ngõ 271/6 Phố Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
Siêu thị Tại nhà GiadinhMart chuyên cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm May lam sua dau nanh ... Giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao, mới đẹp xịn... Tất cả có tại giadinhmart.vn Chúng tôi cam kết hàng cung cấp hàng chính hãng, giá cả phải chăng, bảo hành tận nơi, giao hàng tận nơi.