Công ty CP Mua Sắm Hạnh Phúc đã tổ chức buổi hội thảo "Happy Shopping - Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng" tại khách sạn Kim Đô, số 133 đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Buổi hội thảo có sự tham dự của đại diện Cục quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TP HCM, Cổng truyền thông chống hàng giả Vina (Vina CHG) và đại diện các cơ quan truyền thông, đại diện người tiêu dùng, cùng ban lãnh đạo của Công ty CP Mua Sắm Hạnh Phúc. Nội dung của buổi hội thảo là những cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi sử dụng những sản phẩm của Happy Shopping. Chương trình bắt đầu thực thi từ tháng 9.


Mua sắm qua truyền hình là một kênh bán hàng khá mới mẻ tại Việt Nam, chỉ mới xuất hiện từ ngày 1/11/2009, khi các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp của Công ty Happy Shopping chính thức được phát sóng trên truyền hình. Từ khi ra đời, Happy Shopping đã gặp phải một số vướng mắc trong quá trình thâm nhập vào thị trường Việt Nam và gây ra những hiểu lầm về chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng. Vì vậy, Công ty CP Mua Sắm Hạnh Phúc tổ chức hội thảo với thông điệp "Happy Shopping - Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng" đã đánh dấu một bước phát triển mới của doanh nghiệp trong việc khẳng định uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và những cam kết của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng trong thời gian tới.

Nội dung của buổi hội thảo tập trung về việc Happy Shopping sẽ công bố những thông tin về việc áp dụng chính sách "Khách hàng có quyền đổi trả hàng tùy thích trong vòng 10 ngày". Cụ thể, khách hàng mua sản phẩm của Happy Shopping trong vòng 10 ngày, nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì do lỗi của nhà sản xuất (đối với sản phẩm giầy dép, quần áo, thiết bị chăm sóc sức khỏe…) hay các trường hợp bị dị ứng do cơ địa (đối với sản phẩm hóa mỹ phẩm) sẽ được đổi sang sản phẩm khác hoặc công ty sẽ hoàn lại tiền 100%.

Việc này đồng nghĩa với sự cam kết về chất lượng sản phẩm của Happy Shopping. Bên cạnh đó, để hạn chế rủi ro cho người tiêu dùng khi mua phải hàng giả, hàng nhái… công ty cũng chính thức thông báo và phát hành mẫu tem chống hàng giả trên mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường. Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua đã tin dùng sản phẩm của công ty, tại buổi hội thảo, Happy Shopping cũng đã đưa ra các chương trình khuyến mãi áp dụng trong thời gian tới để gia tăng lợi ích và ưu đãi cho khách hàng.


Phát biểu tại hội thảo, ông Bùi Quang Độ - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Mua Sắm Hạnh Phúc cho biết: "Khi nền kinh tế phát triển, người dân ngày càng bận rộn và hệ thống thanh toán bằng thẻ ngân hàng phổ biến hơn thì hình thức mua sắm qua truyền hình chắc chắn có nhiều lợi thế. Trong tương lai, xu thế này sẽ trở thành tất yếu khi bộ ba doanh nghiệp - đài truyền hình - người tiêu dùng tuân thủ chặt chẽ các quy định về chất lượng, dịch vụ, giá cả cũng như sự thay đổi thói quen tiêu dùng truyền thống. Happy Shopping sẽ cố gắng để tạo ra thói quen mua sắm này và tạo nên một cộng đồng khách hàng riêng của mình. Tôi tin tưởng rằng bán hàng qua truyền hình sẽ là một kênh phối tốt tại Việt Nam cho các nhà cung ứng hàng tiêu dùng trong thời gian sắp tới".

Với khẩu hiệu "Mua sắm hạnh phúc - Hạnh phúc mọi nhà", Happy Shopping hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng, giá cả trên từng sản phẩm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

(Nguồn: vnexpress.net)