MASS SEO TOP KEYWORDS là phần mềm Seo tập trung vào xây dựng backlink dựa qua việc tìm kiếm các bài viết có liên quan đến từ khóa (keywords) để đưa thông tin lên.

1. Tính năng của Phần Mềm Seo( MASS SEO KEYWORDS )

- Tự tìm kiếm các bài viết ( thread, tppic) có liên quan tới từ khóa hoặc chứa từ khóa (keywords) ở tiêu để hoặc trong nội dung.

- Tính năng tìm kiếm các bài viết có liên quan theo từng khoảng thời gian xác định trước

- Tự động tạo tài khoản trên các forum.

- Cho phép sử dụng nhiều nick, nhiều profile khác nhau để đăng tin.

- Mass SEO Keywords có chức năng Spin Context tránh trùng lặp nội dung. Google sẽ không xem đó là spam.
2. Giao diện phần mềm MASS SEO KEYWORDS
2.1 Tìm kiếm các chủ để có liên quan

Cho phép tìm kiếm các topic, thread có liên quan theo từ khóa, thời gian xuất hiện.


2.2. Lọc các kết quả tìm kiếm


Phần mềm tự động lọc lại các topic, thread còn live để post tin lên.
2.3 Tạo Backlink
2.3.1. Soạn nội dung để đi đặt backlinkphần mềm Seo Mass SEO Keyword hổ trợ soạn nội dung theo định dạng spin context nhằm giúp cho các bài viết đăng lên sẽ có nội dung hoàn toàn khác nhau, đây là lợi thế cực lớn khi đi đặt backlink.

Cho phép chọn lựa profile đã tạo sẵn (chữ ký, thông tin tài khoản) để đăng lên.Tạo backlink thông qua việc trả lời các topic, threads

Hãy liên hệ với thietkeweb4vn , quý khách sẽ nhận được hỗ trợ tốt nhất, Đơn giản vì thietkeweb4vn là nhà cung cấp phần mềm seo , Phần mềm Đăng Tin hiệu quả nhất , và thietkeweb4vn còn có dịch vụ thiết kế web trọn gói chất lượng .

Mrs : Quỳnh
Hotline : 0907 113 910
YM messenger: thietkeweb4vn
Email : [email protected]
Website : http://thietkeweb4vn.com
Khi mua phần mềm seo , Phần mềm Đăng Tin bạn sẽ được tặng miễn phí TẤT CẢ các quà tặng sau:

1. Phần mềm tạo nick tự động bản dành riêng cho Khách hàng của 4VN DESIGN, có thể tạo tới 1000 nick diễn đàn/2h. Tự đăng ký nick, tự vào mail click hoạt, tự vượt mã capcha và câu hỏi ngẫu nhiên. Một sản phẩm hoàn hảo cho việc tạo nick!

2. Phần mềm gửi tin nhắn quảng cáo vào Inbox của nick trên diễn đàn.:

3. Phần mềm gửi Email marketing tự động, có thể gửi hàng nghìn email một giờ.

4. Danh sách 30 triệu địa chỉ mail, đã phân loại theo ngành nghề kinh doanh, vùng miền khu vực.

5. Phần mềm quét tất cả các email xuất hiện trên một website/forum bất kỳ.

6. Phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt. Chỉ với 1 chiếc điện thoại kết nối máy tính, bạn có thể gửi hàng nghìn tin nhắn SMS/giờ - Một giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo!

7. Danh sách số điện thoại của 5.000 giám đốc/Trưởng phòng ở HN và HCM. (Chúng tôi có thể cung cấp tới 500.000 số điện thoại VIP nếu các bạn có nhu cầu)

8. Phần mềm kiểm tra thứ hạng/Lượt truy cập của các Forum -> Khách hàng dễ dàng chọn ra các forum tốt (thứ hạng cao, lượt truy cập nhiều) để đăng tin sao cho hiệu quả nhất.

9. Phần mềm chỉnh sửa, tối ưu hiệu quả Quảng cáo Google Adwords, giúp bạn tiết kiệm tới từng đồng quảng cáo trên Google.

10. Phần mềm tạo backlink tự động trên các blog: tự động tìm kiếm các blog liên quan tới từ khóa mình đưa vào để bạn đặt backlink. Kết hợp với đăng tin diễn đàn, bạn có 1 Giải pháp marketing và làm SEO hoàn hảo!

11. Tặng ngay database có sẵn 6.300 forum đã phân chuyên mục (link-box). Bạn chỉ cần điền account là có thể đăng tin ngay lập tức!

12. Tặng thêm phần mềm spam yahoo messenger ( 5 triệu nick yahoo có sẵn)

13. Được giảm giá (25%) khi mua sản phẩm thứ 2 hoặc Lisence thứ 2!

14. Với khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới ký hợp đồng, cài đặt, tư vấn và hướng dẫn trực tiếp. Đảm bảo phần mềm dùng tốt mới thu tiền!