+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Sống thật

 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  28
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  215

  Mặc định Sống thật

  trong cuộc sống không thể thiếu tình bạn. Trong tình bạn không thề thiếu sự chân thành. Nếu đã có một lúc nào đó trong lòng bạn có cảm giác là bạn bè không thành thật với mình, thì lúc đó bạn là một người ích kỷ vì bạn chưa thật sự chân thành trong tình bạn. Trong tình bạn chân chính thì không tồn tại sự nghi ngờ. Nếu bạn muốn có một tình bạn chân chính, thì bạn phải tỏ ra trung thực và chân thành trong tình bạn.
  Nếu vì làm đẹp lòng nhau đã khiến cho người ta ngày một cách xa hơn với sự thật. Những màn trình diễn luôn được xảy ra trong những mối quan hệ sơ giao, những lần gặp gỡ vội, khiến cho đối tượng tiếp xúc luôn có một ấn tượng tốt về mình. nhưng bạn nghĩ rằng hình ảnh ấy sẽ tồn tại bao lâu?
  rồi ngày mai khi mặt trời mọc thì người kia cũng phát hiện ra, vì đâu phải lúc nào ta cũng đủ sức để ngụy trang mãi được. Không phải vì hoàn cảnh trái nghịch, mà chính ta đã không còn đủ năng lượng để tiếp tục diễn xuất. Ta đã mệt mỏi và cần sống thật với chính con người mình. Điều tồi tệ luôn xảy ra sau những lần thoát vai là không những người kia bị sụp đổ mà chính ta cũng không tìm thấy được con người thật của mình nữa.
  MÌNH LÀ GAY, ĐÓ LUÔN LÀ SỰ THẬT VÀ MÌNH MUỐN CHÚNG TA , CHÍNH NHỮNG CON NGƯỜI CÓ CÙNG NỖI ĐAU. CÁC BẠN HÃY ĐẾN ĐÂY HÃY ĐỨNG CẠNH BÊN TÔI VÀ LUÔN LUÔN THẬT LÒNG.. YOU HAVE A GOOD LIFE.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Bài gửi
  38
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  246

  Mặc định Re: Sống thật

  quan niem dung dan that ban o dau vay ?

 3. #3
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Bài gửi
  38
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  246

  Mặc định Re: Sống thật

  minh cung vay mac du tu choi ban than la g va co to ra rat men nhug doi luc van bi anh mat cua moi nguoi nhin ngo va phan anh bun lam nhug ga dinh co 2 dau con trai va 3 nguoi chj gaj ba me da mat het thj 2 dua con traj la wan trong nhat trog gja djnh chj minh da nhiu lan ngan cam mjnh voi nhung nguoi abn nam di choi mac du binh thuong nhung mjnh bjk chj mjnh so minh mot ngay nao do minh se tro thanh... minh mun di khoi dat vn de thoat khoi du luan gat gao cua moi nguoi va cung la 1 phan de thay doi kinh te song cua minh ai co the chia se cung minh ko minh bun lam amc cam cua xa hoi va gd lun coi minh la 1 con nguoi rat te hai va rat xau cal 01665170468

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •