Bạn phải đi làm, đối mặt với nhiều công việc, bạn là nhân viên văn phòng hoặc người phải lao động cường độ cao, hay bạn là một sinh viên - học sinh phải học tập căng thẳng, hoặc bạn là một người nội trợ lu bu với công việc nhà....Máy mát xa
Bạn muốn tìm một chiếc máy với chức năng matxa nhỏ gọn mà hiệu quả. Với mức giá thấp, nhỏ gọn, tiện dụng, Máy mát xa mini UFO sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.
Máy mát xa UFO dùng điện từ cổng USB máy tính, laptop... rất thích hợp cho người đi làm, ở văn phòng hay ngồi nhiều hay mỏi lưng.
Nhỏ gọn, dễ sử dụng, tiện lợi, khi nhấn vào lưng máy sẽ rung đều tạo cảm giác dễ chịu, có thể tự sử dụng hoặc nhờ người nhấn đều khắp lưng. Máy mát xa còn có tác dụng lưu thông máu, giúp thư giãn cơ thể, mang lại sức sống và sự khỏe mạnh cho bạn nhanh chóng !
Kích thước : 90x90x83mm
Nặng : 120g
Máy mát xa UFO được Hula bảo hành 12 tháng. Trong 1 tuần đầu sử dụng sản phẩm nếu có lỗi hoặc gặp bất cứ vấn đề gì, Hula sẽ đổi ngay cái mới cho bạn ngay. Nếu sản phẩm bị hư hỏng khi đã hết hạn bảo hành, bạn cứ việc mang đến Hula, Hula sẽ sửa cho bạn với mức phí thấp nhất !
Tham khảo thêm: Tu nhua và các sản phẩm chất lượng khác tại siêu thị trực tuyến cua chúng tôi