Áo lót là một trang phục quan trọng không thể thiếu của người phụ nữ, hầu như gắn liền từ thời thiếu nữ đến cuối đời. Có nhiều loại áo lót, mỗi loại đều có chức năng và hình dạng khác nhau. Chọn áo lót cho phù hợp là một việc rất khó, làm sao khi mặc phải thể hiện được nét đẹp tự nhiên của cơ thể
(hay che giấu khuyết điểm) và phải tạo cảm giác thoải mái. Khi mua áo lót bạn cần nắm vững các điều sau: - Độ lớn của diện tích đáy bầu áo: Diện tích đáy của bầu vú có sự thay đổi khá lớn từ to đến nhỏ, tương ứng với nó, bầu áo lót cũng phải như vậy.

ban buon do lot sành điệu

Khảo sát cho thấy: có 70% phụ nữ thường xuyên mặc áo lót sai kích cỡ. Khi hỏi về việc lựa chọn lựa chọn size áo lót cho mình có 40% bạn gái trả lời: “Tớ tin tưởng hoàn toàn vào sự quan tâm của người thương yêu trong gia đình. Luôn nhờ mẹ, chị mua hộ”. Thực tế cho thấy có 30% bạn khác “vô tư” lựa chọn áo lót. Còn 20% bạn gái khác ý thức được phải cẩn thận khi chọn một size áo lót vừa vặn với cơ thể, nhưng cũng rất ít khi được sở hữu những chiếc áo với size chuẩn, vì cũng chỉ lờ mờ nắm được tiêu chí của một chiếc áo ngực vừa vặn với cơ thể. Chỉ 10% bạn gái biết cách chọn áo lót với kích cỡ size của mình, vì đã được mẹ hướng dẫn chọn trong những buổi shopping cùng hoặc các bạn ấy đọc và thuộc lòng về cách chọn một áo ngực như ý.
Chọn áo cho "núi đôi" rất quan trọng đấy bạn!
http://Sunkyshop.com.vn
Xin giới thiệu mẫu sản phẩm ban buon quan ao , ban buon do lot và ban buon quan legging đẹp hàng chất lượng cao và mẫu mã đa dạng:


ban buon quan legging dài

Địa Chỉ : Số 34-Ngách 35/197 Khương Hạ-Thanh Xuân -Hà Nội
Điện Thoại: 043.855.4994 - 0902.022.414 - 012.66.26.16.18
-----------------------------------------
ban buon quan ao|ban buon do lot|ban buon quan legging