Ngôi nhà, nơi chúng ta được cư trú và sinh sống…nơi chứa nhiều kĩ niệm gắn liền với tuổi thơ. Dù cho đi có bất cứ nơi nào, bất cứ ai cũng luôn nhớ về ngôi nhà thân yêu của mình…

Vậy bạn đã làm gì để trang trí cho ngôi nhà mình chưa?

Những vật liệu, công cụ làm nổi bật căn nhà của bạn???

Cửa số, cửa ra vào, gara…đều làm tăng thêm nét đẹp riêng cho căn nhà và cũng là một trong những phần không thể thiếu trong căn nhà .

Rất nhiều vật liệu cho bạn lựa cho bạn chọn như tôn, gỗ…Công nghệ ngày càng tiên tiến, sản phẩm cũng theo đó mà phát triển không ngừng. Nhiều dụng cụ cũng theo đó mà phát triển,đa dạng, bền, đẹp.

Máy cán cửa kéo (may can cua keo), máy cán cửa cuốn (may can cua cuon) cho ra những cửa kéo, cửa cuốn khác nhau, tốc độ nhanh, an toàn, tiện lợi.

Hiện tại có rất nhiều công ty đang thi công, sản xuất đa dạng các loại cửa khác nhau như cửa cuốn (may can cua cuon), cửa kéo (may can cua keo) Công Ty TNHH MTV TM – DV Hiệp Phát Đạt là một trong các doanh nghiệp chuyên sản xuất, thi công các loại máy móc, sản xuất các loại cửa. Máy cán cửa kéo, của cuốn để cho ra các loại cửa đủ mọi kích cỡ, kiểu dáng khác nhau. Máy cán lá lớn, máy cán lá nhỏ cửa kéo, máy cán U cửa kéo, máy cán nhíp cửa kéo…đủ loại cho bạn lựa chọn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:Công Ty TNHH MTV SX – TM – DV Hiệp Phát Đạt

Địa chỉ: 52F/1 đường HT 18, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Điện thoại: 08 – 6256 2338 - Fax: 08 – 6256 1509