Quạt hơi nước cầm tay
Quà tặng cho mùa hè độc đáo mát lạnh
Cái nóng oi bức của mùa hè luôn làm bạn cảm thấy khó chịu tức tối
Aloha - Quà Tặng Độc Đáo xin giới thiệu đến bạn sản phẩm độc đáo nhất của mùa hè năm nay " Quạt Hơi Nước Cầm Tay "
Với thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng Quạt hơi nước Cooling you như một giải pháp làm mát dự phòng khi gặp sự cố mất điện .
Hơn thế nữa bạn có thể đem đi đến bất kỳ nơi nào thật tiện lợi gọn nhẹ ^^ để trong túi sách , cốp xe đều rất ok
Việc làm mát với cơ chế vô cùng đơn giản và thuận tiện , bạn chỉ cần khởi động công tắc là chiếc quạt có thể hoạt động ngay , đặc biệt cánh quạt làm bằng silicon siêu mềm nên rất êm ái nhẹ nhàng khi hoạt động và đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ .
Để tăng hiệu quả làm mát, bạn có thể kích hoạt chế độ phun sương hơi nước bằng một lẫy xịt nước, cơ chế phun sương tạo ra các hạt sương vô cùng nhỏ bé được phun thẳng lên bề mặt da hoặc quần áo, chúng sẽ hấp thụ nhiệt lượng và nhanh chóng bay hơi, đồng thời làm giảm nhiệt độ cơ thể và môi trường xuống tiếp 5*C so với cách làm mát chỉ bằng quạt gió, chính vì vậy mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng ************* và thoải mái trong làn sương mát lạnh... Bạn cũng có thể sử dụng cơ chế phun sương này với những mục đích hoàn toàn khác như cung cấp thêm độ ẩm trong phòng cho mùa hanh khô hoặc dùng để tưới cây,... tất cả đều rất thuận tiện và siêu hiệu quả !
Thật tuyệt vời khi bạn đang sở hữu một sản phẩm đa năng và siêu tiện lợi như quạt hơi nước Cooling You ...
Kích thước :26,5 x 9,5 x 6,5 cm


Quạt hơi nước cầm tay mini
Mùa hè sẽ không còn quá nóng nực khi bạn sỡ hữu một chiếc quạt cầm tay chạy pin vừa có thể phun ra những tia nước làm cho không khi oi bức mát dịu hơn. Thật tiện lợi khi bạn vì chiếc quạt nước này có kích thước nhỏ gọn trong bàn tay, giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu và dùng bất cứ khi nào bạn cần và đặc biệt hiệu quả khi mất điện (điều phiền toái mà ít ai mong muốn), một giải pháp hạ nhiệt cho một mùa hè nóng nực đấy.
Thông tin kỹ thuật:
Kích thước: 10 x 7 x 2.7 cm
Trọng lượng: 90 gram