- Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đối với Quý khách hàng. Cho nên hãy để chúng tôi - Công ty Thiết kế nội thất Mộc Phát thực hiện những ý tưởng Độc đáo - Sáng tạo dựa trên nền tảng giá trị Văn Hoá cho sản phẩm và dịch vụ của khách hàng.

Trong cuộc sống hiện nay, bất cứ ai cũng đều ước mong được sống trong những ngôi nhà có thiết kế nội thất đẹp, cao cấp. Hiện nay, ước muốn không còn là những ước muốn xa vời nữa, chúng ta có thể thấy đất nước ngày càng phát triển với hạ tầng cơ sở là những kiến trúc nội thất hiện đại, những tòa nhà cao ốc hay những biệt thự với sân vườn, cây kiểng, hòn non bộ hoặc là những ngôi nhà nhỏ xinh xắn. Tất cả đều có những dấu ấn lớn của chủ nhà, và góp phần không nhỏ là những kiến trúc sư và các nhà thiết kế.

Nội thất Mộc Phát Chuyên thiết kế Xây Dựng - Sản Xuất hàng trang trí nội thất phòng khách. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, cùng đội ngũ thiết kế, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư tài ba đầy sáng tạo. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tính của khách hàng....

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Mộc Phátlà đơn vị có kinh nghiệm trong ngoài ra còn chú trọng sao cho đảm bảo tính logic hợp lý đồng thời tạo nên cảm giác ấm cúng và gần gũi đối với bất cứ người nào khi ghé thăm, sản phẩm của công ty chúng tôi đã đạt được sự tín nhiệm cao từ các khách hàng thân thiết.
1/Thiết kế noi thất:
- Thiết kế nội thất văn phòng
- Thiết kế nội thất phòng khách
- Thiết kế nội thất phòng ngủ
- Thiết kế nội thất nhà hàng
- Thiết kế nội thất tổng hợp

2/Nội thất van phòng:
- Bàn giám đốc
- Bàn trưởng phòng
- Bàn làm việc
- Bàn họp
- Tủ tài liệu giám đốc
- Vách ngăn
- Ghế nhân viên
- Ghế giám đốc

3/Nội thất phòng khach:
- Ghế salon
- Ghế sofa
- Bàn gỗ
- Bàn tiếp khách
- Tủ bếp

4/Nội thất phòng ngủ:
- Gối, bao gối
- Chăn màn
- Giường nệm
- Giường gỗ sồi

Phát huy những thành công đã nhận được của dòng sản phẩm noi that gia đình & văn phòng với thương hiệu Mộc Phát, cùng với mong muốn mang lại sự tiện dụng tối đa cho quý khách khi mua các sản phẩm Nội thất,Nội thất Mộc Phát tự hào giới thiệu địa chỉ mua hàng trực tuyến thông qua website. Đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm & mua các sản phẩm nội thất phù hợp với nhu cầu của bạn. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách hiệu quả & nhanh chóng.
Liên hệ:
Website: http://www.noithatmocphat.vn/
Địa chỉ: 2460/3B Đường APĐ27, P. An Phú Đông, Q.12
Email: [email protected]
ĐT: 0837.198.564
-------------------------------------------------------