Xe dap dien va xe may dien

Thị trường xe dap dien có nhiều nhãn hiệu như Delta, Five Star, Songtian, Yamaha, Asama, Miyata... Hàng rất đa dạng, sản xuất trong nước, nhập nguyên chiếc từ Trung Quốc, Đài Loan hoặc xe đã qua sử dụng, đa số nhập từ Nhật. Xe đã qua sử dụng được thay bình ăcqui và "tút" lại bán 3,5-4 triệu đồng/xe tùy tình trạng. Các xe mới được bảo hành ăcqui trong sáu tháng, các linh kiện điện và linh kiện khác được các cửa hàng bảo hành trong một năm.
Đa số các xe đều có gắn đèn pha ban đêm, đèn xinhan, đồng hồ báo điện năng, giỏ đựng đồ, hộp phụ tùng... Xe sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan có thời gian sạc bình khoảng 5 giờ, chạy được 30-40km. Một số loại xe của các liên doanh VN thời gian sạc bình điện từ 4-8 giờ, chạy được 40-50km.
Cũng có loại xe dap dien giống xe máy nhưng hàng không nhiều và đó là xe may dien . Các loại xe bánh mập (giống xe địa hình), vành bằng gang đúc loại nhỏ được phụ nữ và người già ưa dùng. Loại này bình ăcqui được thiết kế ở bên trong, không lộ ra ngoài hoặc được lắp ngay dưới yên, rất thuận tiện khi sạc điện hay tháo ra, lắp vào.
Đôi điều cần biết
Theo các chuyên viên kỹ thuật, các loại xe dap dien động cơ được gắn ở bánh xe có lợi hơn về lực nhưng khi va chạm dễ ảnh hưởng đến động cơ. Với xe có động cơ đặt trong hộp giảm tốc (phía dưới yên xe) được bảo vệ nên khó vỡ. Bộ phận hay hỏng nhất là ăcqui, do vậy trong quá trình sử dụng không nên để "hết hơi" mới sạc. Người sử dụng cũng nên nạp điện hằng ngày, kể cả khi không chạy, nếu một ăcqui bị hư sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các ăcqui còn lại, lúc đó có thể sẽ phải thay tất cả. Giá thay ăcqui khoảng 700.000-800.000 đồng/bình.
Khi mua xe cũng nên quan sát và hỏi rõ thông tin về hệ thống điện, ăcqui, vị trí đặt môtơ và mạch điều khiển. Vị trí động cơ cũng khá quan trọng vì khi trời mưa hoặc bị ngập, nước vào trong động cơ dễ làm hỏng xe. Bộ điều tốc để thấp dưới gầm xe khi ngập nước dễ bị hỏng. Các cửa hàng khuyến cáo nếu phải tải nhiều như lên dốc, chở nặng nên tắt động cơ và... đạp. Nên đạp lấy đà trước khi bật động cơ sẽ giúp máy của xe bền hơn.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại xe may dien kiểu dáng phong phú hợp thời trang và nhất là kiểu dang xe may dien giống xe máy tay ga hiện nay.
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bảo Việt
Địa chỉ: Cửa hàng giới thiệu sản phẩm,Địa chỉ: 232 - Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 043 6627946-0904 365658-0917 926658 Fax: 043 6627946
Email: [email protected]
[email protected]-------------------------
Tags: kinh thien van|but camera|camera nguy trang|ban buon quan ao|