THÔNG BÁO: LÙI NGÀY TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỒ CHƠI TOSY

CHỦ NHẬT - Ngày 07/ 08/ 2011

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cho trẻ em trong dịp hè và mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội tiếp cận với những sản phẩm đồ chơi công nghệ cao mang đậm tinh thần, trí tuệ Việt, Công ty Cổ phần Robot TOSY đã quyết định tổ chức chương trình “Ngày hội đồ chơi TOSY” vào ngày 31/7/2011, tại Công viên Thống Nhất.

Nhưng theo dự báo thời tiết của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, ngày 31/7/2011 Một cơn bão lớn sẽ đổ bộ vào khu vực Đông Bắc Bộ, thành phố Hà Nội sẽ có mưa to vì chịu ảnh hưởng của bão.

Vì lí do bất khả kháng, Công ty Tosy xin chính thức thông báosẽ lùi ngày Tổ chức chương trình “Ngày hội đồ chơi TOSY” như sau:

Thời gian: Từ 16h đến 19h – Chủ nhật, Ngày 7/8/2011

Địa điểm: Công viên Thống Nhất, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

(Khu vực ngay sau Cổng chính đường Trần Nhân Tông)

NGÀY HỘI ĐỒ CHƠI TOSY

THỎA SỨC VUI CHƠI – TƯNG BỪNG SÁNG TẠO


Cơ hội sở hữu một trong những Con quay TOSY đầu tiên trên thế giới được ra mắt trên thị trường hè 2011!

• Lần đầu tiên trẻ em Việt Nam được hòa mình vào một thế giới đồ chơi công nghệ cao lành mạnh, bổ ích và vô cùng hấp dẫn.

• Lần đầu tiên trẻ em Việt Nam được thỏa sức khám phá và chinh phục Con quay TOSY - sản phẩm đồ chơi duy nhất của Việt Nam đạt kỷ lục Guinness Thế giới.
Với một chương trình ra mắt hết sức thú vị và đặc sắc, rộn ràng những tiết mục ca nhạc thiếu nhi vui tươi, những màn biểu diễn xiếc mới lạ và ngộ nghĩnh,… chắc chắn sẽ là niềm vui thích của trẻ em, khuấy động những ngày hè thêm sôi động và bổ ích.Đặc biệt, đến với Ngày hội đồ chơi TOSY, trẻ sẽ được CHƠI THỬ CON QUAY TOSY
MIỄN PHÍ và
CƠ HỘI SỞ HỮU MỘT TRONG 500 CON QUAY TOSY ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐỪNG BỎ LỠ một dịp vui chơi và thư giãn cuối tuần đầy lý thú cho trẻ!


NGÀY HỘI ĐỒ CHƠI TOSY


KHUẤY ĐỘNG NGÀY HÈ – THỎA CHÍ ĐAM MÊ

MỌI THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM VÀ CHƯƠNG TRÌNH XIN LIÊN HỆ:

Hotline 0985 510 330

Website: WWW.TOSY.COM