• Rất nhiều các bạn đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác như: Ngoại ngữ, kinh doanh, kỹ thuật , giáo viên,… thậm chí cả các bạn chỉ mới tốt nghiệp cấp III nhưng họ mong muốn có cơ hội chuyển đổi ngành nghề hoặc có thêm một ngành nghề khác để cành cửa việc làm rộng mở hơn. Hoặc chính các bạn có thể phụ trách kế toán cho gia đình mình, cho dù bạn chưa học kế toán bao giờ.
  • VNNP mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn trẻ trong khóa học “Nghề kế toán AZ”. Với phương pháp giảng dạy của VNNP trong khóa học này là từ lý thuyết đến thực hành khi giảng viên giảng dạy đều hướng đến các việc như phát sinh thực tế tại các DN nên học viên sẽ rất dễ hiểu. Tất cả các phần hành trong khóa học đều được giảng dạy theo một quy trình cụ thể với từng bước thực hiện rõ ràng, học viên nắm bắt nhanh và có thể áp dụng ngay vào công việc các DN trong quá trình dạy học.

Đối tượng tham gia: Chưa học và làm kế toán bao giờ
  • Mục đích: Đào tạo cho học viên có đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, hiểu sâu được bản chất của các phần hành kế toán, chuyên sâu vào các nghiệp vụ thực tế và các nghiệp vụ phát sinh. Gắn liền kiến thức thực tế trong quá trình học để đảm bào học viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Thời gian khóa học : 3 – 4 tháng (Tùy vào tốc độ học của lớp).
  • Học phí: 7.000.000 vnđ → GIẢM HỌC PHÍ LỚN – CƠ HỘI ĐƯỢC GIẢM 50% HỌC PHÍ VÀ TẶNG THÊM KHÓA HỌC PHẦN MỀM KẾ TOÁN.
Chi tiết chuơng trình khuyến mãi

Xem các khuyến mãi, giảm giá khác