+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5

Chủ đề: Anh em sinh ĐÔi

 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Tuổi
  16
  Bài gửi
  498
  Thanks
  0
  Thanked 8 Times in 7 Posts
  Năng lực viết bài
  306

  Smile Anh em sinh ĐÔi

  ANH EM SINH ĐÔI

  Darren Collins nhìn xuyên qua ô cửa kính từ phòng mình. Phía dýới lầu, từ ngoài cửa, em trai sinh ðôi của Darren là Marc, ðang vừa dằn trái bóng rổ vừa ði xuyên qua sân výờn vào nhà. “Ðồ khốn khiếp!” Darren thầm nói một cách bực dọc trong lúc thằng em trai dằn bóng lên xuống. Chiếc ðồng hồ mới cáu phản chiếu ánh nắng lấp lánh là món quà sinh nhật lần thứ 18 mà bố mẹ tặng cho Marc. Cái ðồng hồ Eclipse ðó rõ ràng là ðẹp hõn hẳn cái Sunfire của Darren.

  Thật chẳng công bằng. Darren luôn phải chịu ðựng và nhận lấy tất cả những món quà xấu xí, còn Marc thì luôn ðýợc các món ðồ tốt và ðẹp ðẽ. Ðã luôn là nhý vậy kể từ lúc các chàng trai ðýợc sinh ra. Ðầu tiên, Marc và Darren dễ dàng chia sẻ các món ðồ chõi cùng nhau và sống hoà thuận. Cả hai ðã có những khoảng thời gian hết sức tốt ðẹp. Rồi ðến một lúc, chẳng ai nhớ là khi nào, hai chàng trai trở nên trái ngýợc nhau.

  Lên ðến trung học, Marc trở thành ngýời hùng của những môn thể thao, các buổi diễn thuyết và các hoạt ðộng ngoại khoá của trýờng; trong khi Darren, với những ngón ðàn vĩ cầm tuy khá ðiêu luyện nhýng không ðýợc ðánh giá ðúng mức, ðã trở thành một nhân vật luôn bị so sánh với ðứa em sinh ðôi của mình.

  “Darren, con ðã không cố hết sức mình. Marc ðã học rất tốt tất cả các môn. Tại sao con không thể làm nhý thế. Cả hai là anh em sinh ðôi mà”. “Darren, sao cậu ném rổ tồi thế. Marc làm ðiều ðó rất tốt mà”. “Darren, phýõng trình ðó em không thể giải ra sao? Marc ðã giải nó chỉ trong nãm phút. Hai em tuy là sinh ðôi nhýng cũng khác nhau nhỉ”... Những lời ðó Darren ðã nghe suốt trong thời gian qua, và càng lúc, cậu càng chán ðiều ðó. Darren trở nên cáu bẳn với Marc. Hai chàng trai từ chỗ anh em, bạn tốt trở thành kẻ thù duy nhất của nhau.

  Darren cũng chán khi phải trở thành “một ðôi giày giống hệt nhau nhýng lại trái bên nhau”. Chàng trai quyết ðịnh tự làm cho mình khác biệt so với ðứa em sinh ðôi. Cả hai Darren và Marc ðều là những ngýời cực kì ðẹp trai. Họ cao trên 1m85, với một thân hình hoàn hảo, cõ bắp rắn chắn vừa ðủ và mái tóc vàng bù xù rất ýa nhìn. Cả hai chia sẻ nhau màu mắt xanh hút hồn trong trẻo và màu da sáng khoẻ mạnh. Họ giống hệt nhý hai tuyệt tác ðýợc gửi xuống trần gian bởi bàn tay của các vị thần. Cho tới khi Darren quyết ðịnh thay ðổi mình.

  Darren bắt ðầu ðể tóc dài hõn so với cậu em trai, và khi nó ðủ dài và hõi loãn xoãn trýớc trán, Darren nhuộm cho nó màu xanh ðen sậm bắt mắt. Gýõng mặt cậu trở nên ấn týợng hõn nhiều. Tuy nhiên, bạn bè, ngýời thân và gia ðình của cặp sinh ðôi bị sốc khi nhìn thấy vẻ ngoài mới toanh của Darren. Họ ðã quen thấy một cặp tóc vàng.

  Các cô gái rất ngýỡng mộ vẻ ngoài phong trần của Darren. Trong hai chàng trai, Darren ðýợc các cô gái quan tâm nhất. Gia ðình có vẻ hõi khó chịu về ðiều này, ngoại trừ một ngýời tuy không hề nói ra nhýng rất thích cái dáng vẻ của Darren. Ngýời ðó là Marc.
  Marc ði vào trong nhà và hy vọng rằng không phải chạm mặt với thằng anh quỷ sứ của mình. Cậu cảm thấy ghét phải ðối ðầu với Darren. Marc luôn không hiểu lí do vì sao mối quan hệ của cả hai lại ði ðến chỗ tồi tệ ðến thế này. Darren ðã luôn luôn gây sự với Marc, và mặc dù lòng cãm tức sẵn sàng sục sôi trong huyết quản của mình, Marc vẫn luôn yêu thýõng và quý trọng Darren.

  Nhà cửa vắng tanh nhý mọi khi. Ông bà Collins luôn làm việc liên tục trong nhiều giờ và họ chỉ về nhà khi ðã quá 6 giờ rýỡi. Ba của hai anh em là một luật sý nổi tiếng trong khi mẹ là cố vấn kiêm thý kí cho ông.
  Marc ði lên lầu ðể về phòng. Cậu có thể nghe ðýợc tiếng Violin của Fionnuala Sherry, nhạc công chính nhóm Secret Garden, phát ra từ máy CD player của anh trai cậu. Marc khẽ nhýớng mắt và býớc thẳng tới phòng mình. Marc còn nhiều thứ phải chuẩn bị vì vài ngày nữa là cậu ðã vào ðại học.

  Marc luôn chuẩn bị mọi thứ trýớc khi ðối mặt với chúng và không thích sự cập rập. Thật khác với Darren, luôn ðợi nýớc ðến chân mới nhảy.
  Marc biết anh trai cậu không ðýợc cý xử công bằng cho lắm. Tuy nhiên, cậu hoàn toàn ðồng ý khi ba mẹ cậu ðối xử với hai anh em một cách khác biệt nhau. Darren luôn là một ngýời thích nổi loạn, phá cách trong trýờng và luôn gặp rắc rối. Cậu ðã bị bắt gặp hút thuốc vài lần cũng nhý bị cảnh cáo ít nhất sáu lần trong nãm học vừa rồi vì tội ðánh nhau. Darren tuy không cực giỏi trong một môn thể thao nào nhýng lại rất khá trong cái khoản ðánh nhau. Marc không thấy khó chịu hay xấu hổ gì về anh trai sinh ðôi của mình, nhýng cậu cảm thấy ðôi lúc mình cần nói chuyện với anh ấy.

  Marc soạn lại các giấy tờ cá nhân và chuẩn bị quần áo thì nghe tiếng kèn xe ô tô phía ngoài ðýờng. Ðó là Ariana, cô bạn gái xinh ðẹp và cực kì ngon mắt của Darren. Marc nhìn thật kĩ khi cô gái tỏ vẻ nôn nóng và býớc ra khỏi ô tô. Ariana mặc một chiếc váy trắng, ngắn vừa ðủ ðể khoe cặp giò dài và thon chắc. Ðôi má hồng hồng với những lọn tóc ðung ðýa nhè nhẹ trong gió chiều. Marc khẽ nuốt nýớc miếng khi nhìn vào ðôi mắt nâu to của cô gái. Anh trai cậu quả thật là một ngýời sành ðiệu trong việc chọn bạn gái cho mình.
  Marc nhận ra Darren vẫn chýa ra khỏi phòng. Có lẽ cậu chýa nghe ðýợc tiếng kèn xe ô tô của cô bạn gái vì cậu mở nhạc khá lớn. Ariana bắt ðầu thiếu kiên nhẫn. Cô nàng ði ðến chỗ cái chuông và bấm nó liên tục. Marc ðành nhảy ra khỏi phòng mình và ði ðến phòng riêng của Darren.

  Cậu gõ cửa và nghe tiếng nhạc vặn nhỏ lại. Darren mở cửa ngay lập tức, vẻ mặt khá khó chịu.

  - Cái quái gì vậy? Darren nói một cách thô lỗ.

  Marc trừng mắt với anh trai mình. Cõn giận bốc lên ðột ngột với cái giọng dấm dẵn của Darren. Marc gằn giọng:

  - Anh không nghe bạn gái anh kêu à? Cô ta ðang chờ anh.
  - Sao, bực tức hả? Chắc mày thấy ghen tị khi tao có một cô bạn gái ðẹp hết sẩy và cho tao fuck, có phải không?

  Marc thấy ðầu mình muốn nổ bùng. Cố nén cõn giận, Marc gào lên:

  - Im cái miệng anh lại ði và tốt nhất là ði gặp con gà tây của anh thì hõn.

  Marc trở về phòng ðể làm tiếp những công việc của mình. Thật kì lạ, Marc luôn dễ dàng gây gổ với Darren nhýng ngay sau ðó, cậu lại sẵn sàng quên và tha thứ hết những chuyện ðó. Ðôi lúc Marc nghĩ mình và anh trai thật ngớ ngẩn.
  Marc nhìn thấy chiếc xe hõi phóng ði.
  Darren và Ariana chắc sẽ tìm một chỗ nào ðó và ðụ nhau. Nghĩ ðến ðó, Marc thấy hõi nứng một chút. Marc có quen với một vài cô bạn gái nhýng thật tệ là mọi chuyện chẳng ði tới ðâu. Thậm chí Marc chỉ mới ðýợc hôn và sờ soạng một chút bọn con gái.

  Marc ghét ðiều này nhýng phải công nhận Darren rất giỏi trong việc cua gái. Các cô gái rất thích những anh chàng nghệ sĩ. Marc thấy ghen với anh trai mình vì Darren có rất nhiều cô gái bốc lửa sẵn sàng làm tình với cậu.

  Marc bỏ dở công việc và nằm lên giýờng. Marc chẳng thể nghĩ ðến việc gì khác ngoài chuyện Darren làm tình với Ariana nhý thế nào. Marc thấy kích thích khi nghĩ ðến việc sẽ nhét dýõng vật mình vào trong lồn của bạn gái anh trai. Marc nghĩ ðến chuyện hoá trang cho thật giống với Darren ðể lừa và ðụ ðýợc Ariana. Marc nghĩ rất có thể Ariana sẽ liếm cặc cho mình. Những thứ ðó làm Marc nứng hết cỡ. Cậu cởi tung quần áo ra và bắt ðầu sục con cu ðang cãng cứng lên xuống một cách từ từ. Marc thở một cách khó nhọc trong lúc ðầu óc cứ bay theo việc týởng týợng của mình. Thật ðáng buồn khi phải thừa nhận rằng, thủ dâm là cách duy nhất ðể Marc giải quyết nhu cầu sinh lí của mình. Cậu vẫn còn là trai tân trong khi anh trai sinh ðôi của mình ðã là một ngýời ðàn ông từng trải. Marc luôn thắc mắc không biết tại sao mọi chuyện giữa cậu và các cô gái mà cậu cặp kè luôn ðổ vỡ ngay khi cậu sắp làm tình ðýợc với bọn họ?

  Darren nhớ ðến những tiếng rên của Ariana và Darren. Thỉnh thoảng sau giờ học Darren hay dẫn Ariana về phòng mình và ðụ nhau mãnh liệt dữ dội nhý ðể chọc tức Marc. Bọn họ ðôi lúc ðã làm cậu nứng hết cỡ và muốn nổ tung ngýời ra. Và bây giờ, chỉ nghĩ ðến những tiếng rên la khoái cảm thôi cũng khiến Marc sắp xuất tinh. Cậu sục cặc nhanh và mạnh hõn, rồi cảm giác sung sýớng ập ðến nhanh chóng. Nýớc nhờn túa ra và con cu cãng cứng lại. Vài giây sau, tinh dịch phọt ra từ ðầu cặc của Marc. Chàng trai trẻ ngập ngýời trong khoái cảm tuôn trào. Khắp thân thể Marc là những giọt tinh dịch ðặc và trắng ðục. Marc thở hổn hển trong khi ðầu óc vẫn tõ výõng hình bóng của bạn gái anh trai mình.

  Ngày kế tiếp diễn ra một cách thýờng nhật. Gần tới 11 giờ trýa mà Darren vẫn còn ngủ mê mệt. Marc biết anh trai mình hình nhý về tới nhà lúc 4 giờ sáng. Marc ðã dậy từ sớm, vừa dọn phòng xong và chuẩn bị mang ðồ ði giặt. Lúc ðó cậu nghe tiếng nýớc chảy từ phòng Darren. Chắc hẳn Darren ðã thức dậy và ðang tắm rửa. Chắc là mọi thứ sẽ nhý cũ - Marc thầm nghĩ - Darren tắm xong sẽ ði ra ngoài ãn sáng, nhân tiện biến mất cho tới khuya, có khi là ðến tận hôm sau.
  Marc ðang nhét ðồ vào máy giặt thì Darren ði xuống bếp, mở tủ lạnh và lấy cho mình 1 ít nýớc cam vắt. Marc nhìn nhìn anh trai mình.

  - Nhìn gì? Darren thô lỗ nói trong lúc nhét ly nýớc cam vào tủ lạnh lại.

  - Không. Nhýng này. Em nghĩ chúng ta cần nói chuyện. Em sắp ði học ðại học trong vài ngày tới. Anh biết ðó. Ði xa. Và em không muốn ra ði với một mối quan hệ tồi tệ nhý thế này.

  Darren cýời khẩy:

  - Tệ à? Cậu em, chúng ta luôn khục khặc với nhau. Em là con cýng của mẹ. Anh chẳng là cái thá gì so với em. Anh là ngýời bỏ ði ở trong cái nhà này.

  Marc bấm nút máy giặt rồi tiến lại chỗ của Darren:

  - Không Darren. Anh ðâu có vậy. Em nghĩ chúng ta sẽ tốt hõn nếu anh cý xử ðàng hoàng. Em nghĩ là chúng ta ðều ðã trýởng thành...

  - Ờ. Thì sao hả cục cýng của mẹ? Em cứ việc ði ðến trýờng ðại học và làm cho cha mẹ tự hào ði, cục cýng.
  Mac trở nên bực bội.

  - Có phải anh ðang ghen tức bởi vì em ðậu vào một trýờng ðại học danh tiếng với ðiểm thật cao còn anh chỉ vào ðýợc một trýờng xoàng xĩnh? Anh là ðồ thua cuộc.
  Darren trợn mắt nhìn Marc.

  Chàng trai býớc tới sát chỗ em trai mình và nhanh chóng dùng tay xô Marc bật vào sát týờng. Marc nhanh nhẹn lấy lại thãng bằng nhýng cậu bắt ðầu cảm thấy giận dữ. Cậu ðẩy anh trai mình vào týờng mạnh hõn và xém một chút là làm Darren ngã ðập mặt xuống ðất.

  - Ðồ chó. Darren hét lên và nhào vào Marc. Cặp sinh ðôi vật nhau xuống sàn, tông cho nhau vài nắm tay vào mắt, ngực, mũi và khắp ngýời. Thậm chí trong cõn hãng máu cả hai còn ðạp cho nhau vài cái. Marc lãn vài vòng trên mặt ðất trong lúc Darren bị hất tung vào cái ghế gần ðó. Cả hai chýa bao giờ cảm thấy nóng giận ðến thế. Mũi Marc chảy ðầy máu và cái áo thun trắng của Darren dính ðầy máu mũi của em trai mình.

  - Em cãm thù anh. Giá mà em không có một thằng anh ðốn mạc nhý anh thì tốt quá. Marc gào lên trong lúc nhào vào ngýời Darren lần nữa và tung cho Darren một cú vào mặt. Máu sặc ra từ mũi của Darren.

  - Tao cũng vậy. Tao luôn ðã cãm thù mày. Thằng khốn.

  Hai anh em ðánh nhau vài cú nữa. Dýờng nhý họ ðã giết chết lẫn nhau nếu nhý ông bà Collins không về ðến nhà. Thật lạ, thýờng buổi trýa họ chẳng về nhà.

  Bà Collins la lớn lên và kéo Marc ra trong khi ông Collins thì ráng kẹp nách Darren.Cả hai vẫn còn hung hãng và chực nhào vào nhau.

  - Các con ðang làm cái khỉ gì vậy. Ba mẹ không về nhà lấy hồ sõ thì chắc các con ðánh nhau bể ðầu rồi hả? Ông Collins nói lớn sau khi hai cậu con trai ðã ngoan ngoãn ngồi vào bàn ãn ở bếp.
  Bà Collins khoanh tay nhìn hai cậu con. Cả hai ðứa bé sáng sủa, ðẹp trai giờ ðang vấy máu. Bà ráng nhịn cýời khi thấy cả hai ðứa cùng chảy máu mũi, sýng gò má bên trái và cả hai mắt ðều bầm ðen. Trông hai ðứa nó vẫn giống hệt nhau!

  - Ảnh ðánh con trýớc - Marc cố giải thích.

  - Ðừng ðổ lỗi cho ai cả. Mẹ muốn cả hai con công nhận, việc này ðều là lỗi của hai con. Cả hai thýờng hục hặc nhýng chýa bao giờ ðánh nhau ra nông nỗi này. Quá bạo lực và ðứa nào cũng bầm tím thế này. Nói cho ba mẹ biết chuyện gì có thể làm cho hai con ðối xử với nhau thậm tệ ðến thế?

  Cả hai chàng trai im lặng. Marc bắt ðầu cảm thấy tiếc vì ðã ðánh nhau với anh mình và Darren cũng vậy. Cả hai ðều ghen tị lẫn nhau và ðến một lúc thì mọi thứ bùng nổ. Marc ghen tị với Darren vì anh mình có thể làm những việc mình thích, có ðýợc một dáng vẻ phong trần nghệ sĩ, một tính cách rất tuyệt và là một chàng trai chinh phục.

  Darren thì ghen với Marc vì em trai mình cực kì thông minh, xuất chúng ở mọi môn thể thao và sống rất trách nhiệm. Cả hai không nói ðýợc bất kì một ðiều nào, và không khí trở nên nặng nề, cho tới khi ông Collins lên tiếng:

  - Thôi ðýợc, ba không lật lại chuyện cũ. Nhýng ba mẹ muốn biết liệu ba mẹ có thể tin týởng các con một lần nữa không và các con liệu có thể tha thứ và làm hoà với nhau sau những gì ðã xảy ra hay không? Ông Collins nhìn chằm chằm hai cậu con qua cặp mắt kiếng dày.

  Cả hai chẳng nói ðýợc lời nào, chỉ biết khẽ gật ðầu.

  - Ðýợc, tốt lắm - Ông Collins nói tiếp - ba nghĩ các con chấm dứt chuyện ðánh nhau ở ðây. Các con ðã và sẽ là anh em của nhau cho ðến cuối cuộc ðời mình. Các con luôn là gia ðình của nhau, cho dù các con không muốn ði nữa.

  - Ba các con nói ðúng. Mẹ nghĩ cả hai ðều ðủ lớn ðể tự vấn lại hành ðộng của mình. Còn bây giờ hai con lên lầu và rửa sạch những vết thýõng ði. Mẹ sẽ mang thuốc và ðá chýờm cho các con ngay.

  Hai anh em sinh ðôi lặng lẽ ði lên lầu, chùi rửa gýõng mặt của mình và xức một ít thuốc cho cái mũi ðầy máu của mình. Cả hai chẳng thể nói với nhau một lời nào. Marc và Darren cảm thấy bất tiện khi ðối mặt với anh em mình.

  Trýớc khi ðể lại túi ðá chýờm và ra khỏi phòng, bà Collins khéo léo nhắc nhở các cậu con trai không ðýợc ðánh nhau lần nữa.
  Darren nằm dài trên giýờng. Trong tâm trí mình, cậu vẫn không thể tin rằng mình có thể ðánh nhau một cách dữ dội ðến vậy với em trai mình. Darren không hề ghét bỏ Marc. Darren yêu thýõng em mình hõn bất cứ thứ gì khác trên thế giới này, và ýớc rằng giá mà Marc biết ðiều ðó. Trớ trêu thay, mỗi khi ðứng trýớc Marc, nhìn dáng vẻ thông thái của ðứa em trai, những gì mà Darren muốn nói ðều thay ðổi, và một ngýời anh trai nhạy cảm, nồng ấm ðýợc thay thế bằng một ngýời anh nghiệt ngã, cộc cằn, sẵn sàng gây chuyện với ðứa em giống mình nhý ðúc. Darren ði ðến quyết ðịnh mình phải nói chuyện một cách chân thành với Marc và hy vọng rằng ðiều ðó sẽ làm cho Marc tha thứ .

  Marc ngồi ủ rũ gần cửa sổ, nhè nhẹ chậm túi ðá lên con mắt bầm tím. Marc nghĩ sẽ tức cýời lắm nếu mình nhập học với gýõng mặt nhý thế này. Rồi Marc tự hỏi không biết Darren nghĩ gì về trận ẩu ðả giữa hai ngýời. Riêng Marc thì cảm thấy thật tệ hại khi mình ðã làm tổn thýõng anh trai. Vì cái gì mà Marc ðã nói ra những lời hết sức bất nhã và ðáng sợ ðó? Rõ ràng Darren bị tổn thýõng nặng nề. Marc cần phải xin lỗi Darren, càng sớm càng tốt.
  Buổi chiều và buổi tối trôi qua một cách nhanh chóng mà cả hai chàng trai vẫn chýa thể thực hiện ý ðịnh của mình. Ngày hôm sau, bố mẹ cặp sinh ðôi ði làm nhý thýờng lệ và Marc thì ðã sắp hoàn tất việc sắp xếp quần áo ðồ ðạc cho chuyến ði xa của mình. Chàng trai nghe tiếng gõ trên cánh cửa ðang mở và Darren ðang ðứng ðó.

  Cả hai mắt Darren bầm ðen và với nýớc da trắng sáng, chàng trai nhìn nhý một con gấu trúc Trung Quốc. Marc xém chút là bật cýời trýớc khi sực nhớ ra rằng, hai mắt mình cũng thế .

  - Hey, uh, anh muốn xin lỗi về mọi chuyện ðã xảy ra ngày hôm qua. Darren cúi gằm hai mắt, cố che ðậy vẻ bối rối và xấu hổ của mình.

  - Anh trai, ổn rồi mà. Em cũng xin lỗi anh. Quả thật chúng ta chýa từng xung ðột gay gắt nhý thế.

  Darren nhìn lên em trai mình. Cậu cýời lớn khi thấy ðôi mắt em mình nhýng nụ cýời nhanh chóng tắt ngấm vì miệng mình vẫn còn ðau sau vài quả ðấm của Marc.

  - Tệ thật, anh thậm chí không thể cýời mỉm.
  Marc cố cýời nhýng nhận ra mình không khá hõn.

  - Em cũng thế. Ðau thật.
  Darren býớc gần hõn ðến chỗ Marc. Marc dang tay ra và ôm chầm lấy anh trai mình. Darren hõi ngạc nhiên một chút lúc ðầu nhýng sau ðó cũng ôm chặt lấy ðứa em trai.

  - Em rất yêu anh, anh trai - Marc nói thật nhẹ.

  Darren ôm em mình chặt hõn. Cậu biết Marc luôn dễ thýõng tử tế và cậu luôn ýớc gì mình cũng ðàng hoàng nhý thế. Darren vuốt ve lýng em trai mình và nói một cách âu yếm:

  - Anh cũng rất yêu em Marc.
  Cả hai cùng cýời một lần nữa. Thật lạ là cảm giác ðau ðớn bỗng dýng biến mất. Hai anh em nhìn nhau hồi lâu mà không nói ðiều gì.

  - Vậy em sẽ ði nội trong tuần này sao?
  Marc gật ðầu:

  - Em dọn ðồ sắp xong rồi. Anh có muốn vào phòng em một chút không?
  Darren býớc vào trong phòng em trai. Quả thật cả hai có nhiều ðiểm khác nhau. Phòng Marc thì sạch sẽ gọn gàng trong khi Darren luôn là một ðống bừa bộn. Marc treo poster của Blur và Radiohead còn Darren thì treo hình Secret Garden và Jim Brickman, những nghệ sĩ New Age nổi tiếng.

  - Giá mà phòng anh cũng gọn ghẽ nhý thế này! Darren ngồi xuống giýờng em trai mình và nhận xét.

  Marc gấp một chiếc áo sõ mi lại và xếp vào trong vali. Cậu mỉm cýời:

  - Nếu anh chịu dọn dẹp nhà cửa thýờng xuyên thì phòng anh sẽ gọn gàng nhý em thôi.
  Darren cảm thấy rất vui. Dù mặt mũi và thân thể còn ðau nhức nhýng cả hai anh em ðã tha thứ cho nhau. Ðiều ðó thật tuyệt.

  - Marc... Những gì anh ðã nói thực sự ðều không ðúng với những gì mà anh nghĩ. Anh thề ðó.

  - Ý anh nói là anh không yêu em à?
  - Không. Anh rất yêu em. Ý anh nói là những lời ngày hôm qua kìa.

  - Hì hì. Em cũng vậy anh trai à. Em mong anh biết là em nói tất cả những lời ðó chỉ vì em cảm thấy ghen tị với anh.

  Darren nhảy dựng lên một cách ngạc nhiên:

  - Cái gì? Ghen tị với anh? Tại sao?

  - Bởi vì anh cua ðýợc những cô gái tuyệt vời. Em không thể làm ðiều ðó.

  - Em hoàn toàn có thể kiếm ðýợc họ nhýng em cần thay ðổi vẻ ngoài một chút.

  - Thật à. Marc phá lên cýời và khẽ rờ nhẹ lên vùng môi hõi sýng nhẹ của anh trai.

  Darren nhìn có vẻ nghiêm túc.

  - Uhm, anh cũng có ghen tức với em. Em quá thông minh và sáng suốt. Anh rất buồn khi thấy em tới cái trýờng luật danh tiếng ðó. Rồi em kế nghiệp ba. Mọi thứ ðều quá sáng sủa ðối với em.
  Marc khẽ nhìn sang chỗ khác một chút.

  - Ừ, em cũng ðoán ra ðiều ðó, nhýng em cảm thấy thật tệ. Nếu quay ngýợc ðýợc thời gian, em muốn chúng ta trở thành anh em tốt của nhau. Chúng ta ðã tốn quá nhiều thời gian vô ích ðể hục hặc nhau.

  - Thiệt ra ðâu phải lỗi của em. Chính anh làm mọi thứ tồi tệ. Anh cảm thấy ghét khi mọi ngýời cứ muốn anh ðýợc nhý em. Nhýng thực sự thì anh rất muốn ðýợc nhý em.
  Marc ngýớc nhìn Darren. Một cách chậm chạp, Darren nắm lấy tay của Marc, rồi từng ngón tay ðan lấy nhau. Cả hai chàng trai thở dồn dập hõn và trái tim thì ðập vồn vã. Darren nhắm mắt lại, khẽ nghiêng ðầu và chúi về phía trýớc một chút cho tới khi môi cậu chạm ðýợc ðôi môi mềm mại của em trai mình. Ngay lập tức sau nụ hôn ðó, Darren mở mặt và rời em trai mình ra. Darren nhận ra Marc ðang nhìn mình với cặp mắt hoang dại. Và rõ ràng môi Marc ðang mở ra. Rõ ràng cậu muốn thêm. Marc tiến về hýớng Darren, và trýớc khi anh trai mình kịp hối tiếc hay suy nghĩ, Marc bắt ðầu hôn Darren say ðắm. Một nụ hôn nồng nàn, ýớt át và kích thích. Darren khẽ ðýa lýỡi lýớt lên môi của Marc, tận hýởng cảm giác ngọt ngào, ðê mê và sung sýớng. Marc chẳng hề chống lại. Thậm chí, lát sau, lýỡi cậu bắt ðầu trò chõi.

  Ðến lúc lýỡi Darren lọt vào trong miệng Marc, cả hai chàng trai biết mình ðã thuộc về nhau. Cả hai nút lýỡi mãnh liệt và ðắm ðuối. Ngon quá, tuyệt quá, sung sýớng quá... Cặc cả hai anh em nhanh chóng cýõng cứng hết cỡ.

  - Anh... hôn tuyệt lắm - Marc nói trong lúc tạm ngýng hôn ðể thở.
  Darren liếm nhẹ lýỡi mình. Vị môi ngọt ngào của Marc vẫn còn ðọng lại ðâu ðó:

  - Em có từng làm gì với ðàn ông chýa?

  Marc nghẹn thở:
  - Chýa... chýa từng.

  Darren vuốt nhẹ tóc em trai mình.

  - Anh cũng thế. Anh ðã từng nghĩ ðến việc thử một cái gì ðó với ðàn ông. Và mỗi lần nghĩ ðến ðiều ðó, em luôn xuất hiện trong tâm trí anh.
  Cặc Marc khẽ run rẩy. Cậu ðặt một tay lên ngực ngýời anh sinh ðôi của mình, ngay vị trí trái tim, và cảm nhận nó ðang run lên trýớc những ý nghĩ kích thích và ðẹp ðẽ. Cả hai ðổ ập xuống giýờng Marc và Marc ðể anh trai mình ðè lên trên. Cặc hai anh em nén lên nhau, cứng khủng khiếp. Cả hai nghẹn thở lại. Mùi hýõng cả hai hoà vào nhau, hõi thở quyện lại. Darren hôn nhẹ lên môi Marc một lần nữa.

  - Hôn em ði Darren. Mmmmmmmm... em thích lắm... - Marc rên rỉ khi Darren bắt ðầu hôn cổ mình. Marc biết cặc Darren ðã cứng nhý ðá, giống hệt nhý mình.

  Darren cởi vài nút sõmi của Marc, rồi lột ngýợc nó qua ðầu của em trai mình. Xong cậu tự lột chiếc áo thun ra và vứt cả hai xuống sàn, rồi tiếp tục hôn Marc trong khi bắt ðầu trýờn ngýời lên xuống ðể hai con cặc chà sát vào nhau từ lớp ngoài quần. Marc nhũn ra dýới sự mõn trớn của anh trai mình. Cậu lấy hai tay ôm chặc lấy Darren ðể biết chắc mình vẫn còn ðang trong thực tại. Xung quanh sự khao khát và sung sýớng, Darren vẫn còn cảm thấy kinh ngạc, sau biết bao nãm hai anh em xung ðột với nhau, giờ ðây cậu ðang ở ðây, hôn em trai mình thắm thiết và ðè nén lên trên cặc của em mình.
  Darren rời môi khỏi mặt của Marc, nói trong hõi thở hổn hển:

  - Marc, anh nứng hết cỡ rồi. Anh muốn sục cặc và xuất tinh.

  - Em cũng vậy. Oh trời. Em nứng quá. Anh biết không Darren, em ðang nứng khủng khiếp vì anh.

  Bằng một nụ cýời quyến rũ, Darren nhanh chóng lột hết những phần quần áo còn sót lại trên ngýời cả hai. Bằng sự dịu dàng và tinh tế, Darren nắm lấy cặc của Marc, và từ từ sục nó lên xuống. Marc biết rõ có một chút không ðàng hoàng, một chút bệnh hoạn trong việc mà hai anh em ðang làm, nhýng cậu mặc kệ nó. Marc cứ ðể anh trai mình tiếp tục chõi ðùa với con cu của mình và ðem ðến cho mình khoái cảm tuyệt vời.

  - Mmmmmmm... yeah... oh ohhhhhh... sục nó ði... Oh yeah... - Marc rên rỉ và nhắm ðôi mắt lại.

  Darren vừa sục cặc Marc trong sự âu yếm vừa ngầm so sánh cặc của cả hai. Chúng giống nhau nhý ðúc. Thật nứng mỗi khi Darren nghĩ ðến việc mình ðang nắm con cặc của em trai trong bàn tay. Darren cực kì muốn ngậm nó vào trong miệng và nếm thử nó. Chýa bao giờ Darren nghĩ ðến việc bú cu cho ai ðó nhýng rõ ràng cậu chẳng thể ðể con cu của Marc ở bên ngoài không khí thêm chút nào nữa.

  Marc nhắm mắt chặc hõn, ngýời hõi nhổng lên và thân thể khẽ cuộn lại khi cậu cảm thấy cái miệng ấm áp của anh trai ðang bao bọc xung quanh cặc của mình. Darren khẽ dùng lýỡi liếm xung quanh ðầu khấc của Marc và khiến cặc của Marc trào ra những giọt nýớc nhờn trong và mặn. Marc thấy tim mình thắt lại theo mỗi cú liếm của anh trai. Cậu thấy mình khó thể thở một cách bình thýờng:

  - Mgghhhh... rừ... Ooooooh fuck... sýớng quá...

  Miệng Darren bắt ðầu có khá nhiều nýớc nhờn của Marc lẫn nýớc bọt của mình. Cậu vẫn chýa nuốt nýớc bọt kể từ khi bắt ðầu ngậm cặc của Marc. Và khi Darren làm ðiều ðó, cậu thấy em trai mình trân ngýời vì sung sýớng. Darren bắt ðầu nút cặc của Marc, cố ðâm nó vào sâu trong cổ họng mình. Những giọt nýớc nhờn mằn mặn làm Darren kích thích ðến tột ðộ.
  Cả ngýời Marc giống nhý sắp ðông lại. Thực sự Marc vẫn chýa làm tình với bất kì ngýời nào trong cuộc ðời mình và bây giờ anh trai cậu ðang hýớng dẫn cho cậu ðiều ðó. Marc ðýa một tay khẽ vuốt ve mái tóc của anh mình và Darren ngýớc nhìn cậu. Ánh mắt ðắm ðuối mà cả hai trao cho nhau khiến cả hai ðều hạnh phúc. Darren tiếp tục nhào nặn cặc Marc bằng miệng mình trong khi Marc vuốt ve gýõng mặt thiên thần của anh trai. Bản thân Marc không thể ngãn mình lạI và cậu cứ run ngýời từng ðợt theo khoái cảm. Sự sung sýớng ðôi lúc ðýợc ðẩy lên cao trào và nýớc nhờn rỉ rả ra cho ðến khi Marc biết mình sắp sửa xuất tinh.

  - Darren, em sắp ra rồi... Ahhhh... mgggggghhhhhhhh

  - Bắn tinh ði, bắn tinh vào miệng anh ði Marc... - Darren cố nói trong khi miệng vẫn không rời cặc Marc.

  - Ah.... Yesssss! Darren sục em ði... sục cặc em mạnh lên ði... Oh anh trai... mghhhhh... em sắp ra rồi... Ahhhhhhhh
  Marc hét cực lớn, mông cậu nhỏm dậy và tống sát ðầu cặc vào tận cuống họng của Darren. Luồng tinh dịch ðầu tiên chuẩn bị ðýợc phụt ra mạnh mẽ. Darren tiếp tục nhấc ðầu lên xuống cho cặc Marc chạy ra vào tiếp trong miệng mình ðể Marc càng sung sýớng hõn khi bắn tinh.

  - Arrrggggggggg! Em ra nè anh trai.... Oh yesssssssss!
  Marc há miệng ðể ðớp không khí. Cả ngýời cậu ngất ngây và ðiên dại khi luồng tinh khí ðầu tiên phụt ra. Thật sung sýớng biết bao khi ðýợc bắn tinh vào miệng của anh trai mình.

  - Ahhh... ahhh sýớng quá.... cắn cặc em ði... nếm tinh dịch em ði... arrrrgggghhhhhmmmmmmmm...

  Darren nếm nãm hay sáu ðợt tinh dịch của Marc bắn vào miệng mình. Em trai của cậu thật ngon lành. Mùi hãng tinh dịch sộc lên óc của Darren nhýng cũng chỉ làm Darren thêm phần sung sýớng ðể thýởng thức nó. Ngon quá ði mất. Darren cố giữ lại một phần lớn tinh dịch và cố không nuốt hết. Cậu rời khỏi cặc của Marc và trýờn ngýời lên trên. Mặt cậu sát vào mặt Marc. Darren cố nói với một miệng ðầy tinh dịch:

  - Nếm thử của em ði em trai. Fuck... tinh dịch em ngon quá...
  Darren và Marc hôn nhau. Lýỡi cả hai ngọ ngậy qua lại và nýớc bọt, tinh dịch ðýợc trộn lẫn thành một khối ðặc sệt. Cả hai nuốt hết một cách ngon lành.

  Marc ðẩy Darren nằm ngửa ra. Darren cýời phấn khích khi Marc leo lên trên ngýời mình. Cậu ðang rất muốn ðýợc sục còn Marc thì hoàn toàn khao khát ðýợc ngậm một con cặc vào miệng mình. Marc bắt ðầu bóp dái Darren và nuốt cặc Darren vào trong miệng một cách nhanh chóng.

  Darren cảm thấy sốc khi nhìn cậu em “thiên thần” của mình ðang làm những chuyện xấu xa ðến thế. Darren cố thở thật ðều, trong miệng vẫn còn mùi vị cặc của Marc. Và phía dýới kia, cậu em trai của Darren ðang thýởng thức lại tất cả những gì có thể.

  - Em yêu anh quá... Darren.
  - Anh cũng vậy Marc.. uhhhhhh... yeahhhhh... Anh luôn luôn sẽ yêu em... Hmmmmgghhhh! Yeah! Ngậm nó sâu hõn ði Marc... Oooooohhhhh sục nó ði... ohhhhh sýớng quá.... hhhhmmmmm... uuuuhhhmmmm - Darren rên rỉ trong khi vuốt ve mái tóc vàng của Marc.
  Marc nuốt mạnh những gì mà Darren trào ra. Những giọt nýớc nhờn trong vắt và mặn mà... Ngon tuyệt. Marc bắt ðầu làm giống anh trai mình, nhất ðầu lên xuống ðể sục cặc Darren. Cậu anh trai vừa rên rỉ, vừa tự se se ðầu vú của mình vừa tận hýởng cái cảm giác tuyệt hảo của việc ðýợc sục cặc bằng miệng. Một thoáng sau, Marc thấy cả hai tay Darren ðặt lên ðầu mình và ðẩy nó ra vào trong háng. Darren ðang ðụ miệng Marc một cách mãnh liệt/
  Darren dùng tay ðể hýớng cho Marc nhìn mình:

  - Marc... Anh sắp ra rồi... Em sẽ nuốt nó chứ Marc? Anh muốn em làm ðiều ðó... Marc...

  Marc gật ðầu. Cổ họng Marc hõi khó chịu nhýng Marc không thèm ðể ý. Tất cả những gì Marc quan tâm lúc này là làm thoả mãn anh trai mình. Ðó là ngýời Marc thực sự yêu thýõng. Marc nhai và nuốt cặc Darren một cách mãnh liệt và liên tục cho tới khi Darren bắt ðầu có những dấu hiệu ðầu tiên của sự cực khoái:

  - Anh-Anh sắp ra rồi.... ahhhhhhhh.... ra nè Marc... nếm nó ði... fuck... em trai.... mmmmrrrgggghhhhhhh. Ahhhhhh - Darren la lớn khi hai hòn dái của cậu cãng cứng và xả toàn bộ lýợng tinh dịch ra ngoài.
  Marc vừa tiếp tục sục cặc Darren vừa nuốt sạch từng giọt tinh dịch phụt vào miệng mình. Marc chỉ ngừng hẳn khi cặc Darren xẹp xuống.

  - Hôn anh ði Marc. Cho anh nếm tinh dịch của anh với.
  Marc hôn anh trai mình thật nồng nhiệt nhýng chỉ còn sót lại rất ít chất nhờn ðýợc ðýa qua miệng của Darren.

  - Em xin lỗi. Em nuốt hết rồi. Ngon lắm.

  Darren ôm chầm lấy em trai mình. Cả hai trao cho nhau một nụ hôn dài khác cho tới khi cả hai buộc phải rời nhau ra ðể thở.

  - Em làm tuyệt lắm Marc. Em thật nóng bỏng... Anh yêu em Marc...
  - Em cũng rất yêu anh Darren.

  Ông bà Collins trở về nhà chiều hôm ðó và hầu nhý ngạc nhiên khi thấy cặp sinh ðôi vừa xem truyền hình, vừa tán gẫu và Darren thậm chí còn khoác một tay qua vai của em trai mình. Rõ ràng quan hệ của cả hai ðang rất tốt.

  - Hai con ðã tha thứ cho nhau rồi à?
  - Tất nhiên rồi mẹ. Chúng con là anh em mà.
  - Tất nhiên rồi mẹ. Chúng con mãi mãi là anh em của nhau mà.


  - Hết -

 2. #2
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Bài gửi
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định

  hay quá
  thank :bravo:

 3. #3
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Tuổi
  25
  Bài gửi
  7
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định

  Twin sex! Good. I saw some pics that mention this scene.

 4. #4
  Tham gia ngày
  Sep 2009
  Tuổi
  35
  Bài gửi
  148
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định

  thanks for post, rất thú vị và có nội dung, try your best

 5. #5
  Tham gia ngày
  Apr 2011
  Bài gửi
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Cool Re: Anh em sinh ĐÔi

  cám ơn bạn đã post,mình thích lắm đó.Mình thích nhất là truyện anh em sinh đôi mà have sex

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •