CTY CP THIẾT BỊ GIA ĐÌNH HÀ NỘI
Showroom : Số 9 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT : 043. 3748 0530 - Fax : 043.7480.251 - Hotline : 0904.768.911
Website : besthome.vn – bepnhapkhau.vn

BestHome khởi đầu là Công ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Đình Hà Nội và được thành lập năm 2008 với đội ngũ nhân sự 80% tốt nghiệp đại học và cao đẳng, cùng hệ thống bạn hàng trải khắp cả nước, chúng tôi đã trở thành đối tác chính thức của máy hút mùi bếp Ariston, Bosch, Teka, Malloca, Fagor, Cata…

BestHome chuyên kinh doanh các loại máy hút mùi bếp, máy hút khói như: máy hút mùi Ariston, máy hút mùi Binova, máy hút mùi Bosch, máy hút mùi Fagor, máy hút mùi Faber, máy hút mùi Malloca, máy hút mùi Teka, máy hút mùi Giovani, máy hút mùi Napoliz, máy hút mùi Pelia, máy hút mùi Fotile, máy hút mùi bếp Rinnai. Là nhà phân phối máy hút mùi nhà bếp số một Việt Nam, với hệ thống bán hàng trải khắp cả nước, chúng tôi cam đoan mang lại cho khách hàng các sản phẩm máy hút mùi bếp, máy hút khói… một cách tốt nhất với giá cả hợp lí nhất, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Không chỉ cam kết trao tận tay khách hàng các sản phẩm máy hút mùi bếp, máy hút khói chất lượng nhất được làm từ công nghệ mới nhất. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn cho quý khách hàng những lời khuyên hữu dụng nhất để quý khách hiểu rõ hơn về các ưu điểm của các sản phẩm máy hút mùi bếp, máy hút khói, cách sử dụng cũng như cách bảo quản khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn các loại máy hút mùi nhà bếp, máy hút khói.


Ngoài ra các sản phẩm máy hút mùi nhà bếp, máy hút khỏi ra, công ty cổ phần Thiết bị gia đình Hà Nội còn cung cấp các sản phẩm nhà bếp khác như: bếp ga âm, máy rửa bát, lò nướng đa năng, máy sấy bát, lò vi sóng, bếp tủ liền lò, chậu rửa bát, vòi rửa….