Nếu bạn đang đọc bài viết này, có một xác suất cao mà bạn đang xem xét để sửa sang lại nhà bếp của bạn, đặc biệt hơn, tủ bếp. Nhưng trong ngày và tuổi tác, nơi có rất nhiều điều cần xem xét trước khi mua tủ bếp hoặc có họ làm, tu sửa nhà bếp đã trở nên ngày càng khó khăn. Bạn muốn tủ bếp của bạn không chỉ được xinh đẹp nhưng cũng sẽ cho thấy tính cách của bạn. Trong trường hợp này, đọc qua bài viết này như chúng tôi thảo luận về các loại tủ nhà bếp từ đó bạn có thể tìm thấy những gì sẽ phù hợp với bạn nhất !


Cơ bản Cabinets

Có hai loại cơ bản để tủ bếp và họ là: frameless và đối mặt với khung hình. Các mặt khung tủ luôn luôn có một khung gỗ xung quanh bên ngoài của hộp tủ. Frameless tủ không có khung hình này trên tên, bên ngoài vì thế, như tôi chắc chắn rằng bạn đã nhận ra! Khi nói đến hai, quyết định cuối cùng là vào bạn, bạn có thể lựa chọn giao diện thông thường với khung tủ mặt hoặc nhìn hiện đại hơn với những người không khung.

Thép Cabinets - kệ bếp

Đây là một loại lớn trong nội các để lựa chọn. Bởi vì đây là những bằng thép không gỉ, các tủ sẽ xem xét tương đối mới, ngay cả sau nhiều năm sử dụng và sẽ khá nhiều cuối cùng bạn đời khi nói đến chất lượng. Họ rất bền và đáng tin cậy mà bạn có thể sẽ không cần phải bao giờ mua bất kỳ tủ bếp nhiều hơn, trừ khi bạn nhận được chán của họ tất nhiên! Cài đặt trong số này là khá dễ dàng bằng cách đơn giản screwing chúng vào bất cứ bức tường mà bạn muốn đặt chúng vào.

Custom Cabinets - Nội thất phòng khách

Có lẽ là lựa chọn đầu tiên của tôi mỗi lần do thực tế rằng việc có tùy chỉnh tủ bếp làm sẽ luôn luôn gia tăng giá trị căn nhà của bạn. Đây có thể là một chút đắt hơn so với nội các truyền thống của bạn, nhưng chắc chắn là giá trị tiền. Về lâu dài, nếu cuối cùng bạn muốn bán nhà, có tủ bếp được tùy chỉnh được thực hiện sẽ tăng giá bán nhiều hơn là chỉ lưu trữ giá rẻ-tủ mua! Tôi đã có tùy chỉnh tủ của tôi thực hiện trong suốt những năm qua và hoàn toàn thích chất lượng mà đi kèm với nó. Thật tuyệt khi biết rằng tủ của tôi đang được thực hiện bởi các chuyên gia có trình độ.

Cổ Cabinets

Các lựa chọn kinh tế hơn ở đây. tủ hàng đến trong một tải các màu khác nhau, và khi chúng được trộn lẫn xung quanh họ có thể xem xét tùy chỉnh được thực hiện, tuy nhiên chất lượng của các tùy chỉnh được thực hiện chắc chắn sẽ không được ở đó. Nhưng vẫn còn, một lựa chọn khá tốt nếu bạn đang trên một ngân sách eo hẹp. Có một phong cách rộng lớn và tuyệt vời tùy chọn để lựa chọn, vì vậy nguyên tắc này không bao giờ lựa chọn ra. Theo ý kiến \u200b\u200bcủa tôi, tôi sẽ không lựa chọn không cho những nếu tôi đã tìm cách để bán một căn nhà. Nhưng một lần nữa, sự lựa chọn là của bạn.

Các loại cửa - Nội thất phòng ngủ

Với bất kỳ loại tủ nhà bếp, bạn luôn có thể chọn loại cửa bạn muốn có kèm theo nó. Thông thường bạn sẽ chỉ có sự lựa chọn giữa một cánh cửa tiêu chuẩn hoặc thủy tinh. Thủy tinh là lựa chọn classier nhiều hơn như là bạn có thể có tất cả các loại hiệu ứng tuyệt vời được tạo ra với thủy tinh, chẳng hạn như nhìn mờ hoặc kính màu.

Đây là bốn loại tủ mà bạn sẽ cần phải nghĩ đến khi nói đến tủ bếp mua. Quyết định cuối cùng cuối cùng nằm trên bạn. Cá nhân tôi sẽ khuyên bạn nên có tủ của bạn được thực hiện bởi processionals, đơn giản chỉ vì bạn biết rằng những gì bạn đặt hàng là có được chính xác những gì bạn có trong tâm trí cho nhà bếp của bạn trông như thế nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có được chất lượng cuộc đời mà bạn có chắc để có được từ công việc khó khăn của các chuyên gia có tay nghề! Bạn có thể nhận được công việc này thực hiện cho bạn giá rẻ ở nhiều nơi - nơi mà tủ bếp được thực hiện ở giá cả tuyệt vời.