Quảng cáo Thương hiệu Doanh nghiệp hiệu quả - Miễn phí tạiQuảng cáo Thương hiệu Doanh nghiệp hiệu quả - Miễn phí tại www.cokhocongnghiep.com
Công ty TNHH DV - QC Thảo Nguyên Xanh xin trân trọng kính chào Quý khách.
Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách website www.cokhicongnghiep.com <http://www.cokhicongnghiep.com>. Đây là website chuyên cung cấp thông tin sản phẩm, thông tin nhà cung cấp của tất cả các ngành công nghiệp nói chung, và là cuốn cẩm nang tra cứu thông tin thật hữu hiệu cho Quý doanh nghiệp.
Trong thời đại nối kết thông tin toàn cầu, nhu cầu quảng bá hình ảnh công ty và sản phẩm là một chiến lược kinh doanh, là nhu cầu cần thiết và cấp bách cho mỗi doanh nghiệp.
Chúng tôi, website www.cokhicongnghiep.com <http://www.cokhicongnghiep.com> - là cầu nối hữu ích giữa doanh nghiệp bán hàng với khách hàng . Trên website này, Quý doanh nghiệp sẽ dễ dàng giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Tháng 11/2009, www.cokhicongnghiep.com <http://www.cokhicongnghiep.com> chính thức đi vào hoạt động. Là một website mới, nhưng www.cokhicongnghiep.com đã vươn lên thành một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, là đầu mối cho các doanh nghiệp công nghiệp giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng một cách hữu hiệu nhất.
Website www.cokhicongnghiep.com <http://www.cokhicongnghiep.com> không chỉ có ích cho doanh nghiệp bán hàng mà những cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn mua hàng cũng có thể đưa nhu cầu mua hàng của mình đến với người bán một cách nhanh chóng. Các doanh nghiệp sẽ cung cấp cho người mua những thông tin về sản phẩm. Nhận được nhiều nguồn thông tin khác nhau từ phía người bán, người mua có cơ hội chọn được sản phẩm với giá thấp nhất, chất lượng tốt nhất, và đặc biệt là “BẠN KHÔNG PHẢI TỐN BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO”.
Song ngữ Việt - Anh là yếu tố không thể thiếu trong thời kỳ hội nhập, giúp cho doanh nghiệp có cơ hội vươn xa hơn, có thể hợp tác với nhiều nước trên thế giới. Website www.cokhicongnghiep.com <http://www.cokhicongnghiep.com> sẽ đáp ứng được yêu cầu đó của quý doanh nghiệp.
Cấu trúc website được thiết kế rất chuyên nghiệp, ấn tượng, màu sắc hài hòa, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
Thông tin doanh nghiệp được lưu trữ thành danh bạ, xây dựng theo từng gian hàng riêng biệt, người mua có thể dễ dàng biết được tất cả các ngành nghề mà doanh nghiệp này đang kinh doanh. Đặc biệt đối với “những doanh nghiệp chưa có website, chúng tôi sẽ cung cấp website con miễn phí”.
Thật dễ dàng, chỉ cần vài cái nhấp chuột là bạn có thể “sở hữu” ngay một gian hàng riêng biệt trên website của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn tiếp thu sự góp ý chân thành từ quý doanh nghiệp để chiếc cầu nối ngày càng vững chắc.
Xin chân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp đã quan tâm và ủng hộ nhiệt tình dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Hãy trở thành thành viên của www.cokhicongnghiep.com <http://www.cokhicongnghiep.com> để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi, để sản phẩm của Quý doanh nghiệp nhanh chóng đến với khách hàng
Xin chân thành cảm ơn.
Công ty TNHH DV - QC Thảo Nguyên Xanh
ĐC : 82/27 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, TP.HCM
ĐT : (08) 22290449 - 0938 434340
Yahoo ID : hotro_online_ckcn; Skype : cokhicongnghiep
Email : [email protected] <mailto:[email protected]>
Website : www.cokhicongnghiep.com <http://www.cokhicongnghiep.com/>