BELLY là nhãn hiệu đầm bầu cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, BELLY đưa ra những bộ sưu tập thường xuyên hàng tháng, theo mùa thời trang cụ thể dựa trên nền văn hóa và khí hậu Việt Nam, với đầy đủ những sản phẩm dành cho phụ nữ trong thời kỳ mang bầu như: váy bầu công sở, dạo phố, dạ hội, áo bầu công sở, dạo phố; bộ đồ bầu mặc nhà, bộ đồ con bú sau sinh, quần bầu…
Sản phẩm của Belly không những đa dạng về chủng loại mà còn đa dạng về thiết kế, màu sắc.
Sự tươi trẻ quyến rũ của các mẫu thiết kế áo, váy kết hợp chất liệu thoáng mát như thô mỏng, linen, cotton, tơ, voan, lụa, chinfon…..Sản phẩm quần bầu form dáng gọn gàng, thoải mái trên nền các chất liệu truyền thống jean, linnen chun, khaki, cotton….
Thời trang BELLY Đẹp - Quyến rũ - ưu thế tính năng sử dụng và thích nghi với thời tiết, khí hậu cao đối với phụ nữ trong giai đoạn mang thai đứa con thương yêu của mình, tạo nên một phong cách thời trang chuyên nghiệp.
Hè 2011, Hãng cho ra mắt những bộ sưu tập mới nhất phong cách thanh lịch, trẻ trung, hiện đại chúc cho các bà mẹ tương lai có một mùa hè năng động và hạnh phúc ngập tràn.

Tiêu chí và định hướng của hãng luôn luôn song hành cùng quý khách hàng:
B eautiful - Đẹp
E legent - Lịch thiệp
L uxurious - Sang trọng
L iberal - Thoải mái
Y oung - Trẻ trung

Để đáp ứng nhu cầu lớn hơn nữa phục vụ quý khách hàng , công ty chúng tôi cần tìm đối tác làm đại lý cho nhãn hiệu đầm bầu Belly mọi miền đất nước từ miền Bắc, và đặc biệt là các tỉnh miền Trung, miền Nam mà công ty chúng tôi mong muốn được mang sản phẩm và phong cách thời trang Belly đến với hai thị trường này. Công ty chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài, chiết khấu hấp dẫn và các chế độ ưu đãi khác.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin cụ thể:
Ms.Lan Anh 098.226.3674, Mr.Tú 098.836.7683
Tag: do bau || dam bau || vay bau || ao bau || thoi trang bau Belly
Email: [email protected] <mailto:[email protected]> hoặc [email protected] <mailto:[email protected]>
Trụ sở công ty : B6b ngõ 53, phố Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
Website: www.belly.com.vn