+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 10

Chủ đề: [Gazette fanfic-Shonen ai] Hai tờ mười ngàn

 1. #1
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Bài gửi
  20
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Năng lực viết bài
  226

  Smile [Gazette fanfic-Shonen ai] Hai tờ mười ngàn

  Hai tờ mười ngàn.

  Viết bởi: Alzheimer13
  Rating: T
  ~belong to IchibanVN.com
  Do not repost!  ------------------------------------------part 1


  Khi em đến trước mặt tôi, chỉ đơn giản là trả lại cho tôi hai mươi ngàn đồng tiền đã lỡ mượn để mua đồ. Tôi chỉ tính nói tôi không muốn lấy lại số tiền đó. Nhưng em nhanh đến mức khi nhìn lại, hai tờ bạc mười ngàn đã nằm gọn trong tay tôi. Thế là tôi hết cái cớ, hết cái cớ rất tự nhiên là đến để hỏi thăm tiền nợ, cái cớ để đến chỗ em ở.

  Nhưng hai tờ bạc mười ngàn này có khi tôi sẽ chẳng dám dùng đến.

  Hơi mệt mỏi, tôi nhìn theo tấm lưng ngày một lớn ra theo năm tháng của em. Nó khiến tôi bồi hồi nhớ lại cái lần đầu tiên chúng tôi chạm mặt. Không biết thế nào mà một tháng sau đó, cả hai đều có một khoảng cách. Tôi còn nhớ như in vào lòng bộ dạng hớt hải vì đi trễ, và câu hỏi mà em thốt lên với tôi:" Anh là staff phải không, Gazetto ở đâu?"

  Cầm chặt tiền trong tay... lần đầu tiên đòi được nợ mà lòng không mấy vui.

  Hai tờ mười ngàn còn ướt mùi mồ hôi. Thơm.

  Sống chung hơn mười mấy năm với các chị gái... không phải là lý do khiến tôi xao động tâm hồn với một vật thể... có cùng giới tính với mình. Nhưng tôi có nỗi sợ mà bất kì ai trong vị trí tôi đều có... nỗi sợ phải nói ra mấy chữ đó. Có hợp hoàn cảnh hay không? Có làm em buồn hay không?

  " Uruha! "

  " Ah hả ?"

  " Xin lỗi... có thể cho tôi vay lại... mười ngàn được không? "_Em chắp hai tay_" Làm ơn"

  Hai mươi ngàn.

  " Kai này, cầm luôn hai mươi ngàn đi "

  Tôi dúi vào tay em hai tờ giấy bạc vẫn còn thẳng tươm tất, chỉ hơi quăn chút xíu ở góc. Em cầm chúng, rối rít cảm ơn rồi chạy biến vào tiệm tạp hóa.

  " Chắc lại... mua đồ quá nhiều rồi "_Tôi nhìn đăm đăm theo cái dáng điệu đấy... lúc nào cũng rất hớt hải_" Thật là giống y như hồi xưa"_Tôi nghĩ

  " Xin lỗi! "_Em chạy đến, đứng trước mặt tôi, một lần nữa... hai bàn tay trắng phau vì lạnh của em chắp lại_" Xin lỗi! "

  Tôi bần thần, tận dụng từng giây phút để ngắm nghía_" Về chuyện gì?"_Tôi có vẻ quá bận bịu ngắm mà không hề sửa soạn lắng nghe điều mà em sắp nói.

  " Mới trả mà mượn lại ngay, mình cảm thấy vô cùng áy náy "

  Đúng là kì thật, nhưng biết làm sao... nếu không phải vì có hai mươi ngàn đó, tôi chẳng có lý do đến chỗ em nữa.

  " Mình hứa sẽ trả lại ngay ngày mai! Đừng nói cho ai nghe chuyện này, làm ơn! "

  " Không.... "

  " Hả? "

  " Không... không nói đâu. Không sao.. không sao! "_Giật mình vì thấy hai tròng đen của em đang thâm thấm nước, tôi bàng hoàng_" Thật! Hứa! "_Em có mượn lâu mượn dài, tôi cũng không đả động một câu.

  " Cảm ơn!!! "

  Cứ như thể thở ra một hơi là người ta sẽ nhẹ đi hàng mấy kí lô, em thở hắt rồi khuôn mặt trắng nhách chợt hồng lên, còn tròng đen tự dưng lại khô ráo hẳn đi. Tôi chớp mắt... tiếp tục để tầm nhìn thẳng góc và ghi nhớ từng cái liếm môi rất khẽ, thị mục cái cảm giác nhỏ nhoi và mỏng manh ở ngay đối diện.

  " Gì thế? "

  " Không! Đâu có gì! "

  " Ừ hử? "

  " Ờ... "

  Có một điều mà tôi thích ở em: em rất giản dị, không màu mè, em mạnh mẽ và cũng yếu đuối. Giả sử mà tuổi già ngay bây giờ có ập đến, tôi cũng không sợ nếu có em bên cạnh.

  " Uruha san"

  " Sao? "

  Tôi nhìn em. Thời gian chựng lại trên con đường đã nhập nhoạng tối khi mỗi lần em gọi tôi. Bất kể là vì lý do gì, tôi thích được gọi như vậy.

  " Cho cậu bịch kitkat "

  " To quá! "

  Nó nặng, chắc mẩm bên trong phải là hàng chục thỏi kitkat đầy chocolate.

  " Đây nữa, cậu cầm lấy... "

  Lại thêm quả dưa hấu.

  " Cậu nhóm máu O không nên ăn cà chua, vì cà chua vào người sẽ giúp sản sinh ra... cái gì ấy, mình không nhớ nhưng chắc chắn cái đó làm cậu dễ bị cúm hơn "

  " Oy~ "

  " Nhớ chia cho cả Reichan nữa nhé "

  Tôi gật đầu. Ôm quả dưa và bịch kitkat rất to ấy vào lòng.

  " Bằng đó hết mười ngàn. Lần sau mình trả cậu mười ngàn nữa. "

  Em thật là sòng phẳng.

  " Mình đùa đấy! "

  Tôi hơi không hiểu lắm, sao lại là đùa.

  " Cái này là mua thay quà Giáng Sinh, không có tính tiền. Không-có-tính-tiền "_Em nhấn giọng, phát âm rõ rành mạch từng chữ.

  " Hiểu-rồi"_Vậy là em vẫn nợ tôi hai mươi ngàn. Sao cũng được, miễn em nợ tôi hai mươi ngàn_" Vậy Kai là Santa Claus rồi! Nhưng không chui vào bằng ống khói, mà chui vào xe... "

  " Ừ, nhưng năm sau Santa Claus sẽ cố gắng không mượn tiền Uruha san nữa. Mình hứa! "

  " Không phải là hai mươi ngàn đâu... bây giờ là hai mươi tư rồi đó "_Tôi tính toán_" Hai mươi tư ngàn"

  " Sao kì vậy ???? "

  " Vì lát nữa cậu sẽ đi xe của tôi để về nhà, đó là tiền xăng đấy "

  Nói xong tôi vượt lên phía trước, cắm cúi đi, để mặc em đằng sau đang tỉ mẩn đứng.. tính lại giá xăng của mỗi lít. Trong bụng chắc mẩm thể nào em cũng tính ngay ra được, vì tính nhẩm đối với em dễ như đánh liên ba vậy, nói em viết kanji thì có lẽ khó cho em hơn. Nhưng có bốn ngàn, cho em đi nhờ từ đây đến nhà, em sẽ thấy "ô, sao rẻ thế" và vui vẻ đi theo tôi... chẳng thèm mảy may nghĩ gì thêm nữa.

  " Uruha san, tay cậu to thật! Sao tay cậu to thế? "

  " Tay tôi to để... "

  Không phải chúng tôi đang bắt chước theo một đoạn trong cô bé choàng khăn đỏ đấy chứ?

  " Để... giữ chặt vô-lăng xe"

  " Đúng rồi, nhưng tay to đâu phải chỉ để giữ vô-lăng"_Em nói, và chạm đáy mắt tôi qua kính chiếu hậu. Đoạn dừng lại, im lặng trong một lúc... hai đáy mắt vẫn chạm vào nhau qua chiếc kính hình chữ nhật nho nhỏ đó.

  Tôi đột nhiên thấy giận, giận mà âm ỉ chứ không sôi ùng ục. Chỉ cảm thấy rất khó chịu. Sao lại hỏi và rồi lại thôi... tôi muốn em nói cái gì đó thêm nữa... về tay tôi cũng được.

  " Thế... còn để làm gì nữa "

  " Nếu tay to có thể bóc được nhiều kẹo hơn... Tay mình nhỏ quá, nên rất là thiệt thòi "

  " Tay Kai có nhỏ lắm đâu, tay Ruki mới là thiệt thòi... nó thiệt thòi nhất luôn, vì vừa ngắn vừa u u ... "_Tôi cười toáng lên

  " Ý là mập mập "

  " Đúng rồi! "

  " Tay to còn để làm gì... cậu biết không? "_Em chựng lại, tôi thôi không cười.

  " Để... "

  " Để ôm... để chỉ cần một bàn tay, Uruha có thể ôm gọn hai bàn tay của... người khác"

  Mắt tôi chớp liên tục.

  " Tay của.. chị tôi rất nhỏ"

  " Tay phụ nữ... rất nhỏ "_Em lặp lại một phần câu nói của tôi.

  Em đang cố cho tôi biết một điều gì đó. Nhưng thay vì giúp đỡ tôi hiểu hết, thì em lại độc ác cắt phựt nó đi ngay khi tôi lờ mờ nhận ra vấn đề. Em ác với tôi là vậy, nhưng chưa bao giờ tôi thấy đủ.

  Tôi cảm giác gáy mình nóng lên... cảm nhận rõ từng sợi tóc khua sột soạt trên da thịt.


  Trở về, những câu nói bâng quơ nhiều khi chẳng hề có ý nghĩa nhiều nhặng gì đối với em lại khiến tôi mất ngủ. Ôm mãi cây đàn, và ngồi lì trong góc nhà, tôi lặng lẽ dùng viết chì vẽ lảm nhảm lên bức tường trắng tinh. Tất cả đều là khuôn mặt cười rất tươi của em.

  " Vẽ gì thế ?"

  " Vẽ con yahoo "

  Tôi trả lời. Akira san bước qua. Nó không quan tâm mấy. Tôi vẫn ngồi trong góc nhà, khuôn mặt cười ngày càng nhiều, nó chiếm hết một mảng tường rộng.

  Trong trí nhớ nhỏ nhoi của mình, những câu nói cứ lờn vờn, đá rơi từng nốt nhạc khỏi đầu tôi. Gói kitkat tuy to, nhưng sao tôi lại chẳng muốn chia sẻ nó với Akira...


  Ngày tiếp theo lại trờ đến, âm thầm và xâm chiếm.

  Bàn tay to. Bàn tay nhỏ. Một bàn tay to và hai bàn tay nhỏ. Tôi giơ cao đôi bàn tay mình lên trời, để chúng chắn ngang giữa tôi và làn nắng buổi sáng sớm.

  " Kai ơi"

  Tôi vỗ vai em, tay run lên vì hồi hộp.

  " Hai mươi ngàn... "

  " Ah, đúng rồi... "_Tôi thích nghe giọng em mỗi lần em phát âm chữ "AH! "_" Đây rồi, hai mươi tư ngàn ! "_Em lục lấy ra hàng loạt đồng xu năm trăm, và kẹp nó vào giữa hai tờ giấy bạc mười ngàn.

  "Đợi chút"_Tôi nói, rồi trả lại tiền dư trong ánh mắt ngạc nhiên của em_" Bốn ngàn, không có lấy năm ngàn đâu"

  Chúng tôi lại đi cùng nhau... sau nửa ngày cả nhóm luyện tập trong phòng tập. Không có ai là quen biết tôi, trừ em ra trên cả con phố dài. Tôi yên tâm... một cảm giác yên tâm đến khó tả.

  Với chiếc áo ấm mầu nâu đất, mái tóc hơi xoăn nhẹ rải trên hai vai, chiếc quần thẳng phủ một phần đôi giầy tây sần sùi, em thơm mùi thơm của mồ hôi, mùi của quần áo không có thuốc xả, mùi của mùa Đông. Mùa Đông thì chỉ có hương thơm của nước.

  " Uruha san "

  Em gọi tôi, chất giọng ngọt lẫn trong tiếng hối hả bắn nhắng của các cửa hàng.

  " Cái bánh kem kia.... "

  Em ngập ngừng.

  " Nhìn cầu kì quá!"_Tôi nói

  " Cái.. bên kia ?"_Em chỉ tay qua trái, cả hai chúng tôi khom người, dán mắt vào cửa kính hiệu bánh kem.. nơi chỉ toàn kem và sữa.

  " Cái đó trông hay đấy, nhưng có thể gỡ con tuần lộc trên đó xuống không nhỉ? "

  " Hả? "

  " Con tuần lộc nhìn ... dị quá "

  " Uruha san, cậu không thích Giáng Sinh sao? "

  " Có lẽ, bởi vì trời lạnh tôi hay bị cảm"

  Em nhìn tôi hồi lâu, đôi mắt gần như trợn lên... Có phải em đang tính nạt vào mặt tôi?

  " Bị cảm chắc là khó chịu lắm, có phải không? "_Khác với những gì tôi đang suy nghĩ, vẫn là đôi mắt trợn tròn... nhưng em lại hỏi một cách ngây ngô và có phần lo lắng.

  " Khó chịu lắm chứ"_Tôi đáp, trong khi lưng vẫn khom thật thấp, còn em thì đã quỳ hẳn xuống vỉa hè, mặc cho hai đầu gối bị bẩn bởi nước từ tuyết tan ra. Chúng tôi án ngữ ngay phía trước tủ trưng bày bánh.

  " Nếu bây giờ... tôi... "

  " Sao?"

  Tôi tằng hắng giọng_" Nếu bây giờ... ờ nếu bây... bây giờ.... "

  " Cho mình mượn mấy ngàn đi "

  Một lần nữa... tôi cho em mượn lại hai mươi ngàn. Vẫn là hai mươi ngàn. Em mua chiếc bánh phía bên trái tủ kính, không có con tuần lộc trên bánh, một chiếc bánh đen nguyên thủy do chocolate.

  Tôi lại mang một nửa chiếc bánh về, hệt như lần tôi mang quả dưa và túi kitkat to về nhà. Hai đầu gối ướt sũng của em khiến tôi càng suy nghĩ thật nhiều. Những câu nói với sắc thái khác nhau, chúng đều tự ghi nhớ vào não... và nằm lì ở đó cho đến khi tôi không còn sức để thức khuya nữa.

  "Mày lại vẽ con yahoo đó àh? "

  Akira hỏi. Nó chỉ hỏi cho có chuyện để hỏi... thật ra Akita cũng không phải là đứa hay càu nhàu, thế nên lại có thêm một mảng tường nữa... bị tôi vẽ bẩn lên.

  Vài ngày sau đó, tôi không hỏi về hai mươi ngàn nữa. Tôi ngại.


  " Uruha"

  " Chuyện gì? "

  " Fan thế nào? "

  " Làm sao tôi biết được?"

  " Gì kì vậy? Cậu đứng ngay ngoài đó mà"_Sakai san nhăn nhó

  " Thì.. đứng ngoài đó mà có biết gì đâu"

  " Cậu cứ như là người cõi trên ấy "_Và ông ấy bỏ đi mất sau khi ném cho tôi một cái lườm.

  " Đi hỏi trưởng nhóm ấy! "_Tôi hét lên và vẫy vẫy tay

  " Kai ngồi sau làm sao cậu ấy thấy được?! "

  " Mấy đứa kia đâu? "

  " Họ liệt giường hết rồi"

  Sau live mừng Giáng Sinh, chỉ mình tôi là còn đủ tỉnh táo. Mấy người kia đều đã đi kiếm tạm chỗ nào đó trên bus, bật máy sưởi và ngủ mất từ lúc nào khi trên người vẫn còn vận bộ trang phục rướm mồ hôi của chính mình trong buổi diễn. Như vô tình, tôi nhớ ra có thể uống một tí rượu được rồi..Vì trước live tôi ít khi uống.

  "Lại uống à? "

  "Kai? "

  "Đừng uống nữa, nôn ra cho coi, trời đang lạnh mà"

  " Ợ... "

  " Đừng uống nữa mà... "

  "Chỉ một chút cho ấm người thôi"

  " Tôi bảo đừng có uống... "

  Ánh mắt mệt mỏi đổ tràn vào tôi. Lưng cậu ấy nhỏ.

  " Kai... cho tôi nếm thử cái.... "

  " Cái gì ? "

  " Không biết là..... "_Tôi suy nghĩ_" Đang tính nói gì mà quên rồi "

  " Uruha san, cậu đói hả? "

  " Uh... chắc thiếu khoáng"_Tôi vuốt mặt_" Thiếu cái gì đó... "

  " Uruha san... "

  " Hử"

  Em đưa một ngón tay, thấm đẫm mồ hôi và sưng phồng của mình.

  " Mồ hôi của cậu có... mặn không?"_tôi hỏi

  Em gật đầu....


  .... hình như em gật đầu.


  " Nhưng nhẹ thôi nhé... "_Em nói, và khẽ cho ngón tay về hướng tôi... đầu ngón tay nhẹ nhàng tách hai chiếc răng cửa của tôi, lạ là khi không chúng cũng mất kiểm soát mà mở ra... chúng như cánh cửa rơi mất ổ khóa..._" Uhmm.... "

  Em rên khẽ khi chạm vào vòm miệng tôi. Tôi cũng giật mình... vị mặn chát, và cảm giác lạnh ngắt từ từ đè lên lưỡi.

  Một đốt ngón tay, hai đốt ngón tay... ba đốt ngón tay.

  " Nếu cắn.. là mình rút ra ngay đấy "

  Tôi gật đầu. Không còn hình như nữa. Tôi đã gật đầu và bặm chặt môi. Lưỡi ôm mấy ngón trỏ của em, kéo nó sâu vào trong vòm miệng mình.

  Vị mặn lan dần, một vị mặn nhè nhẹ... mùi thơm... nhưng không nồng như trên mặt hai tờ giấy bạc mười ngàn, hay trên mặt đồng xu năm trăm. Nó chạy đều trong răng và thấm vào từng khe hở. Tôi đảo ngón trỏ thật chậm, âu yếm nó như một chiếc kem nhỏ. Tôi mở hé mắt, thấy em hơi rùng mình mỗi khi tôi cắn khẽ vào chân ngón trỏ. Tôi biết miệng mình ấm, và ngón trỏ của em muốn ở yên trong đấy... còn da em thì thơm... nên miệng tôi cũng muốn được ôm lấy nó.. quấn quít lấy nó thật lâu.

  " Uruha.. cậu cắn mình "_Em giật thót lên, rồi rút vội ngón trỏ ra khỏi miệng tôi_" Cậu hứa là không cắn cơ mà"

  Tôi cũng sợ hãi, tôi thật sự chẳng biết mình đã làm chuyện ấy từ lúc nào, hay em bịa ra để có cớ thôi không cho tôi ngậm nó nữa. Em có vẻ giận, hay em đang xấu hổ... tôi không biết. Tôi rất sợ.

  " Thôi... "_Em nói một cách thất vọng_" Cậu... ra xe rồi.. về đi. Tay mình chỉ giông giống chứ không phải con tôm đâu "

  Nói xong là em chạy đi mất. Để tôi lại với cả một mối tơ vò. Trên tay hẵng còn cầm chai rượu... nhưng không muốn vị mặn trong lưỡi bị rượu làm trôi xuống bao tử, nên tôi đã đậy nắp nó, và bỏ vào túi. Hành lang vắng hoe, như đồng lõa với những ý nghĩ xáo trộn.


  Ngày hôm sau, tôi gặp em. Vẫn ở con phố có cửa tiệm tạp hóa ưa thích của em... ở đó có bán túi kitkat to bằng quả đầu của tôi, nên em đến mua ở tiệm này nhiều hơn hẳn so với những tiệm khác.

  Chúng tôi chẳng mấy khó khăn để bắt đầu câu chuyện. Không hiểu đêm qua ở hành lang, sự thúc đẩy nào đã khiến em cho ngón trỏ vào miệng tôi... và rồi lại giả vờ bảo nó giống con tôm. Con tôm là con tôm, còn ngón trỏ là ngón trỏ chứ.

  Tôi không biết, nhưng trong tâm khảm tôi nhớ vị mặn ấy biết chừng nào. Miệng lưỡi cảm thấy lợt lạt đến khó chịu.

  " Làm gì đó? "

  " Hử? "

  " Ngậm đồng bạc làm gì đó ?"

  Tôi không trả lời. Chỉ lẳng lặng đứng lên, tránh chỗ cho Akira ngồi.Tôi rảo bước, miệng thôi không ngậm đồng bạc nữa, nó cũng mằn mặn, nhưng không thể là vị mặn ma quái mà đêm qua tôi được nếm, và cả phần da thịt kia nữa. Một đồng bạc cũng mặn và lạnh, nhưng không thể làm tôi thôi khắc khoải nhớ về một vị mặn khác.

  " Khát nước quá "

  Chỉ vì sợ quên mất nó, tôi đã không dám uống nước. Cả cuống họng khát đắng. Vừa mới gặp em ở gần cửa hiệu tạp hóa, bây giờ lại muốn tìm em.

  " Khát quá.... "

  Như có thiên thần từ đâu hiểu được cơn khát, một ly nước bằng giấy đưa ra trước mặt tôi... kèm theo chất giọng thật thân quen... _" Uống đi này"

  Tôi nghểnh cổ, em đứng đó như có trù tính sẵn. Nếu không phải là do sắp xếp trước, hẳn đã không có mặt đúng lúc như thế. Tôi vẫn chưa hết ngạc nhiên, thì em xoay sang một bên_" Uruha san"

  Ly nước vẫn còn nguyên, hơi lạnh từ những viên đá trong suốt, thứ lúc lắc di chuyển trong miệng ly khiến tay tôi tê cứng.

  " Hai mươi ngàn... "

  " Trả.... trả hả... ?"

  " Thì trả.... "

  Như là điều dĩ nhiên trong cuộc sống, em trợn mắt nhìn tôi khó hiểu_" Hay... cậu muốn thứ khác ?"

  Chỉ một lời nói đã khiến hàng loạt câu hỏi đồng thanh gào thét trong đầu tôi. Tôi lại phải cố gắng sắp xếp chúng lại, nếu không, đầu tôi sẽ nổ tung ngay bây giờ.

  " Thế... "

  " Cậu không phải đang khát àh ? "

  Cơn khát của tôi biến mất rồi.

  " Uống nước đi "

  Cầm lại hai đồng bạc mười ngàn, nó vẫn y nguyên như hai đồng bạc mà tôi đưa cho em vào mấy ngày trước. Có phải tôi còn dại khờ lắm không, khi vẫn tiếp tục chơi trò chơi con nợ và chủ nợ với em. Nhưng nếu không phải, tôi biết làm gì đây? Cầm chặt ly nước trong tay, ngập ngừng mãi không thể uống. Cơn khát chợt trở lại.

  " Sao cậu lại ngồi cuộn tròn lại như thế? "

  " .... "

  " Tại sao vậy? Cậu có chuyện buồn hả? "

  Tôi không dám trả lời. Vì chỉ cần mở miệng ra bây giờ, tôi sẽ nói tất cả... nhưng điều không nên nói. Tôi muốn vất hai tờ bạc này đi, cho chúng rời xa khỏi lòng bàn tay, tôi bắt đầu cảm thấy ghét chúng kinh khủng.

  " Không có gì... "_Tôi nói, vẫn cuộn mình thật tròn trên ghế.

  " Có muốn uống chút gì để lại sức không? Cuộc họp kéo dài quá mà cậu chỉ có mỗi ly nước lạnh thì không tốt đâu... chờ chút "_Em vỗ vai, rồi nhanh đứng dậy, kiếm đôi giầy xỏ vào. Tôi trông theo...

  Sao có một chiếc nằm xa thế nhỉ?!

  Một lát sau, em trở về với một túi đồ đầy ắp. Lặng lẽ rót nước, em bỏ vào một viên sủi và để cạnh tôi, trên mặt băng ghế.

  " Sao có một chiếc giầy nằm xa thế? "

  Tôi hỏi, tính tò mò không thể ngăn cản lại được.

  Em ngập ngừng, hơi nhăn mặt..._" Mình... "

  " Cậu lại ném ai à ? "

  " Vâng... "

  Em vừa nổi giận xong.

  " Mình ném tay phụ trách PR "

  " Sao vậy? "

  " Hắn ta không có trách nhiệm nên kế hoạch quảng cáo đã bị xáo tung lên. Mình không kiềm nổi nên đã.... "

  Em vừa hành xử như dân chợ búa, thế nên em không dám nói với tôi. Em vuốt cơn khát cho tôi cũng như cơn giận của chính em vậy. Chăm sóc người khác để quên đi vấn đề của mình. Tôi nhìn vào ly nước_" Cậu có mua thêm gì không? "

  " Toàn đồ ăn cả "

  " Có cái gì... mặn không? "

  " Có... dango"

  " Hôm qua..... "

  " Hả... "

  Em lại nhìn tôi với hai tròng mắt trợn tròn, hai chân mày hạ sát vào nhau. Hình như em không muốn nhớ lại.

  " Ờ thì... "_Tôi không biết nên làm gì. Tôi chỉ muốn... một lần nữa...

  " Uruha san... "

  " Sao... "

  Cuộc nói chuyện trên băng ghế gỗ nằm lọt giữa một hành lang vắng cứ lấp lửng nửa vời. Chỉ có những cụm từ bắt đầu, mà không thêm gì. Tôi cầm ly nước sủi... dưới đáy hẵng còn li ti bọt_" Chiều nay lên mạng down game mới vậy! "

  " Cậu đói hả Uruha ?"

  " Không , tôi ăn rồi.... "

  " Uhm... "

  Chựng lại... tôi chựng lại trước khi uống sạch ly nước.

  " Đói... đói lắm... "

  Nắng kéo một dải ngang qua hai đôi bàn chân. Không biết có phải vì thế, mà gò má em chợt hồng đỏ... như thể có hơi men. Hay là tôi đang say.

  Tôi thấy môi mình khô đi... Và em.. đang ngồi ngay bên cạnh chẳng đâu xa xôi. Sao chạm vào em lúc này lại khó đến thế, hành động ấy lại quá đỗi lạ lẫm. Cố gắng đẩy mọi suy nghĩ vớ vẩn ra khỏi đầu, tôi chợt thấy chếnh choáng. Kai có lẽ nói đúng, tôi đang đói... và thiếu khoáng.

  " Không sao chứ... ?"

  Chẳng trả lời, tôi vuốt mặt cho tỉnh. Rồi táo tợn, tôi đã hỏi_" Kai, hôm nay có đi chung xe với tôi hay không? "

  Vậy là đi chung.

  " Có đi chung không? "

  Em nhìn tôi ngỡ ngàng.

  Vậy là đi chung.

  " Đi chung.... không? "

  " Đi. "

  Đúng. Vậy là đi chung.

  " Đi nhé.... "_Tôi hỏi lại

  " Đi mà... cậu hỏi nhiều thế.... "

  Không sao, tôi thích hỏi. Bắt chéo một chân qua, tôi nhoẻn cười, trong khi bụng réo inh ỏi. Hình như tôi chưa ăn gì thật, và còn mới một uống viên sủi. Nhìn vào đáy ly, còn một tí màu cam đọng lại. Nhìn ra cửa sổ, thấy ánh nắng đã trải nhiều hơn qua hai bàn chân. Tháo đôi dép ra, vẫy vẫy từng ngón chân trong màu trắng của nắng trưa, tôi khấp khởi hồi hộp chờ đến lúc ra về.

  " Nhớ biển đến thế à ? "

  " Không phải "

  " Chứ phơi cả chân ra nắng thế kia bộ muốn chân thành hai màu sao ?"

  Akira san lại đến, hỏi cho có chuyện để hỏi. Chẳng vấn đề gì, sau khi hắn hỏi, hắn sẽ bỏ đi. Tôi lại vui sướng với ý nghĩ của riêng mình.

  Dưng mà sao nãy giờ hắn chưa chịu đi nữa.

  " Này Uruha... "

  " Hử? "

  " Mày thấy Kai đâu không? "

  " Mới thấy... mới đi luôn... "

  Akira nhìn lên trần nhà, rồi lại ngó ra hành lang.

  " Có chuyện gì à ?"

  Hắn nắm lấy hai tay tôi. Chỉ một cử chỉ thật nhẹ. Rất nhẹ... rồi ngập ngừng... rồi không nói gì. Và bỏ đi.

  Tôi giữ yên vị trí đôi tròng mắt. Không nhìn theo. Không cử động. Tim tôi đông cứng lại. Chiếc li nhựa vẫn nằm ở chỗ cũ... đôi dép và hai bàn chân tôi vẫn thế. Akira san bỏ đi, bóng hắn vừa che khuất ánh nắng trên hành lang.

  " Akira! "

  Tôi hét lên trong muộn màng, khi hắn đã rời đi tự nãy giờ.

  Tôi hiểu ánh mắt đấy, tôi hiểu cái thái độ đấy. Cái mà tôi đã từng có. Dù rằng không một từ nào thoát ra. Nhưng tôi và hắn gần như thông hiểu được nhau. Chỉ là... tại sao hắn lại thế.


  " Akira!"

  Tôi bắt kịp hắn, cái lưng hơi gù, và cần cổ cắm xuống đất.

  " Akira!"

  " Ur..u!"

  Tôi không kiểm soát được cơ thể mình. Chúng tôi đang ở ngay trước mặt manager.

  " Uruha! Cậu làm cái gì vậy???? "

  Chẳng cần nghe gì, tôi chẳng nghĩ mình cần nghe bất kì lời can ngăn nào. Tôi chỉ hốt hoảng lùi lại, để nhận ra mình vừa làm điều sai trái.

  " Kéo cậu ta lại! "

  Akira cũng khiến da tôi bắn máu. Chúng tôi thoi vào mặt nhau.

  " Hai cậu biến khỏi đây mau! "

  Mọi người gào lên.

  Sao mọi chuyện lại đột ngột như vậy. Tôi bước ra hành lang, đá tung mọi thứ trên đường đi. Mắt tôi đỏ ngầu. Tôi thấy màu sắc của chúng khi đi ngang qua kính. Trông không giống tôi, con người trong kính không phải là tôi.

  Tự hỏi tại sao Akira luôn có những câu hỏi thoạt nghĩ rất vô tư, hắn hỏi chỉ cho có chuyện để hỏi. Có lẽ hắn luôn muốn nói chuyện với tôi nhiều hơn. Tôi nhớ đã lâu lắm rồi, chúng tôi chưa có cuộc nói chuyện thật sự nào. Nhưng thứ tình cảm đó sao lại cũng nảy sinh ra từ Akira san- người bạn tưởng chừng đã thân thiết đến mức không còn thân thiết hơn?!

  Hôm nay tôi không về nhà.

  Đậu chiếc xe trong hầm. Hôm nay tôi không dám về nhà. Bởi vì ở nhà có hắn. Tôi sẽ nói gì?! Sẽ làm gì?! Tôi không biết nên đi đâu.


  " Hai cậu... có chuyện gì sao? "

  Em tựa hai tay lên cửa xe. Tôi giấu khuôn mặt mình sau mái tóc bù xù.

  " Có chuyện gì, kể cho tôi nghe có lẽ sẽ giải tỏa hơn?! "

  Vẫn nhẫn nại sau sự yên lặng của tôi. Bàn tay em lạnh tanh, lay nhẹ vai tôi như thúc giục.

  " Con trai sao lại khóc? "

  Em hỏi, giọng ôn tồn. Tôi đâu có khóc. Tôi làm sao mà lại khóc được...

  Nói dối đấy.

  Tôi để nước chảy trên khóe.

  " Đừng như vậy mà... "_Vẫn lay nhẹ vai tôi. Em lo lắng. Rồi bất ngờ, tôi cảm thấy mắt mình được lau khô_" Đừng khóc nữa."

  Chiếc khăn giấy chẳng biết từ đâu ra, ngăn lại cái yếu mềm đến ngu ngơ của tôi.

  " Mắt nhòe nhoẹt như vầy, chắc cậu cũng không cố ý đánh Reichan đâu. Đừng khóc nữa. Tỉnh táo chở mình về nhé. Nếu không thích, thì ta đi đâu đó cũng được "

  Em dúi cả túi khăn giấy cho tôi, rồi đi qua bên kia, bước vào xe.

  " Hay chỉ ngồi ở đây cho đến khi nào cậu đủ can đảm để cầm vô-lăng? "

  " Nó sao rồi ?"

  " Cậu ta ổn"

  Tôi hỏi về Akira. bàn tay tôi còn ê ẩm, vậy thì chắc hẳn cú đấm phải rất mạnh.  Chiếc xe vẫn nằm yên tại chỗ mà không hề di chuyển. Chúng tôi cũng thế, bật máy sưởi và nhìn về phía trước. Tôi cũng không rõ, chỉ thấy lòng đau như cắt. Một cảm giác vừa buồn vừa giận.

  " Uruha san "

  Tôi giật mình

  " Reichan gọi... bảo muốn nói chuyện với cậu "

  " Tôi không nghe đâu "

  Em hơi khó xử... rồi mở cửa. Tiếng cửa xe khô khốc, em bước ra bên ngoài. Đoan chắc ở ngoài kia phải rất lạnh. Tôi ngóng theo như một phần của bản tính tò mò. Em đang cố từ chối cuộc gọi một cách hết sức tế nhị. Nhưng hình như thất bại.

  Tôi thoáng cảm thấy chộn rộn, khi nhìn em từ từ cầm điện thoại tiến sát vào cửa.

  Khẽ mở cửa, em nhoài người, đưa cho tôi cái di động của em_" Một chút thôi... "

  Hai đầu môi tôi bặm lại.

  " Nói một chút thôi"_Em vẫn chìa chiếc di động về hướng tôi, hơi lạnh từ bên ngoài đã kịp tràn vào qua khe hở.


  "Có gì sai khi tôi thích một người? "

  Đó là câu nói đầu tiên tôi nghe được từ ống nghe. Có lẽ hắn biết tôi đã đồng ý nói chuyện.

  " Nếu mày nói được.. tại sao tao sai... ?"

  " Mày không sai .... "_Tôi khẽ đáp, bên kia gió thổi rạp vào, khiến giọng nói của hắn rè như đài radio mất sóng.

  " Vậy nếu tao thích một người... "  " ... thì đừng bao giờ là tao "_Tôi cúp máy khi câu nói vừa kịp dứt trên môi. Quá sợ hãi để nghe thêm một từ nào nữa, tôi quá sợ hãi.

  " Có chuyện gì vậy ??? Reichan đã nói gì ??? "_Em lao vào, cánh cửa đóng lại_" Uruha san"

  " Àh không... hắn... hắn xin lỗi thôi"

  " Ồh.... vậy sao mặt cậu còn giận thế?"

  " Vì tôi không muốn tha thứ"

  " Tại sao vậy? Chẳng phải hai người rất thân nhau sao?"

  " Chính vì thân.... "

  Chiếc xe đột nhiên di chuyển. Như điên loạn, tôi bẻ lái rời khỏi hầm xe khi em còn chưa kịp thắt dây an toàn qua người.

  ........

 2. #2
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Bài gửi
  20
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Năng lực viết bài
  226

  Mặc định Re: [Gazette fanfic-Shonen ai] Hai tờ mười ngàn

  Hai tờ mười ngàn.

  Viết bởi: Alzheimer13
  Rating: M
  ~belong to IchibanVN.com
  Do not repost!
  ---------------------------------------> Part 2 / Final

  Cả hai cơ thể lắc lư mạnh theo từng khúc cua gấp. Tôi để nước mắt mình rơi tự do. Chúng rơi điên cuồng, khiến tôi hổ thẹn. Chạy suốt trên con đường dài sau đó, ánh đèn đường vàng, màu vàng đầm thắm trườn dài trên mui xe. Ban đêm trời đầy bụi tuyết. Chuyện của tôi không là câu chuyện buồn.

  " Uruha... san"

  Cứ gọi tên tôi bằng chất giọng đó đi, vì tôi thích như thế. Im lìm trong khi đầu óc bỏ thì giờ để suy nghĩ vẩn vơ, tôi chỉ "ừ" một tiếng nhỏ, đủ cho em nghe thấy.

  " Nếu... có thể tha thứ được, thì hãy tha thứ đi... "_Em nói

  Tôi lại không trả lời, tôi muốn giữ chặt hơi ấm trong cổ họng.

  " Con người như Reichan, không thể làm nên chuyện gì tày đình đâu, phải không? "

  " Kai kun này... "

  " Hử? "

  " Đây là chuyện tày đình nhất nó từng làm... "

  " Nhưng là chuyện gì mới được?"

  Xe tôi đậu trên một con lộ lớn, bên cạnh máy bán nước nóng, có mấy người đang rì rầm vài bản nhạc mừng năm mới.

  Khẽ đập tay lên vô-lăng, tôi chậm rãi nghe từng tiếng động_" Kai ra ngoài kia mua giùm tôi hai chai nước nóng được không? "_Chỉ là cái cớ. Tôi muốn có một cái cớ thật tự nhiên... để tạm thời không cho em nghe cuộc điện thoại mà tôi sắp thực hiện đây_" Có mấy đồng sẵn đây, mua giùm nhé"_Lại là hai tờ bạc mười ngàn đã nhàu nhĩ trong túi áo khoác.

  " Hai chai nước không đến hai mươi ngàn đâu.... "

  " Kai đi mua thêm vài lít xăng đi "

  " Đừng như thế mà "

  " Hử?"

  Em nhìn tôi sợ hãi_" Đừng đốt bất kì cái gì, được không? "

  " Đâu có... ý tôi là... Kai hãy mua cái gì đó... cái gì cũng được "

  " Ok... ok.... "

  Em vỗ vai tôi, nhìn trong vài giây, cho đến khi đã hơi yên tâm mới bỏ đi.

  Đợi cho cái bóng kia khuất xa xa, và mái đầu đó không quay về hướng tôi nữa, tôi mới rút điện thoại, rà tay lên dãy số quen thuộc.

  Tiếng chuông đổ khá lâu. Tôi lo lắng.

  " Akira san..... nghe đi "

  Tiếng chuông vẫn đổ. Tôi càng lo lắng hơn.

  " Akira san... "

  " Mày hả... "_Akira cuối cùng cũng bắt máy.

  " Có đau lắm không? "_Tôi hỏi ngay, một cách chậm rãi và dịu dàng nhất có thể.

  " Đau chứ... "_Hắn đáp

  " Lăn trứng đi "

  " ..... "

  Hắn im lặng.

  " Nói gì đi "

  Tôi giục.

  " Tao không biết lăn "

  Bây giờ đến lượt tôi im lặng.

  " Về với tao đi "_Hắn nói.

  " Hứa đừng bao giờ làm thế nữa... thì tao sẽ về "

  " ... thôi, vậy mày đi luôn đi "

  Tôi chợt chỉ muốn lau hết nước mắt, đi ngay về nhà và.. thoi cho hắn một cú nữa.

  " Nói vậy mà nghe được sao ?"_Tôi hét lên_" Giỏi thì đi thuê nhà khác đi! "

  " Uruha ? "

  Em đột nhiên mở cửa, tôi hốt hoảng, chiếc di động bị tung lên cao, rơi xuống một ngách nhỏ đằng sau ghế.

  " Thôi chết rồi !"

  " Sao vậy??? "_Em hỏi

  " Không, không có gì.... "

  Tôi giả vờ nhìn em... tôi không muốn cho em biết tôi vừa gọi cho Akira, chuyện đó rất đáng xấu hổ.


  Hai chai nước nóng được em dúi vào lòng tôi, với nụ cười thân thiện, em đóng nhẹ cửa, hơi xoa hai tay vào nhau_" Bên ngoài lạnh thật "

  " Kai này... "

  " Sao? "

  " Không có gì, tôi làm rơi điện thoại... "_Đẩy em ra một bên, tôi nhoài người, với lấy chiếc di động vẫn còn đang sáng đèn.

  " Ah... "_Hình như cánh tay tôi ấn hơi quá mạnh vào hông, khiến em đau.

  " Xin lỗi "

  Tấm lưng của em ve vuốt qua tay tôi khi tôi cố lấy cho bằng được chiếc di động. Để có chỗ làm chuyện ấy, em nằm gục hẳn xuống mặt đồng hồ xe, tôi leo qua một chút.. _" Xin lỗi, lấy được rồi"_Tôi nói

  Em nằm yên, không đáp trả. Hơi nóng từ cơ thể ấy...

  " Kai này... "

  " Ừ... "

  " Chuyện giữa tôi với Akira... "

  " Ừ... "

  " Kai này... "

  " Cậu cứ nói "_Em thỏ thẻ trong khi vẫn đang nằm dựa đầu lên mặt đồng hồ.

  Tôi chạm nhẹ ngón tay mình lên da thịt em. Một vòng quanh chiếc eo nhỏ săn chắc. Lạ là em không phản ứng gì ngoài một cú giật mình, cũng nhẹ như cái chạm tay.

  Tôi nghe hơi thở em, chúng bắt đầu nhanh dần... con tim em nằm bên trong... không lẽ chúng để yên cho tôi tiếp tục ôm chặt lấy?! Tôi vươn dài thêm đôi vòng tay_" Kai này... "

  Vừa phản kháng vừa đồng lõa, em cuộn khẽ tấm lưng lại, chỉ cần thế mà em nằm gọn trong lòng tôi.

  " Nếu làm thế mà cậu cảm thấy bớt giận hơn, thì cứ làm thế đi... "_Em nói

  Tôi thít em vào, thật chặt. Cảm nhận từng thớ thịt va đẩy nhau. Vùi đầu vào gáy em, khi không lại cảm thấy như đang tan ra... tôi cứ nghĩ là mình đang say. Em nhẹ nhàng tách môi tôi, bằng ngón trỏ nóng ấm. Em để nó luồn qua khe miệng tôi nhẹ như không. Tôi chẳng cần suy nghĩ, chẳng cần thêm một giây phút nào. Tôi ngậm lấy nó. Sung sướng bặm môi để nó khuấy đảo êm ái trong vòm miệng.

  " Uhm... "

  Như con mèo rên lên vì ngái ngủ, em cũng rên lên những âm thanh dặt dìu. Tôi càng vùi sâu đầu mình, để nó trượt từ gáy em lên phía trước, má tôi kề má em, bên trong khung xe lạnh giá.

  Tôi để cơ thể dưới sự dẫn dắt của em. Chưa bao giờ cảm thấy tâm hồn cần một khoảng không bằng phẳng đến thế. Ngoài kia, lác đác vài con người đi qua. Cạnh máy bán nước, cũng có vài kẻ hớt hải vì lạnh giá. Em đẩy tôi trượt trên mặt chiếc ghế. Cả thân hình mỏng manh ấy, lần đầu tiên hiện ra đầy đủ trước mắt. Khi ngón tay vẫn đặt phía trong vòm miệng, thì bàn tay kia, em vuốt và luồn nó vào tóc tôi, như thể là có ma thuật, từng sợi tóc ấy cũng vồ vập và cuốn lấy.

  " Uruha san.... "

  Tôi biết hơi nóng này là thật.

  " Uruha san này... "

  Em nói, phả thêm hơi ấm. Bàn tay em ghì chặt tôi, như không để một phút lơi lỏng. Tôi chết cứng. Bàn tay đó mạnh mẽ hơn là những gì mà tôi tưởng tượng. Chất ngọt hòa vào làm một. Em rút ngón tay trỏ ra khỏi vòm miệng tôi, và đưa cho tôi thứ khác.

  Một cái hôn sâu.

  Tôi không biết làm sao ngăn cho mình thôi đừng khóc, nước mắt chẳng biết từ đâu tuôn ra. Kai càng nồng ấm bao nhiêu, thì suy nghĩ về Akira trong tôi lại càng vùng vẫy hơn. Làm sao tôi chịu nỗi khi bỏ rơi Akira, tôi không muốn mất nó.

  Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã muốn bảo vệ nó, có khi tôi nghĩ nếu mình là quái thú, thì người duy nhất tôi không giết là Akira.

  Nhưng thứ tình cảm đó, từ những chuyện vụn vặt... nó đã trở nên một thứ tình cảm không ngăn ngừa được từ phía Akira.

  " Tôi xin lỗi "

  Đẩy Kai ngồi dậy, tôi cố ý không muốn để em nhìn được mặt mình. Tôi muốn ôm em lắm. Tôi thích em đến phát điên.

  " Mình xin lỗi... "_Em cũng hiểu, nhưng tôi cảm thấy nỗi thất vọng đang bao trùm lên em.

  " Không, tôi mới là người phải xin lỗi "

  Một khoảng lặng trôi qua. Dài gần như không có kết thúc.

  Tôi không dám nhìn em.

  Vì thế trên suốt đoạn đường, tôi lấy thật nhiều cớ để nói chuyện bâng quơ, những mẫu chuyện không đầu không đuôi. Em chỉ ừ vài ba tiếng. Tôi thích em. Thích đến phát điên em à.

  .....

  Đến nhà em, một khu chung cư mới. Em giật mình.

  " Chết! "

  Cái chữ "chết" đó thoát ra, tôi hiểu sắp có chuyện gì đó cần đến tiền.

  " Sao thế? "

  " Uhm... àh không có gì! "

  " Nói đi! "

  " Không, không có gì"

  " Cậu lại làm mất đồ hả? "_Tôi thở dài

  " Xin lỗi "

  " Lúc nãy mua nước còn dư, tiền đó đủ làm lại thẻ mở khóa nhà đấy! "

  " Uruha san... sao cậu ... biết??? "

  " Tôi còn biết cậu để quên luôn ví tiền ở công ty nữa kìa. "

  " Hả??? "

  " Vì khi tôi đi qua phòng tập, tôi thấy cái ví nằm trên bàn. "

  " Sao cậu không lấy hộ mình??? "

  Nhìn em, tôi nhoẻn cười_" Tại vì tôi thích cho Kai mượn tiền. "

  " Hả? "

  " Cậu hiểu mà ... phải không? "

  Em ngơ ngác, rồi xấu hổ và bước nhanh ra khỏi xe... Tôi nhìn theo em, và chỉ đơn giản là nhìn theo mà thôi, bởi vì đầu tôi đang xáo trộn lên như một vữa xi-măng... có lẽ tôi sẽ còn đậu xe ở cái vỉa hè ngay trước khu chung cư này khá lâu để bình tĩnh lại. Sẽ không có chuyện bị phạt tiền, tôi biết khu chung cư mới khá vắng vẻ người qua lại, thêm nữa nếu tôi chịu khó để xe nổ máy liên tục, tôi sẽ không bị khép vào tội đậu xe dưới lòng đường... không như em, đôi khi bị kẹp đến hai ba tấm giấy phạt lên cửa kính.

  Phì cười.

  Gió thốc ngày càng nhiều, tôi nhớ nụ hôn của em lắm. Nó ngọt, khác với đầu ngón trỏ mặn nồng. Ôm miệng mình trong giây lát, tôi nhắm mắt tơ tưởng về nó- một nụ hôn sâu. Đêm đông giữ chân khách bộ hành bên trong những nhà đợi tàu điện và xe bus, bấy giờ thì ở những nơi đó lại khá đông đúc. Ai nấy đều thích rúc mình sâu vào người bên cạnh. Và cho dù họ chẳng quen biết gì nhau, họ vẫn chìa đôi vai cho nhau nấp vào một cách vô thức. Tôi thích nghĩ về những điều tốt, những điểm đẹp đẽ của con người, hơn là thói hư tật xấu của họ. Tôi muốn ngắm mãi sự sung sướng, yên lành của con người, cụ thể là những con người phía bên trong nhà đợi kia.

  Tôi yêu em nên tôi yêu mọi người.


  Chiếc xe rùng mình, tuyết như bụi, sau nhiều giờ rơi vãi khắp mặt đường hiện đã hơi dày đặc. Nhưng ngay khi hơi nóng từ động cơ tỏa đều trên khung xe, chúng- những làn bụi tuyết bám trên xe- dần tan ra. Tôi bẻ cua... băng qua đầu một con lươn lớn, nhẹ nhàng đổi hướng, trở về khu trung tâm.

  Xuyên qua tâm trí tôi, là một ý nghĩ khẽ khàng về thằng bạn thân- Akira. Tôi không biết phải kết thúc chuyện này thế nào?!


  .....

  " Akira... "

  Tôi trở về, đứng trước cánh cửa đóng im ỉm. Chúng tôi thuê cùng một căn nhà trên khu chung cư. Khu đó khá rộng, nằm yên tĩnh gần một công viên cũ kĩ.

  " Akira... "

  Tôi gọi, tay cầm một gói đồ ăn khuya. Tuy có chìa khóa, nhưng tôi muốn gọi thử để biết nó còn giận hay không?! Nếu nó tấn công, tôi nghĩ mình còn cơ hội để tháo chạy và qua đêm ở đâu đó. Đối với tôi thì chuyện ấy dễ dàng thôi.

  " Akira này... "

  Nó xuất hiện sau cánh cửa mở.

  " Làm gì mà lâu thế?!"_Tôi cằn nhằn_" Ăn đi"_Và đưa nó gói đồ còn nóng.

  Akira giận thì sẽ biết ngay, như bây giờ... có lẽ nó đã khá nguôi sau cú thoi vào mặt của tôi ban chiều, thế nhưng trên mặt nó vẫn còn hằn lại một vệt đỏ, và đôi mắt lầm lì đến phát khiếp.

  Tôi thả chiếc áo khoác xuống, ngồi lên mép giường thở đứt từng hơi_" Bên ngoài lạnh quá, đi trong hầm xe mà không chịu nỗi ấy!"_Tôi nói.


  Nó đặt gói đồ ăn lên bàn, mười đầu ngón tay choàng vào nhau, đan thật khít. Tôi cẩn thận nhìn chúng, trong khoảng thời gian cả hai im lặng, có lẽ đủ để gói thức ăn tôi mua cho Akira kịp nguội đi. Giả vờ ho lên một tiếng, tôi chờ đợi sự phản ứng... nhưng dường như nó biết, nó không lên tiếng. Năm đầu ngón tay vẫn đan khít vào nhau.

  Một phút... hai phút... năm phút.... mười phút....


  " Chúng mình có còn là bạn không vậy? "_Tôi đầu hàng. Không chịu nỗi sự bức bối trong lòng, tôi đã mở miệng.

  Nó nhìn về phía tôi, trên mép giường, còn tôi cố gắng tự chủ.

  " Mai tao sẽ đi thuê nhà riêng "_Nó nói. Bắt được những câu chữ lạnh lùng ấy, tôi như phát điên_" Im đi, đừng có mà như trẻ con thế ! "

  " Uruha... Kouyou... đừng quá đáng như vậy!! "_Akira hét lớn_" Tao đâu còn là con nít để giả vờ như tao chưa hề... có cảm giác gì, và tiếp tục ở đây??? "

  " Nhưng tao có trách cứ gì mày đâu cơ chứ, một phút thôi... một phút thôi "_Tôi nhoài người_" Tại sao mày không suy nghĩ? Hãy bỏ ra một phút để suy nghĩ thấu đáo... tại sao Akira san, mày lại cho rằng mình có cảm giác gì đó với thằng bạn thân???"

  "Uruha... mày bắt tao giải thích lý do... tao yêu mày sao? "_Một gương mặt thảng thốt. Nó thảng thốt đưa mắt trông về phía tôi, thể như kẻ bộ hành đi lạc trong rừng già và tìm thấy đường quốc lộ, nhưng lại gặp phải đám cướp hung tàn. Một gương mặt hỗn độn không biết là nên cười hay nên khóc.

  Tôi nghẹn lời, tôi đâm ra nghi ngờ chính những gì mình vừa nói. Tôi bịt miệng, toan nói, nhưng lại quên ngay tức khắc. Tôi đang tính làm gì vậy? Tôi đang khủng hoảng sao?

  " Được rồi, không nói nữa, nhức đầu quá "_Cứ hai chữ, tôi lại nghỉ và rồi nói tiếp_" Bây giờ... bây giờ.... tao.... "

  " Sao chúng ta không thử... yêu nhau ?" _Nó đề nghị_" Sao chúng ta không... "

  " Akira! Tao đã bảo thôi đi mà! "

  " Làm sao có thể nói dừng là dừng được? Nếu dừng là chuyện dễ như câu chữ từ trong miệng tuôn ra, nếu dừng là chuyện dễ như đập vỡ một chiếc bát... thì tao đã làm. Tao không thể dừng. "

  " Akira, mày không hiểu vị trí của hai đứa àh? Nếu người ta biết.... "

  " Thì sao? "

  " Nếu người ta.... vả lại.... "

  " Mày thích ai rồi phải không? "_Nó hỏi

  Vẻ lúng túng của tôi phơi trần câu trả lời mà không cần lấy một tiếng động. Akira san, tôi xin lỗi. Tôi thà ích kỷ còn hơn_" Chả yêu ai cả, tao chả yêu ai cả "

  " Hai người đã làm gì? "_Nó hỏi

  " Hai người nào? "

  " Tôi nghĩ cậu biết tôi nói ai mà, Uruha san "

  Tôi không trả lời, và bắt đầu tránh né một cách yếu ớt.

  Nó đứng lên, thả lỏng hai bàn tay. Đôi chân thong dong bước gần đến tôi... gần mép giường. Bàn tay gân guốc của tên bạn thân trượt êm trên nền tấm đệm màu sáng, nép sát vào cạnh đùi tôi, một ngón tay chạm khẽ, như dò xét.

  " Tôi chưa bao giờ nghĩ, đùi cậu lại mềm đến thế... Uruha "_Akira nói như thở vào vành tai, tôi giật mình_" Mày sao vậy? "

  Hai mí mắt nó sụp xuống, một nỗi thất vọng nhẹ nhàng, nó bắt đầu câu nói tiếp theo bằng một chút suy nghĩ trẻ con_" Tôi chỉ nghĩ, đã đến lúc... hai chúng ta cần xưng hô theo lối trịnh trọng hơn, để không làm cảm xúc bị biến dạng "

  " Có gì đâu để biến dạng? Akira! Thôi ngay! "_Tôi nhích qua, vật lộn trong chiếc quần jean đang bó cứng vào hông.

  Akira không làm gì cả, nó chỉ đơn giản, ôm lấy đôi chân tôi... và ngả đầu lên đó. Như một đứa trẻ đích thực, vòng tay chắc chắn mạnh mẽ, ôm quàng qua bắp chân. Và chỉ thế thôi... một hành động cảm tính bất kì.

  Tôi chống hai tay ra sau, khủy tay gập lại, để không cho cả thân hình của mình rơi xuống nền đệm.

  Akira xoa nhẹ đầu lên chân tôi, những chùm tóc đen đang len lỏi, cố thể hiện mình giữa mớ tóc vàng trắng đã bị thuốc tẩy và máy ép tàn phá. Nó cần tôi. Tôi cảm thấy rõ rệt.

  Nó cần tôi.

  " Akira.... "

  Tôi lay.

  " Ngủ rồi hả? "

  Chiếc đầu nằm yên bình trên đôi chân tôi. Nó chết rồi sao?

  " Akira.. đừng mà! Đừng ngủ nữa! Akira"

  Tôi sợ hãi.

  " Tỉnh dậy đi! Tao xin lỗi! Ai.. cứu với! Akira "

  Trong vô thức, tôi ôm lấy nó... Sự ích kỷ của tôi, tình yêu của tôi với một người khác như đám bụi bị gió hất tung lên không trung. Chỉ còn lại vài ba chấm nhỏ. Tôi quên mất mình đã hoài nghi như thế nào về những câu nói khi nãy. Thậm chí giờ đây tôi quên mất là... tôi chẳng hề chấp nhận thứ tình cảm được gọi là "yêu" xuất phát từ miệng lưỡi của Akira.

  Và một chất ngọt đột nhiên khỏa lấp lấy môi tôi. Đôi bàn tay hoang dại rời ra khỏi bắp chân, vươn lên cần cổ. Tôi nghiêng người, đổ toàn bộ trọng lượng lên chiếc đệm. Akira ôm lấy tôi, chẳng có lấy một lời thông báo, hoàn toàn không cho tôi bất kì cơ hội chạy thoát. Không... tôi nhớ ra rồi, nhưng tôi cũng đã quên mất rồi: tôi không chấp nhận tình yêu này.

  Cả căn phòng chỉ còn lại những tiếng động do tôi gây ra, bây giờ thì ngay cả thoi vào mặt nó, tôi cũng không thể làm được.

  Dù rằng trên thực tế, vẫn còn đó vài khoảng trống, chí ít là giữa tôi và Akira. Khi nó rời đôi môi ra khỏi khuôn mặt tôi... để tiến đến trái tim tôi, thứ nằm bẽn lẽn bên dưới lớp da mỏng. Tôi không thích thế.... không, tôi thích thế.... nhưng tôi lại không dám nói rằng tôi thích như thế. Tôi biết thay vì vùng dậy, tôi đã co cụm cả cơ thể, che giấu như một người con gái, đó là thái độ đồng lõa. Chưa một ai nhìn vào tôi lúc này lại dám bảo là tôi đang chống đối.

  Akira đón lấy môi tôi, ngại ngần trong chốc lát, và rồi chiếc lưỡi lút sâu vào miệng tôi.

  Tôi nghẹt thở.

  Trái tim tôi muốn sổ ra khỏi lồng ngực, cánh tay đã cùng tôi chơi đùa trong suốt thời niên thiếu, đã nắm lấy tay tôi trong lần đầu tiên tại đất Tokyo, giờ đang ghị chặt tôi xuống. Từng ngón lèn chặt, ấn xuống ngực. Xương sườn tôi chỉ chực gẫy vụn.

  "Đừng mà" là cụm từ tôi không muốn sử dụng, nếu tôi để chúng thoát ra khỏi cuống họng ngay lúc này... mọi thứ sẽ đi đến điểm cuối. Bởi vì chẳng có thứ gì nghe lại có vẻ khiêu khích bằng chúng.

  "Đồ khốn"

  hay...

  "Biến ngay"

  ... lại càng không. Chúng quá cay nghiệt.

  Hay tôi nên kêu cứu?


  Chất dịch, chất dịch nhạt nhẽo mà Akira trao cho tôi qua nụ hôn thật sâu. Tôi không muốn nếm chúng thêm nữa, những mùi vị nhạt nhẽo. Nhưng chiếc lưỡi ấy cứ khóa chặt.

  Rồi tôi sẽ ăn nói sao với gia đình nó nếu đột nhiên họ biết chuyện này. Nỗi lo sợ xa xôi, rất nhiều nỗi lo sợ xa xôi làm đầu tôi cứng đờ ra, trong khi tay vẫn đang đẩy vai Akira ngược ra sau.

  Tôi đã đẩy được nó ra, trong một chút thôi... đủ để cuống họng được tự do. Sợi dịch trắng kéo một dây dài trên môi chúng tôi, nhầy nhụa. Ánh đèn vàng chỉ chiếu sáng đủ một góc căn phòng ngủ như khuyến khích Akira cắn xé, bao vây lấy tên bạn thân khốn khổ của nó.

  Tôi hớp lấy không khí như con cá mắc cạn, hai mắt không dám nhắm lại, chỉ sợ nhắm lại dù chỉ tích tắc tôi sẽ không thể ngồi dậy nổi.

  " Đừng!"

  Sau câu nói gói gọn trong một chữ duy nhất, tôi lại tiếp tục bị vật xuống, chỉ biết là thoáng trong đầu, tôi đã có ý định đánh nó. Nhưng vết đỏ trên mặt Akira khiến tôi không dám ra tay.

  " Đừng!"

  Cưỡng bức.

  Tôi đang bị cưỡng bức.

  " AHH! "

  Nhận thức được vị trí không tốt đẹp gì của mình, và chiếc jeans bám sát vào hông tôi đang là đồng lõa, tôi quờ quạng, kêu thật lớn. Hãy hiểu ra và dừng ngay trò này.

  "Akira, đừng làm thế! "

  Tôi chống cự, tôi muốn mình dữ tợn hơn... gào thét hơn. Nhưng hơi từ cuống phổi dường như bị Akira cướp lấy từ ban nãy. Đôi chân tôi chợt lạnh toát.

  Akira trút bỏ chiếc jeans ôm sát hông của tôi, nó văng qua một bên và nằm giữa sàn nhà, trỏng trơ...

  Giờ thì...


  Tôi nhìn vào đôi mắt nó. Tưởng chừng như đôi mắt ấy đang dần chuyển qua màu xanh của sự ghen tuông không thể kiềm chế. Nó ngồi đó, đưa đôi chân xoạc rộng, ôm lấy tôi bằng cái bóng đen hắt xuống qua ánh đèn vàng tù mù.

  Sao tôi lại quay về đây vào tối hôm nay?

  "Người cậu thích, có làm thế này không? "_Trợn trừng, khi tròng trắng lấn át đôi tròng đen_" Có làm thế này không? "_Akira nói, hai tay vuốt ngược từ bàn chân lên đến đầu gối tôi, thứ mà tôi chưa bao giờ để ý, cho đến khi có Akira chạm vào.

  Ngón trỏ và ngón giữa kéo giữ chiếc quần con như muốn xác định chủ quyền, trong khi ánh mắt vẫn dán vào tôi, nó trút bỏ thứ duy nhất có thể che giấu cơ thể tôi... Dưới ánh đèn vàng, tôi trần truồng một nửa. Và hai đầu gối của tôi, tuân phục theo sự mơn trớn đó. Chúng cứng đờ như thể đã liệt lâu năm. Dần dần mọi thứ bí mật đã được phơi bày, tôi mất hoàn toàn những cảm xúc ban đầu... kể cả sợ.

  Akira hôn lên chúng, hôn lên cơ thể tôi, trìu mến... Tôi không muốn sự đụng chạm này thêm nữa.

  Akira hôn môi tôi, trao nụ hôn đó cho cơ thể tôi.

  Tóc tôi rối xù lên, ngả khuôn mặt trong mớ tóc nâu vàng, tôi nằm như chờ chết. Tiếng máy sưởi chạy khe khẽ, và cảm giác nhói đau.

  " Akira .. ơi"

  " Kouyou "

  " Không, đừng... "

  " Kouyou"_Từng tiếng rên khe khẽ bên tai tôi...

  " Akira... đừng mà... tao chảy máu cam..."_Tôi nói, tay với mớ khăn giấy. Cuộn khăn giấy chỉ nằm cách chỗ tôi chưa đầy một mét_" Đừng, dừng lại đi... tao.. chảy máu cam "

  Tay tôi cố với lấy nó, đôi chân cố khép lại... nhưng Akira không muốn dừng lại. Nó điên cuồng khám phá thân thể tôi, thích thú với những thứ kì diệu mà lần đầu tiên được chạm vào, thích thú như được nếm trái cấm.

  "Akira, đừng! Tao chảy máu cam... dừng lại đi! "_Tôi đau đớn kêu gào_" Chỉ một chút thôi "_Tôi rơi khỏi mép giường, chỉ nhắm đến cuộn khăn giấy đang dần dần nghiêng đổ...

  Hai bàn tay thô bạo vẫn cố kéo lấy hông tôi, lôi ngược trở lại.

  " Không! Đừng mà! "_Máu chảy ra từ mũi, rơi xuống môi... vị vừa tanh vừa lạt. Tôi nhớ về mùi của bề mặt đồng năm trăm yen, nó hoi mùi sắt...

  Tôi chỉ muốn đuổi theo cuộn khăn giấy đang lăn đi trên sàn. Nó có gì đó mời gọi.

  " Chạy đi... chạy đi "

  Có phải tôi bị ù tai, nhưng chính nó đang nói như thế, những câu nói dẫn dụ lôi tôi đi theo dải giấy trắng đang lăn ngày càng dài trên mặt sàn cứng.

  Chụp được cuộn giấy, cũng là lúc đầu tôi đập mạnh xuống đất. Có lẽ do chảy máu cam mà tôi không thể ngồi dậy được nữa. Tôi thấy mình không bị lôi trở lại giường nữa, bàn tay thô bạo chậm dần lại.

  Khuôn mặt xấu xí với dòng máu mũi chảy ngang qua của tôi, có gì đẹp đẽ nữa đâu. Tôi không muốn. Tôi không muốn... mùi hoi và vị nhàn nhạt ấy... một lần nữa chạm vào cuống họng tôi.

  " Tao không muốn đâu.... dừng... lại đi "_Tôi nói, hai tay giữ chặt cuộn giấy. Chúng nhàu nhĩ, rối bời. Rối bời như mái tóc của tôi vậy.

  Không ghét. Tôi chỉ là không muốn.


  Đừng lôi tôi lại thêm một chút nào nữa. Tôi không muốn biết tình yêu của Akira ngon ngọt như thế nào, không muốn nếm thử vị của nó bởi tôi biết tình yêu thật sự muôn thuở là bùa ếm. Nó dễ dàng dẫn dụ và nhấm chìm tôi vào mối quan hệ mà tôi không muốn. Đôi tay thô bạo nhưng ấm nóng của Akira, nửa muốn chiếm lấy nửa muốn buông ra.

  " Tại sao cậu không thể chấp nhận? Hãy nhìn mà xem, cơ thể cậu đang kêu gào vì sung sướng đấy thôi???"

  Akira ôm tôi trong vòng tay, vuốt ve khuôn mặt.

  Nhưng không hiểu sao tôi vẫn trôi đi, trôi tuột khỏi tay nó, như một loài cá da trơn.  Tôi thắng.


  Akira không đụng vào tôi, nó gục đầu trên đệm, vẫn nằm bên cạnh tôi như đứa trẻ con, vẫn ngửi mùi vị trên da thịt tôi, nhưng đã không động vào tôi, dù chỉ là một ngón tay.

  Tiếng thở của bạn tôi.

  Tôi chợt cảm thấy nó, những kích thích lén lút. Dòng chảy trắng len lỏi giữa đôi chân trần... cho dù nơi đó thật ra chỉ đón nhận vài nụ hôn. Mắt tôi mở to, nhìn lên trần nhà như thể có điều gì hay ho lắm. Những mảnh kính nhiều màu xoáy đảo đủ kiểu. Những kích thích lén lút. Vành cơ ở nơi đó, vành cơ bên trong tôi... chúng liên tục co giật và đòi hỏi. Tôi ngả đầu cho cả cơ thể lại được tiếp tục trôi đi...

  ... như một loài cá da trơn


  ...đầu tôi chạm đất, suy nghĩ vẩn vơ.


  Akira yêu tôi.


  ......

  ...


  Khi em đến trước mặt tôi, chỉ đơn giản là trả lại cho tôi hai mươi ngàn đồng tiền đã lỡ mượn để mua đồ. Tôi chỉ tính nói tôi không muốn lấy lại số tiền đó. Nhưng em nhanh quá, khi tôi chưa kịp từ chối, hai tờ bạc mười ngàn đã nằm trong túi tôi tự khi nào.

  " Kai chan này "_Tôi vỗ vai em, trong đầu óc ngu muội hỗn độn thật nhiều thứ mà tôi muốn nói_" Hôm nay, tôi không mang theo xe đâu "

  Em bất chợt buồn, tôi biết. Hai mí mắt em không còn nhìn thẳng về phía tôi, em đủ thông minh còn tôi thừa dại dột.

  " Tôi không mang theo xe đâu "

  " Thế cậu đến công ty bằng chân sao? "

  " Gần như vậy "

  " Có chuyện gì phải không? "_Em hỏi

  " Không. "

  Cứ như thế tôi trả lời.

  " Có chuyện gì hãy kể cho mình nghe, biết đâu..."

  Tôi nhìn em_" Trông tôi có vẻ gì là muốn kể cho cậu nghe lắm sao? "

  Em cũng nhìn tôi. Hai bàn tay đang nắm lấy vai tôi bỗng tuột xuống, quét qua tấm lưng, và để xuôi.

  " Àh ... phải... "

  Tôi bước đi.

  " Này "_Em gọi với theo trên hành lang đông người.

  Tôi chỉ đơn giản vẫy tay, và biến mất sau khúc cua.


  Chúng tôi không ai nói, nhưng có một khế ước ngầm. Cái khế ước đó giờ có lẽ đã chấm dứt. Tôi sợ những lần thiếu khoáng của mình, những ngày trời đổ Đông xuống thành phố. Tôi không dám một mình đi qua tiệm bánh, nơi con tuần lộc kì dị nằm ngất ngưởng trên một chiếc bánh khác, lòe loẹt khoa trương. Tôi sợ vị mặn trong từng kẽ răng nhỏ. Tôi uống thật nhiều rượu như muốn rửa trôi tất cả.

  Tôi đã yêu.


  Thiếu khoáng và chảy máu cam.


  Những ngón tay.


  Tôi xé đi hai tờ bạc.


  .....

  ..


  " Akira! Tao về rồi! "

  " Uh, hôm nay có gì mới không? "

  "Không "

  " Chuyện quảng cáo cho tour Heresy thế nào rồi? Ruki có nói gì nữa không? "

  " Không. "

  " Xin lỗi nhé"

  " Ừ... "  Đời sống đôi khi diễn ra rất đơn giản dù đã đi qua những biến cố lớn. Riêng tôi, nếu không thể giải quyết chúng, thì hãy kết liễu chúng.


  " Kai chan hôm nay không có xe đi về nhà đâu "_Tôi nói với Akira

  " Tại sao? "

  " Vì không có xe, thế thôi "

  " Vậy thì sao? "

  " Đưa cậu ấy về đi "


  Em đang khóc. Tôi biết. Ở một cái kẹt nào đó, em đang khóc vì chẳng thể hiểu được thực sự có chuyện gì đang xảy ra xung quanh mình.


  " Vậy đi. "_Tôi quăng chìa khóa xe cho Akira, đón lấy ánh mắt ngạc nhiên của nó...


  Chiều hôm đó chỉ có mình tôi trên sân thượng khu chung cư, với chai sake nóng và bốn mảnh của hai tờ bạc mười ngàn.

  Nếu tôi có viết nhật kí hôm nay, thì trang viết đó sẽ rất vội vàng. Tôi sẽ viết và khóc lóc nhiều như một cô con gái mười hai tuổi đầy dục vọng... muốn tận hưởng cảm giác đê mê huyền ảo đó nhưng không thể. Cái giáo điều bắt người ta phải tuân theo lại chính là nỗi sợ hãi xuất phát từ chính bản thân từng người. Chẳng ai ép tôi từ bỏ.

  Một ngụm sake nóng.

  Nhưng cũng chẳng ai khuyến khích. Tất cả chuyện mà tôi đã viết ra, đều là một trang nhật kí thừa ngu dốt, mông lung và gần như bỡn cợt người đọc.


  Tôi đành trao chìa khóa cho người khác. Với hy vọng nhỏ nhoi rằng họ sẽ đi đến một cái đích khác hoàn hảo hơn.


  End.

 3. #3
  Tham gia ngày
  Aug 2010
  Bài gửi
  18
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  226

  Mặc định Re: [Gazette fanfic-Shonen ai] Hai tờ mười ngàn

  Mình thấy hơi khó hiểu

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jul 2009
  Đến từ
  Hồ CHí MInh
  Tuổi
  25
  Bài gửi
  3.373
  Thanks
  0
  Thanked 18 Times in 14 Posts
  Năng lực viết bài
  444

  Mặc định Re: [Gazette fanfic-Shonen ai] Hai tờ mười ngàn

  ôi! chắc do ai đó edit mà không mang hương vị mắm Việt Nam nên mới đọc khó hiểu thế này đây!
  chắc kiếm bản hoàn quá! đọc kiểu này rất dễ ghét truyện :(:(

 5. #5
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Tuổi
  16
  Bài gửi
  498
  Thanks
  0
  Thanked 8 Times in 7 Posts
  Năng lực viết bài
  305

  Mặc định Re: [Gazette fanfic-Shonen ai] Hai tờ mười ngàn

  Quote Nguyên văn bởi dancerinthedarkaxmen Xem bài viết
  ôi! chắc do ai đó edit mà không mang hương vị mắm Việt Nam nên mới đọc khó hiểu thế này đây!
  chắc kiếm bản hoàn quá! đọc kiểu này rất dễ ghét truyện :(:(
  uk ơi, bạn này viết theo style shonen ai mà, đâu phải viết theo phong cách damei đâu ;))
  Là một con người cực kỳ kiêu hãnh. Vô cùng nhạy cảm, dễ bị quyến rũ bởi những thứ có mùi vị xấu xa. Đang tìm một người để yêu và được yêu

 6. #6
  Tham gia ngày
  Jul 2009
  Đến từ
  Hồ CHí MInh
  Tuổi
  25
  Bài gửi
  3.373
  Thanks
  0
  Thanked 18 Times in 14 Posts
  Năng lực viết bài
  444

  Mặc định Re: [Gazette fanfic-Shonen ai] Hai tờ mười ngàn

  Quote Nguyên văn bởi love coffee Xem bài viết
  uk ơi, bạn này viết theo style shonen ai mà, đâu phải viết theo phong cách damei đâu ;))
  giờ ý gì! a dua chặt chém tui phởi hơm!
  tui nói là vậy đó! ko có cãi nghe chưa! cho ra sân nằm với con kiki à! :D
  ps/ đọc khó hiểu thiệt mà! tuy là cũng hiểu nhưng đang thi mà đọc mấy cái này xả stress chắc có nước up up luôn

 7. #7
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Tuổi
  16
  Bài gửi
  498
  Thanks
  0
  Thanked 8 Times in 7 Posts
  Năng lực viết bài
  305

  Mặc định Re: [Gazette fanfic-Shonen ai] Hai tờ mười ngàn

  thôi mà, uk ơi. Anh biết lỗi rồi mà :((
  Là một con người cực kỳ kiêu hãnh. Vô cùng nhạy cảm, dễ bị quyến rũ bởi những thứ có mùi vị xấu xa. Đang tìm một người để yêu và được yêu

 8. #8
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Bài gửi
  20
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Năng lực viết bài
  226

  Mặc định Re: [Gazette fanfic-Shonen ai] Hai tờ mười ngàn

  Đây truyện mình tự viết, là fanfiction của 1 ban nhạc mà mình thích mà thôi, ko phải danmei nên ko có bản nào khác đâu~

 9. #9
  Tham gia ngày
  Jul 2009
  Đến từ
  Hồ CHí MInh
  Tuổi
  25
  Bài gửi
  3.373
  Thanks
  0
  Thanked 18 Times in 14 Posts
  Năng lực viết bài
  444

  Mặc định Re: [Gazette fanfic-Shonen ai] Hai tờ mười ngàn

  Quote Nguyên văn bởi Alzheimer_13 Xem bài viết
  Đây truyện mình tự viết, là fanfiction của 1 ban nhạc mà mình thích mà thôi, ko phải danmei nên ko có bản nào khác đâu~
  uhm!
  vậy thì bạn nên dùng từ chuốt hơn! chứ đọc cảm thấy lũng cũng mà tình tiết cứ cắt ngoan rồi chèn đoạn khác vào! rồi lại cắt ngang rồi lại chó thêm 1 đoạn làm sáng tỏ chi tiết 1 cách cưỡng ép như thế đọc khò theo dõi tình tiết!
  hơn nữa cách dùng từ "đại từ nhân xưng" lại khiến người đọc phải tìm những câu xem coi ai đang phát ngôn!
  thật sự là rất muôn theo dõi bài viết này tiếp! nhưng với văn phong thế này thì thật sự là đọc cảm thấy hơi mệt và chóng chán!
  ps/ có gì thì bỏ qua nha! ^^

 10. #10
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Bài gửi
  20
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Năng lực viết bài
  226

  Mặc định Re: [Gazette fanfic-Shonen ai] Hai tờ mười ngàn

  Nếu cậu cùng fandom với tớ thì đọc sẽ dễ hiểu hơn. Anyway cảm ơn cậu đã nhắc nhờ ^^v

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •