ong nuoc công nghệ hiện đại

Công ty TNHH Công Nghệ Mới (New Technology Co., Ltd.), địa chỉ 198 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội là doanh nghiệp có nhiều uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thi công và cung cấp vật tư ngành điện, nước ong nuoc. Thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH Công Nghệ Mới, với khả năng và năng lực phát triển thị trường tốt, được tập đoàn PILSA tin tưởng chỉ định là nhà phân phối độc quyền sản phẩm PILSA tại Việt nam và Đông Nam Á.

Để giữ vững uy tín thương hiệu PILSA và vì mục tiêu phát triến lâu bền cùng cộng đồng, với khẩu hiệu chất lượng và quyền lợi của người tiêu dùng là trên hết, công ty TNHH Công Nghệ Mới (New Technology Co., Ltd.) đã thể hiện sự riêng biệt của mình với 3 tiêu chí cơ bản mà không phải công ty nào cũng có: ong nuoc
1. Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá số 68824 ngày 15/12/2005.

2. Được bảo hộ bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền - Cục cảnh sát điều tra về tội phạm kinh tế và chức vụ, C15 - Bộ Công An - là đơn vị có trách nhiệm cao nhất về chống hàng nhái, hàng giả trên toàn quốc.

3. Dán tem chống hàng nhái, hàng giả trên từng sản phẩm ống nhựa và phụ kiện. Tất cả được đóng gói, bao bì và ghi rõ đơn vị nhập khẩu.
Sản phẩm PPR PILSA được sản xuất duy nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ - Châu Âu không sản xuất ở nước khác và được phân phối rộng rãi tới hơn 42 quốc gia trên thế giới.
Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm bởi các cơ quan kiểm định hàng đầu của Châu Âu và các cơ quan uy tín khác trên thế giới. ong nuoc

Ở Việt Nam, Công ty TNHH Công Nghệ Mới – 198 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội là nhà nhập khẩu duy nhất sản phẩm mang nhãn hiệu PILSA. Không như các sản phẩm khác, một nhãn hiệu, một sản phẩm ong nuoc ở Việt Nam được nhập khẩu, hay sản xuất từ nhiều nguồn, nhiều công ty khác nhau.

Với sản phẩm PILSA nhập khẩu nguyên chiếc từ Thổ Nhĩ Kỳ, Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng chất lượng hàng hoá và dịch vụ tốt nhất.
ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG PPR PILSAong nuoc
Không độc hại cho sức khoẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Chịu được nhiệt độ và áp suất cao (chịu được áp suất 20 bar ở 110oC)
Không gây tiếng ồn và rung khi dòng nước chảy qua.
Không bị mài mòn và đóng cặn bởi các ion cứng, bề mặt trơn láng.
Thi công lắp đặt, vận chuyển dễ dàng.
Chịu hoá chất tốt, chịu được các PH từ 1 – 14
Tính thẩm mỹ cao với bề mặt trong và ngoài nhẵn mịn, màu sắc đẹp hài hoà cùng các phụ kiện.
Tuổi thọ ít nhất là 50 năm
Mùi vị trung tính
Công nghệ kết nối nung nóng chảy đồng nhất duy nhất với độ an toàn cao trong suốt quá trình sử dụng
Chống Ôxy hóa.
Chịu sự va đập tốt.
Vi khuẩn trung tính.
Giữ nhiệt và tiết kiệm năng lượng.
Lắp đặt tiện lợi và tin cậy.
Ống không đóng cặn.
Có thể tái chế và bảo vệ môi trường ong nuoc
Sản phẩm Pilsa làm từ hạt nhựa sạch theo công nghệ của Đức, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Châu Âu. Sản phẩm ong nuoc Pilsa của chúng tôi chỉ có thể đem so sánh với các sản phẩm mang thương hiệu khác được nhập khẩu từ Châu Âu, Không so sánh với sản phẩm sản xuất tại Châu Á, hay sản phẩm được sản xuất trong nước.
Công ty chúng tôi ngay từ khi thành lập đã xác định sản phẩm Pilsa phải sạch, tốt, bền, không chạy đua với lợi nhuận, để hàng giả, hàng nhái lợi dụng thương hiệu làm ảnh hưởng đến uy tín, của tập đoàn Pilsa nói chung và của sản phẩm Pilsa tại Việt Nam nói riêng. Chính vì lẽ đó công ty chúng tôi đã tiến hành các bước sau: ong nuoc

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: ong nuoc
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ MỚI
Trụ sở chính:198 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội
ĐT: (04) 3755.1773 * Fax: (04) 3755.1979
muc xam|nha xe| xe hyundai|cân điện tử| banh nham| kep dinh vi| sua may tinh tai nha