Được thành lập vào năm 1993, trường Shelton College International đang nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp những chương trình học chất lượng và chuyên nghiệp cho sinh viên.

Trong nỗ lực chung nhằm cung cấp một hệ thống giáo dục xuất sắc và toàn diện, trường cung cấp những chương trình học phong phú và đa dạng, phù hợp với nguyện vọng và thế mạnh của từng sinh viên du hoc Singapore. Không những thế, phương pháp giảng dạy của trường còn giúp sinh viên khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân và trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết, đáp ứng với thị trường lao động toàn cầu.

Ngoài ra, trường cũng tạo cơ hội cho sinh viên phát huy khả năng lãnh đạo thông qua các hoạt động của trường. Mục tiêu của trường là phát triển những nhà lãnh đạo tương lai thông qua những chương trình thực tập với mạng lưới đối tác rộng khắp. Hơn nữa, chương trình học của trường được công nhận trên toàn thế giới, do đó, sinh viên sau khi ra trường sẽ có nhiều cơ hội hơn khi hội nhập toàn cầu.

Trường Shelton College International có điều kiện cơ sở vật chất cực kỳ lý tưởng, với những khu kí túc xá và phòng thí nghiệm hiện đại, các phòng tập thể thao, thư viện đa năng, hệ thống máy tính kết nối Internet với đường truyền tốc độ cao, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập.

Các chương trình học


Mọi thắc mắc về du học Singapore, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311; Fax: (04) 62754347

Hotline: 0988 999 669 (Ms Nguyệt)

Website: www.newocean.edu.vn