MuS4 – Mu của sự hoàn hảo,chính thức đi vào hoạt động 1/07/2009
Lời đầu tiên chúng tôi muốn bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc nhất đến các game thủ đã dành cho MuS4 sự quan tâm và cổ vũ to lớn điều đó đã được thể hiện ở việc đã có gần 1000 bạn đăng kí chơi thử trong 2 tuần vừa qua. Trong thời gian này chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến góp ý nhằm định hướng để MuS4 sớm có được đường đi đứng đắn nhất.
Mu mặc dù không còn là cái tên xa lạ với mọi người yêu game nhưng những server game hiện tại có mặt trên thị trường hiện tại vẫn chưa đáp ứng được đông đảo những tiêu chí mà game thủ mong muốn, vì vậy MuS4 chính thức ra đời hy vong sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê của các game thủ.
Ngày mùng 1/7/2009 server MUS4 chính thức đi vào hoạt động kết thúc giai đoạn chạy thử nghiệm 2 tuần, với những thành công bước đầu đã có hy vọng MuS4 sớm có được vị trí trong lòng những game thủ đặc biệt là những tín đồ của Mu
MuS4 với mục tiêu phục vụ những bạn game thủ những người yêu Mu với những điều kiện môi trường tốt nhất có thể. Phiên bản mà chúng tôi mang đến cho các bạn đó là phiên bản mới nhất SS4 của công ty SCFMT, đây là phiên bản được cho là tốt nhất tại thời điểm hiện tại với các tính năng gần như là hoàn hảo.
Hoạt động lâu dài, phương thức hoạt động chuyên nghiệp với các admin nhiệt tình, 2 server cùng đường truyền thuộc hàng khủng chúng tôi rất mong được đón nhận sự quan tâm của các bạn.
Trong tháng đầu tiên ra mắt sẽ có những event liên tục được tổ chức, hy vọng sẽ đón nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn
Vậy thì còn chần chừ gì nữa các bạn hãy vào cùng tham gia nhé
Trang web của game là http:// mus4.com