dao tao bat dong san – Cùng bạn đến thành công

dao tao bat dong san đang là nhu cầu của rất nhiều người, với bối cảnh hiện tại khi các kênh đầu tư như vàng chứng khoán và các loại đầu cơ ngoại, lãi suất ngân hàng đang có suy hướng kém hiệu quả. Thực trạng tình hình kinh tế hiện nay cho thấy, thị trường vàng và ngoại tệ đang bị nhà nước quản lý và các giao dịch gần như bị kiểm soát chặt chẽ với các cơ chế cấm việc buôn bán và giao dịch vàng ngoại tệ tự do trên thị trường. Bên cạnh đó thị trường chứng khoán, một trong những kênh đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư cũng đã kém hấp dẫn các nhà đầu tư khi thì trường chứng khoán hoạt động chưa thực sự hiệu quả như kỳ vọng của các nhà đầu tư. Với thị trường bất động sản, các dự án đang nóng hơn bao giờ, các luồng tiền của các nhà đầu tư đã chuyển từ các kênh đầu tư khác sang thì trường bất động sản. Nếu bạn là một nhà đầu tư thự sự, bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức đủ vững để có thể biết về thì trường nói chung và thì trường bất động sản nói riêng. Bên cạnh đó với việc tham gia các dự án về bất động sản, quy định của chính phú cũng có những yêu cầu khá nghiêm ngặt với các nhà đầu tư.

Để có được những sự lựa chọn đầu tư tốt nhất, bạn nên tham gia các khóa đào tạo về bất động sản. Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở các dịch vụ dao tao bat dong san. Đúng để khỏi bị mất tiền khi đầu tư, tôi khuyên bạn nên tham gia các khóa đào tạo này. Các khóa đào tạo về bất động sản sẽ mang đến cho bạn trước hết là các kiến thức cơ bản về lĩnh vực bất động sản, nó sẽ cung cấp nhưng thông tin cơ bản về các hình thức đầu tư và nhưng điều cần thiết khi gia nhập vào lĩnh vực này.

Nhưng các chuyên gia tư vấn đã nói dù bạn có muốn hay không khi tham gia vào thị trường tài chính nhất định bạn buộc phải tuân theo các luật chơi của nói. Nếu không muốn bị mất tiền và thay vì đầu tư một cách mù quáng như những kẻ cờ bạc và hối hận với những quyết định thiếu thông tin của mình. Các khóa dao tao bat dong san mở ra với mực địch định hướng các nhà đầu tư, giúp họ có những thông tin cần thiết, hướng dẫn họ khi tham gia thị trường. Để có lợi nhuận với một kênh đầu tư, bạn luôn phải chấp nhận cho mình một mức độ rủi ro nhất định, nhưng với các khóa dao tao bat dong san, bạn sẽ được học cách quản lý danh mực đầu tư của mình và cố định giảm thiểu những rủi ro mà thị trường mang lại. Bạn sẽ được tiếp cận với những phương thức đầu tư hoàn toàn mới, nó sẽ mang đến cơ hội cho bạn.


Để có được sự lựa chọn hợp lý nhất chúng tôi xin giới thiệu Chương trình của các khóa dao tao bat dong san hiện nay.

1. Căn cứ pháp lý: Luật kinh doanh Bất động sản ngày 29 tháng 06 năm 2007; Nghị định 153/2007/NĐ-CP ngày 15 tháng 10 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ về ”Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật kinh doanh bất động sản”

2. Mục đích: Trang bị những kiến thức về môi giới bất động sản; định giá bất động sản; quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản và tạo điều kiện giúp đỡ học viên nhận Giấy chứng nhận để đủ điều kiện hành nghề kinh doanh bất động sản theo quy định của Luật kinh doanh Bất động sản năm 2007 và Nghị định 153/2007/NĐ-CP.

3. Đối tượng học: Nhân viên các: Công ty, Trung tâm kinh doanh bất động sản; Ngân hàng; Trung tâm thẩm định giá; Và các đối tượng khác có nhu cầu.

4. Nội dung, thời gian và học phí: 03 khoá học (theo quy định bắt buộc của Bộ xây dựng)
* Lớp môi giới bất động sản: 1.300.000 VNĐ/khoá (40 tiết + 40 tiết cơ sở)
* Lớp định giá bất động sản: 1.400.000 VNĐ/khoá (80 tiết + 40 tiết cơ sở)
* Quản lý & điều hành sàn giao dịch: 1.300.000 VNĐ/khoá (40 tiết + 40 tiết cơ sở)

5. Khai giảng (dự kiến): Liên tục mở 1 tuần/lớp. (Có các lớp học vào: các buổi tối trong tuần; liên tục vào các ngày trong tuần)

6. Địa điểm: Tại Cty CP Sàn bất động sản INFO: 47/50 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, HN; Tại các đơn vị theo thoả thuận của Quý công ty.

7. Giảng viên: Là các Tiến sỹ, thạc sỹ có trên 10 năm kinh nhiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại Bộ xây dựng; Viện Kinh tế xây dựng - Bộ xây dựng; Công ty kinh doanh Bất động sản; Trung tâm thẩm định giá của Bộ Tài chính, các trưòng Đại học có chuyên nghành về Bất động sản…

8. Chứng chỉ: Kết thúc mỗi khoá học, các học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận Giấy chứng nhận Môi giới bất động sản, Giấy chứng nhận Định giá bất động sản, Giấy chứng nhận Quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản do Sở xây dựng cấp. Đây là yêu cầu bắt buộc của Bộ Xây dựng đối với các cá nhân, pháp nhân khi kinh doanh bất động sản trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam .


Để có được những tư vấn từ các chuyên gia xin liên hệ: dao tao bat dong san
Công ty CP Sàn bất động sản INFO
Đ /c: 47/50 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, HN
Tel: (04).35544525* (04).35544526
Mr Hoà: 0948 38 37 37.
Mr Cường: 0904 89 2001
Email: [email protected]
Website: www.sanbatdongsanvn.info
"Đừng bỏ qua phan mem hoc tieng anh hay nhất hiện nay|phan mem hoc tieng anh hay nhat

------------------------------------------------------------------------------------------------
cua hang kinh mat|kinh mat gia re|kinh mat nam|thiet ke chung cu|thiet ke lo pho|thiet ke showroom|kien truc noi that|tran thach cao|noi that tre em|dan piano|loc nuoc|thiet bi sieu thi|laptop cu gia re|dịch vụ cưới hỏi|cưới hỏi trọn gói|kem trang tien|thiet bi 3g|khach san da nang|

------------------------------------------------------------------------------------------------

"