Lần đầu viết truyện có gì sai sót mong mọi người góp í cho Jun nha.
Tập 1:

Một buổi học như thường lệ kết thúc. Những ánh nắng bắt đầu yếu dần và xuôi về phía chân trời. Tùng vẫn trên con đường lối cũ về nhà. Nó có vẻ man mác buồn, đàn chim từng đàn cũng dần bay về tổ ấm của nó. Tùng là một thiếu niên đang học lớp 11 tại trường THPT Việt Đức - Hà Nội, nó luôn là một trong những đứa đảm nhận trọng trách văn nghệ của lớp vì nó rất hoạt bát và có năng khiếu hát! Nhưng chẳng hiểu sao hôm nay trông nó lại buồn thế!?
Thì ra là về chuyện của Tùng Anh. Tùng Anh là một thằng con trai ít nói trong lớp, cứ như hồi đầu năm là có thể cả buổi học không mở miệng để nói lấy một câu. Nhưng từ khi Tùng vào lớp, nó có vẻ thay đổi hẳn thái độ cũng như cử chỉ của nó đói với những người xung quanh. Có vẻ như cả lớp không ai là không biết hai đứa nó có cái gì đó mờ ám mà mỗi khi nhắc đến người ta lại lờ đi và coi như là không biết!
-- Tùng Anh, đi ăn kem không? - Tiếng của thằng Khánh lớp trường hỏi Tùng Anh khi 2 đứa đang tíu tít với nhau
-- Tụi tao không rảnh đi với mày nhé! Mày không thấy tụi tao đang chơi cờ caro hả? - Thằng Tùng nói
-- Tổ sư, Tùng Anh là của mày hả? Mày có quyền gì chớ, tao hỏi nó chứ không hỏi mày, zô ziên zễ sợ~.
-- Ừ đấy Tùng Anh là người yêu tao không đc à, mày không đc chạm vào nó, nếu không đừng trách!
-- Ờ thì thui làm zì zữ zạ, đúng là cái thằng pede, Haha
Hai đứa lại quay và nhìn nhau mặt to tròn. Dường như thằng Tùng Anh không hiểu những gì Tùng vừa nói. Như vậy là sao, tại sao nó lại nói vậy! Tùng Anh bẽn lẽn và trốn tránh ánh mắt của Tùng suốt từ lúc đó đến giờ về.
Như mọi ngày thì 2 đứa cứ tan học thì Tùng lại đèo T.Anh về. Nhưng hôm nay đã muộn mà chẳng thấy T.Anh đâu. Có lẽ nó cũng hiểu ra nhưng nó muốn làm cái gì nó để chứng tỏ sự yêu thương mà nó dành cho T.Anh. Nhưng thật sự nó không biết T.Anh có thật sự phải là Gay hay không?
Nó về nhà T.Anh, chả là thằng T.Anh từ dưới Hải Phòng lên Hà Nội học và hàng tháng gia đình nó gửi tiền nên nuôi! Hai đứa lại chơi thân nên việc có chìa khóa để vào nhà T.Anh không phải là chuyện khó khăn. Nó bắt đầu những giây phút ngồi đợi và bắt đầu muốn tìm gì đó để xem cho đỡ chán. Rồi nó xem đến mức ngủ lúc nào không hay. Đến 9h tối.
-- Cạch! Cạch... Két.
Tiếng kéo cửa đã làm cho Tùng tỉnh giấc, nó vội vàng trốn vào tủ định trêu T.Anh chó nó đỡ giận.
-- Thế nào, hôm nay e vui chứ! -- Tiếng một người đàn ông lạ.
-- Em yêu anh nhất, hihi
Tiếng nói dường như làm thằng Tùng như bị sét đánh ngang tai. Thì ra T.Anh đã có người yêu và nó vừa đi chơi với người yêu nó. Nước mắt hai hàng ngồi thu lu trong tủ không dám ra, nó nuốt nước mắt và tim! Và còn đau khổ hơn nữa khi nó nhận ra người đàn ông đnag đi với Tùng Anh lại chính là thằng Khánh mà hồi sáng còn chửi mắng hai đứa!
Chúng nó bắt đầu đè nhau ra giường Nút những cái hôn đầu tiên vào tận cổ họng! Thằng Khánh mắt nhắm nghiền và liếm dần xuống cổ , dãi dớt của nó chảy ra nhưng 1 con chó soi đã đói lâu này bắt được miếng mồi ngon. Tùnh Anh rên ư ử trong cơn sung sướng khi lưỡi nó đã đến vú và cái vú bỗng dưng nhọn hoắt. Thằng Khánh bắt đầu buông ra những lời lẽ dâm dục:
-- Em ngoan, anh địt em nhé, ánh ẽ địt cho em đến kiệt sức, sẽ địt cho em đến chết luôn đó!
T.Anh không nói gì chỉ rên ử ử vì cảm giác lần đầu tiên là tình khiến cho nó cảm thấy khoái! Thằng khánh mân mê ở rốn của nó rồi nhổ nước miếng vào liên tục và lấy ngón tay trỏ ngoáy sâu vào khiến thằng T.Anh phải la lên! Nó tụt phăng cái quần sịp đã ướt hết do dịch nhờn tiết ra từ cặc thằng Tùng anh và bú lấy. Nó bú như chưa bao giờ được bú, Lấy lưỡi liếm từ thân cặc lên đầu khấc..
--A........A E Sướng quá, tiếp đi a, Em yêu anh, hãy địt chết em đi...a.......a -- Thằng T.Anh bắt đầu nhả từng câu nói dâm dục khiến cho Khánh rất khoái!
Thằng Khánh cắn 1 cái thật mạnh vào đầu khấc khiến T.Anh thét lên 1 tiếng thất thanh:" Á................................................. Anh hâm này, đau em, huhu.." Thằng Khánh cười nhếch mép khoái chí và tiếp tục liếm lấy rừng lông rậm rạp của T.Anh
-- Anh cho vào nhé!?
--Oh...a.. E đồng í, a hãy làm tất cả những a muốn.. em yêu a...
Nó bắt đầu nằm xoay lại chổng đít lên. Thằng Khánh bắt đầu dùng lưỡi khám phá hết hậu môn của nó, liếm, bú chọc khiến bao nhiêu dịch nhớt chảy ra vì sung sướng!
Nó bắt đầu phá trinh một bé Bot ngoan, phát đầu tiên đã đâm lút cán sâu đến tận ruôt của thằng bé
--Á á á á á ........đau quá em đau
-- Em la nữa đi, e la to hơn nữa đi, hahaa
Rồi từng nhịp lạch bạch nhanh liên rồi trước một hậu một cực kì khít. Rồi Khành vừa nắc vàu lấy vòng tay ôm qua bụng T.Anh và trườn dần lên mân vú của nó! Vừa được địt vừa được mân vú, niềm sung sướng của T.Anh không sao tả xiết. Vì là lần đầu nên Thằng T.Anh giật người mấy cái rồi phun ra dòng tinh trắng đục rồi nằm lả xuống. Thằng Khánh cầm cặc tống vào mồm nó rồi nắc trong mồm khiến nó rất sung sướng. Rồi tinh dịch cũng bắn ra đầy mồm T.Anh và nó đã uống hết!. Hai đứa nằm ôm nhau và nói:
--Em có yêu a không?
-- E có, em yêu anh bằng cả trái tim mình.
-- Thế a địt e có phê không?
-- A này hỏi kì quá, xấu hổ
-- Xấu hổ gì, a cũng yêu em bằng cả trái tim.
Rồi 2 đứa dắt nhau đi tắm. Trong lúc này thằng Tùng mới trốn ra và chạy trên con đuonwgf về nhà. Nó đã chứng kiến toàn bộ sự việc và nó biết Tùng anh sẽ không bao giờ hiểu rằng. Nó yêu em bằng cả trái tim..........
(Còn nữa)