+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 11

Chủ đề: con người quyền năng

 1. #1
  Tham gia ngày
  Sep 2009
  Tuổi
  36
  Bài gửi
  11
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định con người quyền năng

  Đã 1 tháng kể từ khi đoàn hỗ trợ y tế quay trở về trung tâm. Tôi phải cắm chốt ở đây thêm một tháng nữa. Một tháng giữa nơi hoang vu với bản dân tộc này, không văn minh, đài báo, không thức ăn nấu kỹ và không có đàn ông.

  Thực ra là có đàn ông, khá nhiều nhưng chẳng có ai chịu nằm ngửa ra cho tôi nhét cái dương vật đang căng cứng mỗi giờ này vào cả. Khỉ thật. Dai bản cứ diễu mỗi cái khố mỏng tang qua lại trước mặt tôi mà tôi chẳng thể làm gì được. Ngay cả khi đi qua rồi thì những cặp mông cũng vẫn kéo mồm tôi xệ xuống để nước bọt cứ tuôn ra nhiều như nước nhờn ở khu háng của tôi vậy. Mỗi người một vẻ gợi tình riêng, thanh niên vạm vỡ, ngực u lên hai đống đẩy đầu vú ra nhọn hoắt; trung niên to chắc, ngăm ngăm và cặp giò leo núi nhiều ép vào nhau khiến bộ hạ bị lồi hẳn ra phía trước. Ngay cả mấy ông 5-60 vẫn khiến tôi giật liên hồi khi lộ ra mấy chòm lông háng dài dài qua mép khố.

  - “Đi nhanh. Gần rồi. “Lão trưởng bản gọi tôi mà như quát.
  Tôi được lão dẫn đi xem cây thuốc của làng, nằm sâu trong núi. Đúng hôm mưa nên ướt trượt mắt, mấy lần tôi phải nhờ lão dìu nếu không đã nằm đâu đó. Mưa nên con suối nay thành sông, hoặc gần thế. Lão thuộc địa hình nên lội qua nhanh chóng. Tôi đành lần theo đường lão đi mà rờ sang. Bờ kia rồi.

  Bỗng soạt, tôi ngã thẳng về phía sau ngay cách bờ vài bước và bị nước đẩy đi.
  - “Cứu, cứu!” Tôi gào lên với lão.
  Rất may lão lao ra chặn đầu kéo tôi lên. Tôi uống no bụng nước và run lẩy bẩy. Nước từ núi chảy xuống lạnh cóng người. Lão nhanh chóng ra hiệu bảo tôi cởi hết áo quần ra rồi ném cho cái áo mỏng của lão. Trong tình trạng ấy, tôi không biết làm gì hơn là co hết tứ chi vào trong cái áo mà run rẩy.

  Thấy tôi mãi mà không hết run, lão lắc đầu rồi lại gần và bắt đầu làm ấm cơ thể tôi bằng cách xoa đôi bàn tay chai sần vào cánh tay, vào ngực, vào lưng tôi. Fuck, cơ thể tôi ấm dần lên, nhưng con cu tôi còn nóng lên nhanh hơn. Bao nhiêu dồn ứ dường như chỉ chờ có thế mà chạy hết lên thân cặc làm nó vống lên dưới bụng.

  Chưa thấy đủ, lão vòng ra đằng sau và áp sát cả người vào tôi mà xoa mà cọ. Tôi có thể đếm được bao nhiêu sợi lông ngực đang xát vào lưng tôi, và rõ ràng hai đùi trên của lão đang ép vào hông. Tôi đờ đẫn thở ra từng luồng hơi nóng và không biết từ lúc nào đã ngả hẳn về phía sau để cảm nhận được những khối thịt của lão nhiều hơn.

  Nói là lão thì hơi quá, vì vị trưởng bản mới khoảng 50 tuổi, các múi thịt vẫn còn săn chắc lắm, và nhất là mấy dúm lông dái thì lộ hẳn ra ngoài cái khố. Nhớ lại hình ảnh lão khiến tôi càng nứng hơn và đánh liều bằng cách miết lưng lên xuống. Hiệu quả rõ rệt bởi lão đã không xoa mạnh nữa mà thành vuốt ve tôi thì đúng hơn. Cái miệng lão ngay sau tai tôi bắt đầu thở ra những tiếng từ vòm họng. Tôi quyết định làm mạnh , vòng tay ra phía mông lão và kéo về trước, ép thẳng bộ hạ lão vào cặp mông tròn lẳn của tôi. Lão chỉ kịp ơ lên một tiếng rồi cứ thế mà miết mài ngực tôi.

  Rõ ràng cặc lão đã cương cứng, và lúc tôi quay lại thì nó đã vuột ra khỏi cái khố từ bao giờ, ứa nước nhờn ra đầy lưng tôi. Mắt lão nhìn tôi khổ sở nửa van nài. Chắc chắn trong đời lão chưa bao giờ được cọ sát đã đến thế. Lão hết nhìn tôi lại nhìn xuống con cặc đang giật căng của mình ý như xin tôi làm tiếp. Không đợi lâu hơn, tôi đè ngửa ông trưởng bản săn chắc ra đám sỏi sau khi lột phăng chiếc khố. Lợi dụng đống nhờn của cặc lão, tôi miết cả bộ hạ mình, tới bụng, tới ngực rồi ngược lại y như thế, dần một mạnh, dần một mau. Lão cương cứng cả người nhưng không thể làm gì hơn vì tôi đã ghì hai tay lão xuống đất. Điều duy nhất lão có thể làm là rên lên từng chập. Âm thanh khàn khàn như của con trâu bị đâm, nhưng đây là sung sướng, sung sướng một cách khổ sở.

  Bắt đầu thấy mỏi lưng, và cũng là để nếm khúc thịt đầu tiên của núi rừng, tôi quay người lại và hành hạ nó. Môi tôi bắt đầu thật dữ dội, phủ hết gốc dương vật lão rồi mút lên, rồi lại miết xuống. Tôi không tha một góc nào của con cặc gân guốc này. Tôi ép mạch máu phồng sưng lên dọc cặc , mút chặt làm đầu khấc run lên và ứa ra thêm nước nhờn. Lưỡi tôi xoáy vào lỗ tiểu và đoạn thịt dưới nó, nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất, khiến nó giật cả người lão. Lão đã rên to hơn, và mỗi lúc tôi ép đầu cặc lão thì chẳng khác nào la cả. Tiếng vọng khắp khu suối.

  Ông trưởng bản cũng dần cảm thấy bộ hạ tôi bên cổ. Không biết vì tò mò hay không biết trút nỗi hoan nộ vào đâu, mà lão cũng há mồm ngậm con cặc tôi vào. Đầu cặc tôi cảm thấy cái ấm nóng nơi cổ lão, lưỡi lão và cả đôi môi vụng về. Sau vài lần va răng vào đầu khấc tôi thì lão cũng làm tốt hơn, rồi tới độ cũng khiến tôi ngừng công cuộc liếm láp duới này.

  Sau 30p gì đó thì đã có sự chuyển biến rõ rệt. Lão đang tận hưởng tôi từ hai đầu: Con cặc lão và cái mồm lão. Trong mồm tôi bây giờ là một khúc thịt chắc nịch, gân xanh đỏ quấn tới cái đầu nấm đỏ ửng cứ chốc lại trào ra vài giọt dịch. Nó ngổng vững vàng giữa hai hòn dái hồng hào khiến tôi chốc chốc không kìm được lại nuốt trọn vào mồm mà nếm. Đầu kia, lão cũng đang làm y như thế với tôi, thậm chí còn mê mệt hơn. Lão hành hạ cả người tôi chỉ bằng cái mồm đó, hết môi lại đến lưỡi thi nhau muốt vào thành con cặc đáng thương. Nó giật bắn lên mỗi lần lão miết qua khu nhạy cảm, mà lão lại làm thế liên tục. Tôi tưởng chừng đã thoát khi thấy lão nhả cục thịt sưng tấy của mình ra thì lão lại ngoạm lấy 2 hòn dái ngay trên đó mà nuốt, để mặc chòm râu rậm cọ thẳng vào toàn bộ nạn nhân trước đó. Qua con cặc mình, tôi có thể thấy vòm họng ấm áp của lão đang rung lên vì hơi dồn từ phối đẩy ra. Lão rên không biết vì dương vật đang bị tôi nghiến ngấu hay do lão đang tận hưởng một thứ y như thế. Lão đã nghiện mút dái tôi rồi.

  Lão tận hưởng nó thật. Có thể thấy rõ ràng qua tiếng lão rên, qua đôi bàn tay ghì chặt lấy mông tôi, qua cặp giò kẹp đầu tôi cứng ngắc. Tôi đoán lão đang dồn hết dục ý của thời con trai vào giây phút này, vào từng thớ cơ cọ rát vào đầu vú, vào đùi và vào dương vật tôi. Tôi phải giải thoát cho lão thôi.

  Bằng một ngón tay khéo léo, tôi miết thẳng từ bìu xuống hậu môn lão và ấn thẳng vào đó. Biết chắc đó là điểm G của mọi người đàn ông, tôi chốt hạ màn co giật của lão bằng một cái co giật mạnh. Lão nâng cả người tôi lên chỉ bằng hai bàn chân, không, chỉ bằng cái háng nửa muốn bành ra nửa muốn co quắp vào của lão. Cổ họng tôi mở rộng đón luồng tinh dịch sôi sục nãy giờ, ứ lên tới tận đầu khấc, nay bị ép mạnh nên bắn ào ạt. Khỉ thật, tôi đã chủ quan bởi ngay cả khi mở cuống họng thì đống tinh nhiều đến nỗi vẫn còn cứ ở mồm tôi. Cũng dễ hiểu bởi lão để nó đã lâu nay, cũng như tôi bị ức dái vì mấy trò khiêu dâm vô ý thức của lũ đàn ông bản.

  Nhưng điều tôi không ngờ nhất vẫn còn kia. Tưởng như khi tống hết lũ tinh binh hiếu chiến quậy tung dương vật thì lão cũng xuống tinh thần, nhưng rõ ràng rôi vẫn đang hoa mắt và quay lại cảm giác như trước đó vài phút. Lão vẫn ghì chặt phần dưới tôi mà đưa đẩy cái đầu. Mắt lão nhắm nghiền và mũi thì thở phì phò vì miệng đã bị lấp đầy bởi phần quý nhất ở tôi. Con cặc tôi chưa thoát tội, vẫn đang bị xiết chặc tứ bề giữa đôi môi lão, và hai hòn dái còn khổ thân hơn khi bị tay lão hết ấn ấp lên hậu môn lại ghì xuống mặt lão. Lão còn sục sạo tợn hơn trước. Có lẽ việc phóng tinh đã giúp lão bớt phân tâm cho thanh xúc xích đó mà hướng hết cảm nhận vào nơi miệng mình. Tôi ngộp thở cả 2 đằng, và nếu cặc tôi có mũi thì nó đã chết ngạt từ lâu bởi tôi chưa thấy đầu nó ló ra bao giờ.

  Hoan lạc kèm giận giữ, tôi gồng hết cơ thoát khỏi mồm lão, và lợi dụng đà lão lao theo nguồn dâm cảm, tôi ấn lão vào tảng đá bên cạnh và tạo thế chủ động, lấy lại cái quyền được ban nhục dục bằng cách ấn cặc vào mồm lão. Nhưng hình như điều đó chẳng quan trọng với lão, chẳng qua chỉ là thay đổi tư thế. Vẫn cái kiểu rên đáng ghét đó, cách miết môi đó, cái lưỡi dày ghê rợn đó làm rung động từng thớ thịt nơi dương vật, chạy thẳng lên não, kéo rút các bó cơ, kéo sập hai mi tôi xuống khiến tôi chỉ thấy một màn tối và cái cảm giác thú tính này. Tôi rên lên cũng thú tính, và dập mông vào mồm lão cũng dữ dội như một con trâu động đực. Tôi hành hạ mái tóc lão, mồm lão và lão van nài tôi thêm nữa.

  Tôi chỉ kịp la lên một tiếng rồi nghiến răng phọt đống tinh dịch nóng hổi vào mồm lão, bồi thêm 2 cú dập sâu vào lỗ miệng. Để đảm bảo không lệch lạc đi đâu, tôi còn kìm chặt đầu lão. Nhưng có lẽ người đàn ông dân tộc này chưa có kinh nghiệm, nên ho sặc ít tinh ra ngoài, chỉ có thế mới khiến lão nhả khối thịt giật giật của tôi ra, một cách nuối tiếc. Hổn hển lấy lại sức, tôi cúi xuống trìu mến cười với người đàn ông dâm dục này, và liếm ít tinh còn vương trên bộ râu. Khi tinh đã sạch sẽ, thì lưỡi tôi cũng quệt vào môi lão, hai bên nhìn nhau và tôi đưa lưỡi ra dài hơn để liếm cả đôi môi ấy. Tôi muốn thử xem hôn một người dân tộc sẽ ra sao, nhất là hôn một trưởng bản săn chắc và mãnh dâm.

  Lưỡi mở đường cho môi tôi mút lấy môi trưởng bản, mút lên rồi xuống, rồi trùm lên cả hai. Trong khi tôi nghiến ngấu đôi môi và chòm râu thì lưỡi bắt đầu đẩy vào trong và lục tìm đồng bọn. Khúc thịt mềm dẻo trong đó sau phút nghỉ ngơi tiếc nuối con cặc tôi nay được khám phá cảm giác mới, lại lao ra, lách vào lưỡi tôi và chẳng mấy chốc đẩy ngược nó lại và quết nước bọt vào bờ môi tôi ngoài này. Mọi bộ phận trên cơ thể lão đều nghịch ngợm vào háo hức đợi cái mới. Lão trần truồng và nhớp nháp mồ hôi kéo ghì tôi xuống từ bao giờ, dựa vào tảng đá mà ấn mà ép. Tôi thấy đầu vú mình đang sần sật qua khóm lông nơi ngực lão và con cặc tôi bị đẩy lệch hẳn sang một bên nhường chỗ cho thứ tương tự đang vươn lên báo hiệu.

  Tôi bỗng đứng phắt dậy lần nữa, nhả đôi môi và chiếc lưỡi đỏ ửng của lão ra, làm tiếng rên vuột ra đợt cuối. Cơ thể tôi dứt ra khỏi khối thịt của lão, đang ngơ ngác dạng háng ra bên tàng đá với con cu giật đập vào da bụng. Tôi vứt trả cái khố mà biết chắc với tình trạng đó còn lâu lão mới mặc vào được. Nhìn lão trợn tròn mắt van nài rồi lúi húi nhét khúc thịt ương bướng và hai hòn dái lủng lẳng vào khố mà tôi thấy hả hê. Đây mới chính là tôi, một người ban khoái dục. Con người quyền năng đó còn làm cho thứ giống đực đòi hỏi kia khổ sở hơn bằng một câu nói thầm và liếm nhẹ vào tai : “Tối nay”

 2. #2
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài gửi
  17
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  237

  Mặc định Re: con người quyền năng

  hay quá, truyện này hay quá, típ đi bạn oi7

 3. #3
  Tham gia ngày
  Sep 2009
  Tuổi
  36
  Bài gửi
  11
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: con người quyền năng

  Đang nghĩ xem "Tối nay" sẽ làm j để hơn thế nữa :)). Gợi ý đê.

 4. #4
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài gửi
  17
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  237

  Mặc định Re: con người quyền năng

  cho đâm nhau đi, mới có chơi oral hà. chơi sao bạo tí. hihihi. nhanh nhe bạn. thanks.

 5. #5
  metwaah đang ẩn Thành Viên Chưa Kích Hoạt
  Tham gia ngày
  Apr 2011
  Bài gửi
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: con người quyền năng

  hay .

 6. #6
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Bài gửi
  22
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: con người quyền năng

  phải từ từ chứ, sao mà mới bập bẹ đã fuck nhau được :))

 7. #7
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài gửi
  17
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  237

  Mặc định Re: con người quyền năng

  chời ơi nhưng mà viết tiếp đi. đợi mãi hông thấy chap mới gì hết. buồn quá. truyện này hay quá mà. cốt truyện xay dựng đang hấp dẫn quá. mình cũng tâm đắc với cái tựa đề nữa.

 8. #8
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài gửi
  17
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  237

  Mặc định Re: con người quyền năng

  chộut nhảy đâu? truyện đâu? sao ko viết tiếp? muốn bị hiếp mới viết hả?

 9. #9
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Bài gửi
  83
  Thanks
  0
  Thanked 19 Times in 13 Posts
  Năng lực viết bài
  191

  Mặc định Re: con người quyền năng

  sao ko thấy gì nữa hết dzậy ??? 4rum mình hay có cái phong trào viết truyện có 1/2 rồi im bặt lun ko viết nữa. Ngộ ghê?!

 10. #10
  Tham gia ngày
  Aug 2012
  Bài gửi
  2
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: con người quyền năng

  ôi đang hứng lại đứt gánh. Cảnh uống tinh sao thèm thế
  Thích uống lắm ấy: supper_fk

+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •