Theo Vnmedia - danong.com


Mới đây trong một lần tụ tập ở quán bar, nam tài tử nổi tiếng John Travolta đã gây ra một hành động vô cùng khó hiểu và dẫn đến những tin đồn không mấy hay ho liên quan đến mình.Đó là trong lúc trò chuyện với một nam bồi bàn ở trong quán, John đã có những hành động được coi là khá… lả lơi và thậm chí còn động chạm đến người nhân viên bồi bàn kia. Điều đặc biệt là vợ của John - Kelly Preston ngồi ngay trước mặt cả hai người đàn ông đó.

Sự thật thì trong thời gian gần đây, John Travolta đang phải đối mặt với một tin đồn rằng mình là người đồng tính. Bởi thời gian John Travolta ở cạnh vợ con rất ít, tài tử này thường dành phần lớn quãng thời gian của mình để làm việc, đóng phim hay theo đuổi các dự án cá nhân. Điều đặc biệt là trong suốt thời gian lấy vợ, rồi sống xa vợ nhưng John không hề gây ra bất kì mối quan hệ ngoài luồng nào với các người đẹp khác. Mặc dù môi trường làm việc của ngôi sao này thường xuyên phải “ra động vào chạm” với các “đào” trẻ và đẹp của hollywood.

Khi tiết lộ với báo chí, người bồi bàn đã từng nói chuyện thân mật với John Travolta trong vòng 10 phút đó cũng phải thú nhận rằng, John là một người đàn ông nói chuyện rất lịch sự và mềm mại quá mức “cho phép”. “Trong khi tôi nói chuyện và John có những hành động như động chạm vào người tôi, Kelly (vợ John) ngồi ngay trước mặt nhưng cô ấy không hề nhìn vào mặt tôi dù chỉ là một phút. Thậm chí cô ấy cũng không thèm ngước mắt lên để ý đến chồng mình. Đó thực sự là một điều khó hiểu” - nhân chứng có mặt tại quán bar lúc đó cho biết.

Một thông tin động trời tiếp theo của ngôi sao nổi tiếng Carrie Fisher cũng phần nào nhấn mạnh vào nghi án John Travolta bị đồng tính. Đó là việc vợ của John - Kelly đã từng khóc lóc và van xin chồng nói cho cô sự thật, rằng ngôi sao này có phải là người đồng tính hay không. Đáp lại lời cầu xin của Kelly là sự im lặng tuyệt đối.

Tuy nhiên mới đây, John và Kelly lại tiếp tục có với nhau người con thứ 3, khiến người hâm mộ và bạn bè của ngôi sao này cũng phải “ngẩn ngơ” và không hiểu giới tính thực sự của John Travolta là gì.

“Hollywood có quá nhiều điều thị phi. Vì thế, tôi muốn tránh càng xa càng tốt. Đó là lí do vì sao tôi và vợ không lên tiếng về vụ việc này. Còn tôi có phải là người đồng tính hay không, tự tôi biết và vợ tôi… cũng biết!” - John Travolta thẳng thắn cho biế