CỬA SỔ ĐỨC VEKA - khẳng định sự thành công bằng chất lượng
(VEKAWINDOW) - CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA SỔ ĐỨC VEKA là đơn vị tiên phong trong việc khai thác và ứng dụng công nghệ từ ĐỨC vào Việt Nam.
VEKAWINDOW là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cua nhua
cua nhua uPVC của VEKAWINDOW được cấu tạo bởi thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, lắp lõi thép gia cường, hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D có tác dụng giúp đóng mở đa chiều, khóa chuyên dụng, kết hợp với hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít và hộp kính được bơm khí trơ có tác dụng làm giảm sự truyền âm, truyền nhiệt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp có đặc tính nổi trội là không bị ôxy hóa, ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa a-xít. Những điều kiện này giúp cua nhua uPVC VEKAWINDOW có đặc tính cách âm, cách nhiệt cao, giúp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng. Với tính năng ưu việt nổi bật hơn hẳn các vật liệu truyền thống khác về tính thẩm mỹ sang trọng, cách âm cách âm cách nhiệt thân thiện với môi trường. với độ bền và khả năng chịu lực cao, không cong vênh co ngót kết hợp với điều kiện sinh thái và phong tục của người VIỆT, dòng sản phẩm cửa sổ ĐỨC VEKAWINDOW hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm từ ĐỨC được người tiêu dùng VIỆT NAM tin dùng trên khắp mọi miền tổ quốc. Sản phẩm cua nhua VEKAWINDOW được ứng dụng rộng rãi cho các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng cao cấp, khách sạn, chung cư, trường học....
Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển, thương hiệu VEKAWINDOW đã được rất nhiều người tiêu dùng VIỆT NAM biết đến và bình chọn là một trong những hang có chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cua nhua xin quý khách vui lòng truy cập website :http://vekawindow.net/
Trân trọng! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA SỔ ĐỨC VEKA
VEKAWINDOW.JSC
VP: Số 147 Khương Trung(mới)-TX-HN
Nhà máy:Dương Nội-Hà Đông– Hà Nội
Tel:043 568 3486/ Fax: 043 568 3515
Email:[email protected]
Website:vekawindow.net
Hotline:0986 606 333