Theo VnExpress - danong.com
Trong mắt mọi người, tôi là một chàng trai bình thường. Tôi có những thứ mà nhiều người phải ganh tị: về học tập, về năng khiếu, về ngoại hình… Chỉ có môt điều: tôi thích con trai.


Ảnh minh họa

Tôi đã mong chờ trong vô vọng. Tôi nguyện sẽ chờ, nhưng càng chờ tôi càng thấy mình hoài công vô ích. Bao nhiêu lần tôi ngồi đó một mình và nhìn mọi thứ xung quanh, bao nhiêu lần tôi lang thang một mình trên phố, ước muốn một bàn tay nắm lấy bàn tay mình. Tôi đã khát khao lắm có ai đó cùng tôi, dẫn tôi đi trên con đường đời chông gai này. Và đó sẽ mãi mãi chỉ là ước muốn của riêng tôi nếu anh vẫn im lặng như thế.

Tình yêu vốn đã mong manh, nó lại càng mong manh hơn đối với những người như tôi. Thật là nhàm chán khi mà tôi cứ nhắc mãi về giới tính, nhưng sự thật tôi là một người không “bình thường” về giới tính. Trong mắt mọi người, tôi là một chàng trai bình thường. Tôi có những thứ mà nhiều người phải ganh tị: về học tập, về năng khiếu, về ngoại hình… Chỉ có môt điều: tôi thích con trai. Tôi và anh biết nhau đã 10 tháng rồi mà tôi chỉ một lần nhìn thấy mặt. Để trốn tránh sự thật về giới tính của mình, những người như tôi chọn giải pháp an toàn mà cũng nhiều rủi ro, đó là thế giới ảo. Tôi và anh cũng gặp nhau trong thế giới ấy. Cái sợi dây vô hình mỏng manh ấy là thứ duy nhất nối kết chúng tôi. Tôi biết đối với nhiều người chuyện yêu đương trong thế giới này thật vớ vẩn và bệnh hoạn, nhưng tôi còn biết tìm ở đâu, tôi biết làm sao dập tắt nỗi khát khao yêu thương trong lòng này khi mà tôi vẫn cứ phải giấu mình với những người xung quanh. Tôi tin tôi là một người đàng hoàng và tôi cũng sẽ tìm thấy một người đàng hoàng trong thế giới ấy.

Tôi đã tìm thấy anh và tôi muốn trao trọn tình yêu của mình cho anh. Tôi ấn tượng từ lần đầu biết nhau, ấn tượng chỉ vì bị anh hù dọa đứng trước cổng trường chờ tôi. Hai đứa nói chuyện với nhau, tôi hạnh phúc với những lời thăm hỏi của anh dù nó còn có chút gì đó khách sáo, ngại ngùng. Rồi cũng có lần chúng tôi liên lạc với nhau bẳng điện thoại nhưng cũng chỉ được vài ngày. Tôi muốn tiến tới, nhưng anh cứ lãng tránh chỉ vì anh còn trách nhiệm với gia đình hay vì lý do gì đó tôi cũng không biết nữa.

Ngày qua ngày, mỗi lần online tôi đều để sáng nick dù đó không phải là thói quen của tôi, tôi làm thế chỉ để anh biết mà vào bắt chuyện. Tôi không mở miệng kêu anh liên lạc với mình vì tôi còn sĩ diện, tôi chỉ có thể tạo điều kiện cho anh tiến tới. Chắc nhiều người sẽ nghĩ nó vớ vẩn, nhưng đó là những gì tôi có thể làm được, đó là cách duy nhất tôi sưởi ấm trái tim mình. Tôi đã sống với niềm hi vọng tìm thấy tình yêu của mình, với khát khao yêu đương cháy bỏng.

Giờ đây, sợi dây mỏng manh ấy cũng không còn nữa. Tôi không biết lý do. Tôi đã chìm vào sự chờ đợi vô vọng. Tôi cảm thấy mệt mỏi và thấy mình dại khờ. Tôi cảm thấy mình đang làm một chuyện vô nghĩa. Tôi cảm thấy buồn cười cho chính bản thân mình. Nhưng trong sâu thẳm trái tim này, tôi biết mình vẫn chờ đợi. Nếu được, tôi xin ôm anh thật chặt một lần. Tôi chỉ mong trong tâm trí anh có chút gì đó về tôi, có những bài hát mà anh tặng tôi, có những lời mà chúng tôi đã nói với nhau.

Một mối quan hệ ảo, nhưng những cảm xúc tôi có, sự mong chờ, nỗi cô đơn, khao khát yêu thương trong tôi là thật. Tất cả tình cảm trong trái tim tôi là thật, có chăng khác với những người bình thường ở chỗ tôi không được công khai nó, tôi giữ nó cho riêng mình như một cách an toàn để bảo vệ chính tôi. Nhưng cái cách an toàn ấy dày xé trái tim này, nó làm tôi có cảm giác như ngồi dưới đáy sâu một mình. Tôi muốn thoát ra lắm nhưng không thể. Tôi quằn quại trong cái vòng vây này và tôi biết cái cảm giác bất lực đau đớn biết chừng nào. Một lời cuối tôi chỉ mong anh đừng quên em anh nhé, Kenvin!

“Giờ tình đã hết, cuộc tình đã chết
Em vẫn chờ, chờ nhau đến kiếp sau”

PAX