TaurusW - Theo PLTP - kenh14.vnThời tiết lạnh liên tục không chỉ gây khó khăn cho việc quay phim mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của các diễn viên chính. Đây là cơ hội để các anti fan chỉ trích các mỹ nam.
Thời gian gần đây, các nam diễn viên xứ Hàn lần lượt “thi nhau” nhập viện vì không thể chống cự nổi cái lạnh mùa đông liên tiếp và phải thực hiện các cảnh quay ngoài trời.Trong drama đầu tuần Queen of Reversals của đài MBC, nam diễn viên có nụ cười tỏa sáng Park Si Hoo phải tìm đến bệnh viện vì lợi của anh bị nhiễm và sưng vù. Bác sỹ cho biết anh cần phải nghỉ ngơi vì sức khỏe đã đi xuống khiến hệ thống miễn dịch cũng vì thế bị ảnh hưởng. Nhưng vì lịch trình phát sóng nên Park Si Hoo phải quay trở lại trường quay cũng như không có thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, không lâu sau đó, gương mặt của Si Hoo đã sưng to hơn và bắt buộc anh phải dành 2 ngày để dưỡng sức.


Park Si Hoo


Queen of Reversals

Trong drama mới Dream High, nam diễn viên chính cũng gặp tình trạng tương tự. Anh chàng Taecyeon bị chảy máu mũi, cho đến hôm 20/1 vừa rồi, nam chính khác là Kim Soo-hyeon-I cũng phải đi cấp cứu vì kiệt sức. Công ty quản lý của Kim Soo-hyeon-I cho biết có quá nhiều cảnh quay ngoài trời trong thời tiết giá lạnh và cũng không hề có thiết bị sưởi ấm nên sức khỏe của anh trở nên tồi tệ hơn. Sau vài ngày nghỉ ngơi, Kim Soo-hyeon-I đã có thể quay lại phim trường.


Taecyeon


Kim Soo-hyeon-I


Dream High

Còn với nam diễn viên Park Shin Yang từng quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ đang đóng drama Sign cũng phải gục ngã trước thời tiết. Shin Yang bị kéo cơ chân và phải sử dụng nạng, anh viết trên Twitter: “Vẫn đang quay phim. Không ai ngủ cả. Không ai có thể ngủ. Thật đáng thương, có quá nhiều đêm phải thức trắng. Giống như là chúng tôi chờ đợi để xem ai “gục” đầu tiên vậy”.


Sign


Park Shin Yang

Không chỉ với các diễn viên đang quay phim, cách đây không lâu, “tiểu hổ” Hyun Bin đã phải nhập viện ngay sau khi drama Secret Garden đóng máy. Trong thời gian quay phim, Hyun Bin luôn phải truyền nước, khuôn mặt hốc hác, gầy gò, lại cộng thêm những hoạt động phải tham gia sau khi phim kết thúc nên anh đã kiệt sức.


Jung Woo Sung

Bên cạnh thời tiết, cũng không ít các diễn viên gặp sự cố trên phim trường, mới nhất là mỹ nam Jung Woo Sung của drama bom tấn Athena đã phải đi cấp cứu sau khi đầu gối phải của anh đã bị thương khi chiếc xe bị đâm trong cảnh quay đấu súng. Nam diễn viên khác là Jung Chan Woo cũng bị thương nghiêm trọng ở đầu và cũng được đưa đến bệnh viện gần đó. Đoàn làm phim hiện đang rất lo lắng bởi Jung Woo Sung là nam chính sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ lên sóng. Người đại diện của Athena cho biết việc Woo Sung có trở lại trường quay sớm hay không sẽ được biết sau khi có kết quả kiểm tra.

Dù bị nhiều luồng ý kiến "độc ác" cho rằng "mỹ nam Hàn quá ẻo lả", nhưng các fans vẫn có thể thấy rằng thần tượng của mình "đổ bệnh" là bởi sự hy sinh hết mình vì công việc mà thôi. Hy vọng các mỹ nam sẽ sớm hồi phục để tiếp tục mang đến diễn xuất tốt nhất cho người xem.