Phòng sạch Eco-tent (tường lưu động)
Tính đa năng
Các phong sach tường lưu động (softwall) là phương pháp kinh tế nhất cho phong sach của bạn cần. Thiết kế này thường được sử dụng trong ngành công nghiệp vi điện tử, vệ sinh dịch tể.... Thiết kế softwall cho phép phong sach trở thành một không gian lưu động có thể dựng lên ở bất cứ đâu hoặc có thể được sử dụng kết hợp với các bức tường và trần nhà hiện tại. Mỗi phong sach dạng này đều được đúc sẵn dưới dạng thành phẩm ở nhà máy và chuyển đến địa điểm cần lắp để giảm thiểu thời gian lắp đặt. (Thời gian lắp đặt trung bình là một, một ngày rưỡi tới 2 ngày.

Thiết kế
Phong sach dạng này có thể được thiết kế để đáp ứng xây dựng phong sach từ Class 100.000 đến Class 10. Kích thước tiêu chuẩn từ 3mx4m đến 30mx60m và 40mx40m.

Tính linh hoạt
Một lợi thế lớn cho các phong sach softwall là khả năng mở rộng hoặc giảm thiểu.Tấm tường và trần nhà có thể dễ dàng được thêm vào hoặc gỡ bỏ theo yêu cầu sử dụng. Mỗi phòng đều có thể được thiết kế để cho phép mở rộng được trong tương lai, do đó bạn có thể mua các kích thước bạn cần ngày hôm nay và tăng kích thước phòng như yêu cầu của bạn sau này. Phong sach softwall thực sự là một cơ cấu di động; chân hỗ trợ có thể được trang bị các tấm hàn, điều chỉnh chân, và các bánh xe này sẽ cho phép phòng để di chuyển được.

Tính năng bổ sung
Ngoài tính năng tạo một môi trường trong sạch loại bỏ các hạt bụi từ không khí bên trong phòng, nó còn có tác dụng giảm hoặc loại bỏ nguy cơ ô nhiễm được đưa từ ngoài vào phòng.
CÔNG TY TNHH TM XD CÔNG NGHIỆP NHẬT HOA
Tp.HCM:
Địa chỉ: 45A Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (84-8) 5404 6838
Fax: (84-8)-5404 6839
Hà Nội:
Địa chỉ: Số 42 ngõ 328 Lê Trọng Tấn, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân
Điện thoại: (84- 4)3537 8296
Fax: (84)-4-3537 8302
Email: [email protected]