Nhớ lại hồi còn cấp 2, lúc đó còn ngây ngô lắm! Thích con nhỏ bạn ngồi gần mình mà lại hok bít, phải nói cái cảm giác thích 1 người lạ lắm! Cái gì cũng mún cho người đó, nghĩ lại đúng là tình cảm tuổi học trò (ngây ngô và trong sáng). Lên cấp 3, bắt đầu bị thằng anh họ dụ xem phim x, mới bít mình thích thân thể vạm vỡ của người con trai hơn. Từ đó cũng nảy sinh tình cảm với thằng bạn thân. Khổ cái nó lại là straight, cuối cùng thì cũng đành chấp nhận 1 tình bạn cao đẹp!! Dù cậy vẫn ko bỏ được cái thói thích ngắm trai đẹp. Lên ĐH, nhìu bạn nữ mún làm quen mà lại ko dám nói thật với người ta, đành viện lý do để từ chối. Từ đó mà nghĩ mình thành gay rồi! Nhưng gay thì đâu có thích ngắm phụ nữ, vậy mà mình lại thích ngắm những bạn nữ dễ thương mới chết chứ!! Dù thích ngắm như thế nhưng mỗi lần nghĩ đến việc quan hệ với họ, mình lại cảm thấy có cái cảm giác gì kinh tởm lắm!! Thiệt tình ko bít mình thuộc nào giới nào lun? Gay cũng ko phải? Bi cũng ko? Straight lại càng ko?
Rối rắm quá! Dù sao sống cho mình cảm thấy hạnh phúc là được rùi, chiện giới tính thì cứ từ từ tìm hỉu cũng được, trước hết là tìm cho mình những người bạn thật sự cái đã!!^^

(ĐÂY LÀ VÀI DÒNG TÂM SỰ CỦA MÌNH, AI KO THÍCH HAY THẤY NGỚ NGẨN THÌ ĐỪNG ĐỌC NHEN, MẤT CÔNG CHỬI MÌNH NỮA, KO MÚN CÁI TOPIC THÀNH CÁI CHỢ TRỜI ĐÂU NHA!!CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ LẮNG NGHE!!^^)