Hãy xem xét quan hệ tình cảm của hai bạn là tình yêu hay những ham muốn tình dục ngắn ngủi.

Chỉ là tình dục

- Bạn bắt đầu cuộc đối thoại bằng cách nhìn chằm chằm vào người ta và chẳng để ý gì đến nội dung đang nói. Lúc này trong đầu óc bạn chỉ toàn một màu đen làm thế nào để cởi bỏ được bộ đồ trên người ấy.

- Bạn không thích nói chuyện với người đó ấy. Thậm chí bạn thấy mình hạnh phúc khi trốn được sự truy tìm của người ấy. Bạn chỉ nỗ lực tìm gặp khi bắt đầu cảm thấy muốn chuyện ấy mà thôi.

- Bạn giữ mơ mộng ảo tưởng về những người con trai khác.

- Ngay cả khi ở bên người đó, bạn vẫn không thể kìm nén tâm trí và cả đôi mắt liếc nhìn sang những người con trai nóng bỏng xung quanh.

- Sau khi thỏa mãn ham muốn bản năng bạn chỉ muốn bỏ đi. Không tâm sự, hôn, hay âu yếm.

- Với bạn, người ấy không hề hấp dẫn.

Tình yêu đích thực

- Mọi cuộc đối thoại với người ấy đều rất thú vị.

- Bạn yêu mọi hành động của anh ấy. Những câu chuyện giữa hai người luôn khiến bạn vui. Hai bạn nói chuyện hàng giờ mà vẫn như chỉ vài phút trôi qua. Bạn thích nghe anh ấy nói. Anh ấy có một sức hút rất vô hình.

- Dù thế nào, bạn vẫn luôn thấy chàng rất xinh đẹp, menly.

- Lúc nào bạn cũng muốn ở bên anh ấy.

- Nếu hoàn toàn không có cơ hội làm chuyện ấy, bạn vẫn yêu và rất mong chờ được gặp chàng.

- Ngay cả khi anh ấy nói chỉ trao gửi sau khi tìm hiểu thật kỹ và yêu thật sự thì bạn vẫn kiên nhẫn chờ đợi.

- Bạn dành tặng nhiều bất ngờ và lãng mạn cho người ấy.

- Bạn ý thức về sự xuất hiện của anh ấy.

- Bạn lắng nghe tâm sự của anh, muốn biết suy nghĩ của anh. Bạn luôn muốn gặp, viết thư, không ngừng nhắn tin, điện thoại, email cho anh ấy mà vẫn thấy nhớ, vẫn thấy không đủ.

- Bạn sẵn sàng thay đổi những thói quen xấu, làm việc chăm chỉ để trở thành một con người tốt hơn, vững chãi hơn có thể che chở được cho người ấy.

- Sự hiện diện của chàng khiến trái tim bạn loạn nhịp. Bạn sẽ làm bất cứ điều gì chỉ để nàng vui và tình cảm của hai người khăng khít, bền chặt.