Máy hút sữa được biết đến như một người hỗ trợ các bà mẹ trong việc chăm sóc các trẻ sơ sinh đang trong thời kỳ bú sữa,mặc dù cách sử dụng đều được hướng dẫn khi mua sản phẩm ,nhưng làm sao để sử dụng Máy hút sữa hiệu quả là điều mà các mẹ nên biết.
Dưới đây là các sử dụng Máy hút sữa một cách hiệu quả mà Shop mẹ và bé Hato xin giới thiệu với quý khách:

Hãy cứ coi như lần hút đầu tiên là một bài tập thực hành
Để sử dụng được Máy hút sữa việc đầu tiên bạn cần làm là hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của mà bạn có, trước khi hút sữa lần đầu. Rửa tay thật sạch kể cả khi khi vắt sữa bằng tay hoặc dùng máy hút sữa.
Hướng dẫn sử dụng máy hút sữa- Hút sữa và cho con bú là một kỹ năng cần phải học. Đặc biệt là với những phụ nữ mới sinh con lần đầu luôn gặp khó khăn trong việc cho con bú ngay cả khi bé bú trực tiếp hay dùng máy hút sữa. Việc khó khăn hơn cả là việc sử dụng Dùng máy hút sữa làm sao cho ra nhiều sữa mà lại không bị đau?Bạn hãy kiên nhẫn và luyện tập để nắm vững kỹ năng dùng máy hút sữa.Không nên thất vọng khi bạn hút được rất ít sữa hoặc không có sữa sau lần hút đầu tiên.

Sau khi đã hiểu được cách sử dụng máy hút sữa thì điều tiếp theo là loại máy hút sữa nào là tốt cho các bà mẹ .
Shop mẹ và bé Hato xin giới thiệu với các bà mẹ một số sản phẩm máy hút sữa rất tốt ,đang được ưa chuộng trên thị trường việt :


Máy hút sữa medela-Manual Breastpump


Máy hút sữa medela - Harmony


Máy hút sữa medela-model mini electric plus

Xem chi tiết các sản phẩm tại website : hato.vn