Hải sản là nguồn thực phẩm quan trọng của con người, có hương vị thơm ngon và cho giá trị dinh dưỡng cao.Từ hải sản chúng ta có thể chế biển được rất nhiều mon an ngon cho bữa cơm hàng ngày trong gia đình.

Trong thành phần của các loại hải sản có chứa một lượng lớn glutamate tự nhiên, chứa các axit béo Omega-3, tạo ra linh hồn cho các mon an ngon hải sản - vị ngon đậm đà, vị ngọt thịt tự nhiên, món ngon giàu dinh dưỡng. Đây là một nguồn thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe của con người, bảo đảm cho trái tim khỏe mạnh ở người lớn, giúp trẻ em tăng trưởng nhanh, phát triển hợp lý và kéo dài tuổi thọ.

Từ hải sản chúng ta có thể chế biển được rất nhiều món ăn ngon cho bữa cơm hàng ngày trong gia đình như: Bún riêu cua, canh cua rau muống, canh don nấu khế, canh don nấu bầu, chả Tôm sốt cà chua, chả cá Thu kho tiêu,…

Hiện nay, GFoods chính thức cung cấp Đặc sản biển – mon an ngon giàu dinh dưỡng: Cua Biển xay, canh Don, chả tôm, chả cá thu, chả cá lanh, cá Vược xông khói kiểu Nga, là sản phẩm sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Đến với Gfoods Việt Nam bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm về chất lượng cũng như giá thành.
Một số sản phẩm từ Hải sản:
- http://www.gfoods.vn/San-pham/Dac-san-Bien/Cha-ca-Thu.html]Chả cá thu[/url]: 44.000vnđ/khay
- http://www.gfoods.vn/San-pham/Dac-san-Bien/Cha-Tom-bien.html]Chả tôm biển[/url]: 57.000vnđ/khay
- Canh don: 20.000/túi
- Chả cá lanh: 34.000vnđ/khay


Công ty Cổ phần Gfoods Việt Nam

Địa chỉ: C6, 82/41/8 phố Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa,Hà Nội
Hotline: 1900.6651
Tel: 043 514 9559 / 043 514 9659