Cho thuê mặt bằng tại TTTM Meling Plaza Hà Đông


ĐC: Đường Tô Hiệu - Trung tâm hành chính mới Hà Đông , Hà Cầu , Hà Đông , Hà Nội
tong tin dự án:


Hotline: 0904.842327

Nằm tại trung tâm hành chính mới của quận Hà Đông, một khu vực đang phát triển mạnh mẽ của TP Hà Nội, Melinh PLAZA Hà Đông là trung tâm thương mại hiện đại được xây dựng trên khu đất rộng hơn 1,7 ha với tổng diện tích mặt sàn là 54.000 m2, bao gồm tầng trệt, 4 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trong đó, toàn bộ mặt bằng tầng trệt với 8.807 m2 dành cho hoạt động kinh doanh của Đại siêu thị Metro cash & Carry; Tầng 1 là Siêu thị điện máy TopCare và hệ thống gian hàng kinh doanh các mặt hàng khác như: Trang sức, Mỹ phẩm, Đồng hồ, Kính, dụng cụ thể thao, túi sách; Tầng 2 là các ngành hàng thời trang nam, nữ, trẻ em và thể thao; Tầng 3 là siêu thị nội thất, các sản phẩm trang trí và hoàn thiện nội thất. Tầng 4 là Rạp chiếu phim của Lotte Cinema và các lĩnh vực khác như: khu vui chơi, nhà hàng, khu ăn uống.


Trung tâm thương mại Melinh PLAZA Hà Đông mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm phong phú về chủng loại, cạnh tranh về giá cả và đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng. Đặc biệt, đến đây khách hàng sẽ được thư giãn trong một không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.


Ngoài hình thức bán lẻ, tại đây còn bán buôn cho các khách hàng trong nước thông qua hệ thống đặt hàng, bán hàng qua điện thoại, bán hàng trực tuyến qua mạng internet.


Các lợi thế của Melinh PLAZA Hà Đông đối với các nhà sản xuất, kinh doanh
Melinh PLAZA Hà Đông được xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm mua sắm tiện nghi và hiện đại, là nơi hội tụ của hầu hết các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Do đó, việc tham gia giới thiệu và bán sản phẩm tại Melinh PLAZA Hà Đông không chỉ là hoạt động kinh doanh đơn thuần mà còn là cơ hội quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.
Melinh PLAZA Hà Đông cung cấp cho các doanh nghiệp mặt bằng ổn định, lâu dài, thuận tiện cho việc trưng bày sản phẩm; góp phần nâng cao hiệu quả tiếp thị, kinh doanh cho doanh nghiệp.


LH: Khương Thanh Sơn
ĐT: 0904.842327