Máy đánh trứng vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ nên nhanh chóng được chị em chấp nhận. Khi làm bánh kem, bánh bông lan, các chị không còn phải dùng dụng cụ đánh trứng bằng tay, vừa mất sức, vừa không hiệu quả vì đã có máy đánh trứng
Máy đánh trứng có loại cầm tay và có bát. Bạn nên chọn loại có bát vì tốc độ đánh trứng nhanh hơn loại cầm tay, tiết kiệm được thời gian. Khi thử, chú ý tiếng máy máy đánh trứng phải êm, gắn càng vào không bị rung và máy đánh trứng có tốc độ mạnh.
Sau khi sử dụng may danh trung, bạn cần rửa sạch càng và bát đựng bằng nước nóng. Nước sẽ làm sạch hết trứng, bơ đọng ở các kẽ, rãnh máy đánh trứng . Khi càng và bát đựng ráo nước, bạn dùng một khăn khô lau sạch chúng lần nữa trước khi cất. Tuyệt đối không để nước rơi vào bộ phận máy của may danh trung.
Mô tả chi tiết máy đánh trứng :
Công dụng:
Máy đánh trứng có thể trộn, nhào các loại bột, đánh kem, đánh trứng và loại thực phẩm khác
Đặc điểm:
Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, hiệu quả, lâu bền
Có 2 bộ dụng cụ Inox dùng cho các chức năng đánh trứng và nhào bột
Máy đánh trứng hoạt động ở 7 tốc độ phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau
Chịu được va chạm
Thông số kỹ thuật:
Điện áp sử dụng: 220~230V
Công suất: 100W
Màu sắc: Trắng
Xuất xứ: Trung quốc
Bảo hành: 06 tháng
Cách chọn máy đánh trứng :

Sự đa dạng của dòng sản phẩm nhà bếp đã giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được không ít thời gian và công sức. Một chiếc máy đánh trứng giúp bạn tránh được tình trạng mỏi nhừ tay mà món bánh lại xốp và mềm. Chọn mua và dùng máy đánh trứng đúng cách cũng là một nghệ thuật đấy.
Chọn mua :
máy đánh trứng có hai loại : cầm tay và có bát. Mỗi máy gồm có hai que : que đánh trứng và que trộn.
Que đánh trứng thường được dùng nhiều, còn que trộn ít người sử dụng do không biết cách. Tuy nhiên, que trộn lại giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.
Bạn nên chọn máy có bát vì loại này thường đạt hiệu quả về tốc độ hơn loại cầm tay.

Khi thử máy làm sữa đậu nành , bạn chú ý chọn loại có tiếng máy êm, khi gắn càng vào không bị rung và máy có tốc độ mạnh.
Khi sử dụng máy nên xem kỹ hướng dẫn để thực hiện đúng thao tác. Khi gắn càng vào, phải gắn đúng khớp và đúng chỗ. Thường ở những chỗ cắm đều có dấu hiệu cho bạn biết phải gắn loại càng nào.
Dù máy có tốt đến mấy, bạn cũng không nên sử dụng quá một giờ/lần.
Không dùng may danht rung ở những nơi có nhiệt độ cao như gần bếp, lò nướng...
Sau khi sử dụng, bạn cần rửa sạch càng và bát đựng. Nên dùng nước nóng để rửa. Chúng sẽ làm sạch hết trứng, bơ đọng ở các kẽ, rãnh. Khi càng và bát đựng ráo nước, bạn dùng một khăn khô lau sạch chúng lần nữa trước khi đem cất.
Tuyệt đối không để nước rơi vào bộ phận may danh trung. Chỉ dùng khăn sạch để lau bên ngoài.
Siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp các loại máy xay, may danh trung , máy làm trứng, máy tự đánh trứng, máy đánh bột, máy làm bột ... với chất lượng cũng như độ an toàn cao.