Máy massage xung điện cơ học Laica MD6076
Máy massage là một dụng cụ cần thiết tuyệt vời để bạn thư giãn và hồi phục sức khoẻ cuối mỗi ngày mệt mỏi - kết hợp tính năng của nước với chế độ massage giúp bạn thư giãn cùng với các hiệu ứng bổ ích cho sức khoẻ - có tác dụng rất tốt cho người mắc chứng đau đầu, đau nửa đầu, dây thần kinh mặt cũng như các chứng giãn tĩnh mạch và mệt mỏi của nội tạng.

Máy massage xung điện cơ học MD6076 Laica

EMS và TENS là phương pháp điều trị (massage) được sử dụng rộng rãi hiện nay trong nhiều lĩnh vực như: thể thao, chăm sóc sắc đẹp, phục hồi chức năng, giảm đau. Các chức năng cực kỳ đơn giản dễ sử dụng, không độc hại, là thiết bị chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho mọi nhà.
Electronic Muscle Stimulation (EMS) dùng chức năng kích thích điện tử được sử dụng để tăng cường cơ bắp rắn chắc và nói chung là chăm sóc cơ bắp.
Transcutaneous Electrical Nerve Stimulation (TENS) sử dụng nguồn điện nhằm kích thích thần kinh được sử dụng cho mục đích gây tê, giảm đau mà không phải sử dụng ma túy.An toàn và thân thiện với màn hình LCD rõ nét và dễ nhìn. Với 90 chương trình được cài đặt sẵn,56 chương trình phụ tự động và một chương trình tự cài đặt của máy massage.
* Alimentazione: Rechargeable (6 x 7.2V Rechargeable NI / MH bao gồm pin)
* Ce0434: (dir. 93/42/EEC)
* Dimension: 18 x 10,3 x 4,2 cm,
* LCD: 6,2 x 1,8 cm
Phát minh máy massage xung điện mới này sử dụng rất đơn giản, không độc hại, chỉ có tác dụng lên phần cơ bắp được kích thích, hoàn toàn không ảnh hưởng tới các bộ phận khác. Máy massage xung điện nhỏ gọn, an toàn và dễ sử dụng, thật thuận tiện và lý tưởng để sử dụng ở nhà. Nó hoạt động dựa trên sự kích thích bằng dòng điện với tần số thấp để tái tạo lại sự co giãn cơ học tự nhiên của cơ bắp, tạo ra các xung điện tương tự như các xung điện tự nhiên của bộ não tác động trực tiếp lên da và các cơ bắp thông qua các điện cực.
máy massage có 4 kênh, tốc độ tự động, 90 chương trình cài đặt gốc + 56 trương trình phụ.
Dungcuyte.info chuyên cung cấp máy massage, bồn massage, gối massage... chính hãng giá cả cạnh tranh với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.