BMW 1 BMW 3BMW 5 BMW 535i BMW 6

BMW được thành lập tại Munich và bắt đầu hoạt động vào đầu những năm 1910 với danh nghĩa là nhà sản xuất máy bay. Lôgô hiện nay của BMW được thiết kế với hình tượng cánh quạt màu trắng giữa nền trời xanh đã thể hiện nguồn gốc của công ty; sự phối hợp hai màu xanh trắng này lấy ý tưởng từ lá cờ ca rô xanh trắng của xứ Bavaria.

Thành công đáng khích lệ của 1 Series tại Châu Âu sau 3 năm ra mắt đã khiến BMW quyết tâm mang mẫu xe tiến xa hơn trên thị trường ô tô thế giới. Giữa các đời xe, sẽ không có nhiều thay đổi ở phần động cơ, dòng 1 Series sẽ vẫn được trang bị động cơ I6 như trên mẫu BMW 130i (cả 3 Series, 5 Series, Z4, X3X5 vẫn dùng động cơ này). Có thể sẽ có phiên bản có tính năng vận hành cao với chữ M danh tiếng sử dụng động cơ tăng áp I6 của chiếc BMW 335i.

Theo lời các quan chức cấp cao của BMW, 1 Series - dòng xe nhỏ duy nhất với hệ dẫn động cầu sau trong phân hạng xe nhỏ - mặc dù có mức giá thấp hơn dòng 3 Series nhưng chủ yếu vẫn dùng động cơ và các chi tiết cấu thành của 3 Series. Do vậy 1 Series sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho những ai ngưỡng mộ tính năng vận hành của BMW nhưng lại có ngân sách tài chính hạn chế.

BMW 7BMW M3BMW M5BMW M6BMW X1 BMW X3BMW X5BMW X6BMW Z4