Mô tả chi tiết quạt sạc, quạt tích điện Saiko RF-612:

Đặc điểm quạt sạc, quạt tích điện Saiko RF-612:
Quạt tích điện
Có thể quay 2 chiều trước sau
2 tốc độ và 4 chế độ vân hành
Đèn Đi- ốt sáng khoảng 110h
· Thông số kỹ thuật quạt sạc, quạt tích điện Saiko RF-612:
o Điện áp: 220V
o Công suất: 30W
o Màu sắc: Màu trắng
o Chất liệu: Nhựa cao cấp
· Bảo hành: 12 tháng(không bảo hành ắc qui)
· Xuất xứ: Công nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc

· Lưu ý khi sử dụng quạt sạc, quạt tích điện Saiko RF-612: :
Sau khi mua về, sử dụng hết lượng điện đang có sẵn trong ắc quy mới.
Sau khi sử dụng hết, sạc liên tục 20h rồi mới rút điện ra
Từ sau đó, mỗi lần hết điện sạc trong vòng 4h là phải rút ra khỏi ổ điện
Nếu để lâu không sử dụng, ít nhất 3 tháng phải sạc đầy ắc quy một lần
Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện
- Quạt tích điện mang về trước khi sử dụng sạc 24h. Từ các lần sạc sau trở đi sạc 16h. Quạt tích điện không có đèn báo Acquy đầy, chỉ có đèn đỏ báo đang sạc, vì thế người sử dụng tự theo dõi thời gian sạc và rút.
Cảnh Báo: Tuyệt đối cấm sạc điện trong thời gian dài. Thời gian sạc không quá 30 tiếng. Khi đèn báo mờ phải sạc điện ngay lập tức, tránh để quạt tích điện gần vật liệu dễ cháy nổ.
- Trong lúc sạc quạt tích điện thì không được sử dụng. Sạc xong rút điện mới sử dụng.
- Nếu muốn cắm quạt tích điện chạy điện như quạt tích điện thường thì tháo bỏ Acquy ra hoặc có thể lấy mẩu băng dính, dính 4 đầu tiếp xúc của 2 cục Acquy với quạt tích điện lại.
- Mùa đông hoặc khi không sử dụng quạt tích điện thì cũng tháo Acquy ra hoặc dán các đầu tiếp xúc lại để tránh thoát điện của Acquy.
- quạt tích điện để không không sử dụng trong khoảng 2 đến 3 tháng thì bỏ ra dùng, xả hết acquy và lại cắm sạc sạc đầy cho acquy.
- Luôn để công tắc ở vị trí OFF nếu không sử dụng.
Lưu Ý: Bạn có thể sử dụng vải cotton mềm với dung dịch vệ sinh để lau chùi quạt tích điện . Vui lòng đừng sử dụng dung dịch có tính kiềm cao để vệ sinh quạt tích điện nếu không có thể làm hư hỏng phần nhựa. Tuyệt đối không được giẫm đạp lên quạt tích điện, phải luôn đặt quạt tích điện tránh xa các vật liệu dễ cháy nổ
Sử dụng quạt tích điện và đèn sạc đúng cách

- Hiện nay, nhiều gia đình thường sử dụng loại quạt tích điện, đèn sạc... đề phòng những lúc mất điện. Sau đây là một số điều cần chú ý khi sử dụng những thiết bị này.
- Đèn sạc có thể cắm sạc liên tục 24/24 giờ mà không cần quan tâm xem pin (ắc-quy) đã đầy hay chưa. Vì khi sạc đầy điện, thiết bị sẽ tự động ngắt nguồn sạc. Khi mất nguồn điện, đèn sẽ tự động chuyển sang chế độ dùng pin (ắc-quy).
- Một số loại lại chỉ sáng lên khi ánh sáng trời không đủ do được gắn thêm thiết bị cảm ứng đo cường độ ánh sáng. Một số loại lại có cả chức năng radio, đèn pin, đèn báo thức... Nhưng theo ý kiến của các chuyên gia, càng có nhiều tính năng thì thời gian sử dụng vào mục đích chính sẽ bị giảm đi.
- quạt tích điện sạc cũng vậy, hiện có cả những loại có gắn chức năng quạt tích điện đá hay phả hơi nước làm má quạt trần t. Thời gian sạc điện cho mỗi quạt tích điện khoảng 2 giờ và tùy loại mà có thể sử dụng thêm được 4-10 giờ sau khi mất điện.
- Không giống như đèn sạc, quạt tích điện sạc có giá rất khác nhau, tùy theo nhãn hiệu, công suất... dao động từ 150.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Thông dụng nhất hiện nay là các loại đèn, quạt tích điện sạc đi liền nhau có xuất xứ từ Trung Quốc.
- Khi sử dụng hai loại thiết bị điện trên cần chú ý dùng chúng thường xuyên, ngay cả khi không mất điện. Tốt nhất là sau 1 tuần nên vừa nạp lại điện vừa sử dụng chúng trong khoảng 1 giờ. Đặc biệt, nên mua hàng của các hãng có uy tín, có bảo hành vì hiện nay thị trường này có rất nhiều hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.
Siêu thị Tại nhà GiadinhMart chuyên cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm... Giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao, mới đẹp xịn... Tất cả có tại giadinhmart.vn Chúng tôi cam kết hàng cung cấp quạt hộp hàng chính hãng, giá cả phải chăng, bảo hành tận nơi, giao hàng tận nơi.