Mô tả chi tiết quạt trần 5 cánh Panasonic F-M14D9:
Đặc điểm quạt trần Panasonic F-M14D9:
quạt trần Kiểu dáng hiện đại, sang trọng
Vận hành êm, độ bền cao
3 tốc độ gió với chức năng nhớ tốc độ khi khởi động lại
Có đìều khiển từ xa tiện lợi
Chế độ hẹn giờ
Thông số kỹ thuật quạt trần Panasonic F-M14D9:
Điện áp : 220V
Công suất quạt trần : 52W
Cánh quạt: 150cm
Màu sắc: Trắng
Xuất xứ : Malaixia
Bảo hành : 12 tháng

Hướng dẫn sử dụng quạt trần 5 cánh Panasonic F-M14D9 đúng cách và an toàn:
+ Đầu tiên, bạn nên chọn kích thước quạt:
-Nếu bức tường dài nhất trong phòng là 12” hay ngắn hơn, hãy dùng quạt có đường kính 36” hay nhỏ hơn.
-Nếu bức tường dài từ 12” đến 15”, hãy dùng quạt có đường kính từ 42” đến 48”.
-Nếu bức tường dài hơn 15”, hãy dùng quạt có đường kính 52” hay lớn hơn
+ Bạn nên mua quạt có kích cỡ phù hợp với diện tích phòng sử dụng và quạt trần nên được treo cao hơn sàn nhà từ 2m15 trở lên, tốt nhất là từ 2m50 đến 2m70 để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, lưu thông không khí trong phòng được tốt nhất
- Không bật số cao. Vậy trong căn phòng tương đối thoáng gió thì chỉ nên mở quạt số nhỏ cho gió thổi nhẹ.
- Không để quạt thẳng vào người.
- Không nên để quạt thổi lâu vào một vị trí cố định trên cơ thể. Quạt trần chủ yếu chỉ dùng để điều tiết khí lưu trong phòng, qua đó gián tiếp làm mát.
- Khi mồ hôi ra nhiều, không nên lập tức bật quạt.
+ Nếu bạn cần một chiếc quạt cho gian phòng khách sang trọng thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc quạt trần đèn hay còn gọi là quạt trang trí, quạt trần đèn vừa có thể làm mát vừa giúp tô điểm thêm cho gian phòng khách của nhà bạn.
Chuẩn bị mùa hè sắp tới, nhiều nhà sản xuất đã tung ra nhiều mẫu quạt treo trường rất mới, đa dang mầu sắc, chủng loại, kiểu dáng so với những loại quạt treo tường khác. Từ đơn giản như quạt treo tường Asia, quạt trần Panasonic, quạt treo tường có điều khiển từ xa, quạt treo tường có hơi nước, quạt treo tường hai chiều... đến các tính năng đèn ngủ, hẹn giờ, sử dụng remote rồi quạt đảo, hình xuyến, hình sin...
Quạt điện, quạt treo tường, quạt thông gió đa số được sản xuất trong nước nên giá rẻ hơn hàng Trung Quốc, chỉ bằng 1/3 hàng Thái Lan và 1/5 hàng Nhật. Tuy nhiên, loại quạt truyền thống gần như đã bão hòa, nhất là ở các thành phố lớn. Nhiều người tiêu dùng đang hướng tới việc mua sắm những sản phẩm lạ và hợp thời hơn như quạt treo tường hơi nước, quạt treo tường điều khiển từ xa va có lồng sóc...
Quạt trần có thể làm thay đổi bầu không khí cho căn phòng của bạn vì những tính năng thiết thực của nó. Có thể bạn chưa biết hết: đó là tính năng tiết kiệm điện. quạt treo trường cũng có khả năng tiết kiệm điện trong nhiều trường hợp như sử dụng quạt nhỏ trong một tiết diện hẹp nhưng sẽ không phù hợp trong một không gian rộng và đông người. Dưới đây là một số điểm quan trọng cần nhớ khi lựa chọn và sử dụng quạt trần để tiết kiệm năng lượng.
Tại sao quạt trần, quạt hộp lại tiết kiệm điện?
Quạt được sử dụng để bổ sung cho hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng bằng cách để ở chế độ nhiệt cao hơn. Không khí chuyển động từ hệ thống quạt bốc hơi ẩm trên da và làm cho ta cảm thấy lạnh hơn. Với tác dụng làm mát, hầu hết mọi người đều muốn tăng nhiệt từ 3-4 độ và cảm thấy thoải mái. Và đó có nghĩa là tiết kiệm khoảng 25 phần trăm chi phí làm mát. Đối với mỗi mức mà bạn tăng nhiệt từ hệ thống điều hòa có nghĩa là bạn tiết kiệm được 7 phần trăm đến 10 phần trăm cho chi phí làm mát.
Làm thế nào để Chọn một chiếc quạt trần phù hợp
Quạt có kích thước thông thường khoảng từ 34 đến 56 cm. Kích thước tốt nhất là kích thước phụ thuộc vào căn phòng mà bạn lắp đặt. Nói chung, một quạt 36 cm sẽ thích hợp cho phòng có diện tích khoảng 40-50m2. Phòng lớn hơn nên chọn cánh to hơn để tiết diện gió lan tỏa được rộng. Một căn phòng máy sấy quần áo dài và hẹp có thể cần thêm quạt lưu thông không khí thì tính hiệu quả sẽ cao hơn. Tránh quạt quá nhỏ sẽ không tạo ra gió mát như bạn mong đợi, đôi khi có tác dụng ngược lại.

Giadinhmart.vn cung cấp quạt trần chính hãng giá cả cạnh tranh với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.