Mô tả chi tiết: Tủ nhựa Đại Đồng Tiến
Loại 4 tầng :
Kích thước sản phẩm : D x R x D(mm) : 610 x 455 x 1235(mm).
Tủ nhựa Đại Đồng Tiến thiết kế nhiều ngăn, tiết kiệm diện tích, rất tiện dụng để đựng đồ dùng chăm sóc trẻ sơ sinh hoặc đồ dùng gia đình.
Chất liệu nhựa cao cấp, dày, chắc chắn, an toàn, bền đẹp.
Màu sắc: nền màu trắng bóng, hình họa tiết trang trí đẹp mắt.
Tủ nhựa có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.
Xuất sứ : Việt Nam.
Tất cả các loại sản phẩm do chúng tôi đêu được giao tại nhà miễn phí vận chuyển và lắp đặt vì vậy qúy khách hàng hãy yên tâm với dịch vụ "one -service" của chúng tôi. Có nghĩa là bạn chỉ cần 1 cuộc điện thoại và có hàng sử dụng ngay sau đó, không phải đi ra khỏi nhà, chở hàng cồng kềnh.
Hiện giadinhmart.vn có nhiều loại tủ nhựa đại đồng tiến với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, vì vậy khi điện đặt hàng tủ nhựa quý khách cần lưu ý nhắc chúng tôi về khoảng không gian mà bạn định đặt tủ để chúng tôi có thể tư vấn kỹ cho bạn về kích thước tủ cũng như download phần mềm các phần mềm hỗ trợ đo để có được kích thước chuẩn.
Siêu thị Tại nhà GiadinhMart chuyên cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm... Giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao, mới đẹp xịn... Tất cả có tại giadinhmart.vn Chúng tôi cam kết hàng cung cấp tủ nhựa duy tân hàng chính hãng, giá cả phải chăng, bảo hành tận nơi, giao hàng tận nơi.