+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Dịch vụ kế toán uy tín và chuyên nghiệp

 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  63
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  170

  Mặc định Dịch vụ kế toán uy tín và chuyên nghiệp

  NHÂN DỊP 30-04 VÀ 01-05 CTY KHÁNH LINH XIN TRÂN TRỌNG GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI : GIẢM NGAY 20% DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ CỦA VNPT, FPT, VIETTEL, BKAV KHI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI CTY KHÁNH LINH. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN CHỈ DÀNH CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!  Công ty cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng và uy tín


  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân quảng cáo nhận làm dịch vụ kế toán. Thực tế cho thấy rất nhiều trong số những doanh nghiệp, cá nhân này không đủ điều kiện hành nghề kế toán. Nếu lựa chọn không cẩn thận, lựa chọn không đúng doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán theo đúng quy định của pháp luật, chất lượng dịch vụ kế toán không những không đảm bảo mà doanh nghiệp còn bị phạt do vi phạm quy định của luật kế toán.


  dịch vụ kế toán, dịch vụ thực hiện thủ tục về thuế là dịch vụ kinh doanh có điều kiện, được kiểm soát chặt chẽ bởi Bộ tài chính, Tổng cục thuế, Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam.


  Để thành lập doanh nghiệp dịch vụ kế toán phải có ít nhất hai người có chứng chỉ Kiểm toán viên/chứng chỉ hành nghề kế toán, trong đó giám đốc doanh nghiệp dịch vụ kế toán phải có chứng chỉ Kiểm toán viên/chứng chỉ hành nghề kế toán.


  Theo Quy định của Luật kế toán, Nghị định 129/2004/NĐ-CP ngày 31/5/2004 của Chính phủ Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật kế toán, Thông tư số 72 /2007/TT-BTC ngày 27 tháng 6 năm 2007 của Bộ tài chính về đăng ký hành nghề kế toán, có quy định về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán như sau :


  1.Đối với công ty dịch vụ kế toán


  a) Có đăng ký kinh doanh dịch vụ kế toán;


  b) Có ít nhất 2 người có Chứng chỉ kiểm toán viên/chứng chỉ hành nghề kế toán do Bộ Tài chính cấp, trong đó Giám đốc doanh nghiệp phải là người có


  Chứng chỉ hành nghề kế toán hoặc Chứng chỉ kiểm toán viên từ 2 năm trở lên


  Hàng năm doanh nghiệp dịch vụ kế toán phải thực hiện đăng ký hành nghề với Hội kế toán và Kiểm toán hành nghề Việt Nam, chỉ những người đã cập nhật kiến thức đầy đủ (40 giờ/năm) mới được xác nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán.


  Khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, công ty dịch vụ kế toán được thực hiện các dịch vụ kế toán sau đây:


  1. Làm kế toán;


  2. Làm kế toán trưởng;


  3. Thiết lập cụ thể hệ thống kế toán cho đơn vị dịch vụ kế toán;


  4. Cung cấp và tư vấn áp dụng công nghệ thông tin về dịch vụ kế toán;


  5. Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, cập nhật kiến thức dịch vụ kế toán;


  6. Tư vấn tài chính;


  7. Kê khai thuế;


  8. Các dịch vụ khác về kế toán theo quy định của pháp luật.  2. Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán


  Theo Quy định tại Điều 43 Nghị định 129/2004/NĐ-CP ngày 31/5/2004 của Chính phủ Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật kế toán áp dụng trong hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan có nhu cầu về dịch vụ kế toán như làm kế toán, làm kế toán trưởng, thiết lập hệ thống kế toán, kê khai thuế... chỉ được ký hợp đồng dịch vụ kế toán với các doanh nghiệp dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.


  Công ty TNHH KHÁNH LINH, là một trong số ít công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, đáp ứng đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ thực hiện các thủ tục về thuế theo đúng quy định của pháp luật.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  63
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  170

  Mặc định RE: Dịch vụ kế toán uy tín và chuyên nghiệp

  nhân dịp 30-04 và 01-05 cty khánh linh xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi : Giảm ngay 20% dịch vụ chữ ký số của vnpt, fpt, viettel, bkav khi khách hàng đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán tại cty khánh linh. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên, không giới hạn thời gian!

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •