MU Destroy

Season 5 Full

The End Of KingDoom



Thông Tin Server


Hệ Thống Server Tạm Thời

[Tự Do][Sub-1] Non PK|Có NPC|Có Hòm Đồ
[Tự Do][Sub-2] PK|Có NPC|Có Hòm Đồ
[Tân Thủ][Sub-1] PK|Có NPC|Có Hòm Đồ Exp x2 dành cho những thành viên Rs<80 lần
[Tân Thủ][Sub-2] PK|Có NPC|Có Hòm ĐồExp x2 dành cho những thành viên Rs<80 lần ( Sắp ra mắt )
[Event] Sử Dụng Khi BQT Tổ Chức Các Event Trong Game,Sự Kiện Công Thành Chiến , Pháo Đài Sói..v.v


Tính Năng Season 5



- Season 5 Event : Swamp of Peace Event,ImperialGuardian Event, DoubleGoer Event, ...

- Custom Event : BlueEvent, BossAttack, GreenEvent, XMasEvent, SkyEvent, HappyHourEvent, HitAndUpEvent, ...

- Common Event : Hỗn Nguyên Lâu, Huyết Lâu, Quảng Trường Quỷ, Tháp Tinh Luyện, Pháo Đài Sói, Công Thành Chiến, Bạch Long Điện, Raklion Event, Boss Hoàng Kim, Binh Đoàn Phù Thủy, ...

- GMEvent : Đại Chiến Hỗn Nguyên Lâu, Đại Chiến Binh Đoàn Phù Thủy, Sứ Mệnh Anh Hùng, Con Đường Máu, Giải Cứu Công Chúa, Đấu Trường Vulcanus, Truy Tìm Sát Thủ, Bóng Đá LEAGUE, Đua Sói Tinh, Đua Ngựa, Bơi Lội ...

- Đấu giá Item cuối tuần: Là sự kiện rất mới mẻ, mỗi tuần chúng tôi sẽ bán đấu giá Item có giá trị cao trong game


Tính Năng Server

Ngoài những tính năng cũ của SeaSon 5 như : Đấu Trường Vulcanus, Sự kiện Double Goer và Imperial Guardian Fort , Thương nhân Moss, Set Item Thần mới, Map Lorencia Market....
Còn có các tính năng mới đã và đang nâng cấp :

1. Hệ thống Item +14 và +15 :

- Đây là phiên bản mới nhất của phiên bản Season 5 được nâng cấp từ phía webzen, các bạn có thể khám phá Item +14 và 15 trong phiên bản mới nhất của Mu. Để có được Item +14 +15, các bạn vào máy xoay chaos cần 1 số lượng ngọc nhất định. Các hiệu ứng Item đẹp mắt, mạnh mẽ hơn các phiên bản Season 5 cũ.
2. Hệ thống Skill mới :

- Các Icon Skill được thay đổi hoàn toàn, mang lại hiệu ứng đẹp mắt cho người chơi. Ngoài ra, đến với Mu Destroy các bạn có thể sử dụng được Skill Công Thành Chiến ở Server bình thường.
- Giao diện Mu :

- Cập nhật nhiều chức năng mới, được thay đổi khác hoàn toàn với phiên bản Season 4, 5 trước đây. Đây là phiên bản Season 5 đặc biệt, hỗ trợ Big Map. Không như phong cách 3D “giả” trong các phiên bản trước, MU Destroy cho phép người chơi sải dài bước chân phiêu lưu trên khắp lục địa MU với mọi góc nhìn mà một Game Full 3D có thể mang lại.
- Pet Skeleton + panda :



3. Công Thành Chiến Thường Xuyên :

Vùng đất MU Destroy mới ra mắt giới game thủ , còn rất non trẻ nhưng chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho các bạn một sân chơi lành mạnh , một thế giới giải trí đúng nghĩa .
Dựa trên tiêu chí đó , BQT và đội ngũ kỹ thuật của
MU Destroy đã làm việc không ngừng nghỉ trong thời gian test kỹ thuật phiên bản mới Season 5.6 của MU Destroy để hòan thiện các tính năng cũ và bổ sung các tính năng mới cần thiết cho game thủ nhằm đem lại sự tiện lợi thoải mái khi chơi.




Tính Năng Website :

- Chức năng giới thiệu : Khi giới thiệu được người chơi, người được giới thiệu RS đến 1 mức độ nhất định thì người giới thiệu sẽ nhận được bless,soul,chaos,life or creat tương ứng.

-------------------

Hy vọng với những tính năng mới này sẽ càng ngày thu hút được càng nhiều người chơi. Thu hút ngay cả những tân thủ khi Server đã có nhiều cao thủ. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy mình là một ngôi sao game thủ.

Với đội ngũ Admin và GM chuyên nghiệp, Mu Destroy cam kết sẽ mang lại những lợi ích lâu dài cho game thủ, trở thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn trẻ, từng bước hình thành đội ngũ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Các bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món đồ độc nhất vô nhị, tham gia những sự kiện nổi bật, thưởng thức những tính năng hấp dẫn, độc đáo lần đầu tiên xuât hiện và duy nhất tại Mu Destroy.

Destroy Season 5, nơi hội tụ của những Gamer tại Việt Nam.

Ban Điều Hành Mu Destroy

MU DESTROY - THE END OF KINGDOOM HỨA HẸN SẼ RẤT THÚ VỊ VÀ HẤP DẪN TRONG THỜI GIAN TỚI !!!!!