Sau 6 tuần điều tra, cơ quan chức năng ở Kansas, Mỹ đã cho phép anh Richard Lorenc đoàn tụ với mẹ mình là bà Vivian Wheeler sau 30 năm thất lạc.

Bà Vivian và anh Richard trong chương trình truyền hình công bố kết quả xét nghiệm DNA của hai người. Ảnh: AOL. Bà Vivian, 62 tuổi, từng làm việc tại một rạp xiếc. Bà được biết đến như một "người sói" khi trên mặt và cơ thể phủ đầy lông. Bà Vivian Wheeler từng được sách kỷ lục Guinness ghi nhận là người phụ nữ có bộ râu dài nhất thế giới với chiều dài tới gần 30cm. Không những thế, khi sinh ra, bà Vivian Wheeler còn là một người lưỡng tính, có cả cơ quan sinh sản nam và nữ.
Cả bà Vivian và anh Richard đều hạnh phúc khi được đoàn tụ bên nhau. Ảnh: AOL. Ngay sau khi nhìn thấy khuôn mặt đầy lông và bộ phận sinh dục của con mình, mẹ bà Vivian Wheeler đã yêu cầu các bác sĩ phẫu thuật bỏ đi những yếu tố nam giới trên cơ thể con mình. Trong khi đó, cha của bà bất chấp sự sợ hãi, bối rối của con gái, vẫn quyết định gửi bà đến làm việc trong một rạp xiếc từ khi 5 tuổi.
Theo Ananova, năm 1977, khi đang làm việc tại rạp xiếc, bà Vivian sinh anh Richard. Nhưng sau đó 3 năm anh bị mang đi và được người khác nhận nuôi. Sau một thời gian dài tìm kiếm, bà Vivian đã tìm ra và đoàn tụ được với con. Bà đang cân nhắc việc chuyển nhà từ California về Kansas để sống gần con trai hơn.
Bảo Nguyên-ngoisao.net