Hướng dẫn mua máy bơm nước

Tại sao bạn cần một máy bơm nước?

máy bơm nước là một công cụ hữu ích cho một loạt các nhiệm vụ ánh sáng dân cư, thương mại và nông nghiệp. Một máy bơm nước là lý tưởng cho:

Thoát nước từ tầng hầm.
Thoát nước và làm đầy hồ bơi, ao, hoặc bồn tắm nóng.
Thoát nước các khu vực ngập nông.
Mục đích tưới tiêu cho sprinkling nông nghiệp hoặc sân cỏ.
Phân phối phân bón và thuốc trừ sâu.
Các nhiệm vụ khác nhau bao gồm cả mục đích xây dựng.

Làm thế nào để Chọn bơm nước Quyền Đối với nhu cầu của tôi?

Khi mua một máy bơm nước có các mục khác nhau để xem xét. Tất cả các máy bơm nước được đo lưu lượng (GPM), thang máy hút thẳng đứng, và thang máy đầu tối đa.

Xả GPM Công suất là tỷ lệ tốc độ nước chảy từ nguồn đến các điểm xả, đo bằng gallon mỗi phút. Nó cung cấp sức mạnh để di chuyển nước một cách nhanh chóng.

Lift hút thẳng đứng là khoảng cách thẳng đứng từ các nguồn nước để bơm. Điều này là quan trọng cho việc thoát một tầng hầm, ao sâu.

Lift trưởng tối đa là tổng chiều cao từ nguồn nước đến các điểm đến hoặc điểm thoát nước. Điều này cung cấp sức mạnh để di chuyển nước qua một khoảng cách.

Chuyển / Bơm nước Clear - máy bơm chuyển lý tưởng cho việc thoát bồn tắm nóng, ao vườn. Ngoài ra, họ có thể được sử dụng để ráo nước khu vực nước nông bị ngập và bãi cỏ sprinkling. Những loại máy bơm được thực hiện cho rõ ràng bơm nước và nên được miễn phí các mảnh vỡ, mặc dù họ có thể xử lý các chất rắn nhỏ để, 25 inch.

Máy bơm bán rắn - máy bơm bán rắn có xu hướng có đặc tính tương tự để chuyển máy bơm, ngoại trừ họ có thể xử lý các chất rắn nhỏ của .25 .75 inch. Bơm bán rắn là tốt nhất cho thoát nước hồ bơi hoặc loại bỏ nước ra khỏi tầng hầm.

Bơm Thùng rác - Thùng rác máy bơm có thể vượt qua chất rắn ,75-2 inch và được sử dụng để sử dụng thương mại và nông nghiệp. Thông thường các máy bơm này được sử dụng cho thủy lợi, để ráo nước các khu vực nhỏ bị ngập lụt hoặc sử dụng trên một trang web xây dựng.

Bơm áp suất cao - máy bơm áp suất cao được thiết kế để cung cấp áp suất cao hơn ở khối lượng thấp hơn. Điều này là lý tưởng cho thị trường trang trại nông nghiệp và sở thích do loại hình này khả năng của máy bơm nước để di chuyển trên một khoảng cách dài.
Khi mua một máy bơm nước, cho các tính năng mà bạn có thể phụ thuộc vào và cho phép bạn để có được bắt đầu dễ dàng, làm sạch hiệu quả hơn, và cuộc sống lâu hơn.

Tất cả các máy bơm nước Briggs & Stratton được trang bị động cơ Briggs & Stratton, được thiết kế để dễ dàng bắt đầu, tiếng ồn hiệu suất đáng tin cậy giảm, và cuộc sống dài hơn. Đối với chuyển nước nặng, dự án dọn dẹp, tìm kiếm động cơ với một thiết kế OHV, cung cấp một công cụ tiết kiệm nhiên liệu mát, sạch hơn và nhiều hơn nữa.
Cửa hàng tiện lợi: Bốn cách xả cho phép dễ dàng cài đặt ống và các tùy chọn kết nối hơn.
Bayonet phong cách mồi và cống phích cắm không đòi hỏi các công cụ và cung cấp một twist 90 độ đơn giản để phát hành các plug.
Gạch con dấu cơ khí cung cấp hiệu suất dài cuộc sống.
Đúc nhôm nhẹ làm cho nó dễ dàng để di chuyển máy bơm của bạn xung quanh.

Hỏi Giới thiệu Dịch vụ

Một máy bơm nước duy trì đúng cách sẽ cho hiệu quả tối ưu trong nhiều năm, do đó, mua từ một đại lý dịch vụ là một lợi thế lớn.

Như với tất cả các sản phẩm của Briggs & Stratton, máy bơm nước của chúng tôi được hỗ trợ bởi dịch vụ mạng lớn nhất nước Mỹ. Nếu cần hỗ trợ, Briggs & Stratton đã ủy quyền cho trung tâm sửa chữa bảo hành trên toàn quốc. Xác định vị trí một đại lý gần bạn.

CHÚ GIẢI

Cubic Centimeters (cc) - Một đơn vị đo lường đối với sự dịch chuyển của các động cơ, giúp xác định kích thước tương đối của nó.

GPM - "gallon mỗi phút" Một đơn vị đo dòng chảy, giống như

Đầu - Một thuật ngữ dùng để mô tả áp lực.

Cánh quạt - Phần chuyển động của máy bơm được kết nối với động cơ. Khi này quay nước đi vào trung tâm của bánh công tác và đi vào cánh quạt. Đó là sau đó buộc phải bên ngoài của bánh công tác của lực ly tâm quay cánh quạt.

Cơ Seal - Giữ nước trong máy bơm. Nó là một con dấu hai mảnh. Một phần được di chuyển với bánh công tác, phần khác là văn phòng phẩm và bao quanh trục. Hai tác phẩm được đẩy với nhau và tạo ra một con dấu do đó, các nước không thể thoát ra.

OHV - Tương tự như "van trên không", một cách cải tiến để kiểm soát khí thải và tiêu thụ van động cơ đốt trong.

PSI - đơn vị áp lực, giống như "pounds mỗi inch vuông".

RPM - Tương tự như "cuộc cách mạng trong một phút." Số tiền của cuộc cách mạng (lượt) một động cơ làm cho trong một phút.

Tự Mồi - Khả năng của một máy bơm để tạo ra một chân không một phần bằng cách tẩy không khí từ ống nạp và vỏ bơm. Yêu cầu nước được bổ sung vào vỏ máy bơm để bắt đầu quá trình mồi.

Shim điều chỉnh - Có vòng đệm kim loại nhỏ giữa các trục và bánh công tác. Những di chuyển của bánh công tác gần gũi hơn với các vật giống ốc xoắn để tối ưu hóa hiệu quả trong bơm. Khoảng cách này thường là 0,6-1 mm.

Side Van - Một loại động cơ đốt trong sử dụng "L" đầu thông thường loại tích xi lanh với các van xả và tiêu thụ ở phía bên của động cơ.

Hút Head - khoảng cách thẳng đứng từ trên mặt nước để hút của bơm (mắt của bánh công tác được chính xác).

Mô-men xoắn - Một đơn vị đo lường của lực lượng xoắn ngay lập tức cần thiết để bật máy bơm. Các biện pháp hợp lý lực lượng mà máy bơm nước. Đo bằng ft-lbs. Theo tiêu chuẩn SAE J1940.

Tổng số Head - chiều cao thẳng đứng từ trên mặt nước để xả của máy bơm.

Mồi - cơ thể bơm phải được lấp đầy với nước trước khi chạy máy bơm. Các máy bơm được gọi là tự mồi bởi vì nó không cần ống hút được lấp đầy với nước trước khi sử dụng máy bơm sẽ sơ tán các hình thức không khí trong ống hút. Mắt của bánh công tác luôn luôn cần phải được dưới nước, máy bơm sẽ không làm việc, do đó cơ thể bơm cần được lấp đầy với nước trước khi bắt đầu bơm.

WP - Cũng giống như "máy bơm nước."