+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Big Update-Kiếm Thánh sẽ ra mắt phiên bản mới sôi động trong tháng 4 !

 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  14
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  165

  Mặc định Big Update-Kiếm Thánh sẽ ra mắt phiên bản mới sôi động trong tháng 4 !

  Giới thiệu sơ lược Game Kiếm Thánh
  Trang chủ : http://Kiemthanh.com
  Bối cảnh lịch sử】:Cuối thời Bắc Tống
  Chủ đề】:Ngự kiếm tiêu diêu, trượng kiếm hành hiệp
  Đề tài】:Kiếm hiệp
  Thể loại】:ARPG
  Mô hình】:Web game(Flash)
  Nhà vận hành】: 4399.com
  Nội dung game:
  Ngự Kiếm giang hồ》được thiết kế dựa trên đề tài Hot nhất TQ hiện nay: Kiếm Hiệp, hội tụ nhiều nguyên tố Kiếm hiệp như: lục đại môn phái, song tu môn phái, hệ thống Pet, bang hội chiến và thiên hạ tranh bá chiến. Kết hợp cùng với hệ thống âm nhạc cổ điển trong game do những nhạc sỹ trứ danh của TQ thiết kế riêng cho Game tọa nên 1 thế giới Kiếm hiệp hoành tráng và cũng rất Romantic. Lục đại môn phái trong Kiếm Thánh phân thành:
  Toàn Chan, Nga Mi, Thiếu Lâm, Cái Bang, Đường Môn, Điểm Thương, Mỗi 1 môn phái đều có những tạo hình, thú cưỡi đặc sắc riêng. Trong trò chơi, có thể thể nghiệm hệ thống chế tạo trang bị, đặc trưng của lục đại phái cùng các cách chơi sáng tạo, đồng thời tham gia vào các tính năng nhiệm vụ thường nhật đa dạng, bang hội chiến và thiên hạ tranh bá chiến là những đặc trưng của cách chơi PVP. Thế giới kiếm hiệp trong
  Kiếm Thánh người chơi có thể tìm kiếm những đích đến khác nhau, có thể hành hiệp giang hồ, cũng có thể hiệu lênh quần chúng công thành đoạt trại, mỗi 1 người chơi đều có thể thực hiện ước mơ hiệp khách của mình.
  2.Các điểm đặc sắc của trò chơi:
  1. Đồ Họa:

  Đây là 1 trong những webgame cho chất lượng đồ họa tương đối cao so với mặt bằng các webgame hiện nay trên thị trường Trung Quốc. Game sử dụng đồ họa 2D, cử động và hoạt động của các nhân vật trong game giống hệt như game cài đặt
  1. Hệ thống môn phái:

  Ngự kiếm có hệ thống môn phái thuộc loại nhiều nhất trên thị truờng Webgame TQ hiện nay với 6 môn phái: Toàn Chân, Thiếu Lâm, Nga Mi, Điểm Thương, Cái Bang, Đường Môn.
  1. Hệ thống trang bị:

  Các thuộc tính khác nhau, Các bộ phận khác nhau đã tạo nên 1 hệ thống trang bị khổng lồ cho Ngự Kiếm. Trong đó người chơi có thể mặc được 13 loại trang bị gồm có: giáp đầu, giáp vai, vòng, áo giáp, đai lưng, găng tay, giáp tay, giầy, nhẫn, phù hộ thân và vũ khí. Ngoài rat rang bị trong “Ngự Kiếm” còn tích hợp hệ thống cường hóa, thăng cấp, khảm nạp linh thạch, đục lỗ, tách linh thạch và khóa trang bị để tăng thêm các điểm tiêu phí cho người chơi. .
  1. Hệ thống nhiệm vụ:

  Game có hệ thống nhiệm vụ dày đặc với 4 loại hình nhiệm vụ: nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ tại map, nhiệm vụ thường nhật, nhiệm vụ hoạt động. Người chơi có thể tha hồ lựa chọn làm những nhiệm vụ mà mình thích. Ngoài ra để tăng tính hấp dẫn cho game, trong game còn tích hợp hệ thống phụ bản để người chơi có thể tham gia khám phá và tìm kiếm các vật phẩm quý hiếm, thách đấu Boss, đạt được các danh hiệu riêng cho mình…để tất cả mọi người đều phải trầm trồ thán phục
  1. Hệ thống chiến trường.

  Ngự Kiếm còn tích hợp cả hệ thống PVP chiến trường nhiều người chơi: như lãnh thổ chiến, bang hội chiến, thiên hạ tranh bá chiến ...mang đến cho người chơi game 2D kiếm hiệp 1 môi trường giao tranh quen thuộc và đầy máu lửa.
  1. Hệ thống Pet:

  Ngự Kiếm còn tích hợp hệ thống Pet, ngoài ngoại hình dễ thương các chú Pet trong Ngự Kiếm còn có những tính năng vô cùng hấp dẫn như tăng lực tấn công, phòng thủ, nhặt đồ, biến thành 1 trợ thủ giúp nhân vật trong game tấn công kẻ thù với sức tấn công mà không ai dám xem thường. Ngoài ra người chơi trong trò chơi còn có thể cường hóa, sinh sản, bắt…Pet
  1. Hệ thống kinh mạch:

  Đây là 1 hệ thống mới mẻ mà rất ít trò chơi có tích hợp hệ thống này tại VN cũng như TQ. Người chơi có thể lựa chọn khai thông và cường hóa các huyệt đạo của mình nhằm đả thông kinh mạch giúp tăng cường các chỉ số cơ bản của nhân vật trong game. Hệ thống này hứa hẹn sẽ là 1 trong những điểm tiêu phí quan trọng của trò chơi.
  1. Hệ thống thú cưỡi:

  Hệ thống thú cưỡi trong Ngự Kiếm hiện nay là 1 điểm trừ duy nhất của trò chơi. Người chơi chỉ có 1 loại thú cưỡi duy nhất tùy theo môn phái mình chọn mà sẽ có tương ứng 1 loại thú cưỡi của môn phái đó. Được 1 cái là hệ thống thú cưỡi trong game đựoc thiết kế tương đối bắt mắt. Hi vọng sau này game sẽ thiết kế thêm các loại thú cưỡi khác nữa.
  1. Hệ thống auto:

  Game được tích hợp đầy đủ các hệ thống auto giống như 1 game cài đặt. Người chơi sẽ không lo mất quá nhiều thời gian vào trong game bởi game đã có hệ thống auto đánh quái, auto uống HP, mana, và hệ thống ủy thác – tự lên kinh nghiệm khi người chơi thoát khỏi trò chơi.
  1. Hệ thống phụ


  1. Hê thống sư đồ
  2. Hệ thống phu thê
  3. Hệ thống kết nghĩa
  4. Hệ thống song tu
  5. Hệ thống gia viên
  6. Hệ thống sân khấu
  7. Hệ thống chạy thương
  8. Hệ thống vận tiêu
  9. Hệ thống khoa cử
  10. Hệ thống thời trang
  11. Hệ thống kỳ ngộ tầm bảo
  12. Hệ thống tiên lữ kỳ duyên
  13. Hệ thống hướng dẫn tân thủ

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  14
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  165

  Mặc định Re: Big Update-Kiếm Thánh sẽ ra mắt phiên bản mới sôi động trong tháng 4 !

  Song song với việc Update phiên bản " Danh Động Giang Hồ " , Kiếm Thánh đồng thời khai mở Server thứ 3 mang tên Bạch Hổ hy vọng tạo nên sân chơi mới cho tất cả hào kiệt chúng ta!

  10h ngày 25/04/2012 Ra mắt cụm máy chủ mới Bạch Hổ
  Tặng 10k Chu bảo cho thành viên mới!
  Giảm giá Thương Thành
  Và hàng loạt các sự kiện chào đón Server mới :

  1. Nhân đôi Kinh Ngiệm


  X200% EXP trong tất cả các server từ ngày 25/04 – 28/04


  1. Thánh Kiếm Chi Vương : Từ 25/04 – 25/05


  Sau khi kết thúc sự kiện, Kiếm Thánh sẽ tổng hợp danh sách Hào Kiệt đứng đầu bảng xếp hạng Lực Chiến ủa toàn server để trao thưởng
  Phần thưởng :
  · Hạng 1:
  Danh Hiệu : Thánh Kiếm Chi Vương
  Linh Sủng : Thượng Cổ Kỳ Lân
  20.000 Zone
  · Hạng 2:
  Linh sủng : Hỏa Kỳ Lân
  15.000 Zone
  · Hạng 3:
  10.000 Zone
  · Hạng 4 – 10:
  5.000 Zone
  4. Bang Phái tranh hùng
  Sau khi kết thúc sự kiện, Kiếm Thánh sẽ tổng hợp danh sách Bang Phái có cấp bang cao nhất để trao thưởng :
  Phần Thưởng :
  · Hạng 1 :
  30.000 Zone , 20 Hộp trang bị cam quý giá cấp 90 , 30 Hộp trang bị tím cấp 92
  · Hạng 2 :
  20.000 Zone , 15 Hộp trang bị cam quý giá cấp 90 , 30 Hộp trang bị tím cấp 92
  · Hạng 3:
  15.000 Zone , 10 Hộp trang bị cam quý giá cấp 90 , 20 Hộp trang bị tím cấp 92

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •