Chườm là một phương pháp y học cổ truyền đã được sử dụng từ rất lâu để giảm các cơn đau và chữa bệnh. Ngày nay, với nền khoa học và y tế phát triển, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về tác dụng cũng như cách thức sử dụng hiệu quả phương pháp chườm trong việc giảm đau và bảo vệ sức khỏe.


Chườm được chia thành hai loại: Chườm nóng và Chườm lạnh. Cả hai loại đều có tác dụng giảm đau, hồi phục vết thương nhanh chóng nhưng cơ chế hồi phục bệnh lại hoàn toàn khác nhau.


Túi chườm điện đa năng Thiên Thanh là sản phẩm quen thuộc, uy tín, chất lượng trong 06 năm qua của CƠ SỞ ĐỆM NƯỚC MÁT THIÊN THANH Việt Nam, được nghiên cứu và sản xuất để khắc phục những hạn chế của cách thức chườm truyền thống. Một cách thức Chườm mới, kết hợp giữ truyền thống và tiên tiến đem lại tiện lợi, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Túi chườm đa năng Thiên Thanh có cả 2 chức năng chườm nóng và chườm lạnh.


Chườm nóng


Bạn chỉ cần cắm dây sạc vào nguồn điện để làm nóng túi. Thời gian nạp nhiệt rất nhanh: từ 5-10 phút, khi đủ nhiệt độ cần thiết, túi chườm sẽ tự động ngắt điện, rút dây điện sử dụng.


Một số công dụng của chườm nóng:+ Giúp giữ ấm cho phụ nữ sau khi sinh hoặc sưởi ấm trong ngày lạnh.


+ Giảm đau lưng mãn tính; đau nhức vùng mông, đùi do ngồi lâu không hoạt động.


+ Thúc đẩy máu lưu thông, chữa đau đầu, phòng chống chứng ù tai do thiếu máu, giảm nhẹ chứng co rút cơ bắp, nhức mỏi, cứng cổ, phòng bệnh cột sống.


+ Chữa đau bụng kinh hoặc đau bụng do bị lạnh.


+ Giảm đau nhức xương khớp, đau mình mẩy ở người già yếu.


+ Giúp giữ ấm cho phụ nữ sau khi sinh hoặc sưởi ấm trong ngày lạnh.


+ Đặc biệt, chườm nóng còn có chức năng thẩm mỹ: mát-xa bụng, đùi… giúp làm tiêu mỡ thừa, giảm béo.


Bàn chân được ví như trái tim thứ 2 của cơ thể, đặt nhẹ hai bàn chân lên túi chườm lệch một gốc 45 độ ( tức là không đè hẳn bàn chân lên túi, tránh làm vỡ túi ) trong vòng 15 phút trước khi đi ngủ sẽ phòng ngừa được nhiều bệnh tật

Hãy nhanh tay Click MUA để sở hữu một vóc dáng hoàn hảo bạn nhé!


Giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng, có thể đến trực tiếp để nhận sản phẩm tại:

NhanhMua.vn
+ 64 Trương Định, P.7, Q.3, TP.HCM
+ ĐT: 08-3932.0707 - 0915.40.71.77 - 0912.33.50.38