Laser triệt lông vĩnh viễn
Một đôi chân thon dài, không tì vết luôn là ước mơ của các eva xinh đẹp. Thật tuyệt khi được diện bộ váy mới tung tăng dạo bước phố trước ánh mắt đắm say của bao người. Tuy nhiên, vì một lý do hết sức khó chụi: sự nổi dậy của các nàng lông khiến chị em không dám khoe đôi chân rất thon dài của mình ở những chỗ đông người. Vậy phải làm sao đây? Hãy đến với Thẩm mỹ viện Việt Mỹ, nỗi lo đó sẽ biến mất chỉ sau vài lần điều trị với công nghệ Laser IPL


Vẫn sử dụng phương pháp điều trị bằng Laser IPL nhưng ở Thẩm mỹ viện Việt Mỹ luôn có sự cần thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết từ tư vấn đến lựa chọn bước sóng sao cho phù hợp để đạt hiểu quả tốt nhất. IPL (Intense Pulsed Light) là công nghệ hiện đại nhất hiện nay dùng để điều trị một số bệnh về da bằng cách chiếu chùm tia ánh sáng đa sắc với một lượng thích hợp vào vị trí cần chữa trị. Tia IPL sẽ tiếp xúc vào nang lông rất nhẹ nhàng, năng lượng ánh sáng sẽ chuyển thành nhiệt năng phá huỷ chân lông đang phát triển mà không ảnh hưởng đến lớp da bên ngoài và các mô xung quanh. IPL thường được biết đến cho một giải pháp là "Triệt lông vĩnh viễn"
Đặc biệt, tẩy lông bằng Laser IPL đã được các tổ chức uy tín như: CE, FDA, TUV, ISO.. chứng nhận kết quả ngoài sức mong đợi, lại không có tác dụng phụ, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không đến Thẩm mỹ viện Việt Mỹ để thổi bay những chiếc lông xấu xí chỉ trong 6 -8 ghé thăm.

Chúng tôi xin cam kết chất lượng dịch vụ và bảo hành trên 5 năm cho quý khách.